Tải Visio 2016 Full Crack Professional + Key Active mới nhất 2023

visio full crack

Microsoft Visio 2016 là một chương trình hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động vẽ sơ đồ, biểu đồ chuyên nghiệp. Với những công cụ hỗ trợ tuyệt vời, người dùng có thể tạo ra những biểu đồ chất lượng cao, mang đầy yếu tố sáng tạo nhưng thời gian thực hiện lại vô cùng ngắn.

Cùng Tech Buzz tìm hiểu về các tính năng ưu việt của phần mềm tạo biểu đồ và lưu đồ này, cũng như cách download Visio 2016 Full crack mới nhất kèm key active ngay trong bài viết dưới đây.

Link tải Visio 2016 Full Crack Professional mới nhất

DOWNLOAD NGAY Visio 2016 Full Crack mới nhất 2023: TẠI ĐÂY

Cấu hình cài đặt yêu cầu

Cấu hình máy tính có thể tải Microsoft Visio 2016 và sử dụng là:

 • Bộ vi xử lý CPU: 1GHz trở lên, hỗ trợ phiên bản 32bit và 64bit.
 • Hệ điều hành phù hợp: Windows 7 trở lên
 • RAM: 2GB với phiên bản 32bit và 4GB với phiên bản 64bit.
 • Kích thước dung lượng ổ đĩa cứng còn trống: 3GB để tải, cài đặt và sử dụng.
 • Độ phân giải màn hình máy tính: tối thiểu 1024x768ppi.
 • Kết nối internet để thực hiện các tính năng chia sẻ hoặc là việc trên trình duyệt.

visio full crack

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Visio 2016 đơn giản, nhanh chóng

Visio 2016 không bao gồm trong bộ sản phẩm Office miễn phí những được bán dưới dạng ứng dụng độc lập. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện tải về miễn phí theo đường link và các bước sau:

Bước 1: Truy cập link tải Microsoft Visio 2016: TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén file vừa tải xuống, sau đó tiến hành chạy file setup.exe để cài đặt Visio 2016

hướng dẫn cài đặt Visio 2016

Bước 3: Bạn chọn tiếp vào dòng “I accept the terms of this agreement“, sau đó chọn tiếp Continue

download visio 2016 full crack

Bước 4: Copy bộ key Visio 2016 mà Tech Buzz cung cấp bên dưới sau đó dán vào để cài đặt phần mềm

nhập key active visio

Bước 5: Chọn “Install now” và chờ đợi quá trình cài đặt 1 vài phút nhé.

chọn Install để tiến hành cài đặt

Ở phần lựa chọn phiên bản 32bit và 64bit, người dùng cần xác định phiên bản Office hiện dùng của mình. Bạn không thể kết hợp phiên bản 32 bit và 64bit của Microsoft trên cùng 1 thiết bị và tài khoản.

Cách kích hoạt Visio 2016 Professional vĩnh viễn

Cách crack Microsoft Visio 2016 bằng KMSPICO

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt KMSpico về  để tiến hành crack Visio 2016 cho máy tính. Bạn có thể tải nhanh ngay TẠI ĐÂY, sau đó tiến hành giải nén và chạy file setup.

Để kích hoạt bản quyền Visio 2016, bạn chỉ cần chọn vào nút màu đỏ như hình mô tả bên dưới. Phần mềm Visio 2016 sẽ tự động kích hoạt cho bạn.

crack visio 2016 bằng KMSPICO

Bước 2: Tiến hành kiểm tra xem  Visio 2016 đã kích hoạt chưa bằng cách truy cập tab file -> chọn account. Nếu giao diện xuất hiện dòng trên như trong ô màu đỏ, nghĩa là bạn đã active thành công.

Active Visio 2016 bằng Key License

Tech Buzz cung cấp cho bạn đọc một số key Visio 2016 mới nhất, việc bạn cần chỉ là nhập để kích hoạt bản quyền phần mềm.Tuy nhiên, vì đây vẫn là key acitve công khai nên sẽ không tránh khỏi việc key Visio 2016 sẽ được người khác sử dụng trước bạn.

Nếu bạn thử hết tất cả các key dưới mà vẫn không được, bạn có thể để lại mail ở dưới phần comment của bài viết để Tech Buzz sẽ gửi riêng key đến cho bạn nhé.

key license visio 2016

Tính năng nổi bật của Visio 2016

Giao diện phần mềm dễ sử dụng

Chắc hẳn bạn đã dùng Trình soạn thảo văn bản Word rất nhiều lần. Giao diện về màu sắc, trang vẽ trong Microsoft Visio 2016 tương tự như Word nên mang đến cảm giác thân thuộc và gần gũi.

Các công cụ trong Microsoft Visio 2016 được sắp xếp tương tự như trong Word nên người dùng có thể dễ dàng quan sát. Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt trong phần cài đặt. Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp sẽ giúp bạn tương tác với phần mềm hiệu quả.

tính năng của microsoft visio 2016

Tạo sơ đồ và biểu đồ chuyên nghiệp

Tải Microsoft Visio 2016 và sử dụng sẽ giúp bạn tạo sơ đồ và biểu đồ chuyên nghiệp. Chi tiết về tính năng này như sau:

Đơn giản hóa quy trình để vẽ các biểu đồ phức tạp

Bạn có thể thực hiện các giản đồ luồng, sơ đồ tổ chức, đồ thị mạng, thiết kế kỹ thuật, sơ đồ mặt cắt… bằng những hình và template hiện đại. Phần mềm giúp tăng cường hiệu suất với trải nghiệm về Office quen thuộc và việc tạo đồ thị cao cấp dễ dàng, trực quan hơn bao giờ hết.

Hình ảnh hóa mọi dữ liệu

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi những dữ liệu của bạn để trở thành những biểu đồ đẹp hoàn hảo tương tự như Visio 2013. Biểu đồ này đáp ứng tốt các tiêu chuẩn cho mọi ngành nghề với sự hỗ trợ của hơn 250,000 template phong phú có trong hệ sinh thái Visio.

Thực hiện công việc thiết kế dễ dàng với những phương thức quen thuộc

Bạn có thể lập các loại biểu đồ dễ dàng với trải nghiệm Office quen thuộc. Dự án được phác thảo ý tưởng bằng cách sử dụng bút, ngón tay hay những mẹo phác thảo có trong Starter Diagrams.

Thực hiện công việc thiết kế dễ dàng với những phương thức quen thuộc

Đồ thị hiển thị sinh động với tính năng tự động liên kết dữ liệu

Bạn có thể tạo các sơ đồ, đồ thị bằng cách sử dụng thông tin từ một nguồn nào đó. Khi thực hiện cập nhật dữ liệu cơ sở này, đồ thị và những chú thích về dữ liệu khác có thể tự động cập nhật theo. Điều này mang tới sự thông minh, tiện dụng và hiệu quả làm việc lớn.

Trình bày các yếu tố trực quan theo ý tưởng bản thân

Bạn có thể trình bày các mẫu dữ liệu theo ý tưởng của bản thân như chọn đồ thị dữ liệu mặc định, chọn các biểu tượng, chữ minh họa, màu sắc hoặc sử dụng các mẫu hình thông minh của Visio.

Có thể chỉnh sửa các bản vẽ kỹ thuật

Bạn có thể đưa vào các tệp đồ họa để bắt đầu những bản vẽ Visio mới bằng lệnh Open trên tab File. Các định dạng tệp được hỗ trợ là .dwg, .dxf, .emz, .emf, GIF, .jpg, .png, .svg, .svgz, .tif, .tiff, .bmp, .dib, .wmf. Khi đưa vào, người dùng có thể thêm các yếu tố khác vào hình ảnh có sẵn.

Làm việc nhóm dễ dàng

Thoải mái thực hiện kết hợp các công việc khác nhau

Bạn có thể thực hiện nhiều công việc trong khi đang làm việc với Microsoft Visio 2016 như trò chuyện với đồng nghiệp qua các ứng dụng Skype for Business, Telegram, trò chuyện cùng mọi người qua Messenger, Zalo hoặc viết chú thích, nghe nhạc…

Hợp tác trên các mô hình

Bạn và cả đội có thể tối ưu hóa mô hình bằng tính năng hợp tác và đồng tác giả. Bằng cách này, bạn có thể trò chuyện, trao đổi với mọi người trong đọi ngay trên sơ đồ làm việc. Các hoạt động như ghi chú bình luận để sửa đổi được thực hiện dễ dàng.

phần mềm tạo lưu đồ visio

Truyền tải nội dung sơ đồ, hình ảnh thống nhất

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ đồ thị với bất kỳ ai trong dự án trên cùng một trình duyệt web. Điều này đảm bảo mọi người đều nắm bắt được thông tin, tiến trình thực hiện công việc dựa trên những dữ liệu trực quan được thể hiện.

Tăng tính minh bạch cho dự án và tuân thủ quy trình thực hiện

Các thông tin liên quan đến số liệu chi phí, mức độ rủi ro, kết quả % hoàn thành công việc… được thể hiện trực tiếp bằng hình ảnh dễ nhìn, dễ hiểu. Khi chia sẻ các đồ thị này với ban lãnh đạo, ban tổ chức sẽ làm tăng tính minh bạch, thể hiện sự tuân thủ từng bước thực hiện. Đồng thời, các biểu đồ cũng giúp mọi người nắm bắt được KPI thực hiện công việc.

Bảo vệ các tệp Visio dễ dàng

Phiên bản Microsoft Visio 2016 cung cấp tính năng Quản lý quyền thông tin  (IRM). Bạn có thể thực hiện hạn chế quyền truy cập của người khác vào tệp Visio do mình sở hữu. Ở phiên bản Visio dành cho web, bạn có thể thay đổi quyền truy cập trực tiếp trên link đang chỉnh sửa.

cài đặt phần mềm vẽ biểu đồ

Thu thập các thông tin thực tế cực chi tiết

Đồ thị hiển thị sinh động với tính năng liên kết các dữ liệu

Bạn có thể nhập dữ liệu để làm biểu đồ, đồ thị thông qua một phần mềm khác như Excel, Access… Khi cập nhật dữ liệu từ các phần mềm cơ sở này, đồ thị và các hình ảnh dữ liệu khác trong Visio cũng tự động cập nhật theo. Hiện tính năng này chỉ khả dụng cho ứng dụng được cài đặt trên máy tính. Các nguồn dữ liệu hỗ trợ cho hoạt động này gồm:

 • Phần mềm làm việc Microsoft Excel
 • Cơ sở dữ liệu trong phần mềm Microsoft Access
 • Dữ liệu thuộc phần mềm Microsoft SharePoint Foundation
 • Cơ sở dữ liệu của Microsoft SQL Server
 • Thư mục của Microsoft Exchange Server
 • Thông tin có trong Azure Active Directory
 • Nguồn dữ liệu của OLEDB hoặc ODBC khác

Nội dung chính của bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về phần mềm Microsoft Visio 2016 – một trong những bộ công cụ vẽ sơ đồ tốt nhất hiện nay.

Đồng thời, bài viết cũng mang đến link tải Visio 2016 chất lượng cao, an toàn cho thiết bị. Hy vọng với sự hỗ trợ của phần mềm, bạn có thể vẽ biểu đồ chính xác, đa dạng và giúp bài trình bày thêm trực quan.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status