Tải Wandriver 7 Full Crack – Hỗ Trợ Cập Nhật Driver Windows Tự Động

Việc cập nhật Driver thủ công ít nhiều sẽ tạo ra nhiều khó khăn cho những ai mới tiếp xúc với máy tính. Trong thực tế chúng ta sẽ có nhiều cách để có thể cập nhật Driver cho Windows. Một trong số những phần mềm đó có phần mềm cập nhật Driver tự động cho Win 7, 8 và 10 hệ điều hành 32/64 bit là một trong những chủ đề HOT nhận được khá nhiều sự quan tâm. Vậy thì cách thức để cài đặt và tải Wandriver Win 10 & Win 7 Full (32bit/64bit) full crack như thế nào? Cùng TechBuzz tìm hiểu nhé.

Link tải Wandriver Win 10 & Win 7 tốc độ cao

TẢI NGAY Wandriver Win 10 & Win 7 full crack TẠI ĐÂY

WanDriver là gì?

Wandriver full bản quyền hay còn được gọi theo tên gọi khác là Easy DriverPacks 7 full crack. Giống như tên gọi của nó, Easy DriverPacks Windows 10 32 và 64-bits là một phần mềm rất dễ để sử dụng. Với nhu cầu sử dụng đang ngày càng cao hơn của người dùng.

Bởi vì vậy, các phần mềm cài đặt Driver cho máy tính như phần mềm này đóng vai trò cực quan trọng và không thể thiếu được. Đặc biệt hơn nữa, WanDriver 7 còn được nhiều người sử dụng đánh giá cao chính bởi tính linh hoạt của phần mềm này.

>>> Tải 3DP Chip 22.12.1 Full Crack – Update Driver Mới Nhất 2023

Nếu như các bạn đang muốn tìm kiếm một công cụ hỗ trợ cài đặt Driver máy tính, WanDriver 7 full active sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Hiện tại có phiên bản WanDriver 7 với ngôn ngữ tiếng Anh dành cho Windows.

Đây được đánh giá như là một chuẩn mực tốt nhất dành cho các bản Driver được nhà phát hành cung cấp. Phần mềm chắc chắn sẽ là một tiện ích mà hầu hết người dùng máy tính đều sẽ sử dụng đến khi cài Windows.

wandriver là gì?

WanDriver 7 repack có thể cập nhật được driver:

 • Graphics: Tự động nhận diện được thiết bị card đồ họa hiện đang sử dụng. Đồng thời cũng sẽ tìm mẫu driver tương thích nhất cho chiếc VGA của bạn.
 • Audio: Phần mềm này sẽ hỗ trợ giúp cài đặt cho bạn driver âm thanh (Realtek High Definition Audio) với phiên bản 6.0.1.8254.
 • Network: Cập nhật mạng Lan (Intel® Ethernet Connection) version 12.15.25.6.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng phần mềm WanDriver

 • Only Decompression: hãy chọn vào tùy chọn này nếu như trong trường hợp bạn muốn giải nén Driver. Nhưng bạn lại không cần phải tiến hành cài đặt lên thiết bị máy tính của mình.
 • Remove DrvFiles: đây là tùy chọn mà bạn sẽ cần sử dụng khi muốn xoá tập tin cài đặt Driver khi mà bạn đã thực hiện quá trình cài đặt hoàn thành.
 • Restart system: Đối với tùy chọn này, bạn sẽ sử dụng khi mà bạn thực hiện khởi động lại máy tính. Sau khi bạn vừa cập nhật thành công Driver cho thiết bị máy tính của bạn.

Thường thì nhiều người dùng sẽ không sử dụng đến tùy chọn Only Decompression. Sau đó, chỉ việc nhấn chọn vào nút Install để phần mềm Wandriver win 7 32bit tự tiến hành cập nhật Driver cho máy tính.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng phần mềm WanDriver

Đặc biệt hơn khi các bạn nên lưu ý khi lựa chọn giữa phiên bản Wandriver Windows 32-bit và 64-bit. Bạn hãy xem xét để mà lựa chọn phiên bản cài đặt phù hợp. Nếu như bạn đã xác định được phiên bản mà bạn mong muốn tải về là 32bit hay 64bit. Bạn chỉ cần tải về máy và bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt cho máy tính.

Những tính năng nổi bật của phần mềm

Những tính năng nổi bật nhất của Wandriver 7 Windows 10 bản quyền kích hoạt sẵn sẽ bao gồm:

 • Tự động cài đặt và trích xuất những Driver phù hợp.
 • Nó tiêu tốn rất ít tài nguyên phần cứng của máy tính.
 • Hỗ trợ cập nhật tự động Driver mới nhất đối với thiết bị PC của bạn.
 • Cung cấp bộ Driver tương thích với phiên bản Win 64bit và cả 32bit mà bạn đang dùng.
 • Tương thích với cả hệ điều hành Windows 10 và Windows 7.
 • Hỗ trợ sử dụng cả hai ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt cực kỳ thuận tiện.

>>> Tải Wandriver Win 10 64bit Full – Cập Nhật Driver Thủ Công Đơn Giản ✅

tính năng nổi bật của phần mềm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Sau khi tải bản 32-bit hoặc 64-bit thích hợp với hệ điều hành Windows đang sử dụng tiến hành giải nén file rar Wandriver 7.1 để tiến hành cài đặt.

cài đặt wandriver windows 10 full active

Bước 2: Mở thư mục giải nén vừa rồi, đồng thời chọn dòng số 3, nghĩa là “EasyDrv7(Win7.x64).exe” như hình bên dưới nhé!

Mở thư mục vừa giải nén đồng thời chọn dòng số 3, nghĩa là “EasyDrv7(Win7.x64).exe” như hình bên dưới nhé!

Bước 3: Giao diện phần mềm Easy DriverPacks khá trực quan. Hiển thị về hiệu năng của máy tính (CPU, Ram, Bộ Nhớ) rất tinh tế phải không các bạn? Và cũng tại đây người dùng sẽ được hỗ trợ những driver cần thiết như hình phía dưới:

giao diện phần mềm

Cách check kết quả sau khi cập nhật driver tự động

Để kiểm tra liệu bạn đã cài đặt thành công hay chưa thì rất đơn giản bạn làm theo các bước:

Bước 1: Click phải vào trong biểu tượng “My Computer” sau đó Chọn vào “Manage”

Bước 2: Tiếp tục chọn vào “Device Manager”, sẽ xuất hiện hộp thoại có các driver máy tính mà bạn đang có.

Nếu như không có driver nào xuất hiện dấu chấm than (!) thì xin chúc mừng là bạn đã thành công hoàn toàn rồi đấy

xin chúc mừng bạn đã thành công 100% rồi đấy

Bài viết bên trên của chúng tôi đã chia sẻ tới bạn cách thức để cho bạn Tải Wandriver Win 10 & Win 7 Full (32bit/64bit). Chúc các bạn thực hiện quá trình cài đặt thành công!

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status