Top 5 dịch vụ VPS FREE được sử dụng nhiều nhất 2022

Gói dịch vụ VPS Free là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người muốn sử dụng thử VPS. Điều này là một lựa chọn sáng suốt cho những ai vừa mới bắt đầu. Cách này sẽ giúp người dùng đánh giá được liệu dịch vụ này có thực sự phù hợp với trang web của mình hay không. Tuy nhiên, những thứ “miễn phí” có thực sự tốt và đáp ứng được nhu cầu riêng của cá nhân hay doanh nghiệp của bạn?

VPS Free là gì?

VPS Free là một dịch vụ được cung cấp cho phép khách hàng mới sử dụng làm quen và xử lý các tác vụ mà lưu trữ khác không thể. Tuy nhiên, VPS Free thiếu một thiết lập mạnh mẽ và nhiều tính năng cao cấp được tìm thấy trong các dịch vụ thương mại, nhưng nó vẫn có đủ dung lượng để hoạt động và hoàn thành các tác vụ cơ bản.

Đăng ký VPS miễn phí thường sử dụng thẻ VISA Debit hoặc MasterCard. Có các dịch vụ VPS miễn phí mà không cần VISA, chỉ yêu cầu đăng ký qua email hoặc số điện thoại. Các VPS miễn phí được phát triển nhằm mục đích để bạn có thể đánh giá chất lượng của chúng trước khi chọn sử dụng chúng trong một khoảng thời gian dài.

Top 5 Dịch vụ VPS free

Top 5 Dịch vụ VPS free

Microsoft Azure

Tùy chọn cho thuê Azure VPS miễn phí của Microsoft cũng cực kỳ nổi tiếng trong số các doanh nghiệp lớn và nhà phát triển web. Người dùng có thể nhanh chóng đăng nhập bằng Azure VPS bằng cách làm theo một vài bước hướng dẫn đơn giản.

Microsoft vẫn cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí 12 tháng cho thuê VPS mặc dù bạn vẫn phải cần thẻ tín dụng để tham gia dịch vụ này. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tự do quyết định xem có nên nâng cao gói dịch vụ của mình hay không.

Google Cloud Platform

Người dùng có thể tham gia Google Cloud Platform và sử dụng chức năng này trong cả năm mà không phải trả một xu nào. Nếu bạn đã sử dụng các thiết bị của Google, quá trình đăng ký cũng sẽ không quá khó khăn đối với bạn.

Bất chấp một số hạn chế, dịch vụ cho thuê VPS miễn phí của Google vẫn là một nền tảng đám mây rất mạnh. Ngoài dịch vụ dùng thử VPS miễn phí, Google Cloud còn cung cấp các tùy chọn hoàn toàn an toàn, đơn giản để đăng ký và lưu trữ miễn phí cho các nhà xây dựng trang web.

GigaRocket

Các doanh nghiệp và sinh viên có thể sử dụng VPS hoàn toàn miễn phí nhờ nhà cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để sử dụng được dịch vụ này người dùng cần tích cực tham gia vào các diễn đàn GigaRocket và có ít nhất 25 bài viết để đủ điều kiện thuê VPS miễn phí. Ngoài ra, để tiếp tục sử dụng VPS miễn phí, người dùng GigaRocket phải duy trì số lượng bài đăng cụ thể hàng tháng.

Người dùng sẽ nhận được gói VPS hoàn toàn miễn phí sau khi đáp ứng các điều kiện, mặc dù thiết lập không đặc biệt mạnh mẽ.

Khi sử dụng dịch vụ VPS miễn phí của GigaRocket người dùng sẽ sở hữu 2 địa chỉ IP cá nhân, 100% quyền truy cập root, điều hành với control panel đơn giản và thân thiện.

Amazon Web Service

Amazon cung cấp các hướng dẫn rất kỹ lưỡng cho người mới bắt đầu và cung cấp dịch vụ cho thuê VPS miễn phí để giúp việc quản lý trang web trở nên đơn giản hơn. Người dùng có thể tự do định cấu hình máy ảo sau khi chúng được tạo bằng một loạt các công cụ dựa trên web.

Nhiều sản phẩm AWS bổ sung và các tính năng bảo mật cũng được bao gồm trong dịch vụ cho thuê VPS miễn phí này. Đặc biệt, AWS cung cấp một hệ thống giám sát hỗ trợ người dùng theo dõi tài nguyên và điều chỉnh ngân sách một cách hiệu quả. Người dùng vẫn có thể sử dụng đầy đủ hệ thống giám sát này trong quá trình dùng thử VPS và quản lý số lượng tài nguyên họ sử dụng để ngăn chặn việc phát sinh thêm phí.

Digital Ocean

Là một nhà cung cấp VPS lâu đời với nhiều năm kinh nghiệm, DigitalOcean nổi tiếng với hiệu suất đáng tin cậy và cực kỳ hiệu quả. Các gói VPS dựa trên đám mây đảm bảo 99.9% thời gian hoạt động.

Người dùng có thể sử dụng VPS miễn phí trong 60 ngày. Điểm cộng lớn nhất là không có giới hạn tính năng nào đối với các gói VPS miễn phí từ DigitalOcean. Người dùng có thể tự do lựa chọn dịch vụ và sử dụng phần lớn các tính năng. Cài đặt bằng một cú nhấp chuột và mức độ bảo mật an toàn tuyệt đối.

VPS Free có an toàn không?

VPS Free có an toàn không?

Nhược điểm lớn nhất của dịch vụ lưu trữ VPS miễn phí là bạn thường sẽ phải trả tiền cho các tài nguyên bạn sử dụng. Điều này có thể đắt hơn gói lưu trữ trả phí, đặc biệt nếu bạn cần nhiều tài nguyên. Bạn cũng sẽ phải chia sẻ máy chủ với những người dùng khác, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trang web của bạn.

Khách hàng VPS miễn phí có thể không có nhiều quyền kiểm soát máy chủ như với gói trả phí. Đa số các gói VPS miễn phí sẽ không bao gồm control panel, quản trị viên phải dựa vào quyền truy cập root và kiến thức của họ về dòng lệnh. Điều này đặc biệt rắc rối đối với những ai đã từng sử dụng shared hosting vì những tính năng này đều được có sẵn ở đó và thân thiện với người dùng.

Thế nên, nếu bạn cần một không gian lưu trữ lớn và tích hợp nhiều tính năng trong một dịch vụ, thì bạn nên tìm đến các công ty cho thuê máy chủ server lưu trữ.

Top 3 nhà cung cấp VPS giá rẻ tốt nhất hiện nay

Để lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS chất lượng và giá rẻ là chuyện không dễ dàng. Dưới đây chúng tôi đã thống kê top 3 nhà cung cấp VPS giá rẻ và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Mona Media

Top 3 nhà cung cấp VPS giá rẻ tốt nhất hiện nay - Mona Media

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Mona Media hiện đang đang được đánh giá rất cao trong số các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và lập trình web. Mona Media đảm bảo là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn mua VPS giá cả phải chăng với cấu hình tốt, hoạt động hiệu quả và bảo trì nhiệt tình. Hiện tại, dịch vụ VPS giá rẻ của Mona Media cung cấp một số lợi ích, bao gồm: Công nghệ ảo KVM hiện đại, tối ưu hóa tốc độ nhờ SSD Storage, sở hữu cơ sở hạ tầng phần cứng tiên tiến, bảo mật an toàn tuyệt đối.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Mona Media tự hào là đơn vị hàng đầu, luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển web. Với phương châm luôn tận tình chăm sóc khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng nhất, đơn vị đã đạt được nhiều sự ưu ái và đồng hành với hơn 2000 khách hàng kể cả trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết và gói dịch vụ bạn có thể liên hệ:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 1900 636 648
  • Website: mona.media

PA Vietnam

PA Việt Nam là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu Việt Nam. Mang đến cho chúng ta nhiều tùy chọn trang web và hỗ trợ trong việc cung cấp các máy chủ ảo tốt nhất. Đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ đến lớn, dịch vụ lưu trữ web của P.A Việt Nam là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hostinger

Hostinger được đánh giá rất cao trong dịch vụ lưu trữ. Bạn có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn lưu trữ VPS với chi phí cạnh tranh. Khách hàng có thể chọn từ 6 gói dịch vụ VPS Hosting hiện do Hostinger cung cấp dựa trên nhu cầu của khách hàng. Sau một thời gian sử dụng, người dùng có thể nâng cấp các gói Hosting VPS của mình lên một cấp độ cao hơn. Bạn có thể trải nghiệm lưu trữ nhanh hơn 30 lần so với các gói lưu trữ chia sẻ thông thường bằng cách sử dụng dịch vụ VPS Hosting.

Để có thể tìm kiếm được một dịch vụ lưu trữ phù hợp với nhu cầu và tài chính riêng của mỗi người cần phải tốn nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, dịch vụ VPS free cũng là một trong những lựa chọn hữu hiệu với những ai muốn dùng thử VPS trước khi quyết định trả phí cho nó. Hi vọng rằng những chia sẻ trên của Tech Buzz có thể hỗ trợ cho bạn và doanh nghiệp của bạn trong việc lựa chọn dịch vụ hosting phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status