#6 Cách Active Win 11 Crack vĩnh viễn 100% thành công mới nhất 2024

cách active win 11

Active win 11 hay Crack windows 11 sẽ giúp bạn trải nghiệm tất cả các tính năng trong hệ điều hành Windows. Sau nhiều bản Beta, Windows 11 đã chính thức được phát hành trên toàn thế giới thông qua các bản nâng cấp miễn phí.

Để trải nghiệm trọn vẹn các tính năng mới của phiên bản này, bạn hãy tham khảo 6 cách Active windows 11Tech Buzz chia sẻ trong bài viết này

Active Win 11 là gì?

Active Win 11 là thao tác kích hoạt để sử dụng đầy đủ các chức năng của Windows sau khi bạn cài đặt Windows trên máy tính. Có nhiều cách để crack win 11 bản quyền. Một số cách thường dùng là nâng cấp miễn phí từ Windows 10, nhập đoạn mã khoá (Product Key), kích hoạt bản quyền kỹ thuật số, sử dụng các công cụ kích hoạt Windows chuyên dụng,…

cách active win 11
Hướng dẫn cách active Windows 11

Tại sao cần Active Windows 11?

Khi mua máy tính tại cửa hàng bạn thường được nhân viên hỗ trợ cài đặt hệ điều hành phiên bản dùng thử miễn phí. Sau một thời gian sử dụng, tại góc dưới bên phải máy sẽ xuất hiện dòng chữ Activate WindowsGo to Settings to activate Windows. Điều này nghĩa là bạn được yêu cầu kích hoạt bản quyền Windows do thời gian dùng thử miễn phí đã hết.

Mặc dù sau thời gian dùng thử, máy tính bạn vẫn đang sử dụng bình thường nhưng thực tế một số tính năng đã bị khoá. Khi đó bạn nên Active Win 11 Pro để mở khóa hết các tính năng của hệ điều hành này.

giao diện windows 11

6 cách Active crack Win 11 vĩnh viễn 100% thành công

Có nhiều cách Active Win 11, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh nguy cơ khiến máy tính dính mã độc, làm rò rỉ thông tin cá nhân. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo một số cách Active Win 11 dễ dàng và an toàn tại nhà.

Crack win 11 bằng KMSPico

Bước 1: Bạn cần download phần mềm KMSPico tại link. Bạn hãy tắt phần mềm Antivirus và Windows Defender trước khi giải nén file để có thể active win 11 thành công nhé

Tải Kmspico Crack Win 11 active vĩnh viễn : TẠI ĐÂY

active windows 11 bằng kmspico

Bước 2: Mở file kmspico_setup.exe và thực hiện cài đặt như các phần mềm bình thường bằng cách chọn Next.

Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn mở phần mềm KMSpico và cửa sổ KMS GUI ELDI sẽ hiện lên. Bạn chọn biểu tượng Windows màu xanh và click vào nút tròn màu đỏ bên dưới. Như vậy, bạn đã Active thành công Win 11, bạn hãy khởi động lại máy tính để kiểm tra.

cách crack win 11

Kích hoạt Windows 11 bằng AIO Tool

Bước 1: Bạn cần download phần mềm AIO Tool v3.1.3 và giải nén theo link tại đây

Tải AIO Activate Tool crack 11 vĩnh viễn : Tại đây 

Bước 2: Chọn file Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.cmd sau đó khởi chạy bằng quyền Admin bằng cách chọn Run as administrator.

Khởi chạy file Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.cmd trên Windows 11

Bước 3: Chọn phím O trong cửa sổ Administrator này để bắt đầu kích hoạt Windows 11 vĩnh viễn.

Nhấn phím O để kích hoạt Win 11 với AIO Tools

Bước 4: Trong cửa sổ tiếp theo, bạn chọn phím [1] Kích hoạt Windows và Office.

Chọn phím [1] Kích hoạt Windows 11

Bước 5: Click vào phím T để tiếp tục thực hiện kích hoạt Windows 11. Lưu ý là máy tính của bạn đã được kết nối mạng Internet để thực hiện bước này.

Click phím T để tiếp tục Active Win 11 cho máy tính

Bước 6: Sau đó bạn chỉ cần chờ phần mềm tự chạy, khi nhận được thông báo “Kích hoạt sản phẩm thành công” tức là bạn đã thực hiện kích hoạt xong Windows 11. Bạn có thể nhấn một phím bất kỳ để trở về giao diện trước.

Active Win 11 thành công với AIO Tool

Bước 7: Bạn sẽ được sử dụng sử dụng bản quyền trong thời hạn 180 ngày. Vì vậy, bạn cần thực hiện gia hạn thêm kích hoạt tự động bằng cách nhấn phím 4.

Nhấn phím 4 để gia hạn kích hoạt Windows 11 tự động

Bước 8: Chọn phím T để đồng ý tạo tác vụ gia hạn Windows 11 tự động với AIO Tool.

Tạo tác vụ gia hạn bằng cách nhấn phím T

 Bước 9: Khi màn hình hiện thông báo “Đã tạo tác vụ gia hạn hàng tuần” tức là bạn đã kích hoạt Win 11 thành công với AIO Tool.

Active win 11 bằng Microsoft Activation Scripts AIO 1.5

Link tải Microsoft Activation Scripts AIO 1.5 : Tại đây 

Bước 1: Bạn cần tải MAS 1.5 về máy. Sau đó, thực hiện tắt Windows Security và các phần mềm Antivirus để có thể giải nén file thành công.

Chạy file MAS 1.5 và bằng quyền Admin

Bước 2: Sau đó, bạn chuột phải vào file MAS 1.5 và  chọn Run as administrator để chạy bằng quyền Admin.

Bước 3: Màn hình sẽ hiện ra cửa sổ Administrator. Để bắt đầu crack Win 11 vĩnh viễn, bạn nhấn phím số 1.

Active Win 11 với Microsoft Activation Scripts AIO 1.5

Bước 4: Khi màn hình hiển thị dòng chữ màu xanh “Windows 11 is permanently activated” nghĩa là Windows 11 đã được kích hoạt thành công. Bạn có thể nhấn phím bất kỳ để thoát phần mềm.

Crack Win 11 bằng key bản quyền

Bước 1: Mở công cụ tìm kiếm của Win 11 và nhập từ khóa “active”để tìm mục Activation settings. Bạn click vào mục này để mở trang kích hoạt bản quyền Win 11 bằng key.

Tìm mục Activation settings để Active Win 11

Bước 2: Tìm mục Change product key và chọn Change để nhập Product Key mới.

Chọn Change để thay đổi Product Key

Bước 3: Cửa sổ Enter a product key sẽ hiện lên màn hình. Khi đó, bạn hãy thử lần lượt các key active Win 11 được cung cấp ở danh sách dưới đây đến khi hiện thông báo “Windows is activated“. Như vậy, bạn đã thực hiện Active Win 11 KMS bằng Product Key thành công.

Một số Key Active Win 11 Pro

Active Windows 11 bằng Script

Bước 1: Trước hết bạn cần vô hiệu hóa tạm thời tường lửa, Windows Security và các phần mềm antivirus trên máy tính.

Bước 2: Bạn cần download và giải nén file Script kích hoạt Windows 11 về máy.

Bước 3: Bạn hãy thoát ra ngoài màn hình desktop và Click chuột phải, tiếp theo chọn New > Text Documents.

Bước 4: Sau đó bạn mở file Script đã tải ở trên, copy và paste toàn bộ nội dung đoạn Script vào file Text Document vừa tạo.

Bước 5: Chọn File và chọn Save As, tiếp theo bạn lưu tên file tùy ý với đuôi cmd. Ví dụ như activewindows11.cmd. Bạn chọn vào All Files ở mục Save as type. Cuối cùng hãy nhấn nút Save để lưu file này lại.

Lưu file đuôi .cmd có chứa Script kích hoạt Win 11

Bước 6: Bạn Click chuột phải vào file vừa lưu và chọn Run as administrator. Khi đó, bạn sẽ thấy cửa sổ Activate Windows 11 ALL versions for FREE, hãy chờ trong đến khi thấy dòng chữ “Product activated successfully”. Như vậy, bạn đã Active Win 11 thành công cho máy tính của mình.

Win 11 bản quyền đã được kích hoạt thành công

Kích hoạt Windows 11 thủ công bằng Command Prompt

Bước 1: Bạn nhập từ khóa “cmd” vào công cụ tìm kiếm trong máy tính. Tiếp theo, hãy khởi chạy Command Prompt bằng quyền admin.

Bước 2: Khi cửa sổ Command Prompt hiện lên, bạn hãy copy và dán câu lệnh trong ngoặc kép và nhấn Enter:

“slmgr/ipk keywindows11” (thay keywindows11 bằng một trong các key đã được cung cấp ở trên)

Bước 3: Tiếp theo, bạn copy paste một trong các câu lệnh trong ngoặc kép và bấm Enter:

“slmgr/skms kms7.msguides.com”; “slmgr/skms s8.uk.to”; “slmgr/skms sv9.uk.to”

Thử lần lượt các câu lệnh phía trên cho đến khi thấy cửa sổ thông báo kết nối thành công. Hãy click vào OK để đóng hộp thoại.

Thông báo kết nối máy chủ thành công

Bước 4: Cuối cùng bạn nhập câu lệnh “slmgr /ato” và nhấn Enter. Nếu thấy cửa sổ Windows Script Host kèm theo dòng Product Activated Successfully nghĩa là bạn đã thành công kích hoạt Win 11.

Kích hoạt thành công Windows 11 cho máy tính

Cách kiểm tra xem đã Active Windows 11 thành công hay chưa

Bước 1: Bạn click vào icon bánh răng cưa trên màn hình Desktop để mở Settings.

Bước 2: Click vào mục System tại giao diện Cài đặt.

kiểm tra win 11 active chưa

Bước 3: Sau đó, bạn hãy chọn mục Activation. Ở cửa sổ tiếp theo, bạn tìm mục Activation state. Nếu màn hình hiển thị tick xanh kèm theo chữ “Active” tức là bản quyền Win 11 đã được kích hoạt thành công.

Lưu ý khi crack Windows 11 bạn cần biết

Khi thực hiện Active Win 11 trên máy tính, để tải và chạy một số phần mềm hỗ trợ Active Windows bạn phải tắt chương trình Antivirut, Windows Defender,.. Sau khi cài đặt xong, nếu bạn quên bật lại các chương trình này, máy tính của bạn sẽ mất đi tường lửa bảo vệ và dễ bị tấn công, gặp virut hơn. Vì vậy, bạn hãy nhớ bật lại các chương trình Antivirus và tường lửa trên máy tính nhé.

Trên đây là một số chia sẻ tới các bạn việc crack Windows 11 6 cách Active win 11 bản quyền miễn phí. Mong rằng với các chia sẻ trên, bạn đọc có thể cài đặt thành công và sử dụng trọn vẹn tính năng của hệ điều hành này nhé!

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status