Tải KMSAuto Net 1.5.6 (Lite + Portable) Mới Nhất Active Office, Windows

tải kmsauto net

KMSAuto Net v1.5.6 được biết đến là trình kích hoạt bản quyền Office và Windows tốt nhất dành riêng cho người dùng PC bởi các tính năng tiện ích mà phần mềm KMS Auto này mang lại.

Cùng Tech Buzz tìm hiểu ngay cách download KMSAuto Net mới nhất 2022 cũng như hướng dẫn sử dụng bộ công cụ tiện ích này ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé.

KMSAuto Net là gì?

KMSAuto Net thì đây là chương trình có khả năng tự động active bản quyền dành riêng cho Windows với Office thông qua KMS, đặc biệt là được mã hóa bởi Ratiborus. KMSAuto đã nâng cấp cũng như cải tiến các tính năng tiện ích mới hỗ trợ cho ngay cả active win 11 với office 2016 và đồng thời cải thiện thời gian kích hoạt một cách nhanh chóng.

tải KMSAuto Net

Ngoài việc dễ dàng lấy khóa cấp phép cho hệ thống thì KMSAuto Net được xem như là bộ khuếch đại mạnh mẽ để tạo ra được các cơ chế làm việc, cùng các hoạt động linh hoạt để giúp cho người dùng sử dụng các phiên bản này một cách tốt nhất.

Khi sử dụng phần mềm KMSAuto Net, thì người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tận dụng các lợi thế của Windows. Với các cản trở tương tác giữa người dùng với Microsoft thì Microsoft sẽ cố gắng hạn chế sử dụng hoặc sẽ phá bỏ đi. Lúc này, mọi thứ đều đã có sẵn trong phần mềm, bạn cứ thế mà sử dụng phần mềm KMSAuto Net nhé.

download kmsauto net

Các tính năng của KMSAuto Net

 • Phần mềm được kích hoạt bản quyền vĩnh viễn
 • KMSAuto Net là phần mềm không có virus, rất an toàn cho PC
 • Có các công cụ hữu ích như sao lưu và khôi phục công cụ cài đặt
 • KMS Auto Net có khả năng chuyển đổi hệ điều hành Office thành các phiên bản VL
 • Phần mềm KMSAuto Net dễ dàng cài đặt và định cấu hình lên lịch tác vụ
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Hỗ trợ cho mọi phiên bản 32bit và 64bit

Yêu cầu cấu hình cài đặt KMS Auto Net 1.5.6

KMSAuto Net có dung lượng khá nhẹ, nhằm bảo đảm cho việc kích hoạt phần mềm KMSAuto Net được diễn ra suôn sẻ thì PC/ laptop của bạn phải đảm bảo được một số yêu cầu như sau:

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Phần mềm KMSAuto Net hỗ trợ cho hệ điều hành windows 8(.1)pro, crack windows 7, kích hoạt windows 10 pro và windows 11 ( cho bản 32bit và 64bit)
 • Dung lượng ổ cứng còn trống: Tối thiểu là 6MB
 • Chương trình hỗ trợ: Hỗ trợ cho Net Framework 4 trở lên
 • Yêu cầu khởi động: Cấp quyền cho quản trị viên ( run as administrator)
 • Hỗ trợ office: Hỗ trợ cho một số Office như Office 10, Office 13, Office 16 và Office 19.

Link download KMSAuto Net v1.5.6 mới nhất

Link tải KMS Auto Net miễn phí: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn bạn cài đặt KMS Auto Net Lite và Portable 2023 đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link mà Tech Buzz cung cấp phía trên để tải KMSAuto Net về máy nhé.

Bước 2: Ngay sau khi download KMSAuto Net về máy thành công thì tiếp theo là bạn giải nén file mới tải bằng phần mềm winrar như hình dưới đây.

cài đặt KMS Auto Net

Tùy vào từng dòng máy của bạn đang sử dụng mà chạy file tương ứng 32bit hoặc 64bit. Bạn nên chú ý là chạy file bằng cách nhấp chuột phải vào file rồi chọn vào run as administrator.

chọn 32 hoặc 64bit

Bước 3: Đây là giao diện KMS Auto Net. Khi này phần mềm sẽ chia ra làm 2 tùy chọn riêng biệt để kích hoạt, đó là Windows với Office cùng với giao diện dễ dùng.

hướng dẫn active windows bằng KMSAuto Net

Cách kích hoạt bản quyền Windows và Office bằng KMSAuto

Bước 1: Bấm vào tùy chọn Install Keys

kích hoạt office bằng KMS Auto Net

Bước 2: Khi này bạn hãy bấm chọn vào nút Windows ngay ở mục Information

chọn vào nút Windows ngay ở mục Information

tại thanh trỏ xuống Install Own Key thì bạn có thể chọn phiên bản Windows của bạn xuống thì phần mềm sẽ tự động tìm key.

chọn phiên bản Windows cần active

Tiếp tục bấm vào nút Install.

kmsauto net windows 10

Bước 6: Cuối cùng là bạn bấm vào Active windows như hình dưới đây. Khi xuất hiện thông báo có dòng chữ Are You Sure thì bạn hãy bấm vào đó thêm một lần nữa để tiến hành kích hoạt phần mềm lên nhé.

Khi màn hình xuất hiện thông báo như hình dưới đây là bạn đã kích hoạt thành công rồi đấy. Đối với Office thì bạn cũng làm tương tự

kms auto net active thành công

Sự khác biệt giữa KMSAuto và KMSpico là gì?

Có thể khẳng định rằng, phần mềm KMSAuto Net chính là công cụ kích hoạt ngoại tuyến cực kỳ mạnh, nó có khả năng tương thích cho cả windows hệ 32bit và 64bit.

Xét về cơ bản thì cả hai công cụ này không có nhiều sự khác biệt nhiều, nhưng với KMSAuto thì bạn lại thực hiện nhiều thao tác hơn. Còn với KMSpico 11 thì bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là actived trên mọi phiên bản của Microsoft được rồi.

Nhìn chung thì cà 2 công cụ đều sẽ giúp cho bạn kích hoạt vĩnh viễn cho cả phiên bản windows lẫn Office của nhà Microsoft mà không gặp bất kỳ lỗi nào hết. Đặc biệt là các phần mềm này hoàn toàn miễn phí, nếu sau khi bạn kích hoạt xong mà không muốn sử dụng hay lo sợ máy nhiễm virus thì vẫn có thể xóa đi mà không ảnh hưởng gì.

Để tải KMSAuto Net và sử dụng bộ công cụ này không quá khó khănphải không nào? Mong rằng, các thông tin mà Tech Buzz mang tới cho bạn ở bài viết này sẽ phần nào giúp cho bạn dễ dàng tải phần mềm KMSAuto Net đơn giản, an toàn và nhanh chóng.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status