Tải After Effects 2023 Actived License Key + Full Tính Năng

tải adobe after effects full crack

Adobe After Effects là phần mềm đồ họa đã không còn xa lạ đối với những người dùng chúng ta. Đây là phần mềm, công cụ được dùng chủ yếu cho những đối tượng như các nhà thiết kế đồ họa, học sinh, sinh viên, doanh nghiệp, văn phòng. Tuy nhiên, phiên bản 2023 đang được nhiều người dùng rất quan tâm và tìm hiểu.

Vậy cách tải và cài đặt After Effects 2023 như thế nào thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của TechBuzz nhé. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết mọi người cách cài đặt cũng như cung cấp After Effect 2023 full crack hoàn toàn miễn phí nhé.

Link download After Effects 2023 bản quyền full tính năng

TẢI XUỐNG NGAY Adobe After Effects 2023 full crack TẠI ĐÂY

Adobe After Effects 2023 full là gì?

After Effects 2023 full crack là một công cụ được nhà Adobe phát triển để tổng hợp và khởi tạo các chuyển động được xếp hàng đầu trong danh sách những phần mềm được người dùng ưa chuộng sử dụng, là giải pháp tối ưu hóa thao tác và hiệu suất trong việc khởi tạo video, dự án phim ảnh cũng như thiết kế đồ họa,…

adobe after effects 2023 là gì?

Phiên bản 2023 khi đưa ra so sánh với After Effects 2022 có thể thấy rằng nhà phát triển đã bổ sung nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ người dùng, cũng như sửa chữa những lỗi đã xảy ra ở phiên bản trước. Giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo ra những ý tưởng mới lạ, mang đậm tính cá nhân hóa hơn và hiệu suất làm việc cũng được tăng cao.

Thế những tính năng mới được cập nhật của After Effects 2023 repack có gì mới?

Xem thêm: Tải Candy Crush Soda Saga 1.239.5 APK MOD (Vô Hạn Lượt Đi) 

Tính năng nổi bật của After Effects phiên bản 2023

Dưới đây là một số tính năng mà chúng tôi cho là đáng chú ý trong bản phát hành năm nay. Nếu bạn muốn xem danh sách đầy đủ các bản cập nhật, hãy nhớ xem trang ghi chú phát hành của Adobe cho After Effects, nơi họ liệt kê mọi thứ mới.

Bộ Công Cụ Khung Hình Hoàn Toàn Mới

After Effects 2023 full active bổ sung một loạt tính năng mới giúp làm việc với các khung hình chính dễ dàng và mạnh mẽ hơn. Đối với người mới bắt đầu, giờ đây bạn có thể thay đổi màu cho các khung hình chính của mình.

After Effects 2023 cho phép thay đổi màu cho khung hình chính

Điều này có thể không phải là một tính năng đặc biệt có sự thay đổi lớn khi được sử dụng riêng biệt. Nhưng khi bạn kết hợp tính năng này với khả năng chọn các nhóm khung hình chính dựa trên màu sắc thì lại là một câu chuyện khác. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, đặc biệt là khi thực hiện các tác vụ nặng về khung hình chính như nhân vật hoạt hình chẳng hạn.

Ngoài ra còn có các phím tắt mới để điều hướng các khung hình chính sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Và đối với designer thì thời gian chính là tiền bạc.

Bổ sung tùy chọn mới

Mệt mỏi vì phải nhấp chuột phải vào thuộc tính vị trí của bạn mỗi lần thực hiện việc phân tách từng thứ nguyên? Hiện đã có cài đặt tùy chọn mới cho phép các thuộc tính vị trí của bạn được phân tách theo mặc định. Nếu bạn là người hâm mộ biểu đồ giá trị thì đây sẽ là một lựa chọn tốt để bạn xem qua và sử dụng.

cho phép các thuộc tính vị trí của bạn được phân tách theo mặc định

Cài đặt và sắp xếp hình ảnh mới

Đây là những nâng cấp nhỏ, nhưng chúng thực sự giúp After Effects 2023 bản quyền vĩnh viễn dễ tiếp cận hơn với các ” nghệ sĩ ” mới. Hiện có các cài đặt trước cho các kích thước phương tiện truyền thông xã hội phổ biến cũng như 4K và một số tốc độ khung hình phổ biến.

cài đặt trước cho các kích thước phương tiện truyền thông xã hội phổ biến

Adobe After Effects 2023 repack cũng đổi mới các cài đặt hoạt ảnh, mang đến cho người dùng một số thứ hữu ích như các biểu tượng bản đồ hoạt hình trước với các điều khiển biểu thức được tích hợp ngay trong! Tuy rất nhỏ thôi nhưng lợi ích lại rất lớn.

Sự trở lại của Native H.264

Không còn phải sử dụng công cụ của bên thứ 3 chỉ để kết xuất nhanh H.264, không còn Bộ mã hóa phương tiện nữa. Nguyên bản, mã hóa H.264 đã quay trở lại bên trong AE 2023 full download.

NATIVE H.264 đã trở lại trên After Effects 2023 full crack

Bảng thuộc tính mới (Beta)

Hãy nhớ rằng đây chỉ mới là tính năng beta, chỉ có trong phiên bản beta của After Effects full key crack mà bạn có thể sử dụng trong ứng dụng Adobe Creative Cloud của mình ở phần “ứng dụng beta”.

Nếu bạn sử dụng Photoshop hoặc Illustrator, bảng thuộc tính mới này sẽ trông quen thuộc với bạn. Mặc dù tính năng này vẫn chưa hoàn thiện, nhưng bạn đã có thể thấy nó sẽ thay đổi cách bạn làm việc trong After Effects như thế nào. Bảng điều khiển hiển thị cho bạn tất cả các thuộc tính mà bạn có thể thay đổi/tạo hiệu ứng động trên lớp hiện được chọn.

Bảng thuộc tính mới đang ở Beta

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Sau khi tải Adobe After Effects 2023 full crack về và thực hiện giải nén file ra bằng WinRAR sau đó vào thư mục làm các bước như sau:

Bước 1: Chuột phải vào file Set-up.exe tiếp tục chọn ngay quyền Run as administrator.

Chạy file setup để phần mềm tự cài đặt

Bước 2: Hộp thoại User Account Control sẽ tự động hiện lên. Bạn cứ chọn Yes nhé
Bước 3: Lựa chọn Continue để tiến hành cài đặt phần mềm tự động

Chọn continue để phần mềm cài đặt

Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất rồi tận hưởng thành quả thôi.

giao diện phần mềm

Trên đây là hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2023 bản quyền trọn đời thành công. Nào hãy cùng mở phần mềm lên và tận hưởng thành quả. Chúc các bạn thành công, mọi thắc mắc hay cần sự trợ lúc vui lòng liên hệ hoặc comment bên dưới!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status