Tải Adobe InDesign CS6 Repack – Link Google Drive Đã Cập Nhật ✅

tải adobe indesign cs6 full crack

Adobe InDesign CS6 chính là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo và chỉnh sửa đồ họa tốt nhất hiện nay, cho phép người chơi tạo và chỉnh sửa đồ họa với các tính năng thông minh. Bạn đang muốn tải Adobe InDesign CS6 full crack về máy, nhưng lại không biết phải làm như thế nào? Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của TechBuzz!

Link download Adobe InDesign CS6 Repack + Update 2023

TẢI XUỐNG NGAY Adobe InDesign CS6 Repack – Google Drive VIP ngay TẠI ĐÂY

Giới thiệu đôi chút về Adobe InDesign CS6

Có thể bạn chưa biết thì Adobe InDesign CS6 crack license key là phần mềm chuyên dùng để thiết kế và xuất bản đồ họa hiện nay, phù hợp cho các nhà xuất bản, nhà thiết kế và nhà sáng tạo nội dung. Với phần mềm đến từ đội ngũ Adobe nổi tiếng thì người dùng có thể tạo, xuất bản tài liệu đồ họa như tạp chí, sách hay brochure…

Ngoài ra, InDesign CS6 bản quyền chính chủ còn được người dùng đánh giá cao về tính năng, cho phép bạn chia sẻ tài liệu cho những người khác nhanh chóng, dễ dàng. Hơn nữa, các tài liệu bạn xuất bản đều sẽ ở định dạng PDF, cho phép bạn tải hình ảnh lên mạng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tại đây bạn còn có thể quản lý, kiểm soát toàn bộ văn bản, lưu lại phiên bản của tài liệu hay quay lại một phiên bản nếu bạn thích. Ngoài các công cụ văn bản trên thì phần mềm mang đến người sử dụng các công cụ đồ họa, vector đồ họa nhằm mục đích bổ sung hình ảnh, hình dạng và một số đối tượng đồ họa khác trong thiết kế riêng.

>>> Tải Clip Studio Paint Full License Key + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Adobe InDesign CS6 là gì?

Các tính năng nổi bật 

 • Phần mềm cho phép bạn tạo trang và có cấu hình bố cục cục bộ: InDesign CS6 64bit download cho phép bạn tạo và cấu hình trang theo yêu cầu với một số tính năng khác nhau như tùy chỉnh kích thước trang, cấu hình bố cục cục bộ cho tới sắp xếp đối tượng trang.
 • Cho phép thêm hình ảnh và đồ họa: Phục vụ cho bạn trong việc bổ sung, chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa trong tài liệu, cung cấp một số tính năng cơ bản như điều chỉnh kích thước, xoay ảnh hay thêm hiệu ứng cho ảnh.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản: Adobe InDesign CS6 full crack google drive cung cấp cho bạn một số công cụ phục vụ cho việc chỉnh sửa văn bản, gồm định dạng văn bản, thêm chú thích và tạo danh sách.
 • Cung cấp tính năng tự động hóa: Cung cấp cho bạn tính năng tự động hóa, khi này bạn có thể tạo bảng giá hoặc tạo trang theo mẫu. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhiều hơn trong quá trình tạo tài liệu.
 • Hỗ trợ kiểm tra chính tả: Cho phép bạn kiểm tra và sửa lỗi chính tả ngay trong văn bản.
 • Hỗ trợ tạo tài liệu sách: Khi này bạn sẽ được phép tạo tài liệu sách, bao gồm sách thông thường và sách hình ảnh. Mang tới cấu trúc chuyên nghiệp cùng các tính năng định dạng trang, văn bản.
 • Hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ cho người dùng: Phần mềm hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt để bạn sử dụng dễ dàng hơn.
 • Cho phép chia sẻ tài liệu: Cho phép xuất bản tài liệu ở dạng PDF và tải lên mạng nhanh chóng, dễ dàng.
 • Tạo liên kết dễ dàng: Adobe InDesign CS6 cho phép bạn tạo liên kết giữa các trang trong tài liệu hay liên kết tới các trang khác gồm hình ảnh hay file PDF.
 • Tính năng tương tác: Bạn được phép tạo tính năng tương tác trong tài liệu, gồm thêm các nút, tính năng chuyển trang hay tham chiếu.

>>> Tải After Effect CS6 Full Tính Năng 32/64bit [ Đã Test 100% ]

Các tính năng nổi bật 

Cấu hình cài đặt

 • Hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows XP ( gói dịch vụ 3), Windows Vista Home Premium, Enterprise và Business Ultimate ( gói dịch vụ 1), Windows 7, Mac OS v10.6.8/V10.7.
 • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý từ Intel Pentium 4/AMD Athlon 64 và 2Ghz.
 • Bộ nhớ (RAM): Ít nhất là từ 1GB trở lên.
 • Thiết bị đồ họa: Phần mềm hoạt động tốt với các thiết bị đồ họa tiêu chuẩn, hỗ trợ đầy đủ cho Open GL và bộ tải đồ họa DirectX 9 trở lên.
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: Tối thiểu trống 3GB trở lên, cần dung lượng để lưu tệp.
 • Độ phân giải màn hình: Từ 024 x 768 px ( 16bit). Màn hình hiển thị đầy đủ khi độ phân giải từ 32bit.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link mà chúng tôi cung cấp ở trên. Bấm tải Adobe InDesign CS6 về máy.

Bước 2: Ngay sau khi tải thành công thì bạn tiến hành giải nén file bằng phần mềm. Tiếp theo bạn bấm vào “Adobe InDesign CS6 full crack” nhé.

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy click vào và chọn tiếp Software.

Bước 4: Sau đó bạn hãy tiến hành chạy file Setup. Bấm tiếp vào Run để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Bước 5: Bạn vui lòng đợi cho hệ thống chạy trong ít phút. Sau đó bấm Try

Bước 6: Bấm tiếp vào Accept.

Bước 7: Chọn tiếp vào Launch Now để khởi chạy hệ thống.

Bước 8: Chọn tiếp vào Start Trial để bắt đầu trải nghiệm các tính năng trên Adobe InDesign CS6. Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt Adobe InDesign CS6 full crack về máy rồi.

 

Một số câu hỏi thường gặp

(1) InDesign CS6 cho phép xuất file ở dạng nào?

Trả lời: Phần mềm hỗ trợ bạn xuất file ở nhiều dạng khác nhau, gồm ePub, PDF, HTML, SWF hoặc xuất file dạng ảnh như PNG, TIFF, JPEG.

(2) Phần mềm InDesign CS6 cài đặt có khó không?

Trả lời: Không nhé. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì mọi thứ đều trở nên dễ dàng.

(3) Có thể dùng InDesign CS6 để tạo tài liệu cho trang web không?

Trả lời:  Có nhé. Bạn hoàn toàn có thể tạo tài liệu cho trang web và đồng thời xuất bản tài liệu ở dạng HTML và SWF  để dùng cho trang web.

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn một số thông tin về phần mềm InDesign CS6 và hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm về máy chỉ với vài thao tác đơn giản. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ tới cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tải ngay phần mềm về máy để trải nghiệm thôi nào!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status