Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất

Mỗi phần mềm quản lý được phát triển mang tới khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng trong những lĩnh vực khác nhau, cho những yêu cầu nhất định. Với phần mềm quản lý kho vật tư được đưa vào sử dụng nâng cao hiệu quả công việc tối đa, đem tới sự chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý kho như yêu cầu. Tham khảo Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất Tech-buzz.net tổng hợp được nguồn tin uy tin để dễ dàng trong việc đánh giá, đưa ra cho mình lựa chọn sao cho thích hợp nhất.

Nên sử dụng phần mềm quản lý kho thiết kế riêng hay có sẵn?

Không thể phủ nhận được những ưu điểm tuyệt với của những phần mềm kho được xây dựng sẵn (và bán cho khách hàng dưới dạng cho thuê phần mềm) bao gồm:

 • Chi phí không quá cao
 • Có thể sử dụng ngay
 • Có sẵn nhiều các tính năng của nhiều dạng doanh nghiệp

Tuy nhiên, những điều dưới đây về phần mềm kho có sẵn trên thị trường sẽ khiến bạn phải nhìn nhận lại việc có nên chọn phần mềm có sẵn hay thiết kế riêng. Phần mềm có sẵn chưa đựng rủi ro bao gồm: 

 • Hệ lưu trữ nằm trên hệ thống của bên thứ 3, vì vậy khả năng rò rỉ thông tin, rò rỉ số liệu kinh doanh, quản lý có thể xảy ra (tỉ lệ này khá cao)
 • Hệ tính năng còn nhiều thiếu sót và hạn chế (vì là phần mềm dùng chung cho nhiều dạng doanh nghiệp) chính vì vậy tính năng thường không hoàn chỉnh và kém phù hợp với nhiều doanh nghiệp => Trong khi đó bạn vẫn phải chi trả 1 phần chi phí cố định cho những tính năng mà bạn không mấy hài lòng (và bạn không có cách nào thay đổi vì bị phụ thuộc hoàn toàn vào bên cung cấp).
 • Sự thiếu ổn định và rủi ro về sau: bạn cần cố định 1 dạng phần mềm quản lý kho riêng vì nhân viên của bạn đã quen và mất nhiều thời gian để làm quen với nó. Trong khi đó các số liệu đã được nhập liệu vào rất khó để trích xuất sang 1 hệ thống mới (đặc biệt bên cung cấp phần mềm khá khó khăn trong việc truy xuất ra để báo cáo).

Ngược lại với phần mềm quản lý kho thiết kế riêng, bạn sẽ có thể:

 • Được cung cấp với 1 chi phí không quá cao
 • Có 1 hệ thống tính năng của riêng mình
 • Có 1 đội ngũ sẵn sàng phát triển tiếp theo mong muốn của mô hình kinh doanh quản lý (không bị gò bó như phần mềm có sẵn của bên thứ 3)

Trước khi bước tới top 10 phần mềm quản lý kho có sẵn được chúng tôi tổng hợp được thì bạn cũng có thể tham khảo với đơn vị thiết kế phần mềm quản lý theo yêu cầu Mona Media. Là một trong những công ty lập trình hàng đầu hiện nay nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý, nổi bật với hệ thống quản lý đặt hàng Trung Quốc và Mona eLMS (hệ thống quản lý giáo dục) và đáp ứng nhiều yêu cầu cho hơn 200+ doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau và nếu bạn có nhu cầu có thể gọi trực tiếp đên HOTLINE: 1900 636 648. Hoặc tham khảo thêm về Mona Media tại website của họ tại: https://mona.media/.

Phần mềm quản lý kho Sapo

Việc đưa phần mềm vào sử dụng đem lại quá trình quản lý kho chuyên nghiệp, hiệu quả cao như yêu cầu. Song với nhiều lựa chọn thì tìm hiểu, đánh giá chi tiết là yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo. Lúc đó quá trình quản lý kho trở nên đơn giản hơn, có được hiệu suất cao, độ chính xác cần thiết. Phần mềm Sapo trở thành một trong những lựa chọn lý tưởng, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

phần mềm quản lý kho Sapo

phần mềm quản lý kho Sapo khi đưa vào sử dụng được đánh giá cao với hai lựa chọn chính là Sapo POS và Sapo. Được phát triển với giao diện thân thiện, hõ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết thì đây trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Quản lý kho hàng hóa chi tiết, cụ thể giúp đảm bảo duy trì hoạt động ổn định, tránh nguy cơ thất thoát hay bất kỳ vấn đề tiêu cực nào có khả năng xuất hiện. Với một phần mềm miễn phí thì việc tiết kiệm chi phí là điều chúng ta có thể yên tâm. Trong đó một số tính năng hữu ích của phần mềm phải kể tới như:

 • Quản lý xuất nhập khẩu kho
 • Quản lý quy trình nhập kho
 • Tính năng tồn kho theo chi nhánh
 • Phân quyền cho nhân viên kho
 • Báo cáo chi tiết theo thời gian thực.

Phần mềm quản lý kho miễn phí Perfect Warehouse

phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse

Perfect Warehouse là phần mềm được phát triển bởi Công ty TNHH phần mềm Hoàn Hảo với sự hoàn thiện trên mọi phương diện làm nên chất lượng sử dụng cao. Đáp ứng những tiêu chí quan trọng như đơn giản để phù hợp với mọi người dùng, đầy đủ các tính nắng cần thiết,… thì Perfect Warehouse đem lại hiệu quả quản lý kho lý tưởng như yêu cầu.

Mỗi đơn vị, mỗi cá nhân có thể sử dụng Perfect Warehouse để hỗ trợ kiểm soát được nguyên liệu, sản phẩm trong khoa thuận tiện, nhanh chóng và chính xác nhất. Với đầy đủ những tính năng quan trọng, hữu ích càng giúp phần mềm Perfect Warehouse được đánh giá cao hơn:

 • Quản lý xuất nhập khẩu kho
 • Quản lý hàng tồn khoa
 • Phân quyền cho người dùng
 • Báo cáo hàng hóa tồn kho
 • Báo cáo nhật kí hàng hóa
 • Lập thẻ kho
 • …..

Quản lý kho BS Silver

Lựa chọn được một phần mềm quản lý kho miễn phí chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu đem lại hiệu quả ứng dụng cao như mong muốn. Với phần mềm quản lý kho BS Silver được phát triển bởi BlueSoft đem tới cho người dùng thêm một lựa chọn. Khi cần quản lý lượng hàng hóa trong kho lớn thì BS Silver chính là một gợi ý chất lượng.

Kiểm soát về lượng, giá, của từng loại hàng hóa, của từng kho, hay theo từng phòng ban, từng khách hàng,… đều được hỗ trợ tốt. Đặc biệt, có nhiều phương pháp tính giá xuất kho được áp dụng càng giúp phần mềm BS Silver được đánh giá cao, có khả năng thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị. Đầy đủ chức năng, cung cấp nhiều loại biểu đồ,… giúp nhà quản lý chủ động, nhanh chóng nắm bắt được biến động xuất nhập khẩu dựa trên tình hình thực tế.

Phần mềm quản lý kho hàng Bota

Bota là ứng dụng quản lý kho trên di động đảm bảo giúp nhu cầu của nhà quản lý được đáp ứng tốt. Bao gồm có Bota Bota và Bota Omnichannel giúp người dùng chủ động trong lựa chọn, ứng dụng thích hợp theo nhu cầu. Với nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó khả năng tối ưu ở giao diện người dùng giúp phần mềm Bota càng được đánh giá cao, và nhận được sự tin tưởng nhiều hơn.

Sử dụng Bota trở thành một trợ thủ đắc lực, hữu ích trong quản lý kho hàng theo nhu cầu. Đăng kí dễ dàng, hoàn toàn miễn phí, khả năng tìm kiếm và xử lý đơn hàng nhanh chóng,… giúp nhu cầu của người dùng được đáp ứng tốt. Đặc biệt, với phần mềm Bota khi đưa vào sử dụng việc quản lý hàng tồn kho chi tiết và phân loại theo màu sắc, theo kiểu dáng, số size,… được hỗ trợ đầy đủ.

Phần mềm quản lý kho vật tư miễn phí Adalinephần mềm Adiline

Được phát triển bởi VZSoft với những ưu điểm riêng giúp phần mềm Adaline được lòng lượng lớn người dùng. Việc quản lý kho theo yêu cầu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Thông qua đó, việc nâng cao hiệu quả công việc là điều mà mỗi người có thể yên tâm đạt được. Việc tiết kiệm được thời gian, công sức trong quản lý kho song lại có được hiệu quả cao tối đa là điều mà chúng ta có thể yên tâm đạt được.

Phần mềm quản lý kho miễn phí Adaline khi đưa vào sử dụng tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết theo yêu cầu. Trong đó phải kể tới là:

 • Quản lý xuất nhập khẩu kho
 • Tính giá hàng tồn kho theo trung bình tháng, trung bình di động, đích danh,…
 • Phương pháp nhập liệu đặc thù được áp dụng như nhập mua, nhập xuất thẳng, nhập khẩu, nhập chi phí,…
 • Quản lý chi tiết hàng hóa nhập vào.
 • Quản lý tổng hợp nhập hàng
 • Quản lý chi tiết hàng hóa xuất ra.
 • Quản lý xuất nhập tồn kho
 • Số chi tiết về vật tư
 • Thẻ kho

Quản lý kho với SSE

Mỗi một phần mềm sẽ sở hữu những ưu điểm riêng làm nên giá trị sử dụng nhất định. Với phần mềm SSE khi đưa vào ứng dụng có khả năng đáp ứng nhu cầu quản lý kho của các doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách toàn diện nhất. Việc sở hữu giao diện đơn giản, đầy đủ các tính năng, dễ dàng sử dụng giúp quản lý kho theo nhu cầu trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Các đơn vị cần quản lý khoa dựa theo giá, hạn sử dụng, hay hình ảnh,… đều được đảm bảo với SSE. Không chỉ vậy, với phần mềm chất lượng như SSE còn hỗ trợ vá lỗi miễn phí, nâng cấp để hoàn thiện hơn từng ngày giúp nhu cầu quản lý kho của từng công ty, từng đơn vị được giải quyết tốt, đem lại sự hài lòng lớn trong suốt quá trình sử dụng.

Phần mềm GM Sales

Được biết tới là phần mềm quản lý kho hoàn toàn miễn phí thì GM Sales được đánh gí cao, được tin tưởng đưa vào sử dụng nhiều hơn. Không chỉ đơn giản là việc cung cấp các tính năng giúp theo dõi hoạt động xuất nhập hàng của kho mà còn nhiều tính năng hữu ích hơn nữa. Trong đó, việc có thể hỗ trợ quản lý theo chức năng của sản phẩm mà GM Sales mang lại đem lại hiệu quả quản lý toàn diện, lý tưởng theo nhu cầu.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm GM Sales chính là sử dụng đa nền tảng, giao diện trực quan, hỗ trợ tiếng Việt, đầy đủ các tính năng cần thiết,… đem lại hiệu quả ứng dụng cao. Phần mềm GM Sales giúp quản lý kho cho mọi cá nhân, mọi đơn vị hoạt động với quy mô vừa và nhỏ được thực hiện tốt. Quản lý kho chính xác nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh cho mỗi công ty.

Phần mềm quản lý KiotViet

Phần mềm KiotViet được phát triển với mục tiêu chính là đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp Việt. Chính vì thế, việc được phát triển và hoàn thiện dựa theo định hướng luôn lấy khách hàng làm trung tâm, từ đó đem lại hiệu quả sử dụng cao như yêu cầu. Khả năng hoạt động mạnh mẽ, đồng thời giao diện thân thiện càng giúp phần mềm KiotViet được đánh giá cao.

Được phát triển với đầy đủ các tính năng cần thiết vô cùng đa dạng, từ đó giúp phần mềm KiotViet đáp ứng tốt cho nhu cầu quản lý của người dùng. Trong đó những tính năng quan trọng như:

 • Kiểm soát hàng tồn kho
 • Tạo lập nghiệp vụ bán hàng chuẩn xác
 • Hỗ trợ đa nền tảng
 • Lưu trữ trên điện toán đám mây
 • ….

Phần mềm quản lý kho Suno

phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất Suno

Đánh giá về phần mềm giúp chúng ta hiểu rõ ràng, chi tiết trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng hay không. Lựa chọn chuẩn xác mới bảo vệ cho hiệu quả sử dụng, nâng cao giá trị ứng dụng như mong muốn. Phần mềm Suno giúp việc quản lý kho được thực hiện hiệu quả hơn, với độ chính xác cao.

Phần mềm Suno khi đưa vào sử dụng giúp việc quản lý hàng hóa được thực hiện một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết như yêu cầu. Không chỉ vậy, việc có thể giúp chúng ta dễ dàng import thông tin từ file excel, hay tiến hành in mã vạch, phân loại hàng hóa,… càng nâng cao hiệu quả quản lý dễ dàng, toàn diện hơn nữa.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Suno khi đưa vào sử dụng chính là khả năng hoạt động trên mọi nền tảng từ máy tính đến thiết bị di động. Không những vậy, việc không giới hạn người dùng, khả năng lưu trữ dữ liệu vào điện toán đám mây,… càng giúp việc quản lý kho trở nên dễ dàng, với lượng lớn hàng hóa cần quản lý, kiểm soát. Lúc đó, nhu cầu của mọi đơn vị với số lượng hàng hóa bao nhiêu cũng được đáp ứng tốt nhất chỉ với phần mềm Suno.

Quản lý kho với SOF

Với phần mềm SOF khi đư vào sử dụng thì việ quản lý xuất nhập khẩu hàng hóa, hay thống kê số liệu, kiểm soát tình trạng thất thoát,… đều trở nên dễ dàng, thuận lợi với mức độ chính xác cao. Hoàn thiện đầy đủ tính năng, giao diện dễ sử dụng, đồng thời khả năng hoạt động trên mọi nền tảng càng giúp SOF trở thành lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo hơn nữa.

Mỗi phần mềm quản lý hàng hóa khi đưa vào sử dụng sở hữu những thế mạnh, ưu điểm riêng. Việc xác định nhu cầu, tìm hiểu sẽ giúp mỗi cá nhân, mỗi đơn vị sớm tìm kiếm được phần mềm thích hợp đưa vào sử dụng. Với Top 10 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất được kể tới trên đây giúp mỗi người có thêm thông tin, có thêm cơ sở để đưa ra cho mình lựa chọn sau cùng thích hợp, hỗ trợ cho công việc một cách toàn diện hơn nữa. Quản lý kho chuyên nghiệp, chính xác và nhanh chóng nâng cao hiệu quả kinh doanh tới mức tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status