Download KMSPico 11, Kích hoạt bản quyền Windows và MS Office nhanh nhất

kmspico crack office

Máy tính của bạn đã có sẵn các Microsoft Office nhưng bạn lại không thể sử dụng được chúng. Khi mở các Office, bạn nhận được yêu cầu kích hoạt bản quyền nhưng bạn chưa biết phải kích hoạt như thế nào. KMSpico chính là công cụ hữu hiệu nhất cho bạn vào ngay lúc này.

KMSpico 11 là gì? Chức năng của nó ra sao? Cách crack Office bằng KMSpico như thế nào? Tất cả đều sẽ được Tech Buzz giải đáp trong bài viết dưới đây.

Phần mềm KMSpico là gì?

KMSpico là phần mềm được sáng tạo ra nhằm kích hoạt bản quyền và bộ Office và Windows. Nó có khả năng hoạt động mà không cần có tới kết nối Internet mà lại dễ dàng sử dụng.

Lý do để chọn Kms pico chính là hiện nay những phiên bản mới của Office yêu cầu được kích hoạt. Những bản dùng thử sẽ bị giới hạn số ngày sử dụng. Chính vì thế, kích hoạt KMSpico 11 lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

kmspico 2021 full crack

Các phiên bản Windows & Office nào có thể kích hoạt bằng KmsPico?

Hiện nay Kmspico có thể active hầu hết mọi phiên bản Office từ: Ofiice 2010, Office 2013, MS Office 2016, Microsoft Office 2019,…

Riêng với các bản Windows, Kmspico 2022 hỗ trợ các phiên bản Server 2008/2008 r2, Wins server 2012/2012 r2, Windows 8/8.1, Windows 10,..

Một số tính năng nổi bật của Kmspico 11

 • Kích hoạt bản quyền các sản phẩm Microsoft và Office: Phần mềm này sẽ giúp bạn sử dụng các sản phẩm từ Microsoft miễn phí trọn đời mà không phải sử dụng các bản dùng thử.
 • Không có gian lận hoặc phát hiện vấn đề: Phần mềm này không hoạt động như các ứng dụng có chứa virus hay độc hại mà chỉ đơn thuần là tìm ra lỗ hổng trên Microsoft. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng KMSpico Portable.
 • Hệ điều hành 32-Bit và 64-Bit: Các phiên bản hệ điều hành từ 32 đến 64 Bit được cung cấp đầy đủ cho khách hàng sử dụng thoải mái.
 • Sử dụng đơn giản: Giao diện của KMS pico 11 đơn giản với một nút kích hoạt tròn bên trái màn hình.
 • Hoàn toàn miễn phí: Khi sử dụng KMS pico download, bạn sẽ không cần phải trả bất cứ chi phí nào để kích hoạt bản quyền của Windows hay Offices. Bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí.

Link tải KMS Pico mới nhất miễn phí 100% (2022)

Link tải KMSPICO 11 Full Crack bản quyền (đã test) : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn Crack Office và Windows bằng KMSpico cực đơn giản

Lưu ý:  trước khi tiến hành cài đặt Kmspico, bạn hãy cảm phiền tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender trên wins 10 và 11 đi nhé.

Bước 1: Bạn tiến hành download File Kmpico mà Tech Buzz cung cấp phía trên về, tiến hành giải nén

Bước 3: Chạy file Kmspico. Tiếp tục chọn Set up.

Bước 4: Tiếp tục chọn Next cho tới khi kết thúc.

active win 10

Bước 5: Sau khi cài xong, logo của KMS pico 11 sẽ hiện trên thanh Menu. Nhấn chọn phần mềm.

kmspico office

Bước 6: Chọn nút đỏ ở góc trái màn hình để KMSpico windows 10 tự động kích hoạt quyền truy cập Windows cũng như Office trong một thời gian ngắn.

kmspico 11 portable

 

Ưu và nhược điểm của KMS pico

Khi sử dụng KMS pico Activator 11, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Không cần kích hoạt các sản phẩm của Microsoft hay Office nhiều lần. Bạn có thể gỡ cài đặt KMSpico 11 ngay sau khi kích hoạt quyền truy cập hoàn tất.
 • Sở hữu quyền sử dụng trọn đời khi sử dụng KMS pico 11 và chỉ cần gia hạn lại nếu bạn muốn định dạng PC.
 • Tiết kiệm được một khoản chi phí khi kích hoạt Windows.
 • Có thể sử dụng toàn bộ tính năng của các phần mềm của Microsoft miễn phí.

Tuy nhiên, KMSpico 11 vẫn còn tồn tại một vài điểm hạn chế:

 • Khi sử dụng KMSpico 11, bạn bắt buộc phải tắt hết các chương trình bảo mật, gây nguy hiểm cho máy của bạn.
 • KMSpico 11 nằm trong danh sách đen của Microsoft nên nếu bạn có ý định sử dụng thì phải hoàn toàn cẩn trọng bởi nó bất hợp pháp.
 • Xuất hiện nhiều chương trình chống virus và phần mềm độc hại có bản chất gây hại cho máy chủ.

Một số điều cần biết về KMSpico

Sử dụng KMSpico có an toàn hay không?

KMSpico 11 là một công cụ hoàn toàn an toàn, không mang virus hay là phần mềm virus. Khi bạn thực hiện đúng các bước đã được hướng dẫn bên trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về KMSpico Activator Office.

KMSpico có là virus hay trojan?

KMSpico 11 không được coi là virus hay trojan. Bởi KMSpico 11 chỉ có một chức năng duy nhất là kích hoạt quyền truy cập các chương trình của Windows hoặc Office, không lấy bất cứ thông tin hay dữ liệu nào từ máy của bạn.

Sử dụng KMSpico Full Crack có hợp pháp không?

Trên thực tế, KMSpico 11 không được Windows cho phép bởi nó tự động cấp quyền truy cập các sản phẩm của hãng mà không mất một đồng phí nào. Nhưng chính Microsoft lại tạo điều kiện cho phần mềm này hoạt động nhằm giải quyết các vấn đề gặp phải giữa các công ty đối tác.

Những KMS download của Microsoft đưa ra thị trường lại có số lượng nhất định, không phải ai cũng có thể sở hữu nhưng KMSpico 11 lại ngược lại. Nhưng dù gì, nếu bạn muốn sử dụng nó thì phải cẩn trọng.

Điều gì xảy ra nếu bạn gỡ cài đặt KMSpico 11

Khi bạn xóa KMS pico 11, tất cả các cài đặt cũng như các quyền truy cập vào Microsoft hay Office đều sẽ bị mất theo. Chính vì vậy, nếu không may trường hợp này có xảy ra, bạn phải thực hiện các thao tác lại từ đầu.

tải kms pico 2022

 

Download KMSpico 11 là một phần mềm cung cấp cho bạn quyền truy cập các sản phẩm của Microsoft Office và Windows hoàn toàn miễn phí. Nhưng, nó cũng đem đến nhiều tác hại nguy hiểm, đặc biệt là đánh bản quyền sử dụng. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi sử dụng KMS pico 11.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status