Top 10 phần mềm thiết kế nội thất / nội thất 3d chất lượng nhất ngày nay

Top 10 phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Kỹ thuật bài bãng, kinh nghiệm phong phú, mắt thẩm mỹ và óc sáng tạo, kết hợp với phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng, độc đáo. Nếu bạn chưa tìm được trợ thủ đắc lực cho mình, hãy tham khảo top 10 phần mềm thiết kế nội thất/ nội thất 3D chuyên nghiệp sau đây.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm thiết kế nội thất 3D

Nội thất là điểm nhấn cực kỳ quan trọng tạo nên cái hồn cho ngôi nhà. Trước đây, chưa có sự hỗ trợ của công nghệ, tất cả các bản thiết kế nội thất đều được phác thảo và chỉnh sửa ngay trên giấy một cách thủ công. Điều này khiến bạn tốn khá nhiều thời gian, khó khăn để tạo ra một bản thiết kế đẹp, tốn chi phí giấy bút. Thậm chí, những thiết kế trên giấy khiến nhà thiết kế và khách hàng khó hình dung ra sản phẩm do không có chiều sâu. Khó khăn trong việc kết hợp màu sắc,… 

Nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thiết kế, phần mềm thiết kế nhà, mọi sản phẩm nội thất đều được phác thảo demo đa chiều trên máy tính, giúp bạn nhìn thấy như một sản phẩm thật, chuẩn và chi tiết mọi góc cạnh đường nét. Các tính năng màu, phun sơn giúp bạn có thể phối màu cho sản phẩm đáp ứng tính thẩm mỹ cao hơn.

Đặc biệt, với những sản phẩm nội thất lớn, phức tạp, phần mềm sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa mẫu thiết kế đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Top 10 phần mềm thiết kế nội thất online/ nội thất 3D chất lượng nhất ngày nay

Không phải loay hoay với những khó khăn khi thiết kế nội thất, bạn sẽ tạo ra những mẫu nội thất tuyệt khi có sự hỗ trợ từ các phần mềm thiết kế mà tech-buzz sau đây. Nhưng chúng tôi sẽ nhắc bạn trước là toàn bộ phần mềm này đều là phần mềm chịu sự quản lý của bên thứ 3. Nên rủi ro về bảo mật không được đảm bảo vẫn có khả năng bị mất dữ liệu thông tin của doanh nghiệp bạn. Để tối ưu hơn thì bạn có thể bỏ 1 khoản chi phí để sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu họ sẽ giúp bạn xây dựng phần mềm đúng như ý muốn của bạn.

Để mà nói tới đơn vị thiết kế phần mềm uy tin hiện nay, thì có thể kể đến Mona Media là một trong những đơn vị hoạt động lâu đời cũng với nhiều dự án đã – đang hoàn thành cho nhiều doanh nghiệp lớn nhớ. Nếu bạn muốn tham khảo rõ hơn có thể liên hệ trực tiếp hotline: 1900 636 648 hoặc Email: [email protected]

Roomstyler 3D Home Planner: Phần mềm thiết kế nội thất 3D hàng đầu

Roomstyler 3D Home Planner: Phần mềm thiết kế nội thất 3D hàng đầu

Roomstyler 3D Home Planner cho phép nhà thiết kế dễ dàng chèn giao diện cửa sổ, cửa ra vào, tường bao cùng nhiều thành phần khác của căn nhà thông qua thư viện có sẵn. Kết hợp tính năng tạo màu, phối sơn và họa tiết, thiết kế của bạn có thể trở nên chân thực hơn.

Phần mềm thiết kế nội thất 3D Roomstyler 3D Home Planner  sở hữu hơn 150 ngàn sản phẩm thực tế dưới dạng 3D của nhiều thương hiệu nổi tiếng. mà qua đó, bạn cũng có thể tìm ra những ý tưởng mới cho mình. Đồng thời, bạn có thể dựa vào các mẫu thiết kế đố để kiểm tra độ phù hợp của mẫu nội thất đó với ngôi nhà của mình.

Hiện nay Roomstyler 3D Home Planner cũng đang được hơn 2 triệu người dùng sử dụng. Nhiều tờ báo nổi tiếng trong ngành như the BBC, The Today Show, by the Telegraph, The Sunday Times, Refinery29, Cool Hunting,…cũng khuyên bạn nên sử dụng phần mềm này.

Sweet Home 3D: Phần mềm dựng 3D nội thất nhà ở 

Sweet Home 3D: Phần mềm dựng 3D nội thất nhà ở 

Sweet Home 3D nổi bật với ưu điểm hỗ trợ thiết kế cho những designer từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp đều có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo, chỉ bằng chuột và bàn phím. Phần mềm thiết kế nội thất 3D Sweet Home 3D cho phép bạn sử dụng cả 2 định dạng 2D và 3D thông qua giao diện trực quan, thao tác đơn giản, tính năng dễ dùng.

Các mẫu thiết kế được tạo từ Sweet Home 3D tương đối đẹp mắt, có thể tùy chỉnh dễ dàng các kích thước, chi tiết theo nhu cầu. Bên cạnh đó, Sweet Home 3D cũng cho phép người dùng có thể vẽ sơ đồ nhà thông qua phần mềm vẽ sơ đồ nhà cũng như chia sẻ bản thiết kế thông qua email hay ứng dụng khác ở nhiều định dạng khác nhau.

Planner 5D: Phần mềm vẽ phối cảnh chuyên nghiệp

Planner 5D: Phần mềm vẽ phối cảnh chuyên nghiệp

Planner 5D là phần mềm thiết kế nội thất 3D đa năng giúp bạn dễ dàng thiết kế ra những căn phòng, mẫu nội thất có nhiều chi tiết phức tạp như cầu thang, cửa sổ, bàn ghế,…

Planner 5D hỗ trợ mô phỏng cả không gian 3D chân thực giúp bạn lắp ráp, đặt các mẫu thiết kế nội thất vào thử để xem có hợp lý hay không. Đặc biệt, với số lượng giao diện lớn hơn 150 mẫu, cùng nhiều tính năng không giới hạn, Planner 5D trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều kiến trúc sư.

Autodesk 3Ds Max: Phân mềm thiết kế đồ họa 3D chi tiết 

Autodesk 3Ds Max: Phân mềm thiết kế đồ họa 3D chi tiết 

Autodesk 3Ds Max là một phần mềm dựng nhà, thiết kế nội thất từ cơ bản tới nâng cao với đa dạng tính năng ưu việt. Dù là yếu tố nào, thiết kế phức tạp ra sao, Autodesk 3Ds Max đều có thể hỗ trợ bạn những mẫu thiết kế chuyên nghiệp, xử lý hoạt cảnh nhanh chóng.

Autodesk 3Ds Max cũng cho phép bạn sử dụng nhiều tính năng đặc biệt như hỗ trợ hiệu ứng hạt nước, mưa, sóng, lửa, tuyết rơi, bóng đổ, màu sắc độc đáo,… giúp tăng thêm phần sinh động và đặc sắc như thật cho mẫu thiết kế.

Pro100: Phần mềm mô phỏng 3D lý tưởng

Pro100: Phần mềm mô phỏng 3D lý tưởng

Pro100 là phần mềm thiết kế lý tưởng dành cho những nhà sản xuất nội thất. Với ưu điểm sở hữu đa dạng công cụ hiện đại, Pro100 giúp người dùng tạo ra mô hình 3D sinh động, hình ảnh đẹp, hỗ trợ ghi lại toàn cảnh, thậm chí là chia sẻ mẫu với khách hàng của bạn dễ dàng hơn.

Với Pro100, bạn có thể dễ dàng tạo ra các mẫu thiết kế nội thất, ngoại thất cho nhiều mục đích, từ tủ, khung, tủ bếp, nội thất nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm,… Giao diện trực quan, tính năng đa dạng giúp bạn thao tác, xử lý các mô hình, tùy chỉnh tỷ lệ và kích thước chuẩn như ý.

Autodesk Revit

Autodesk Revit

Phần mềm thiết kế nội thất Autodesk Revit là trợ thủ đắc lực của nhiều chuyên gia thiết kế nội thất. Không chỉ đơn thuần là công cụ hỗ trợ thiết kế nội thất, Autodesk Revit còn có khả năng kiến tạo ra nhiều công trình lớn và phức tạp hơn.

Và đây cũng là lựa chọn của nhiều kiến trúc sư khi thiết kế công trình nhà cửa, biệt phủ, tòa nhà cao tầng đòi hỏi độ chính xác cao.

SketchList 3D: Phần mềm thiết kế đồ gỗ

SketchList 3D: Phần mềm thiết kế đồ gỗ

Phần mềm SketchList 3D là giải pháp giúp nhà thiết kế giảm tải quy trình thiết kế rắc rối và phức tạp khi sử dụng giấy vẽ. Bạn có thể tận dụng công nghệ thiết kế hiện đại, tạo ra mô hình nội thất chất lượng cao và chính xác. Từ thiết kế tủ, giường, bàn ghế, nội thất nhà bếp,… dù kiểu cách đơn giản ngay phức tạp, SketchList 3D đều hỗ trợ bạn một cách chuyên nghiệp.

Nhờ có SketchList 3D, bạn sẽ tránh được những rủi ro, chủ động với các vấn đề tiềm ẩn của các dự án nội thất trước khi tiến bào quá trình sản xuất.

SketchUp

SketchUp cũng là một phần mềm thiết kế nhà, thiết kế nội thất 3D tuyệt vời giúp bạn tự tay thiết kế nhà và nội thất một cách chân thực và sinh động. Với SketchUp, bạn có thể mô phỏng các khối hình học đa giác, offset, followme hay cắt mẫu dễ dàng. Đặc biệt, bạn có thể tùy ý điều chỉnh các tỉ lệ, kích thước, màu sắc cho các thiết kế.

SketchUp cho phép bạn thiết kế và lưu các mô hình 3D dưới nhiều định dạng khác nhau như: JOG, DXF, OBJ, TIF, 3DS, DWG, PNG, video định dạng MOV, AVI,…

Super Home Suite

Phần mềm thiết kế nội thất Super Home Suite giúp người dùng có thể thỏa mãn với những thiết kế nội thất theo phong cách yêu thích dễ dàng.

Super Home Suite hỗ trợ người dùng đa dạng tính năng cần thiết, với định dạng 3D dễ dàng và chuẩn xác. Với ưu điểm đơn giản, dễ dùng, tính năng đa dạng, Super Home Suite là lựa chọn của nhiều kiến trúc sư, designer nội thất hiện nay.

Autodesk Homestyler

Autodesk Homestyler cũng là một ứng dụng thiết kế tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách thiết kế nội thất 3D. Phần mềm thiết kế nội thất Autodesk Homestyler giúp bạn cải thiện mẫu đồ họa với trải nghiệm ba chiều chân thực. Kích thước tệp chỉ 11 megabyte giúp hạn chế lưu lượng bộ nhớ, bạn có thể thoải mái hơn khi thiết kế.

Đặc biệt, Autodesk Homestyler cũng cung cấp cho bạn danh mục sản phẩm ngoại tuyến cập nhật thường xuyên, giúp cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng mạnh mẽ khi bí ý tưởng.

Tìm được một phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn như “hổ mọc thêm cánh”, dễ dàng tạo ra sản phẩm nội thất chân thực trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Hãy tham khảo 10 phần mềm thiết kế nội thất 3D trên và lựa chọn cho mình công cụ phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status