Cách Crack Win 7 32/64bit Active vĩnh viễn cực đơn giản 100% thành công

cách crack win 7

Windows 7 hiện nay  không còn được Microsoft hỗ trợ cập nhật nữa, tuy nhiên Win 7 vẫn là một trong số những hệ điều hành “huyền thoại” của tập đoàn này, với số lượng người dùng cực khủng.

Trong bài viết này, TechBuzz sẽ hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách để Crack Win 7 đơn giản, dễ thao tác nhất, cũng như bỏ túi thêm những thông tin hữu ích xoay quanh hệ điều hành này.

Ở đây chúng ta tìm hiểu về cách active Win 7 32bit/ 64bit, do đó, hãy kiểm tra thiết bị của bạn và có lựa chọn phù hợp nhất cho những trải nghiệm mượt mà nhé!

Crack Win 7 là gì?

Crack Win 7 có nghĩa là chúng ta đang nói đến việc kích hoạt Windows 7 bản quyền – những phần mềm yêu cầu người dùng phải trả phí để có thể sử dụng của hãng Microsoft. Sau khi một phần mềm được Crack thành công, người dùng sẽ có thể sử dụng hầu hết các chức năng của hệ điều hành Windows 7 mà không cần thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Crack Win 7 và Active Win 7 có phải thuật ngữ giống nhau không? Việc “Crack” cũng tương tự như “Active” nhưng nó mang tính thủ thuật bẻ khoá khoá hơn. Khi active Win 7, ngoài việc sử dụng phần mềm Crack, bạn sẽ cần đến mã Product Key để kích hoạt, sẽ an toàn và hợp lệ hơn.

>>> Tải Kaspersky Internet Security Full Crack + License Key 2023 ✅

Còn việc bẻ khóa nghĩa là bạn đang xài “chùa” một cách không hợp lệ. Trong bài viết này mình sẽ không bàn về việc bạn đã dùng chùa được bao nhiêu tiền, mà chỉ muốn nói về vấn đề liên quan tới bảo mật máy tính và dữ liệu. Một khi sử dụng phần mềm Crack, nghĩa là bạn đã chấp nhận việc vi phạm bản quyền cũng như các rủi ro về bảo mật rồi.

Do đó, hãy chỉ cân nhắc Crack những phần mềm thật sự quan trọng và phổ biến, chẳng hạn như active Win 7 thôi bạn nhé!

crack win 7

Lợi ích của việc bẻ khóa Win 7

Việc crack Win 7 nói riêng và những phần mềm khác nói chung khá phù hợp với phần đông thói quen mạng của người dùng Việt Nam hoặc những người không có điều kiện bỏ ra một khoản tiền lớn để mua bản quyền phần mềm.

Về vấn đề bảo mật, nếu như thiết bị của bạn không lưu trữ nhiều thông tin quan trọng thì crack hay không cũng không gây ảnh hưởng nhiều.

Ví dụ điển hình, một số máy tính sẽ có tích hợp kèm bản Windows 7 bản quyền, nhưng sẽ có thời hạn. Vậy thì crack Win 7 sẽ giúp người dùng gia hạn mà không tốn một đồng chi phí, trong khi đó người dùng vẫn có thể thực hiện các tác vụ màn hình và nhiều chức năng nâng cao khác.

Cách kiểm tra kích hoạt Win 7 thành công

Bạn chỉ cần kiểm tra theo 2 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng “My Computer” trên màn hình máy tính, chọn “Properties”.
  • Bước 2: Trong cửa sổ System, hãy chú ý đến phần thông báo trạng thái Active Windows. Trường hợp xuất hiện dòng chữ “Windows is Activated” nghĩa là Win đã được Crack thành công.

Crack windows 7 có an toàn không?

Những phần mềm mà mình giới thiệu trong bài viết trên hiện được đánh giá là những phần mềm Crack Win 7 tốt nhất tính cho tới thời điểm hiện tại, cam kết không chứa Virus và đã test thành công.

Mặc khác, Win 7, Windows 10 hay Windows 11 cũng là những hệ điều hành vô cùng phổ biến tại Việt Nam, và số lượng người “xài chùa” theo cách Crack cũng rất nhiều. Rủi ro là có thể có những nó chỉ chiếm một phần cực kỳ nhỏ, do đó bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

>>> Tải 3DP Chip 22.12.1 Full Crack – Update Driver Mới Nhất 2023

Cách crack win 7 thành công 100% cực đơn giản, nhanh chóng

Active Win 7 bằng phần mềm KMSpico

Công cụ Crack Win 7 KMSpico được đánh giá tương đối đa năng. Phần mềm này sẽ hỗ trợ tốt nếu nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở việc Crack Win 7 và các hệ điều hành khác.

Bước 1: Download KMSpico TẠI ĐÂY Crack Win 7. Lưu ý, tạm thời tắt hết tất cả những phần mềm diệt Virus cũng như Firewall, sau đó tiến hành giải nén phần mềm.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường

crack win 7 bằng kmspico

Bước 3: Khi đã hoàn thành việc cài đặt, bạn cần tìm kiếm phần mềm trong cửa sổ “Start”, hoặc gõ KMSpico tại thanh tìm kiếm. Ngay giao diện phần mềm, bạn nhấp đúp vào nút màu đỏ để bắt đầu Crack Win 7. Cuối cùng, chỉ cần chờ đợi vài giây để hệ thống tự động tiến hành Crack.

hướng dẫn crack windows 7

Crack Win 7 bằng Microsoft Toolkit

Không chỉ hỗ trợ Win 7, phần mềm Microsoft Toolkit còn hỗ trợ người dùng crack Windows 10. Mặt khác, toàn bộ bộ phần mềm văn phòng “Microsoft Office” cũng có thể được hack bằng Toolkit.

  • Bước 1: Tắt tạm thời Firewall và các phần mềm antivirus. Mở “Control Panel” và lần lượt di chuyển đến “System and Security” – “Change User Account Control Settings” – “Never Notify”.
  • Bước 2: Download Toolkit về máy TẠI ĐÂY. Sau đó, di chuyển đến thư mục giải nén, nhấp đúp chuột phải vào file có tên Microsoft Toolkit.exe – chọn “Run as Administrator
  • Bước 3: Nhấp đúp vào biểu tượng Windows trên màn hình máy tính. Khi cửa sổ như hình minh hoạ xuất hiện, chọn “Activation” – “EZ-Activator”. Nếu xuất hiện dòng thông báo “Product Activation Successful” đồng nghĩa Win 7 đã được kích hoạt thành công trên thiết bị của bạn.

active windows 7 bằng Microsoft Toolkit

Một số vấn đề thường gặp khi Crack Win 7

Cách active windows 7 không cần Serial Key

Để có thể kích hoạt Windows 7, bạn sẽ cần đến giấy phép kỹ thuật số hoặc khóa sản phẩm. Sẽ tương đối phức tạp, nhưng bạn không cần quan tâm tới điều đó. Vậy nên để đảm bảo mọi thứ đều diễn ra đơn giản, hãy tham khảo các cách Crack win 7 mà mình đã hướng dẫn ở trên.

Cách active windows 7 không cần Serial Key

Nếu không cài Win 7 chuyện gì sẽ xảy ra?

Mọi thiết bị đều cần một hệ điều hành để hoạt động, nếu không có hệ điều hành, bạn chỉ nhận về thiết bị rỗng.

Điều đó đồng nghĩa rằng bạn sẽ không thể thay đổi hình nền, chủ đề, thay đổi màn hình khoá; không thể sử dụng các ứng dụng cơ bản nhất như Microsoft Office, và rất nhiều tính năng khác cũng sẽ ngừng hoạt động.

Bạn sẽ luôn nhận được thông báo như “Windows chưa kích hoạt, Kích hoạt ngay bây giờ” trong phần cài đặt.

Có thể Crack Win 7 64bit ultimate miễn phí không?

Ngoài các cách mà Tech Buzz đã hướng dẫn thì còn rất nhiều các để active Win 7 ultimate 64bit hoàn toàn miễn phí với xác suất thành công 100%..

Tóm lại, những cách Crack win 7 dưới đây cực dễ dàng thao tác và thiết lập, kể cả đối với những người không rành về máy tính vẫn có thể tự cài đặt được. Win 7 giúp bạn tiếp cận gần như đầy đủ các chức năng được hỗ trợ trên nền tảng này mà không cần phải trả bất cứ khoản chi phí nào như khi mua Win bản quyền.

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn tự kích hoạt, gia hạn thành công hệ điều hành đang sử dụng.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status