Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất bạn nên dùng

phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thay thế các phương thức quản lý truyền thống đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho công việc kinh doanh của bạn. Danh sách top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những gợi ý hữu ích trong việc lựa chọn công nghệ hỗ trợ phù hợp, tiện lợi và tạo ra hiệu quả thực tế.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí?

Rút ngắn thời gian thanh toán sản phẩm

Toàn bộ quy trình bán hàng sẽ được rút ngắn chỉ bằng một vài thao tác đơn giản dưới sự hỗ trợ của phần mềm quản lý bán hàng online. Nhân viên của bạn sẽ không mất thời gian đi tìm giá cả của từng mặt hàng, kiểm tra số lượng tồn kho, nhập số liệu xuất bán, in hóa đơn thanh toán,…

Quy trình được đơn giản hóa, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thuận tiện. Điều này tạo ra những trải nghiệm tích cực khiến khách hàng mong muốn tiếp tục sử dụng các sản phẩm do bạn cung cấp.

Hạn chế sai sót khi bán hàng

Các phương pháp quản lý bán hàng thông thường rất dễ gặp phải sai sót trong quá trình ghi chép hàng hóa bán ra, nhập vào và tính toán các khoản chi phí liên quan. Những sai sót này sẽ trực tiếp tạo ra thiệt hại cho doanh nghiệp của bạn.

Khi sử dụng các phần mềm quản lý, toàn bộ dữ liệu được lưu trữ, sắp xếp và quản lý theo một khuôn mẫu chung chính xác về tên gọi, giá cả, mã hàng hóa, số lượng tồn kho. Như vậy, các sai sót sẽ được giảm thiểu đáng kể trong quy trình bán hàng.

Giúp tiết kiệm chi phí

Thay vì phải thuê một lượng lớn nhân viên cho từng công đoạn xuất, nhập và kinh doanh hàng hóa, các phần mềm quản lý có thể hỗ trợ, giúp một nhân viên đảm nhiệm nhiều vai trò hơn nhưng mất ít công sức và đạt hiệu quả cao hơn. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí nhân công và giúp việc quản lý nhân sự, quản lý công việc trở nên đơn giản hơn.  

Gia tăng hiệu quả quản lý

Người quản lý không cần phải theo sát từng bước để kiểm tra và đảm bảo công việc bán hàng, kinh doanh đang diễn ra thuận lợi. Bạn có thể thông qua các số liệu được ghi nhận thực tế từ phần phần quản lý để xem xét, đánh giá tình hình hoạt động, đồng thời đưa ra những phương pháp thực tế để cải thiện, gia tăng doanh số bán hàng.

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí chất lượng

Phần mềm quản lý bán hàng ngày không biết vô vàn ứng dụng bán hàng được ra đợi như bạn sẽ không biêt được ứng dụng có được đảm bảo chất lượng. Hay khiến bạn không biết lựa chọn phần mềm nào thì chúng tôi đã tổng hợp được những phần mềm quản bán hàng chất lượng gồm những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hay tính phí. Ngoài ra nếu bạn đang muốn sở hữu phần mềm chỉ có riêng doanh nghiệp của ban sở hữu thì có thể tham khảo qua đơn vị thiết kế phần mềm quản lý bán hàng của Mona Media một trong những công ty lập trình uy tin hàng đầu. Đáp ứng mọi yêu cầu theo ý muốn của bạn để giúp bạn có phần mềm độc quyền chất lượng nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin về thiết kế app bán hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 1900 636 648 hoặc trao đổi thông qua Email: [email protected]

Phần mềm quản lý bán hàng HaraRetail

HaraRetail được thiết kế và phát triển bởi Haravan, là một trong những nền tảng quản lý bán hàng đa kênh chất lượng và hoạt động hiệu quả. Các doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm cho việc quản lý kinh doanh online và offline, quản lý số lượng hàng hóa, nhập hàng, quản lý thu chi, tính toán lợi nhuận.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn tích hợp thêm các phần mềm hỗ trợ bán hàng khác dựa trên nhu cầu và mô hình kinh doanh. Thiết kế giao diện và sắp xếp danh mục quản lý phù hợp, logic, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.

phần mềm quản lý Hararetail

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh

Nhanh.vn là một trong những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí sở hữu những tính năng vượt trội nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm được phát triển bởi những chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực, đem đến giải pháp và sự trợ giúp đắc lực nhất cho công việc kinh doanh, bán hàng. 

Với Nhanh.cn, bạn có thể thực hiện các công việc quản lý sản phẩm, quản lý kho hàng, quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng chỉ với một phần mềm duy nhất. Toàn bộ dữ liệu được đồng bộ hóa trên tất cả các kênh, giúp việc sử dụng dữ liệu hiệu quả và chính xác nhất.

Tinai – Ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại

Ứng dụng quản lý bán hàng Tinai hướng tới đối tượng khách hàng là những cửa hàng, hộ kinh doanh quy mô vừa và nhỏ trong các ngành hàng khác nhau như tạp hóa, quầy thuốc, shop quần áo, tiệm sửa xe và nhiều ngành khác.

Ứng dụng Tinai được sử dụng trên điện thoại, giúp người dùng có thể truy cập và quản lý công việc bán hàng, kinh doanh bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. Cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, giao diện thân thiện với người dùng và hoàn toàn miễn phí là những ưu điểm của ứng dụng này.

Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép các chủ cửa hàng kết nối với nhà cung ứng và khách hàng ngay trên app để xác nhận, theo dõi các khoản vay nợ, thu chi với nhau.

Ứng dụng quản lý bán hàng Tinai

Các tính năng nổi bật:

  • Ghi chép và theo dõi các khoản thu chi trong việc kinh doanh bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.
  • Theo dõi tình hình doanh thu, lãi lỗ theo từng ngày để có quyết định phù hợp trong việc kinh doanh.
  • Ghi chép và theo dõi các khoản vay, nợ với chủ hàng và khách hàng.
  • Nhắc thanh toán qua tin nhắn SMS hoặc qua Zalo.
  • Đặc biệt, cho phép người dùng kết nối với nhà cung ứng và khách hàng ngay trên app để xác nhận, theo dõi các khoản vay nợ với nhau.
  • Lưu trữ thông tin về sản phẩm và kiểm soát số lượng hàng tồn kho.

Tải app ngay tại: https://bit.ly/tinai-one-link

Tìm hiểu thêm về ứng dụng Tinai: https://www.tinai.com/

Email hỗ trợ: [email protected]

WPRO

WPRO cung cấp giải pháp của phần mềm quản lý bán hàng offline hiệu quả với hàng loạt tính năng như quản lý kho, tính doanh thu, lợi nhuận, chiết khấu, quản lý giá cả hàng hóa,… Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, thao tác thuận tiện. Thêm vào đó, WPRO không bị phụ thuộc vào đường truyền Internet, nhưng bạn cũng có thể tiến hành đồng bộ dữ liệu nếu cần lưu trữ và chia sẻ tài liệu. 

Phần mềm quản lý KiotViet

Đem đến nhiều tính năng và công cụ quản lý bán hàng đa dạng nhưng KiotViet lại mang một giao diện vô cùng thân thiện với người sử dụng. Ngay cả với những người sử dụng lần đầu, bạn cũng sẽ chỉ mất khoảng 15 phút để làm quen và bắt đầu sử dụng phần mềm hỗ trợ công việc bán hàng.

KiotViet cung cấp cho người dùng hai gói sản phẩm với mức chi phí và tính năng khác nhau, phù hợp cho cả doanh nghiệp nhỏ, bán lẻ và những doanh nghiệp lớn, chuyên bán buôn, sở hữu mô hình kinh doanh chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý KiotViet

Phần mềm quản lý  miễn phí POS365

Dù POS 365 mới chỉ ra mắt trên thị trường trong một khoảng thời gian ngắn nhưng việc tích lũy kinh nghiệm và khắc phục những hạn chế của người đi trước đã giúp phần mềm này tạo ra được chỗ đứng riêng trên thị trường. 

POS 365 sở hữu đầy đủ các tính năng quan trọng và cần thiết của một phần mềm quản lý bán hàng như thiết lập bảng giá, lên danh sách sản phẩm, quản lý thu chi, quản lý đơn hàng,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập thêm các cài đặt bổ sung sử dụng trong chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi với khách hàng thân thiết.

MshopKeeper

MshopKeeper đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh ở lĩnh vực thời trang, với các sản phẩm như quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện,…Các tính năng của phần mềm được đánh giá cao về tính hiệu quả và khả năng sử dụng thực tế, có thể hỗ trợ tối đa cho công việc của nhân viên bán hàng, kế toán, quản lý kho,…

Bên cạnh đó, MshopKeeper cũng sở hữu nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu và quy mô khác nhau.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Sapo

Sapo cung cấp cho người dùng một nền tảng quản lý bán hàng đa kênh. Phần mềm này sở hữu những tính năng phù hợp với nhu cầu của hầu hết mọi doanh nghiệp. Cũng bởi vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Sapo đã được hơn 67.000 doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Các kênh bán hàng mà Sapo có thể hỗ trợ bao gồm cả các kênh online như qua mạng xã hội, website, các sàn thương mại điện tử và các kênh offline. Thêm vào đó, Sapo cũng cung cấp thêm các công cụ giúp thống kê, tính toán doanh thu lợi nhuận cũng như những tài liệu giúp gia tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng, marketing sản phẩm.

Phần mềm quản lý bán hàng online CRMViet

CRMViet được thiết kế giúp bạn quản lý và nâng cao chất lượng trải nghiệm khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Nhờ vậy, nếu biết cách khai thác hiệu quả các tính năng của CRMViet, tỷ lệ chốt sale có thể gia tăng đáng kể.

Phần mềm hỗ trợ lưu trữ, sắp xếp và sử dụng hiệu quả các dữ liệu liên quan đến thông tin khách hàng, quá trình chăm sóc khách hàng, đánh giá sản phẩm, kiểm soát kho hàng, quản lý báo giá, quá trình xuất nhập hàng hóa.

Suno

Suno ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, cung cấp cho người dùng giải pháp lưu trữ dữ liệu bán hàng hiệu quả và có tính đồng bộ cao. Toàn bộ về sản phẩm, hàng hóa, đơn hàng đều được lưu trữ tại một điểm thống nhất, hạn chế sai lệch và rút ngắn thời gian bán hàng. Với những doanh nghiệp sở hữu các chuỗi cửa hàng, phần mềm này sẽ giúp công việc quản lý thu chi, quản lý đơn hàng thuận tiện và chính xác hơn.

iPos.vn

iPos.vn là phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế với những đặc trưng dành riêng cho công việc kinh doanh ẩm thực. Do đó, phần mềm này lựa chọn lý tưởng cho các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, tiệm trà sữa,…

iPos.vn hoạt động theo dạng On-premises – lưu trữ dữ liệu tại chỗ nên tạo được độ ổn định cao trong quá trình sử dụng lại không bị ảnh hưởng bởi đường truyền internet. Như vậy, ngay cả khi có trục trặc về mạng hoặc khi có nhiều khách đang ghé thăm cửa hàng, phần mềm quản lý vẫn hỗ trợ công việc gọi món, thanh toán, xuất hóa đơn,… nhanh chóng và thuận lợi.

>> Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý khách sạn nhỏ và vừa được sử dụng nhiều 2020, Top 5 phần mềm quản lý phòng máy tốt nhất 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status