Top 7 phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư tốt nhất

Top 7 phần mềm quản lý tòa nhà - chung cư

Ngày nay mô hình chung cư, căn hộ không còn xa lạ ở Việt Nam, khi quỹ đất ngày một thu hẹp, thì căn hộ là một giải pháp bất động sản vừa tiện lợi, tính an toan cao, số tiền bỏ ra lại khá phải chăng và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Hầu hết các chủ đầu tư sẽ xây dựng một tổ hợp khu dân cư gồm nhiều tòa nhà khác nhau, mỗi tòa nhà là vô số các căn hộ dùng để ở hoặc cho thuê. Để quản lý số lượng căn hộ lớn như thế thì chắc chắn các phần mềm thủ công như Excel sẽ còn nhiều hạn chế, mà thay vào đó họ tìm đến ác phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư hoàn chỉnh. Dưới đây là top các phần mềm quản lý chung cư tốt nhất mà Tech-buzz sẽ giới thiệu đến các bạn.

Top 7 phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm giành riêng, phù hợp để quản lý mô hình tòa nhà, chung cư dưới nhiều dạng khác nhau. Đối với mô hình quản lý cho thuê, phần mềm quản lý phòng trọ, căn hộ, chung cư mini thì bạn tham khảo phẩn mềm quản lý trọ Mona House. Còn nếu bạn chuyên biệt để quản lý tòa nhà, chung cư thì hãy tham khảo ngay top 7 phần mềm dưới đây.

1/ Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp quản lý toàn diện tòa nhà, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn phòng cho thuê, khu chung cư,… được cung cấp bởi công ty Công ty cổ phần công nghệ DIP Vietnam với thâm niên gần 18 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT, chuyên sáng tạo các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn – bất động sản.

Các tính năng ưu việc và đa dạng của Landsoft Control hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các công việc quản lý cần thiết như quản lý tài sản, trang thiết bị tòa nhà, quản lý thông tin khách hàng, việc mua/bán/cho thuê căn hộ, quản lý hợp đồng dịch vụ, nhắc việc bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe,, quản lý các tiện ích (điện/nước/Internet/an ninh…).

Mọi dữ liệu và quy trình sẽ được tự động hóa và đồng bộ trên một phần mềm thống nhất, giúp việc truy cập và phân quyền quản lý dễ dàng hơn, đồng thời bảo mật dữ liệu cao hơn. Ngoài ra, Landsoft Control còn có thể đồng bộ với Landsoft Business để bạn quản lý việc kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất.

2/ Phần mềm quản lý tòa nhà Nozza

Phần mềm quản lý tòa nhà NOZZA phù hợp  với nhiều mô hình quản lý chung cư, quản lý căn hộ thông mini, quản lý nhà trọ, quản lý tòa nhà, văn phòng cho thuê, quản lý mặt bằng… khác nhau, dù quy mô quản lý là bé hay lớn. Đó là nhờ các tính năng hỗ trợ quản lý hợp đồng khách thuê, quản lý thông tin khách hàng, báo cáo hiện trạng cho thuê sản phẩm, quản lý các chỉ số và chi phí liên quan đến các tiện ích phát sinh (điện, nước, Internet…), quản lý kho hàng, tương tác với khách hàng và quản lý việc cài đặt, bảo trì dễ dàng…

Phần mềm quản lý tòa nhà Nozza

NOZZA là thành quả của Quang Trung Software Development, công ty hàng đầu chuyên về định hướng và thiết kế các giải pháp phần mềm cho các khu mô hình đô thị, do đó về chất lượng và trải nghiệm của BEESKY thì bạn có thể an tâm bởi kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bất động sản của nhà phát triển.

3/ Phần mềm quản lý tòa nhà BEE HOME

Một giải pháp về quản lý tòa nhà, chung cư không kém ưu tú dành cho bạn, đó là sản phẩm phần mềm quản lý tòa nhà BEE HOME thuộc công ty công nghệ BeeSky, có kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống phần mềm quản lý và vận hành tòa nhà, căn hộ, đã từng hợp tác với các đơn vị nổi tiếng như APEC Việt Nam, tập đoàn Nam Cường, tập đoàn Phúc Sơn.

BeeSky có khả năng bao quát hầu hết các hoạt động của tòa nhà bao gồm bộ phận kỹ thuận, chủ đầu tư, kế toán, bộ phận lễ tân, chăm sóc khách hàng, dân cư…; với nhiều phân hệ quản lý khác nhau giúp các công việc quản lý tòa nhà (quản lý khách hàng, quản lý dịch vụ đi kèm, quản lý thông tin mặt bằng, quản lý công nợ, quản lý hợp đồng dịch vụ, quản lý tài sản, thiết bị và kỹ thuật…) được vận hành theo một quy trình khép kín.

Bên cạnh đó, BeeSky còn cung cấp nhiều phần mềm khác đi kèm như BEE CRM, BEE ASSET… để bạn có thể lựa chọn trọn gói phần mềm và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên của họ.

4/ Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building là hệ thống quản lý được xây dựng với đầy đủ tính năng cần thiết cho việc quản lý vận hành tòa nhà, khu chung cư, cao ốc, tòa nhà văn phòng chia sẻ/cho thuê… thuộc Công ty TNHH giải pháp phần mềm doanh nghiệp Infox Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai ứng dụng phần mềm, công nghệ cho các doanh nghiệp vào hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Phần mềm quản lý chung cư, tòa nhà SmartLand

SmartLand Building sở hữu thiết kế thân thiện dễ sử dụng, sẽ dễ dàng cho những người quản lý lần đầu sử dụng phần mềm. Những công việc cần thiết như quản lý dân cư, khách thuê, quản lý mua sắm/bảo trì/bảo dưỡng trang thiết bị, tài sản, quản lý công việc nhắc việc nhân viên, vận hành thang máy, vệ sinh, bãi xe, các dịch vụ tiện ích như điện, nước, Internet, gym, spa… đều được SmartLand Building đáp ứng một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ việc tương tác thông qua hệ thống email, tin nhắn SMS, ứng dụng điện thoại một cách suôn sẻ.

5/ Phần mềm quản lý tòa nhà TMT Solutions

Phần mềm quản lý tòa nhà TMT Solutions do Công ty phần mềm Trường Minh Thịnh thiết kế là một trong những giải pháp ưu tú được chọn. Đó là nhờ các chức năng quản lý quy trình vận hành tòa nhà (tài sản và trang thiết bị, cư dân trong tòa nhà, việc mua bán hay cho thuê căn hộ, việc bảo trì và sửa chữa, hợp đồng dịch vụ khách hàng, vận hành thang máy, bãi giữ xe, các tiện ích như điện nước hay Internet…). Điều đó giúp thông tin được kiểm soát chặt chẽ, hệ thống tìm kiếm dễ dàng đảm bảo công việc được linh hoạt hơn.

Ngoài ra, TMT Solutions còn cung cấp chức năng báo cáo và thống kê chuyên sâu để giúp việc quản lý tình hình vận hành và kinh doanh tòa nhà thông qua số liệu báo cáo dễ dàng hơn. Với ưu điểm phân quyền và bảo mật an toan, chất lượng công tác quản lý cũng như việc chia sẻ thông tin sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

6/ Phần mềm quản lý tòa nhà Building Care

Được phát triển bởi Công ty cổ phần dịch vụ & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, phần mềm quản lý tòa nhà Building Care đem đến sự tiện lợi và hiệu quả trong công tác quản lý và vận hành tòa nhà đối với ban quản lý, là cầu nối tương tác giữa ban quản lý tòa nhà và cư dân. Những chức năng cần thiết như quản lý cư dân, khách cho thuê, quản lý hợp đồng cho thuê, quản lý tài sản, quản lý vận hành kỹ thuật, các kênh truyền tải thông tin như SMS, Email Marketing, ứng dụng… đều được tích hợp đầy đủ trong Building Care.

Building Care

Một điểm đặc biệt của Building Care chính là hợp tác với đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Smart Home – Hitech, phần mềm sẽ đem đến cho cư dân trải nghiệm về các tiện ích đồng bộ, chất lượng sống hiện đại theo làn sóng 4.0 đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà.

7/ Phần mềm quản lý tòa nhà Faceworks

Faceworks là sản phẩm phần mềm được công ty Công nghệ TiT đã viết ra và phát triển. Faceworks cung cấp giải pháp toàn diện từ việc quản lý mua/bán/cho thuê căn hộ trong tòa nhà, cho đến quản lý tài sản, trang thiết bị trong tòa nhà, quản lý thông tin khách hàng và các vấn đề phát sinh liên quan, quản lý nhân viên tòa nhà, hợp đồng dịch vụ… giúp ban quản lý tòa nhà nắm được chi tiết các thông tin cần thiết và tối ưu hóa việc quản lý một cách hiệu quả. Mọi công việc về quản lý tòa nhà sẽ được lưu trữ và đồng nhất trên một hệ thống duy nhất, cung cấp tài khoản và việc phân quyền cho những người chịu trách nhiệm, giúp việc phân công công việc rõ ràng, chia sẻ tài liệu thuận lợi và tăng tính bảo mật cao.

Với Faceworks, bạn không chỉ đơn thuần được cung cấp một phần mềm quản lý tòa nhà chung cư, mà còn là một giải pháp toàn diện, khoa học, xuyên suốt, số hóa và khối thống nhất công việc quản lý nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian và chi phí quản lý, tăng hiệu quả, lợi nhuận và sự cạnh tranh trên thị trường với các đối thủ khác.

Dưới áp lực cạnh tranh hiện nay, việc áp dụng phần mềm quản lý là một bước đi đúng đắn để tạo ưu thế trên thị trường bất động sản. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hữu ích trong việc chọn ra phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status