Download Microsoft Toolkit 2.7.3 Active Office và Windows License

download toolkit 2.6.7

Microsoft Toolkit là một trong những phần mềm được sử dụng để kích hoạt MS 2007,2013,2016,.. và Windows 7/8/8.1/10 một cách tiện lợi, bảo mật và an toàn nhất.

Bằng việc tải Microsoft Toolkit, bạn có thể dễ dàng active Windows sử dụng hệ điều hành này miễn phí trọn đời.

Vậy, phần mềm Toolkit là gì? Nguyên lý hoạt động ra sao? Cách download Microsoft Toolkit chi tiết như thế nào? Hãy cùng TechBuzz tham khảo trong bài viết sau đây nhé!

Phần mềm Microsoft Toolkit là gì?

Microsoft Toolkit hay đôi khi còn được biết đến với cái tên EZ Activator, là bộ công cụ văn phòng miễn phí dành cho tất cả các dòng máy tính Windows, giúp bạn dễ dàng quản lý, cấp phép, triển khai và kích hoạt vĩnh viễn tất cả các chương trình thuộc Microsoft Office hoặc Microsoft Window mà không cần phải kích hoạt lại thêm bất cứ lần nào sau đó.

Phần mềm này hoạt động dựa trên phương thức xóa đi khóa cấp phép khỏi hệ điều hành, buộc nó phải chấp nhận khóa mới để xác thực phần mềm cho các bản cập nhật.

Theo đánh giá của các chuyên gia và người dùng, thì Microsoft Toolkit được xây dựng với giao diện thân thiện, thuận tiện, dễ dàng thao tác với bất cứ ai, bất kể là các chuyên gia máy tính hay người dùng nghiệp dư.

Trình kích hoạt của phần mềm cũng có sẵn cho máy tính Windows 32bit và 64bit. Đặc biệt hơn là khi bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này, cả khi máy tính của bạn không có kết nối Internet.

download toolkit 2.6.7

Các ưu điểm của Microsoft Toolkit

Đầu tiên, phải khẳng định rằng phần mềm Microsoft Toolkit phù hợp sử dụng với bất cứ máy tính Windows nào. Ngoài ra, một số đặc trưng của bộ kích hoạt này bao gồm:

  • Kích hoạt một lần, dùng cho trọn đời : Nếu như bạn đã từng sử dụng các trình kích hoạt khác trên Internet, chắc chắn bạn sẽ hiểu được một điều rằng tất cả trong số chúng chỉ kích hoạt Windows trong một thời gian nhất định. Khi khoảng thời gian đó kết thúc, cửa sổ của bạn cũng sẽ tự động tắt, và bạn phải kích hoạt lại để có thể sử dụng lại tất cả các tính năng của nó. Đó là trước khi bạn biết đến Microsoft Toolkit. Phần mềm này giúp bạn có thể kích hoạt vĩnh viễn Microsoft office, Microsoft Windows và không phải thực hiện lại thao tác kích hoạt nhiều lần trong thời gian sau này.
  • Sử dụng ngoại tuyến: Trong phiên bản mới nhất, nhà phát triển của bộ công cụ đã thêm vào tính năng kích hoạt Windows độc lập. Điều đó đồng nghĩa bạn thậm chí không cần đến kết nối Internet để kích hoạt Windows của mình.
  • Acitve 2 trong 1: Trình kích hoạt của Microsoft Toolkit hỗ trợ kích hoạt cho cả Windows và Microsoft Office, đồng nghĩa, bạn không cần phải cài đặt đến 2 trình kích hoạt để kích hoạt riêng biệt Windows và Microsoft Office. Chỉ cần 1 trình kích hoạt cho tất cả.
  • Module kích hoạt kép: Các Module kích hoạt kép, có nghĩa là nó có đến 2 hệ thống kích hoạt, nhằm sử dụng để kích hoạt Windows và Office. Bạn có thể sử dụng Microsoft Toolkit hoặc bạn có thể lựa chọn kích hoạt nó bằng cách dùng các module Autokms, đều được.
  • Kích hoạt Windows chính hãng: Việc tải Microsoft Toolkit và kích hoạt nó đảm bảo rằng nó sẽ kích hoạt các cửa sổ của bạn, và hãy cứ yên tâm sử dụng vì phần mềm mà bạn kích hoạt sẽ là hàng chính hãng 100%.
  • An toàn 100%: Ngoài chính hãng, thì Microsoft Toolkit cũng là công cụ kích hoạt bảo mật được đánh giá là đáng tin cậy, an toàn duy nhất có sẵn trên nền tảng Internet. Bộ công cụ này không hề chứa bất cứ phần mềm độc hại nào, không có mã rủi ro. Do đó bạn có thể tải xuống mà không cần lăn tăn nghi ngờ bất cứ điều gì.cài đặt Toolkit mới nhất

Link download Microsoft Toolkit mới nhất

TẢI NGAY Toolikit 2.7.3 miễn phí – Google Drive: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải và thiết lập phần mềm Toolkit

Yêu cầu hệ thống 

Với dung lượng phần mềm chỉ 67MB, việc download Microsoft Toolkit cực kỳ nhẹ và không gây choáng chỗ hoặc sự cố nào cho hệ thống của bạn. Nó có thể được tải và cài đặt, sử dụng trên hầu hết các máy tính 32bit, 64bit, cài đặt các hệ điều hành Windows 10, 8.1. Windows 7, Windows Vista hay thậm chí là Windows XP.

Cách cài đặt phần mềm Microsoft Toolkit đơn giản

Sau khi tải xuống, bạn sẽ nhận được một tệp RAR chưa được giải nén.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng trước khi giải nén và cài đặt phần mềm Microsoft Toolkit, bạn đã tắt tạm thời hoặc vô hiệu hóa hết các phần mềm chống Virus đang chạy trên máy tính của mình.

Khi đã hoàn thành bước quan trọng trên, bạn cần thực hiện tải Microsoft Toolkit và cài đặt theo hướng dẫn sau:

  • Chọn biểu tượng Windows nằm ở bên phải
  • Điều hướng đến Tab Product Keys, nhấn chọn “CHECK SYSTEM” để nhận thông báo về hệ thống của bạn.
  • Chọn Product và Edition từ danh sách thả xuống, theo System Information.
  • Ở bước tiếp theo, bạn nhấn chọn “INSTALL”. Sau khi đã điều hướng đến tab Activation, bạn tiếp tục nhấn chọn “EZ-ACTIVATOR” rồi chờ quá trình cài đặt hoàn tất là xong.

cách kích hoạt office mọi phiên bản

Hướng dẫn kích hoạt Windows và Offfice đơn giản với MS Toolkit

Nhưng chúng ta chỉ mới dừng lại ở bước tải Microsoft Toolkit. Sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu phương thức, cách sử dụng Microsoft Toolkit hiệu quả. Bắt đầu bằng việc thực hiện kích hoạt bất cứ phiên bản Windows nào hoặc bất cứ phiên bản Microsoft Office nào trên máy tính của bạn.

Cách kích hoạt Windows mọi phiên bản

Mở Microsoft Toolkit đã hoàn thành cài đặt trên máy tính. Nhấn vào biểu tượng Windows trên cửa sổ hiện ra.

hướng dẫn cài đặt Microsoft Toolkit

Click chọn biểu tượng EZ Activator và chờ máy tính hoàn tất quá trình kích hoạt Windows. Lúc này bạn chỉ cần chờ cho tới khi cửa sổ thông báo của Windows hiện lên báo đã được kích hoạt thành công.

Cách active Microsoft Office bằng phần mềm Toolkit

Mặc dù cùng đều được thao tác trên Microsoft Toolkit nhưng việc kích hoạt Microsoft Office sẽ hơi khác một chút so với kích hoạt Windows

cách sử dụng microsoft toolkit

Mở Microsoft Toolkit từ PC của bạn. Nhấn vào logo Office bên cạnh Windows. Lúc này, bạn sẽ thấy có một cửa sổ mới hiện ra.

cách sử dụng microsoft toolkit

Tại giao diện của cửa sổ mới, hãy nhấn chọn “EZ ACTIVATOR” và chờ đợi hệ thống kích hoạt Office của bạn. Sau đó nếu như kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo cho biết Office đã được kích hoạt từ hệ thống.

hướng dẫn kích hoạt office

 

Câu hỏi thường gặp liên quan khi tảiToolkit

Download Microsoft Toolkit có gây hại cho máy tính không?

Như đã khẳng định ở trên, Microsoft Toolkit hoàn toàn không thể gây hại cho PC của bạn, bao gồm cả tổn thất về phần mềm lẫn phần cứng. Công cụ này sử dụng các Module và thuật toán tốt nhất để bảo vệ máy tính của bạn.

Sau khi kích hoạt Windows, tôi có thể gỡ cài đặt Microsoft Toolkit không?

Điều đó là đương nhiên. Bạn có thể gỡ bỏ cài đặt của nó sau khi đã kích hoạt thành công Windows và Microsoft Office của mình. Thao tác này không làm hủy kích hoạt các phần mềm, hệ điều hành mà bạn vừa kích hoạt trước đó.

Cài Microsoft Toolkit xong có sử dụng được các phần mềm diệt Virus khác trên PC không?

Bạn chỉ cần vô hiệu hóa lúc tải xuống Microsoft Toolkit thôi. Sau khi quá trình cài đặt đã kết thúc, bạn có thể kích hoạt lại trình chống Virus của mình.

Tóm lại, Microsoft Toolkit hiện đang là công cụ tốt nhất để dùng cho mục đích kích hoạt Microsoft Office và Windows. Bộ công cụ này thật sự được các nhà phát triển trang bị rất nhiều đặc tính thú vị, và quan trọng là nó được cung cấp miễn phí, bạn không cần tốn đồng nào để sử dụng nó.

Nếu bạn đã sử dụng công cụ này ít nhất một lần, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ nó. Hy vọng rằng bài viết cung cấp cách download Microsoft Toolkit mà Tech Buzz vừa hướng dẫn sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status