Top 9 phần mềm Marketing Facebook miễn phí / SEO Facebook

Top 9 phần mềm marketing Facebook miễn phí / SEO Facebook

Là một quốc gia đứng thứ 7 trên thế giới về lượng người sử dụng Facebook, đây là cơ hội lớn giúp các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch tiếp thị Facebook. Và để hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động tiếp thị trên nền tảng mạng xã hội này, bài viết dưới đây tech-buzz sẽ gợi ý tới bạn top 9 phần mềm Marketing Facebook miễn phí chất lượng, giúp chiến dịch của bạn thành công và hiệu quả hơn.

Marketing Facebook là gì?

Marketing Facebook là gì

Facebook Marketing là hình thức quảng cáo trên Facebook. Bạn thực hiện quảng cáo, truyền thông cho một sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu nào đó trên mạng xã hội Facebook. Các hoạt động Marketing có thể bao gồm: xây dựng hội nhóm, fanpage, tìm kiếm khách, tương tác với khách hàng, quảng cáo Facebook,…

Hoạt động Marketing trên Facebook có thể thực hiện miễn phí hoặc mất phí. Ngoài việc miễn phí tạo trang, cộng đồng, diễn đàn, tương tác,… bạn cần bỏ ra khoản chi phí nhất định đầu tư vào sáng tạo nội dung, chụp hình profile, video, thuê nhân sự vận hành, chạy quảng cáo,… nhằm đảm bảo hoạt động của bạn trên Facebook và tiếp cận khách hàng, đạt hiệu quả Marketing cao nhất.

Trong Facebook Marketing thì Facebook Ads là mảng được nhiều người quan tâm nhất. Đây là dịch vụ quảng cáo mất phí giúp bạn đưa nội dung cần quảng cáo đến đúng nhóm đối tượng mục tiêu.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Marketing Facebook

Hầu hết các doanh nghiệp đều khó lòng bỏ qua “mảnh đất béo bở” vô hạn tài nguyên khách hàng như Facebook. Nhưng với sự cạnh tranh khốc liệt, các chính sách ngày càng thắt chặt của Facebook, nếu bạn không có kiến thức và kinh nghiệm Marketing giỏi thì khó lòng mà đạt được hiệu quả trên thị trường mạng xã hội này.

Nhờ có sự hỗ trợ của các phần mềm Marketing Facebook, kế hoạch tiếp thị của bạn sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn. Thông qua các công cụ Marketing này, bạn sẽ tiếp cận được phạm vi đối tượng mục tiêu lớn hơn, dễ dàng tìm lọc được các diễn đàn, group liên quan tới lĩnh vực của bạn để seeding, nắm bắt nhu cầu khách hàng, cách làm đối thủ cũng như kinh doanh.

Không chỉ vậy, phần mềm Marketing Facebook còn giúp bạn cải thiện lượt tương tác cho các bài viết. Hỗ trợ tìm kiếm, kết bạn tài khoản những đối tượng khách hàng mục tiêu đang quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ của bạn, cùng nhiều lợi ích hấp dẫn khác.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải video Facebook về máy tính đơn giản, Facebook nó nên quy định pháp luật thay vì phạt tiền

Top 9 phần mềm Marketing Facebook miễn phí

Giờ đây, thị trường phần mềm Marketing Facebook cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn khác nhau. Nhằm giảm thời gian tìm kiếm, nhanh chóng có được công cụ hỗ trợ tiếp thị hiệu quả, bài viết gợi ý tới bạn top 9 phần mềm Marketing Facebook miễn phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

iClick: Phần mềm quảng cáo Facebook chất lượng hàng đầu

iClick: Phần mềm quảng cáo Facebook chất lượng hàng đầu

iClick là phần mềm Marketing Facebook hàng đầu giúp hỗ trợ các tác vụ trên Facebook. Phần mềm này giúp bạn tối ưu thời gian thông qua quá trình thực hiện trình duyệt tự động hoàn toàn. Từ like, tăng like fanpage, bình luận, đăng bài, chia sẻ, kết bạn, hỗ trợ nhiều tài khoản cùng lúc,… đều được phần mềm hỗ trợ.

Đặc biệt, iClick được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5 giúp các trình duyệt tự động thực hiện mà không cần thông qua API của Facebook. Công cụ tự động SEO Facebook iClick hoàn toàn miễn phí, đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn thực hiện các chiến thuật Marketing 0 đồng hiệu quả, đây cũng là một trong những phương pháp giúp quá trình SEO tổng thể trang web trở nên hiệu quả hơn.

Puziness: Phần mềm chạy quảng cáo Facebook đơn giản

Puziness: Phần mềm chạy quảng cáo Facebook đơn giản

Puziness là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo, có vai trò quản lý Fanpage, hỗ trợ trực trang 24/24, giúp trả lời, trò chuyện với khách hàng như một sale thực thụ mà khách hàng khó lòng phát hiện ra.

Phần mềm Marketing Facebook Puziness không chỉ giúp quản lý Fanpage hiệu quả mà còn tạo điều kiện thu thập khách hàng tiềm năng trên landing page/website, chăm sóc khách hàng tự động hiệu quả.

Nếu như doanh nghiệp của bạn chưa có website – một kênh marketing, bán hàng hiệu quả nhất hiện nay, tham khảo ngay dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE chuyên nghiệp – chuẩn SEO – uy tín!

Mass Facebook Ads: Phương án cách quảng cáo Fanpage miễn phí 

Mass Facebook Ads: Phương án cách quảng cáo Fanpage miễn phí 

Mass Facebook Ads cũng là một phần mềm Marketing Facebook miễn phí được nhiều người đánh giá cao về tính đơn giản, hiệu quả sử dụng. Mass Facebook Ads tập hợp tất cả những tính năng Marketing cho Facebook cơ bản từ hỗ trợ kinh doanh online, quảng cáo Facebook, tăng like, kết bạn thông qua sở thích, tham gia hội nhóm, gửi tin nhắn mời bạn bè tham gia sự kiện tự động,…

Ngoài ra, phần mềm Mass Facebook Ads cũng tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn khác hỗ trợ email Marketing, quá trình quảng bá thương hiệu và bán hàng online trên Facebook hiệu quả hơn.

Xface: Ứng dụng quảng cáo Facebook miễn phí 

Xface: Ứng dụng quảng cáo Facebook miễn phí 

Xface đặc biệt là phiên bản Xface8 đang sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng. Thông qua liệt kê thông tin người dùng, chọn lọc tiêu chí phù hợp, gửi yêu cầu kết bạn để tạo ra một data khách hàng mục tiêu chất lượng hỗ trợ hoạt động kinh doanh online của bạn.

Bên cạnh việc thiết lập tài khoản người dùng, Xface cũng hỗ trợ phát triển Fanpage, group một cách hiệu quả. Các tài khoản sử dụng phần mềm Xface sẽ liên tục tạo ra những lời mời thích trang, thêm người dùng, tự động bình luận, chia sẻ bài viết hiển thị lên tường của khách hàng.

Fplus: Phương pháp cách quảng cáo Facebook miễn phí

Fplus: Phương pháp cách quảng cáo Facebook miễn phí

 

Fplus sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho dân Marketing Facebook. Sở hữu những tính năng tự động đăng tin, comment, gửi tin nhắn, kết bạn, tham gia hội nhóm, quản lý tương tác, quản lý fanpage,… Fplus giúp cải thiện danh tiếng thương hiệu và doanh số bán hàng online hiệu quả trông thấy.

Simple Ads: Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook

Simple Ads: Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook

Nếu bạn đang cần nhắm đúng đối tượng mục tiêu khi chạy quảng cáo Facebook thì hãy sử dụng Simple Ads. Công cụ này sẽ giúp bạn xác định đúng khách hàng mục tiêu dựa trên các bài viết, fanpage, group hoặc trang cá nhân. Quảng cáo sẽ hướng tới nhóm đối tượng khách hàng cụ thể, hiển thị quảng cáo đến tài khoản của họ hoặc bạn bè của họ, những người đã từng tương tác với fanpage hoặc tiếp cận những đối tượng mục tiêu dựa trên có địa vị, chức vụ hay công việc của họ. Nói tóm lại, nhờ có Simple Ads, bạn sẽ quảng cáo đúng nhóm đối tượng mục tiêu của bạn và đạt hiệu quả quảng cáo cao hơn.

Simple Facebook

Nếu bạn cần một công cụ hỗ trợ kết nối tới nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu trên Facebook, Simple Facebook sẽ giúp đỡ bạn trong công việc này. Phần mềm sẽ giúp bạn thu thập thông tin các tài khoản người dùng trong cùng một cộng đồng, người đã tương tác với Fanpage hay dữ liệu người dùng từ một tài khoản Facebook nào đó.

Sau đó, phần mềm sẽ tự động gửi lời mời kết bạn tới nhóm đối tượng mục tiêu đó, tiến hành xây dựng, phát triển tốt tài khoản Facebook của bạn (đăng tin, tương tác tích cực,…). Ngoài ra, Simple Facebook cũng mang đến cho bạn nhiều tính năng nâng cao như: tự động tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua địa điểm, kết bạn tương tác, lấy thông tin dữ liệu khách hàng tạo data,…

Simple Fanpage

Simple Fanpage sẽ giúp các chủ shop, doanh nghiệp dễ dàng tổng hợp danh sách data khách hàng mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức vào các phương thức thủ công.

Bên cạnh việc quét dữ liệu, Simple Fanpage cũng giúp bạn quản lý tương tác trên fanpage, hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Simple Seeding

Seeding cũng là một hoạt động thiết thực giúp chiến dịch Marketing của bạn đạt hiệu quả cao. Và Simple Seeding sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ công việc này cho bạn.

Nhờ có Simple Seeding, bạn sẽ tăng like, comment tự động trên các nội dung có sẵn, giúp bài viết của bạn tạo được chú ý tốt hơn. Simple Seeding cũng đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, không lo bị mất, hack hoặc vi phạm chính sách của Facebook.

Ngoài 9 phần mềm Marketing Facebook miễn phí trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều công cụ hỗ trợ khác trên thị trường. Nhưng hãy lựa chọn những phần mềm đã được nhiều đơn vị, người dùng đánh giá tốt để chiến dịch Marketing đúng hướng, đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status