Tải Nitro Pro Full Crack 13 Mới Nhất Thành Công 100% [ĐÃ TEST]

nitro 13 full crack

Nitro Pro 13 là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp file PDF. Từ đó giúp cho người dùng có thể dễ dàng trích xuất văn bản từ các tệp PDF. Vậy so với phiên bản cũ thì phiên bản mới có tính năng gì nổi bật?

Tech Buzz sẽ hướng dẫn ban chi tiết các bước tải Nitro Pro Full Crack mới nhất 2023 ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Link tải Nitro Pro Full Crack vĩnh viễn

Download Nitro Pro 13 32/64bit : TẠI ĐÂY

Giới thiệu Nitro Pro 13 Full

Nitro Pro 13 là công cụ hỗ trợ chuyển đổi file định dạng từ PDF sang file Word, Excel hoặc PowerPoint. Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở điều đó thôi thì chưa đủ, phần mềm này còn có khả năng chuyển đổi thành nhiều văn bản định dạng khác nữa.

download nitro pro full crack

Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp người dùng tạo và chỉnh sửa trực tiếp file PDF mà không cần phải chuyển đổi sang Word. Giao diện dễ sử dụng, được tích hợp nhiều tính năng nổi bật, Nitro PDF hiện nay đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi người nếu muốn chỉnh sửa file PDF.

 • Nền tảng: Windows
 • Dung lượng: Windows ~ 1.75 MB
 • Loại ứng dụng: Công cụ
 • Nhà phát hành: Nitro Software, Inc.

Tính năng của Nitro Pro 13

So với Foxit PhantomPDF thì Nitro Pro Full crack đang là phần mềm chuyên tạo và chỉnh sửa file PDF được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy phần mềm đọc PDF này có những tính năng nào nổi bật là lại được ưa chuộng đến vậy? Dưới đây là một số tính năng chính mà phần mềm này đang sở hữu hiện nay:

 • Tạo file PDF từ nhiều định dạng: Hỗ trợ tới hơn 300 loại định dạng file khác nhau. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tạo file PDF từ bất kỳ file định dạng nào mình có. Không những tiết kiệm thời gian mà còn đem lại hiệu quả cao trong công việc.
 • Tạo PDF từ ảnh scan: Nitro Crack cho phép người dùng có thể tạo PDF trực tiếp và dễ dàng từ máy quét ảnh, các tập tin hình ảnh. Và lưu thành PDF từ bất kỳ những ứng dụng hỗ trợ in nào. Sau khi file được chuyển sang PDF thì lúc này bạn có thể chỉnh sửa một số chi tiết cơ bản như chèn text, xoay ảnh,…tùy theo ý muốn của mình.
 • Chuyển đổi file PDF sang file MS Office: Nitro Pro crack còn hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi file PDF sang các tập tin MS Office. Và bất kỳ những ứng dụng nào có khả năng in như Word, Excel, PowerPoint, image,…
 • Dễ dàng chỉnh sửa file PDF: Dễ dàng chỉnh sửa được file PDF của mình. Theo đó người dùng có thể dễ dàng chèn chữ, xoay file, chỉnh sửa từ ngữ, dòng hoặc đoạn văn bản trong file PDF, thêm hoặc thay thế hình ảnh nhanh chóng. Thậm chí, người dùng còn có thể sắp xếp lại đoạn văn, dòng, xóa trang bất kỳ, thay đổi màu sắc, thêm chú thích, highlight,….tại trang PDF.
 • Tích hợp Outlook: Tích hợp sẵn Outlook lúc cho công việc gửi file đi trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều. Theo đó thì sau khi chỉnh sửa xong file PDF, bạn chỉ cần nhấn vào mục “ Email as Attachment” để gửi mail cho sếp, đồng nghiệp, bạn bè,…
 • Thêm chữ ký điện tử cho file PDF : Thêm chữ ký điện tử cho file PDF thông qua công cụ Digital ID, bạn có thể đánh dấu bản quyền của mình dễ dàng, Giúp bạn tránh được bị người khác đánh cắp, sử dụng file PDF của mình. Bạn có thể sử dụng file nội dung bất kỳ, đoạn mã, văn bản, hình ảnh để làm chữ ký điện tử.

Tính năng của Nitro Pro 13

Những cải tiến mới của Nitro Pro 13

Nitro PDF reader 13 là phiên bản phần mềm mới nhất, được nhà sản xuất nâng cấp và khắc phục những lỗi hay hạn chế từ phiên bản cũ.

 • Hợp nhất nhiều tài liệu: Phần mềm hỗ trợ người dùng dễ dàng gộp các file tài liệu lại với nhau với hơn 300 định dạng văn bản phổ biến.
 • Chỉnh sửa văn bản đơn giản: Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa văn bản trên file PDF ngay tại phần mềm Nitro Pro 13. Theo đó với phần mềm này, người dùng có thể thực hiện các thao tác như: Đánh số trang, xoay trang, chèn logo, chỉnh sửa văn bản,…nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.
 • Bộ nhớ lưu trữ đám mây: Với tính năng Nitro Cloud, người dùng có thể lưu trữ các tài liệu, văn bản một cách an toàn.
 • Mật khẩu bảo vệ: người dùng có thể đặt mật khẩu cho tài liệu PDF vô cùng đơn giản mà không phải lo lắng bị người khác xem trộm hay đánh cắp.

Những cải tiến mới của Nitro Pro PDF

Cấu hình cài đặt yêu cầu

Để download Nitro Pro 13 Full Crack về máy thì cấu hình máy tính của bạn phải đảm bảo một số yêu cầu như:

 • Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ RAM: Cần 512 MB RAM
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Yêu cầu dung lượng trống từ 300MB trở lên
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium với tốc độ 1 GHz trở lên

Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 13 Full Crack chi tiết, nhanh chóng

Lưu ý: Trước khi tiến hàng giải nén và cài đặt file thì bạn cần tắt chức năng Windows Defender và tắt cả phần mềm diệt Virus.. Lựa chọn phiên bản Nitro Pro 64 bit hoặc 32 bit phù hợp với cấu hình của thiết bị.

Dưới đây là các bước cài đặt Nitro Pro 13 full crack mà Tech Buzz muốn chia sẻ tới bạn đọc:

Bước 1: Tiến hành Dowload Nitro Pro 13 Full crack theo đường link mà Tech Buzz cung cấp phía trên  Sau khi tập tin đã được tải thành công về máy thì bạn click chuột phải vào file và sau đó chọn Extract here để tiến hành giải nén,.

Sau khi giải nén thành công thì sẽ có 2 thư mục tương ứng với 2 phiên bản xuất hiện. Theo đó đối với bản 64bit là Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 x64. Còn đối với bản 32bit là Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 x84. Dựa vào cấu hình máy mà bạn sẽ lựa chọn được bản Nitro Pro 13 sao cho phù hợp.

Bước 2: Truy cập vào file vừa giải nén và click đúp chuột vào file nitro_pro13_x64 để mở.

download nitro full crack

Bước 3: Một cửa sổ Setup mới sẽ được hiện ra ngay lúc này. Để cài đặt phần mềm thì bạn cần click vào nút Install.

click vào nút Install

Bước 4: Thời gian hoàn tất quá trình cài đặt sẽ mất trong khoảng một vài phút, chính vì vậy bạn cần chờ đợi. Nếu như quá trình cài đặt phần mềm thì hệ thống sẽ gửi về thông báo Completed the Setup Wizard. Bạn bỏ tick ở mục Launch Now và sau đó nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

chọn Finish để kết thúc

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tải Nitro Pro 13 Full Crack về máy mà Tech Buzz muốn chia sẻ tới bạn đọc. Có thể thấy đây là phần mềm hỗ trợ và giúp ích cho bạn rất nhiều trong học tập cũng như trong xử lý công việc. Hy vọng qua những chia sẻ ở bài viết này sẽ thật có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status