Top 9 phần mềm quản lý kho vật tư doanh nghiệp cần phải biết

top 9 phần mềm quản lý kho vật tư

Phần mềm quản lý kho vật tư giữ vai trò quan trọng, giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc phân bổ hàng hóa, sử dụng các nguồn lực hiệu quả. Đồng thời phần mềm quản lý kho còn giúp bạn hạn chế các thất thoát ở kho nguyên liệu do nhân viên gây ra. Cùng tìm hiểu rõ hơn về top 9 phần mềm quản lý kho vật tư qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Phần mềm quản lý kho Vinemacc

phần mềm quản lý kho Vinemacc

Vinemacc là phần mềm quản lý kho vật tư chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp. Phần mềm cho phép quản lý sản phẩm dựa trên mã vạch, dễ dàng phân chia hàng hóa, sản phẩm theo nhiều trường khác nhau. Người dùng có thể tự tạo và in mã vạch để tiện quản lý trong trường hợp có nhiều loại hàng.

Hàng hóa bị lỗi hay hết hạn sử dụng được thông báo kịp thời để có những biện pháp xử lý. Bên cạnh đó, vinemacc còn đưa ra thống kê và cảnh báo về hàng tồn kho chính xác nhất. Phần mềm cung cấp số lượng hàng tồn kho và dự báo số hàng tồn sẽ được tiêu thụ sau bao nhiêu ngày nhằm giúp chủ kho kịp thời chuẩn bị để phục vụ khách hàng.

Ưu điểm nổi trội của phần mềm vinemacc là khả năng thống kê hàng tồn nhanh, chính xác, quản lý doanh thu chuyên nghiệp, dễ dàng theo dõi công nợ của khách hàng.

2. Phần Mềm Quản Lý Kho hàng Sapo

phần mềm quản lý kho vật tư Sapo

Sapo là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ quản lý bán hàng. Với thể mạnh về nghiệp vụ quản lý kho, vật tư, Sapo phù hợp với nhiều quy mô kho khác nhau. Bên cạnh những tính năng hỗ trợ bán hàng và quản lý cửa hàng chuyên nghiệp, Sapo sẽ giúp bạn quản lý hàng hóa xuất – nhập – tồn một cách kịp thời và chính xác.

Phần mềm quản lý kho vật tư Sapo hiện thị số lượng tồn kho, lượng hàng có thể bán, hàng bán chạy,…một cách chi tiết và chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm cond giúp người thủ kho thao tác lấy hàng dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn khi biết rõ chính xác món hàng đó nằm tại vị trí nào.

Sapo hoàn toàn có thể quản lý kho hàng ngay cả khi bạn bán hàng trên nhiều kênh khác nhau như website, facebook, Lazada, Shopee,…Khi các đơn hàng trên các kênh khác được thực hiện, số lượng hàng hóa sẽ tự động được cập nhật tập trung tại một chỗ và hàng được xuất kho đi giao hàng.

Phần mềm này phù hợp với các chủ doanh nghiệp và chủ shop kinh doanh giúp giảm thiểu chi phí vận hành kho, minh bạch, chính xác, hạn chế sai sót.

3. Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Cloudify

phần mềm quản lý kho miễn phí Cloudify

Phần mềm quản lý kho vật tư Cloudify tích hợp công nghệ điện toán đám mây hiện đại giúp người dùng dễ dàng kiểm tra, theo dõi được tình hình quản lý kho của doanh nghiệp dù ở bất cứ đâu.

Giao diện trực quan, không mất quá nhiều thời gian cho việc triển khai và đào tạo sử dụng phần mềm. Đồng thời Cloudify cho phép người dùng có thể phân quyền nhân viên hiệu quả. Nghĩa là không phải ai cũng có quyền truy cập vào tất cả các module hay bị giới hạn thao tác với dữ liệu, có những dữ liệu, nhân viên chỉ có thể xem những không sửa hay xóa được. Nhờ đó, các thông tin, dữ liệu mật đều được bảo vệ một cách tối ưu.

Dù là phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng nhưng Cloudify lại có chi phí rất phải chăng, mang tới nhiều sự lựa chọn gói phần mềm cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, Cloudify giúp tự động đồng bộ kho trên nhiều kênh khác nhau tại một chỗ từ cửa hàng đến sàn TMĐT, website, facebook,…giúp việc quản lý tồn kho đa kênh được dễ dàng, nhanh chóng.

4. Adaline

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Adaline là phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí được nhiều đơn vị tin dùng. Thời hạn sử dụng miễn phí phần mềm Adaline là Mãi Mãi.
Adaline là phần mềm cực kỳ ổn định, đa dạng các tính năng, phù hợp với tất cả những dòng máy in, máy quét trên thị trường, tích hợp mạnh mẽ với Excel, Word,…đáp ứng hầu hết những yêu cầu thông thường của chủ kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện kể cả ngày nghỉ, lễ, giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách miễn phí.

5. Phần mềm quản lý kho miễn phí AH Inventory Pro

Phần mềm quản lý kho AH Inventory Pro thực hiện việc quản lý hàng hóa kho hàng dựa trên nền tảng Microsoft excel hoàn toàn mới nhằm đáp ứng nhu cầu trong việc quản lý hàng hóa, công việc bán hàng, thu chi, công nợ cho doanh nghiệp.

AH Inventory Pro được thiết kế trên công nghệ tiên tiến, kèm theo hệ cơ sở dữ liệu SQL giúp bạn lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn, xử lý dữ liệu và thực hiện các thao tác tốt hơn. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ tính năng báo cáo,…

Phần mềm AH Inventory Pro thực hiện quản lý sản phẩm với nhiều trường khác nhau như tên sản phẩm, màu sắc, giá thành, kích thước,…, được tích hợp với excel nên khi nhập sản phẩm vào hệ thống có thể thêm hàng loạt vào chương trình bằng cách lấy dữ liệu phần mềm quản lý file excel mà không cần nhập từng sản phẩm nhỏ.

Quá trình xuất kho được phần mềm AH Inventory Pro thực hiện rõ ràng, tự động làm phiếu nhập kho,…Tương tự, phần mềm cũng thực hiện tạo phiếu xuất kho để hệ thống quản lý với nhiều thông tin chi tiết, thế nên hàng tồn kho được thống kê chính xác nhất.

Giao diện khá đơn giản kèm theo những tính năng được thể hiện rõ ràng, AH Inventory Pro giúp người dùng có thể làm việc và khai thác hết những tính năng của chương trình. Ngoài ra báo cáo chương trình giúp người dùng biết được tình hình hoạt động của kho hàng, nắm được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

6. Phần mềm quản lý kho Smartstock

Phần mềm quản lý kho Smartstock giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa dễ dàng với những tính năng kiểm kê hàng tồn, kiểm soát tất cả hàng hóa trong kho dễ dàng. Phần mềm này giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều khoản chi phí cho việc thuê quản lý và chi phi phí lưu kho.

phần mềm quản lý kho miễn phí smarr

 

Smartstock thực hiện những chức năng nhập kho và xuất kho rõ ràng, thống kê hàng hóa bị tồn kho một cách chi tiết và chính xác nhất. Phần mềm nắm bắt được mỗi doanh nghiệp sẽ có một loại hình kinh doanh và quản lý khác nhau, thế nên chương trình được thiết kế khác linh hoạt, thiết kế mở giúp người sử dụng có thể thực hiện thay đổi một số tính năng để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Smartstock thực hiện quản lý thông tin nhà cung cấp và khách hàng, có thể chia theo từng khu vực. Phần mềm thực hiện lập các phiếu xuất và nhập kho nhanh chóng, đầy đủ thông tin như mã sản phẩm, số lượng, nhà sản xuất,…

Phần mềm Smartstock thực hiện việc đổi trả hàng linh hoạt, hệ thống sẽ tự động nhập hàng hóa vào kho sau khi khách hàng đổi hoặc trả để đảm bảo không bị sau lệch về số lượng. Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ đưa ra cảnh báo cho người dùng biết với những hàng hóa bị lỗi hoặc hết hạn sử dụng.

Hệ thống báo cáo của phần mềm này khá phong phú, với việc thống kê chỉnh sửa dữ liệu đưa ra những báo cáo chi tiết nhất về hàng hóa trong kho, xuất nhập hàng hóa. Bên cạnh đó, Smartstock còn có tính năng sao lưu dữ liệu lên server để tránh trường hợp bị mất dữ liệu.

7. Maybanhang.Net

Maybanhang.Net là ứng dụng quản lý kho hàng thông minh, giúp theo dõi và kiểm soát nguồn hàng hóa trong kho một cách hiệu quả. Phần mềm giúp giảm việc ghi chép thủ công, tiết kiệm thời gian, hạn chế sai sót hay mất dữ liệu.

Phần mềm được sử dụng rộng rãi ở nhiều hoạt động kinh doanh cửa hàng, chuỗi siêu thị nhờ đảm bảo tính an toàn, chính xác và giảm chi phí lưu kho. Phần mềm cũng có cả trên phiên bản web và phần mềm, hỗ trợ chuyển kho nội bộ,…

Phần mềm Maybanhang.Net giúp quản lý hàng hóa trong kho mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối internet. Dễ dàng kiểm tra hàng tồn, chuyển kho nội bộ, nhận thông báo hàng hết hạn,…

8. Perfect Warehouse

Perfect Warehouse là phần mềm quản lý kho hiệu quả hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, cửa hàng nắm bắt thông tin về sản phẩm, các mặt hàng, thông tin chi tiết về số lượng hàng tồn, mẫu mã, hàng nhập, xuất,…

Phần mềm tích hợp những chức năng về quản lý hệ thống, các danh mục hàng hóa, thông tin về nhân viên, khách hàng,…kế toán viên kiểm soát toàn diện những tài sản có trong kho và cả thông tin khách hàng, quản lý nhân sự,…để báo cáo cho người quản lý, lãnh đạo.

Phần mềm Perfect Warehouse sở hữu giao diện dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa hiệu quả, chi phí thấp nhất, có thêm nhiều cơ hội phát triển trong hoạt động kinh doanh.

9. SoftPro Inventory

SoftPro Inventory thuộc bộ phần mềm quản lý kinh doanh và chuyên dùng cho quản lý hàng hóa. Phần mềm SoftPro Inventory cung cấp khá đầy đủ những quy trình thực hiện tại kho hàng, kiểm đếm hàng hóa chính xác trước và sau khi nhập, xuất.

Phần mềm tích hợp sẵn công nghệ mã vạch, giúp thực hiện những giao dịch xuất nhập kho nhanh chóng, dễ dàng. SoftPro Inventory cũng cung cấp đầy đủ hệ thống báo cáo tổng hợp về hàng hóa giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng giám sát lượng giao dịch, hàng tồn,…

Phần mềm SoftPro Inventory quản lý chính xác lượng hàng tồn, kiểm kê kho,…hỗ trợ nhập, xuất thông tin phần mềm quản lý kho bằng Excel, in mã vạch, an toàn và bảo mật.

Phần mềm quản lý kho vật tư giữ vai trò quan trọng trong việc quản lý lượng hành tồn kho, mã đơn hàng,…. Giúp doanh nghiệp nắm rõ tình hình kinh doanh, có thể lên kế hoạch thúc đẩy xuất bán lượng hàng tồn bằng cách mở những chương trình khuyến mãi hoặc sử dụng lượng hàng hóa tồn kho. Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp của mình phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất phù hợp để kinh doanh hiệu quả hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status