Tổng hợp phần mềm quét email trên Facebook và Website hiệu quả

Tổng hợp phần mềm quét email trên Facebook và Website hiệu quả

Tài nguyên chính để thực hiện các chiến dịch email marketing đó là các địa chỉ email của đối tượng khách hàng mục tiêu. Bạn sẽ thu thập những địa chỉ email khách hàng như thế nào? Thay vì mua tệp email khách hàng từ các đơn vị cung cấp, bạn có thể thu thập đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua các phần mềm quét email trên Facebook và Website hiệu quả. Bài viết dưới đây tech-buzz.net tổng hợp và gợi ý tới bạn những công cụ phần mềm quét email chất lượng nhất hiện nay.

Phần mềm quét email là gì?

Thống kê của Tập đoàn Radicati cho thấy, trung bình mỗi người có 1,75 tài khoản email. Họ dùng 2,5 giờ mỗi ngày để kiểm tra email cá nhân tại nơi làm việc. Một nghiên cứu khách từ Fluent cũng cho thấy, 68% email quảng cáo có ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của người xem. Litmus cũng thống kê hơn 56% người dùng đang xem email trên điện thoại,…

Phần mềm quét email là gì

Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy tầm quan trọng của email marketing hiện nay đối với các doanh nghiệp. Nắm bắt được sức mạnh đó của email marketing, thay vì thu thập địa chỉ email khách hàng bằng phương thức thủ công, các doanh nghiệp tìm đến phần mềm quét email. 

Phần mềm quét email là công cụ quét dữ liệu khách hàng nhằm giúp lọc ra thông tin hữu ích để sử dụng cho các chiến dịch sau này. Các phần mềm có thể thực hiện quét email bằng cách nhập từ khóa hoặc nhập liên kết. 

Trong đó:

  • Nhập từ khóa: Các từ khóa sẽ được nhập tìm trên công cụ như Google, các phần mềm sẽ thực hiện truy vấn kết quả trả từ Fanpage, Facebook, Diễn đàn, Website,… Từ các đường dẫn đó, phần mềm sẽ quét email và xuất ra data khách hàng mà bạn đang cần.
  • Nhập liên kết: Các phần mềm tiến hành quét trực tiếp địa chỉ email thông qua các đường link liên kết từ Facebook, Website,… mà bạn nhập vào và xuất ra data email bạn cần.

Top 3 phần mềm quét email Facebook được sử dụng hiều nhất hiện nay

Không chỉ với người dùng cá nhân mà các doanh nghiệp cũng đang sử dụng Facebook như một kênh giới thiệu, kinh doanh bán hành trên FB. Và bạn có thể thu thập data email khách hàng từ kênh này.

Một số phần mềm hỗ trợ quét email Facebook mà bạn có thể sử dụng như:

Simple UID

Phần mềm quét Email trên Facebook Simple UID

Simple UID là phần mềm quét email miễn phí được phát triển bởi ATP Software. Phần mềm có chức năng chính: Hỗ trợ quét mọi thông tin trên Facebook như giới tính, ngày sinh, số điện thoại, email,… Qua đó, bạn có thể thu thập được data chi tiết về khách hàng bao gồm cả việc phần mềm quản lý email.

Ứng dụng Simple UID này cũng được đánh giá cao về tính hiệu quả và được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến để làm email marketing, sms marketing và telesale.

Email Exporter

Phần mềm Email Exporter

Email Exporter được tích hợp sẵn trên các cửa hàng của coccoc và chrome ngay cả Brave nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí.

Phần mềm Email Exporter cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như: hỗ trợ lọc các thông tin như email, số điện thoại, comment, bài đăng Facebook,… Đặc biệt, hỗ trợ cài đặt và sử dụng trực tiếp trên các trình duyệt không cần tải một cách dễ dàng.

Get comment Facebook

Một phần mềm phổ biến nữa bạn có thể tham khảo như quét email trên comment Facebook. Phần mềm này cho phép người dùng quét danh sách bình luận bài đăng bất kỳ trên Facebook để thu thập dữ liệu từ số điện thoại, email, UID,…

Với sự hỗ trợ của các phần mềm trên, bạn sẽ nhanh chóng thu thập được địa chỉ email khách hàng trên Facebook, Fanpage, hội nhóm Facebook hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Top 5 phần mềm quét email website được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Bên cạnh thu thập thông tin trên Facebook, bạn có thể lấy được data email khách hàng thông qua các con đường khác, ví dụ như website. Dưới đây chúng tôi cũng gợi ý tới bạn một số phần mềm quét email trên website đang được doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất.

Atomic Email Hunter

phần mềm Atomic Email Hunter

Quét email website Atomic Email Hunter được phát triển bởi AtomPark Software. Ưu điểm chính là hỗ trợ trích xuất email từ trang website một cách nhanh chóng thông qua bộ các từ khóa tìm kiếm.

Atomic Email Hunter cũng giúp bạn tìm kiếm, thu thập và lọc thông tin email đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Ngoài quét email trên website, Atomic Email Hunter cũng hỗ trợ bạn thu thập data trên nhiều kênh khác nhau. Bạn có thể thử xem nhé.

Super Email Extractor

App Super Email Extractor hỗ trợ quét nhanh và thu thập thông tin từ địa chỉ email, số điện thoại trên các trang website thông qua từ khóa tìm kiếm hoặc địa chỉ liên kết nhanh chóng.

Phần mềm có khả năng thu thập và lọc email active lên đến 90%, loại bỏ những email sai định dạng. Đặc biệt, với tốc độ thu thập email nhanh chóng, giao diện đơn giản, dễ dùng, gọn nhẹ giúp bạn tiết kiệm dung lượng máy tính hiệu quả hơn.

Super Email Spider

Super Email Spider là ứng dụng quét email theo từ khóa gợi ý được vận hành bởi Flashemailcast. Với các từ khóa nhập vào, phần mềm Flashemailcast sẽ trả về cho bạn một danh sách email người dùng phù hợp.

Điểm mạnh của phần mềm là giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dùng, người dùng có thể trải nghiệm miễn phí các tính năng để lọc email từ các diễn đàn lớn một cách hiệu quả.

IscanPro

Phần mềm quét email trên website IscanPro

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm của người Việt thì hãy tham khảo ngay IscanPro. Phần mềm hỗ trợ người dùng thu thập số điện thoại, email hoàn toàn miễn phí.

IscanPro có thể tương thích với tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí ứng dụng này để thu thập data khách hàng của bất kỳ website nào.

Free email Extractor

Free email Extractor cung cấp cho bạn hàng loạt tính năng từ quét email trực tiếp từ website cụ thể cho tới thu thập email thông qua từ khóa, link url, domain. Đặc biệt, phần mềm cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể thả ga trải nghiệm.

Việc sử dụng phần mềm quét email trên Facebook và Website chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhanh chóng thu thập được hệ thống email khác hàng chính xác hơn. Hi vọng với những gợi ý công nghệ quét email trên, bạn sẽ tìm được công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status