Tải Vray 6 for Sketchup & 3DS Max Full Crack – Link Tải Mới Nhất✅

Có phải bạn đang tìm kiếm một phần mềm cho phép bạn thoải thích sáng tạo và tạo dựng mọi thứ dễ dàng, nhanh chóng. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay phần mềm Vray 6 for Sketchup & 3DS Max với các tính năng nổi bật mà phần mềm Vray 6 for Sketchup & 3DS Max mang lại. Cùng TechBuzz tìm hiểu để biết thêm chi tiết nhé

Link download Vray 6 for Sketchup & 3DS Max

TẢI XUỐNG NGAY Vray 6 for Sketchup & 3DS Max full crack TẠI ĐÂY

Vray 6 for Sketchup & 3DS Max là gì?

Vray 6 for Sketchup & 3DS Max full crack là một trong những phần mềm được đánh giá khá cao hiện nay và cũng là phần mềm được người dùng tin tưởng lựa chọn nhiều. Với phần mềm của Chaos thì người dùng hoàn toàn có thể tạo ra bất cứ thứ gì mà họ tưởng tượng ra.

Đặc biệt, phần mềm còn mang lại cho người dùng vô số các tính năng thú vị, đồng thời cho phép người dùng phát triển hết khả năng sáng tạo, cho phép người dùng tạo dựng mọi thứ đơn giản, nhanh chóng. Khi được kết hợp với các công cụ là plugin độc lập thì Vray 6 for Sketchup & 3DS Max repack sẽ cho phép người dùng tập trung vào quá trình tạo nghệ thuật mà không hề bị gián đoạn cũng như bị chuyển giữa các ứng dụng với nhau.

>>> Tải AutoCAD 2010 Repack – Link GG Cập Nhật Mới Nhất 2023

vray 6 là gì?

Tính năng của phần mềm Vray 6 for Sketchup & 3DS Max

  • Mang tới công cụ phân tán đối tượng độc lập Chaos Scatter: Một trong những điểm nổi bật ở phần mềm Vray 6 for Sketchup & 3DS Max đó chính là phân tán đối tượng độc lập mới của Chaos, đây là tính năng được ra mắt lần đầu tiên với Corona 8 đầu năm nay. Khi này Chaos Scatter sẽ mang tới cho bạn một giải pháp mới để thay thế cho các plugin phân tán bên thứ 3 với các tính năng truyền thống đầy đủ như Forest pack của itoo Software.
  • Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa VRayEnmesh: Có lẽ công cụ chỉnh sửa VRayEnmesh là công cụ được người dùng đánh giá cao và sử dụng nhiều hiện nay nhằm tạo ra các ý tưởng mới như hàng rào hay vải. Ngoài ra, với dung lượng bộ  nhớ thì sẽ giảm thiểu được rất nhiều so với việc di chuyển và sao chép bằng tay.
  • Cập nhật thêm 2 tính năng gồm VrayMtl và VrayDecal: Vray 6 for Sketchup & 3DS Max full license key thì đã cập nhật thêm 2 tính năng mới, đó là tính năng VrayMtl và tính năng VrayDecal. Điểm đặc biệt ở 2 tính năng này là được tích hợp một lớp Thin Film nhằm tạo ra các chất liệu óng ánh như dầu loang hay bong bóng xà phòng. Đặc biệt các hiệu ứng này chỉ hiện ra chỉ khi đã được thông qua bộ đổ bóng OSL mà thôi. Cùng với hệ thống chiếu kết cấu VrayDecal thì cũng đã được tích hợp thêm bản đồ di chuyển. Khi này thì người dùng hoàn toàn có thể thêm dịch chuyển vào trong bất cứ bề mặt nào để có những bức tường nứt, đá và chữ nổi.
  • Cập nhật Finite Dome mới cho V-Ray Dome Light: Hiện tại thì phần mềm Vray 6 for Sketchup & 3DS Max đã cập nhật thêm tính năng Finite Dome mới cho V-Ray Dome Light. Mục đích của việc cập nhật tính năng này là điều chỉnh việc chiếu sáng lên bề mặt đất thông qua 3 cài đặt, đó là Radius, Ground blend settings và Projection height.

>>> Tải Vectorworks Full Crack – Link Google Drive Mới Nhất 2023 ✅

tính năng nổi bật của phần mềm

Cấu hình cài đặt 

Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm Vray 6 for Sketchup & 3DS Max về máy thì thiết bị của bạn phải đáp ứng cấu hình cài đặt sau:

  • Hệ điều hành hỗ trợ: Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành Microsoft windows 7 (SP1), Windows 8.1 và hệ điều hành Windows 10 Profesional.
  • Các phiên bản Autodesk 3DS Max: Gồm 3DS Max 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020 và 2021 (64-bit).
  • Bộ nhớ trống (Ram): Trống tối thiểu là 4GB ( chúng tôi khuyến nghị nên từ 8GB trở lên với tệp trao đổi 8GB).
  • Bộ vi xử lý intel: Intel 64bit hay bộ xử lý tương thích với SSE 4.2.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Ngay sau khi tải thành công phần mềm về máy thì bạn hãy làm lần lượt theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Khi phần mềm Vray 6 for Sketchup & 3DS Max tải về máy thành công thì bạn hãy tiến hành giải nén tệp bằng cách bấm chuột phải rồi chọn Extract here.

Thực hiện giải nén tệp tin bằng cách nhấn chuột phải và chọn “Extract here“.

Bước 2: Tại đây bạn hãy truy cập vào thư mục giải nén và kích chuột phải vào file vray_60000_sketchup_win và chọn vào Run as administrator.

Bạn truy cập vào thư mục vừa giải nén và click chuột phải vào file “vray_60000_sketchup_win” và chọn “Run as administrator“.

Bước 3: Bạn hãy bấm chọn vào I Agree.

Bấm chọn “I agree“.

Bước 4: Tiếp tục bấm chọn vào Install.

click chọn install

Bước 5: Nếu bạn thấy màn hình xuất hiện trang web thì bạn đóng đi và bấm Done.

hoàn tất cài đặt

Bước 6: Để tiến hành crack thì bạn hãy truy cập vào Active rồi mở file Readme lên và copy dòng dưới nằm trong mục số 2.

Bước 7: Bạn mở thêm một tab mới và dán dòng bạn mới copy vào đó. Sau đó thì bạn lại copy file cgauth.dll.

Bạn mở một tab mới lên dán dòng vừa copy vào. Sau đó, bạn tiếp tục copy file “cgauth.dll“.

Bước 8: Khi này bạn hãy Paste vào trong thư mục vừa mở, rồi bấm chọn Replace the file in the destination.

Bạn paste vào thư mục vừa mới mở lên, nhấn chọn “Replace the file in the destination“.

Bước 9: Ngay tại file Readme thì bạn hãy copy đường link y như hình minh họa ở bên dưới rồi sau đó mở đường dẫn lên.

Tịa file Readme, bạn copy đường link như hình minh hoạ bên dưới và mở đường dẫn đó lên.

Bước 10: Cuối cùng là bạn copy lại file Vray_BRDFScanned.dll và dán nó vào đường dẫn mới mở nhé.

Cuối cùng là bạn copy lại file Vray_BRDFScanned.dll và dán nó vào đường dẫn mới mở nhé.

Vậy là bạn đã hoàn tất xong quá trình cài đặt Vray 6 for Sketchup & 3DS Max full crack rồi. Hãy mở ngay lên để trải nghiệm các tính năng đi nào.

Ở bài viết này thì TechBuzz cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số tính năng hữu ích mà Vray 6 for Sketchup & 3DS Max full crack mang lại và hướng dẫn bạn chi tiết cách cài đặt phầnvề máy. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ cho bạn ở bài viết này sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status