Top 10 phần mềm tăng like Facebook, tự động tăng tương tác HOT 2024

Top 10 phần mềm TĂNG LIKE Facebook, tăng lượng tương tác

Bạn đang kinh doanh, bán hàng online trên facebook, việc thu hút khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Những phần mềm tăng like facebook sau đây tech-buzz sẽ là công cụ hỗ trợ thu hút lượng tương tác lớn giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và thu hút khách hàng cho bạn.

Phần mềm tăng like Facebook Simple Account

Simple Account là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay. Tính năng chủ yếu của phần mềm là tăng like fanpage và tăng like post. Nên nếu như bạn chỉ có nhu cầu tăng like page và tăng lượng tương tác cho bài viết thì Simple Account là khá phù hợp.

tool tăng like Facebook Simple Account

Theo nhiều đánh giá Simple Account tương tác like post với nhiều cảm xúc khác nhau. Và lượng like được tạo ra đa phần là like thật, tương tác thật, tuy nhiên là lượng tương tác tăng chậm. Nguyên tắc hoạt động của Simple Account dựa trên việc mời like. Tức là sẽ mời bạn bè của bạn like page, nhưng còn phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận like hay không. Do vậy mà lượng like tăng chậm.

Để có thể sử dụng phần mềm này bạn cần tạo ra nhiều tài khoản facebook và mỗi tài khoản cần có nhiều bạn bè. Sau đó đăng nhập tài khoản facebook vào phần mềm để thực hiện tính năng.

Tải Tool tăng Like Facebook SIMPLE ACCOUNT : TẠI ĐÂY

Phần mềm tự động like Facebook Xface

Phần mềm tự động like Facebook Xface

Xface là phần mềm tăng like facebook có phiên bản miễn phí và trả phí. Đây là phần mềm được phát triển dựa trên trí tuệ nhân tạo AI, tự động kết bạn và comment tương tác một cách tự nhiên nhất. Với phiên bản miễn phí người dùng vẫn có thể trải nghiệm những tính năng cơ bản nhất, tăng tương tác với các tài khoản cá nhân, hay fanpage, các nhóm đã cài đặt.

Nguyên tắc hoạt động của phần mềm Xface là dựa trên sự phân tích các hình ảnh, status, comment của người dùng, từ đó tự động tương tác với khách hàng một cách tự nhiên, làm cho hành động của bạn xuất hiện thường xuyên trên Newsfeed, hỗ trợ bán hàng trên Facebook.

Phần mềm Xface được phát triển với 2 tính năng chính là: Tăng like fanpage và tăng theo dõi facebook cá nhân.

Đặc điểm của phần mềm:

 • Tự động mời like fanpage.
 • Facebook tự like ảnh, comment bài post.
 • Tự động gửi inbox hàng loạt.
 • Tự động chấp nhận và gửi lời mời kết bạn.

Tooll tăng like Facebook Likebot

Phần mềm tool tăng like Facebook Likebot

Đây là một trong số những phần mềm tăng like facebook được phát triển đầu tiên. Với sự hỗ trợ của phần mềm Facebook Likebot, fanpage của bạn sẽ thu hút được lượng like nhanh chóng. Bởi hoạt động chủ yếu của Facebook Likebot dựa trên việc trao đổi like.

Cụ thể hơn, hoạt động trao đổi like tức là việc bạn đăng nhập facebook và like page của người khác, phần mềm sẽ tích điểm cho bạn. Từ số điểm đó sẽ được quy đổi ra số like cho page, bài post, ảnh, hay video mà bạn muốn được hoạt động này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu không muốn mất nhiều thời gian bạn có thể nạp tiền mua điểm trên tài khoản của phần mềm. Tuy nhiên để tránh việc lượng like tăng bất thường khiến Facebook nghi ngờ, bạn nên giới hạn like cho từng ngày.

Xem thêm: Tổng hợp phần mềm quét Email trên Facebook – Website

Tool tăng tương tác Facebook miễn phí Max Like Page

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí Max Like Page

Max Like Page là một phần mềm tăng like facebook mới được phát triển gần đây. Với mức phí 1.000.000đ/năm bạn đã có thể sở hữu phần mềm với tính năng và đặc điểm nổi bật như sau:

 • Tự động like fanpage với số lượng lớn
 • Hỗ trợ chạy like với nhiều page một lúc.
 • Tự động đổi IP.
 • Tốc độ like nhanh chóng mặt với tính năng chạy ẩn.
 • Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng.
 • Kết hợp cả thêm chức năng chạy trên trình duyệt.

Sử dụng Max Like Page khá đơn giản, chỉ cần dán cookie tài khoản vào phần mềm, nhập uid fanpage cần chạy like, tùy chỉnh cấu hình phần mềm là bạn đã có thể bắt đầu chạy like như mong muốn.

App VipLike

Phần mềm VipLike được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Thương Nhân Online do anh Bùi Trọng Hiếu thành lập (một người đàn anh đã có nhiều thành tựu trong Facebook và MMO).

Phần mềm Viplike giúp tăng like 1 cách tự động, đặc biệt đây là những like thật, từ người thật, lượng Like đều và đảm bảo an toàn. Đặc biệt là sự cam kết vào bảo hình về lượng like.

Trong phần mềm còn tích hợp các giải pháp khác bao gồm:

 • Tăng tương tác, tăng bình luận
 • Tăng mắt livestream
 • Tăng đánh giá 5 sao fanpage
 • Tăng lượt theo dõi

Đánh giá của người dùng về sản phẩm / dịch vụ này rất cao và uy tín. Và đặc biệt chi phí để sử dụng phần mềm hiện đang khá rẻ so với các phần mềm khác và đang có nhiều ưu đãi trong mùa dịch này.

Bạn có thể dễ dàng tạo nên 1 fanpage hoặc 1 Profile uy tín và nhanh chóng với phần mềm VipLike và sự hỗ trợ từ các dịch vụ của đội ngũ Thương Nhân Online của anh Bùi Trọng Hiếu.

Phần mềm tăng like Viplike - Bùi Trọng Hiếu

Mọi thông tin về phần mềm tăng like và dịch vụ bạn có thể tham khảo và liên hệ tại:

Tool tự động tăng like Fanpage Swipa

Phần mềm like Facebook Swipa

Swipa là một ứng dụng tương tự như mạng xã hội. Tại đây bạn có thể tải video, hình ảnh lên Swipa để nhận được thích trên facebook. Càng nhiều lượt tải lên, bạn sẽ càng được xếp hạng cao hơn, tần suất xuất hiện bài đăng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Nguyên tắc hoạt động của Swipa như một mạng xã hội, bài post hiển thị với cả thế giới nên sẽ thu hút lượng like khá lớn.

Ưu điểm của Swipa là:

 • Tăng like miễn phí mỗi ngày.
 • Tải lên càng nhiều xếp hạng càng cao
 • Nhận được nhiều lượt thích hơn với hình ảnh và video.
 • Tăng hồ sơ bằng cách nhận được nhiều lượt thích.

App tăng like Facebook FBoost

FBoost là phần mềm tăng like facebook hỗ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh bán hàng của bạn. Sử dụng FBoost giúp nhận được nhiều lượt like trên các trang, bài post, hình ảnh, video từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

 • Phần mềm FBoost có một số ưu điểm như:
 • Ứng dụng miễn phí.
 • Giao diện bố cục đơn giản, thao tác dễ sử dụng.
 • Tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ, lượt xem.

Phần mềm like Facebook MyFbliker

Phần mềm MyFbliker là công cụ hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook khá hiệu quả. Đây là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, tự động like trên facebook. Do vậy mà lượt thích trên facebook tăng nhanh, hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả bán hàng của bạn.

MyFbliker không spam, tự động tìm bài post và bình luận rất nhanh, và linh hoạt, tự nhiên. Cũng chính là ưu điểm của phần mềm hơn nữa giao diện sử dụng đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thao tác, tùy chỉnh.

Phần mềm tăng like fanpage Facebook Yolikers

Yolikers là phần mềm tăng like facebook được nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng. Bởi Yolikers có khả năng thu hút lượng like fanpage, post, bình luận không giới hạn. Mỗi lần gửi nó sẽ cung cấp cho bạn 200 lượt thích cho mỗi bài đăng và tối đa cho mỗi ngày là 10 nghìn lượt tương tác..

Phần mềm tăng like fanpage Facebook Yolikers

Hơn nữa Yolikers hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook bạn có thể sử dụng được ứng dụng này. Sau đó bạn chọn tự động like và cung cấp hình ảnh, bài post hay trang facebook để kích hoạt ứng dụng.

Hoạt động dựa trên Graph API của Facebook, do vậy mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn hay lo ngại việc spam sẽ bị khóa tài khoản.

Các đặc điểm chính của Yolikers là:

 • Tăng lượt like cho các bài post, album ảnh, tự động like bình luận, tự động like comment, tự động chia sẻ bài đăng.
 • Tăng lượt thích cũng như tương tác fanpage.
 • Tăng lượt tương tác của trang cá nhân.

Phần mềm tăng like Facebook Hublaa Liker

Cũng tương tự như Yolikers, Hublaa Liker là trợ thủ đắc lực giúp tăng lượt like, tăng tương tác trên trang cá nhân facebook và quản lý tương tác fanpage của bạn. Với sự trợ giúp của Hublaa bạn có thể nhận được đến 350 lượt thích và có thể lên tới 15.000 tương tác mỗi ngày.

Lượt like không chỉ ở mỗi quốc gia của bạn mà còn đến từ nhiều quốc gia khác. Không chỉ vậy, Hublaa Liker có khả năng cá nhân hóa lượt thích với facebook reaction, đồng thời tăng tương tác bằng cách like những bài viết của người khác. Bởi vậy bạn không phải lo lắng bị facebook nghi ngờ khóa tài khoản.

Đặc điểm chính của Hublaa Liker là:

 • Tăng lượt like cho các bài post, status, ảnh, up/down video, album.
 • Tăng lượt tương tác của trang cá nhân.
 • Tự động bình luận.
 • App tăng lượt like Facebook.

Free Liker

Thêm một công cụ hỗ trợ marketing facebook nữa là phần mềm Free Liker. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là cứ 20 phút sẽ tạo ra 10.000 lượt thích cho mỗi bài đăng của bạn. Những lượt thích được cá nhân hóa bằng các trạng thái khác nhau.

Với sự trợ giúp của Free Liker sẽ giúp bạn có được 50 người theo dõi trên mỗi lần gửi, đem về cho bạn hàng trăm bình luận. Bởi vậy mà trang bán hàng của bạn sẽ thu hút được rất nhiều người, thúc đẩy hoạt động bán hàng lên rất nhiều.

Trên đây là những phần mềm tăng like facebook hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng với những phần mềm này sẽ thu hút lượt like và theo dõi, trợ giúp cho hoạt động bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status