Top 7 phần mềm quản lý vé máy bay cho doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch

Top 7 phần mềm quản lý vé máy bay cho doanh nghiệp

Nhu cầu du lịch của người dân Việt Nam ngày càng tăng mạnh, đặc biệt là du lịch nước ngoài do ngành hàng không ngày càng phát triển, việc quảng bá du lịch ngày càng rộng rãi hơn. Đã không ít lần khách du lịch Việt Nam thường xuyên phàn nàn về nhiều đơn vị cung cấp vé máy bay phục vụ chậm, thông tin còn sai sót do việc quản lý còn nhiều bất cập. Do đó, để hạn chế tình trạng này, bạn có thể sử dụng các phần mềm quản lý vé máy bay hay hỗ trợ phòng vé cho doanh nghiệp của mình để cải thiện kinh doanh được phát triển cũng như hiệu quả nhất.

Trước khi đến với những phần mềm được tổng hợp thì tech-buzz chỉ nhắc bạn đây chỉ là những phần mềm chịu quản lý bên thứ 3. Vì thế việc quản lý dữ liệu thông tin khách hàng cũng như doanh nghiệp của bạn không được đảm bảo tuyệt đối. Để giải quyết vấn đề này bạn thể sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu Mona Media là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu với nhiều dự án đã – đang hoàn thành. Để có thể liên hệ trực tiếp hotline: 1900 636 648 hoặc email: [email protected] Dưới đây là top 7 phần mềm quản lý vé máy bay cho doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch.

Phần mềm quản lý vé máy bay Facework

Phần mềm Facework là giải pháp công nghệ hiện đại do Công ty cổ phần dịch vụ và công nghệ TiT nghiên cứu và phát triển cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch hay đại lý vé máy bay.

Phần mềm quản lý vé máy bay Faceworks

 

Với nhiều tính năng đặc biệt và tích hợp công nghệ tiên tiến, phần mềm này là một khối thống nhất các quy trình cho những công việc cung cấp và quản lý phòng vé máy bay bao gồm quản lý các thông tin chung (thông tin khách hàng, thông tin hãng hàng không, thông tin chuyến bay, thông tin nhân viên), quản lý thông tin về chuyến bay (ngày, giờ, điểm đi, điểm đến, tình hình trễ chuyến…), quản lý lịch sử đặt vé (thông tin đặt vé, hủy vé, đổi vé, tìm kiếm thông tin khách hàng theo nhiều tiêu chí…), quản lý nhân sự, quản lý thu chi và công nợ…

Với Facework, mọi dữ liệu đều được nhập vào trên một nền tảng và được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, giúp nhà quản trị dễ dàng quản lý, tra cứu và xuất báo cáo nhanh chóng khi cần.

  • Website: https://faceworks.vn/

Phần mềm bán vé máy bay AZ Travel 3 in 1

Phần mềm bán vé máy bay AZ Travel 3 in 1

Phần mềm AZ Travel 3 in 1 của AZ Solutions đem đến cho bạn giải pháp phần mềm quản lý du lịch toàn diện và chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ từ mọi kênh bán vé, đẩy mạnh quy trình chăm sóc khách hàng, quản lý nghiệp vụ du lịch chuyên sâu, tối ưu quy trình vận hành các bộ phận: Marketing – Sale – Điều hành – Kế Toán – Quản lý cho đến báo cáo doanh thu.

Cụ thể, các tính năng của phần mềm bao gồm: quản lý thông tin về khách hàng, giao dịch đặt vé – hủy vé – hoàn tiền, quản lý chuyến bay, quản lý thông tin hãng hàng không, tìm kiếm thông tin về khách hàng/vé theo từng tiêu chí, quản lý dòng tiền và quản lý nhân sự…

Nhờ công nghệ hiện đại, AZ Solution đã giúp nhiều doanh nghiệp thuộc lĩnh vực cung cấp vé máy bay triển khai hệ thống quản lý đồng bộ và hiệu quả.

Phần mềm quản lý bán vé máy bay ECRM

Phần mềm quản lý bán vé máy bay ECRM

Phần mềm CRM giúp các chủ doanh nghiệp cung cấp vé máy bay vận hành hệ thống phòng vé của mình với số lượng nhân sự ít nhất và hiệu quả tối đa nhất, thông qua việc đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau.

Cụ thể, ECRM có trang bị hệ thống đầy đủ các chức năng, hỗ trợ quản lý danh sách khách hàng, phân loại khách hàng, lịch sử giao dịch, đánh giá chất lượng dịch vụ và phản hồi, quản lý thông tin về vé (sự thay đổi về chuyến bay, các sự kiện, các đợt khuyến mãi, thông tin hoãn chuyến bay, việc đổi trả hay hoàn vé,…), phân loại vé, tối ưu quy trình làm việc, tự động gửi thông báo thông qua email hay SMS, tra cứu và xuất các báo cáo theo các yêu cầu khác nhau chẳng hạn như doanh thu, số lượng vé bán ra, số lượng hủy vé, xu hướng chọn giờ bay, chất lượng chuyến bay,… Phần mềm quản lý vé máy bay này cho phép bạn dùng thử 14 ngày.

Phần mềm đặt vé máy bay TMG Solutions

Phần mềm đặt vé máy bay TMG Solutions

Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Thế Giới Mới đã cho ra đời phần mềm quản lý vé máy bay TMG Solutions giúp các doanh nghiệp quản lý rất dễ dàng quy trình bán hàng, lịch sử giao dịch và đặt vé, doanh thu, hoạt động phòng vé, báo cáo số dư, quản lý đổi soát, quản lý dòng tiền và phiếu thu – chi, quản lý báo cáo, quản lý người quản trị…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, TMG Solutions đã cung cấp giải pháp quản lý phòng vé máy bay cho hơn 1500 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Phần mềm quản lý phòng bán vé máy bay ONP BOOKING

ONP BOOKING là phần mềm dành cho các đại lý vé máy bay hay các đơn vị du lịch lữ hành do Công ty CP Một Giải Pháp Tích Hợp (One Integrated Solution JSC) nghiên cứu và phát triển nên.

Phần mềm này hỗ trợ các công việc như nhập liệu thông tin, quản lý thông tin khách hàng, quản lý danh sách khách hàng, quản lý thông tin chuyến bay (ngày, giờ bay, điểm đến, tình trạng hoãn chuyến…), quản lý trạng thái vé (giữ chỗ, xác nhận, thanh toán, hủy vé, đổi vé…), theo dõi cập nhật và tự động tính giá vé, quản lý việc thu – chi, quản lý công nợ và doanh thu, tổng kết và xuất báo cáo theo từng mục khác nhau.

Ngoài ra, phần mềm quản lý vé máy bay này còn hỗ trợ một số chức năng khác như quản lý, phân quyền dữ liệu, phân quyền chức năng cho hệ thống… giúp toàn bộ quy trình quản lý của phòng vé hoạt động khoa học, có trình tự và trở nên hiệu quả hơn.

Phần mềm theo dõi chuyến bay Viticket

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Phần Mềm Quốc Tế Việt (ViSoftware) được sáng lập đầu năm 2017, là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu trong việc áp dụng xu hướng công nghệ mới nhất trong kỷ nguyên số 4.0.

ViSoftware đã cho ra mắt phần mềm quản lý vé máy bay máy bay với nhiều tính năng ưu việt chẳng hạn như quản lý hãng hàng không, quản lý chuyến bay, quản lý khách hàng, quản lý giữ chỗ/đổi vé/hủy vé, quản lý xuất vé/ đặt vé, quản lý nhân viên, quản lý dòng tiền/thu chi, xuất báo cáo,…

ViSoftware không chỉ cung cấp các dịch vụ về phần mềm quy trình hoạt động kinh doanh cho các phòng vé máy bay mà còn tư vấn, hỗ trợ và sửa chữa các lỗi kỹ thuật trong quá trình triển khai, vận hành phần mềm. Công ty cam kết tôn trọng lợi ích và niềm tin của khách hàng cũng chính là tôn trọng lợi ích và niềm tin của chính mình.

Phần mềm quản lý vé máy bay TiT

Công ty Cổ phần dịch vụ và công nghệ TIT đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm quản lý phòng vé TiT như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay.

Phần mềm quản lý vé máy bay này sẽ hỗ trợ hoạt động quản lý phòng vé theo một quy trình khép kín và khoa học, từ khâu quản lý thông tin và danh sách khách hàng, lịch sử giao dịch (đặt vé, hủy vé, đổi vé…), quản lý thông tin chuyến bay, quản lý thông tin hãng hàng không, quản lý ngày, giờ, điểm đi, điểm đến… giá bán vé, theo dõi dòng tiền, công nợ khách hàng, công nợ với nhà cung cấp và doanh số bán vé, quản lý nhân viên… Phần mềm này có ưu điểm là linh hoạt, có thể dễ dàng tùy biến và mở rộng tùy theo quy mô của doanh nghiệp.

Trên đây là top 7 phần mềm quản lý vé máy bay dành cho doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch – khách sạn mới bắt đầu hoặc mô hình tầm trung. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được phần mềm phù hợp với doanh nghiệp cũng như mô hình kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status