Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt MS Office 2016 Full Bản Quyền Cực Đơn Giản

office 2016 full download

Office 2016 là nền tảng đã và đang được sử dụng vô cùng phổ biến. Đặc biệt đây là công cụ hữu ích có vai trò lớn đối với dân văn phòng. MS Office 2016  chính là cách bẻ khóa để sử dụng Microsoft vĩnh viễn một cách miễn phí. Giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả công việc lại tiết kiệm được tối đa chi phí.

Bài viết dưới đây, Tech Buzz  sẽ hướng dẫn tải Office 2016 full crack chi tiết nhất. Giúp bạn rút ngắn thời gian để tập trung vào công việc. Cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan về Office 2016 

Office 2016 full được đánh giá là một trong những phần mềm siêu tiện ích. Là cánh tay phải đắc lực dành cho dân văn phòng. Ứng dụng sở hữu vô vàn những tính năng vượt trội, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Đáp ứng được mọi nhu cầu làm việc từ thấp đến cao.

Office 2016 crack vĩnh viễn mang đến không gian làm việc nhóm hiệu quả. Trao đổi với nhau thuận lợi, dễ dàng, nâng cao hiệu quả công việc. Giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với tất cả mọi người.

tải Office 2016 Full

Những tính năng cơ bản của MS Office 2016

So với những phiên bản Office trước, Office 2016 crack vĩnh viễn được tích hợp nhiều tính năng vượt trội. Nhằm hỗ trợ cho người dùng thao tác nhanh và thuận tiện hơn:

 • Office 2016 crack hỗ trợ chia sẻ dữ liệu online tiện lợi, hệ thống bảo mật cực tốt
 • Office 2016 có thể tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau
 • Dễ dàng chia sẻ mọi tài liệu qua email, tin nhắn, OneDrive…
 • Tính năng Tell me hỗ trợ quá trình làm việc được nhanh hơn. Chia sẻ văn bản dưới dạng slide, tài liệu hay bảng tính
 • Thực hiện chèn các định dạng có sẵn một cách dễ dàng
 • Giao diện được nâng cấp, hỗ trợ cả trên các thiết bị di động
 • Cho phép mọi người cùng chỉnh sửa chung một tài liệu
 • Office 2016 được bổ sung thêm các tính năng mới. Chẳng hạn như nút Ribbon bổ sung, an ninh kinh doanh, tra cứu thông tin…

Bộ Microsoft Office 2016 bao gồm những phần mềm nào?

 • Microsoft Word 2016: Phần mềm Word giúp sử dụng ứng dụng soạn thảo văn bản hoàn thiện, hiện đại. Sử dụng phổ biến cho nhân viên văn phòng, nhà văn, giáo viên, sinh viên. Ứng dụng được nâng cấp về giao diện soạn thảo cùng các tính năng tiện ích khác.
 • Phần mềm Excel 2016 Đây là ứng dụng tính toán, thống kê kết quả nhanh chóng nhất. Bản nâng cấp 2016 giúp người dùng dễ dàng thống kê, tính toán. Phần mềm rất hữu ích đối với nhân viên kế toán. Tích hợp nhiều tính năng mới như chia sẻ trực tuyến, Smart lookup…
 •  Powerpoint 2016 Ứng dụng hỗ trợ trình chiếu, giảng dạy, thuyết trình. Đây là công cụ không thể thiếu trong các hoạt động học tập. Bản nâng cấp Powerpoint 2016 được thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu templete phong phú. Gợi cho người dùng những ý tưởng thiết kế đẹp, phù hợp với nội dung, màu sắc.
 •  Microsoft Access 2016 Quản lý dữ liệu, thông tin doanh nghiệp nhanh chóng, đơn giản. Ứng dụng giúp nhập, in báo cáo, chỉnh sửa, xuất dữ liệu cực nhanh.
 • Outlook 2016 Được nâng cấp với giao diện mới khác biệt, hiện đại. Hiển thị bên ngoài các công cụ tạo email, xóa email, dọn thư rác. Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm cũng như thao tác khi cần.
 • OneDrive 2016 Ứng dụng để lưu trữ hình ảnh, các tập tin và tài liệu lên internet. Giúp người dùng có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu, chia sẻ không giới hạn. Phần mềm được thiết kế đồng bộ với điện thoại, máy tính bảng, PC…

Link tải Microsoft Office 2016 Bản quyền miễn phí (2022)

Link tải Office 2016 bản quyền và file kích hoạt đã test : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 Professional Plus

Là một phần mềm tuyệt vời với rất nhiều tính năng hữu ích nên Office 2016 luôn được ưa chuộng. Việc cài đặt phần mềm cũng khá đơn giản chỉ với các thao tác sau:

Bước 1: Tiến hành tải phần mềm Office 2016 về máy. Sau đó vào file vừa tải, mở file và giải nén phần mềm.

Bước 2: Cài đặt Office 2016 phần mềm trên thiết bị của bạn. Nếu bạn chọn cài đặt toàn bộ ứng dụng phần mềm thì nhấn vào “Install”. Nếu muốn cài đặt một vài phần mềm trong ứng dụng thì nhấn vào “Customize”.

down office 2016 full

Bước 3: Khi chọn “Customize”, nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng nào thì chọn “Not Available”. Tiếp đến nhấn chọn “Install Now” để cài đặt.

download office 2016 full

Bước 4: Nhấn “OK” xác nhận cài đặt phần mềm. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn chọn “Close”.

chờ đợi phần mềm cài đặt

Lúc này bạn đã cài đặt thành công phần mềm Office 2016 32 bit/ 64bit trên thiết bị của mình. Để sử dụng tính năng toàn bộ của Office 2016, cần kích hoạt để sử dụng miễn phí.

Cách kích hoạt Office 2016 bản quyền cực đơn giản

Có rất nhiều công cụ để kích hoạt Office 2016, trong đó KMSpico là công cụ hữu ích nhất. Bạn có thể bẻ khóa thành công với các bước sau. Bạn kiếm trong folder vửa tải về file tên KMSpico_v10.1.6.rar. Sau đó bạn hãy giải nén chúng và chọn Kmspico Portable.

Sau đó, bạn kích chọnvào file Auto (Run as Admin). Chỉ  với vài thao tác đơn giản như vậy, hệ thống sẽ tự động acive bản quyền cho bạn

Bạn có thể tự kiểm tra xem đã Crack Office 2016 thành công chưa bằng cách xem trong File Word 2016 crack nhé.

Tham khảo một số cách active Office 2016 khác

Bạn cũng có thể tham khảo một số cách crack MS Office 2016 khác, tuy vậy những cách này hơi phức tạp một chút, bạn có thể tự lựa chọn cách nào bản thân thấy phù hợp nhất nhé.

Kích hoạt Microsoft Office 2016 bằng Activate AIO Tools

Bên cạnh phần mềm KMSpico, AIO Tools cũng rất được đánh giá cao. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết hơn thông qua bài viết: Tải phần mềm Activate AIO. Phần mềm giúp bẻ khóa Office 2016 một cách dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể xem qua hướng dẫn tóm tắt dưới đây nhé

Tải Activate AIO Tools  – Kích hoạt Office 2016 full : TẠI ĐÂY 

Bước 1: Cũng như các công cụ bẻ khóa khác, trước hết cần tải phần mềm AIO Tools về máy. Sau khi tải xong, tiến hành giải nén file vừa tải. Giải nén bằng cách bạn kích chuột phải ở file và chọn “Run as administrator”.

chọn run adminstrator

Bước 2: Một giao diện mới sẽ hiển thị trên màn hình, nhấn vào phím “L”

hướng dẫn cài đặt word 2016

Bước 3: Nhấn vào phím số “3” để Conver Office 2016. Nhấn phím “2” để Conver Office 2016 Professional Plus Retail chuyển sang Volume. Sau khi hoàn tất, chọn một phím bất kỳ để thoát ra.

nhấn phím 3

cài đặt ms office 2016

Bước 4: Nhấn phím “O” để tiếp tục kích hoạt, tiếp đến nhấn phím “1”. Để tiếp tục, nhấn phím “T”.

nhấn phím 1 để kích hoạt

ms office 2016 full

hướng dẫn cài office 2016 full

Bước 5: Chờ cho quá trình kích hoạt được thực hiện trong vài giây. Sau đó bạn nhấn một phím bất kỳ để kết thúc

office 2016 32 bit

Bước 6: Nếu muốn gia hạn tự động, bạn nhấn vào phím “4”. Tiếp tục nhấn phím bất kỳ để thoát khi đã gia hạn tự động thành công

nhấn phím 4

active office 2016

Bước 7: Để tắt hẳn ứng dụng AIO Tools, nhấn phím “8”

kích hoạt office

Key kích hoạt MS Office 2016 mới nhất

 • J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6
 • R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYW-6MT9B
 • YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT
 • 869NQ-FJ69K-466HW-QYCP2-DDBV6
 • JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM
 • PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK
 • 7WHWN-4T7MP-G96JF-G33KR-W8GF4

Một số lưu ý khi sử dụng tool kích hoạt MS Office 2016

 • Những phần mềm như AIO Tools, KMSpico là ứng dụng hỗ trợ bẻ khóa hữu ích. Tuy nhiên nó thường bị những phần mềm diệt virus hay tường lửa nhận nhầm là độc hại. Vì thế, trước khi cài đặt, phải tắt các hệ thống bảo vệ này rồi giải nén và sử dụng.
 • Khi đã kích hoạt Office 2016 64 bit thành công, hãy xóa các file công cụ này đi. Bật lại các phần mềm diệt virus và Windows Defender. Nếu một trong số đó không hoạt động, có thể chuyển sang dùng các công cụ khác.
 • Nếu đang sử dụng phiên bản Office 2016 Retail, bạn nên dùng KMSpico. Ứng dụng này sẽ mang đến tỷ lệ thành công cao hơn.

Dưới sự hỗ trợ của các công cụ hữu ích trên, việc download Office 2016 full thật dễ dàng đúng không? Với việc bẻ khóa thành công, bạn đã có thể sử dụng phần mềm miễn phí và trọn đời. Ứng dụng Office 2016 thực sự là nền tảng tuyệt vời mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Tham khảo các phiên bản Microsoft Office khác từ Tech Buzz:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status