Download Adobe Illustrator CC 2022 Full Vĩnh Viễn – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết A-Z

adobe illustrator 2022 crack

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2022 chính là phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại, đây cũng là phiên bản đã được nâng cấp, cải tạo và sửa lỗi rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng trong thiết kế đồ họa vector sao cho chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn đang muốn tải phần mềm Adobe Illustrator 2022 về máy thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ tới bạn nhé.

Giới thiệu về Illustrator 2022 

Adobe Illustrator chính là công cụ hỗ trợ cho người dùng trong thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được khá nhiều người sử dụng. Đặc biệt đó chính là nhà phát hành Adobe thường sẽ ra mắt các phiên bản mới vào cuối tháng 10 hàng năm.

Theo như đúng lịch hẹn thì  Adobe Ilustrator 2022 được ra mắt. Khác với 2 phiên bản AI CC 2019phiên bản AI 2021, ở phiên bản năm 2022 này thì nhà phát hành đã cung cấp đến cho người dùng nhiều tính năng mới, sửa các lỗi ở phiên bản cũ qua đó nâng cấp thêm nhiều tính năng mới, hoàn thiện hơn và đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Chính vì thế mà AI 2022 từ bao giờ đã trở thành công cụ thiết kế đồ họa vecto được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay. Qua đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra thật nhiều sản phẩm ấn tượng, đẹp nhất đến cho người dùng.

Trong đó có thể kể đến nhân vật trong game, nhân vật trong phim hoạt hình, thiết kế truyện tranh, thiết kế sách, tạp chí hoặc thiệp mời hay các ấn phẩm quảng cáo,… Và mỗi một sản phẩm được thiết kế bằng phần mềm Adobe Illustrator CC 2022 đều đem đến màu sắc chân thực, sống động mang tính ứng dụng cao.

adobe illustrator 2022 crack
Adobe Illustrator CC 2022 là gì?

Các tính năng có trong AI 2022

Nói về các tính năng có trong phần mềm Adobe Illustrator CC 2022 này thì không thể không kể đến một số tính năng điển hình như:

 • Dễ dàng sử dụng hiệu ứng 3D: Tại đây bạn hoàn toàn có thể áp dụng các hiệu ứng 3D khác nhau, cho mọi đối tượng thiết kế bằng việc đùn, xoay hoặc đưa ánh sáng nhằm tạo chiều sâu cho thiết kế 3D. Đặc biệt, tất cả đều được điều chỉnh dễ dàng thông qua bảng điều khiển 3D đã được cập nhật ở phiên bản 2022.
 • Sử dụng vật liệu Adobe Substance nhằm thêm họa tiết: Và ở tính năng này thì bạn có thể thêm nhiều họa tiết khác nhau dựa vào kết cấu của ánh sáng, không gian sao cho hợp lý.
 • Chia sẻ file Illustrator đến cho mọi người: Phần mềm cho phép bạn chia sẻ file thiết kế thông qua việc liên kết đến bất kỳ người nào đó, qua đó họ cũng sẽ được bình luận trực tiếp trên file đồ họa của bạn dễ dàng. Và đây chính là cách bạn nhận được những lời nhận xét để qua đó chỉnh sửa lại bản thiết kế sao cho hoàn chỉnh hơn, đúng yêu cầu.
 • Cho phép bảng điều khiển khám phá ngữ cảnh: Tại đây bạn hoàn toàn dễ dàng hơn sử dụng các công cụ hỗ trợ của phần mềm để dùng cho thiết kế của bạn được tích hợp sẵn trong phần mềm.
 • Chọn văn bản nào đó để nâng cao hiệu suất thiết kế: Với tính năng này thì sẽ hỗ trợ cho người dùng trong việc sửa đổi các đặc điểm của văn bản đối với nhiều đối tượng khác nhau cùng một lúc, qua đó sẽ tác động đến công việc mang lại hiệu suất cao hơn.
 • Khả năng tự động kích hoạt những font chữ bị thiếu: Có lẽ đây là tính năng mới hoàn toàn, nếu có những font chữ nào bị thiếu thì phần mềm sẽ tự động kích hoạt ở chế độ nền trong quá trình bạn mở tài liệu đã hoàn tất.
 • Lưu tài liệu lên đám mây đã được liên kết: Trong phần mềm Adobe Illustrator CC 2022 thì tính năng này đã được liên kết với các tệp đám mây sáng tạo PSD. Và thông qua liên kết này bạn hoàn toàn có thể lưu trữ hoặc truy cập vào file đồ họa ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần sử dụng.
 • Hỗ trợ các định dạng kiểu HEIF hoặc cho WebP: Riêng ở phiên bản Illustrator CC 2022 này thì bạn hoàn toàn có thể lưu hay mở các tệp dữ liệu ở định dạng webP hoặc định dạng HEIF dễ dàng, đơn giản.
 • Đơn giản hóa trong việc thay đổi chiều rộng của các nét vẽ: Khi đấy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi chiều rộng của các nét vẽ. Và các điểm neo cũng được áp dụng cho các sản phẩm thiết kế trở nên chuyên nghiệp, đẹp hơn so với các phiên bản trước rất nhiều.
 • Thông qua các tính năng tuyệt vời trên thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trong việc tạo đồ thị, tạo biểu đồ, thiết kế logo, biểu tượng hoặc thiết kế các dự án khi sử dụng chữ viết tay,..

Cấu hình cài đặt Adobe Illustrator CC 2022 

 • Có bộ xử lý Intel thế hệ thứ 6 trở lên hoặc có AMD tương đương với SSE4.2
 • Hỗ trợ cho hệ điều hành Microsoft windows 10 phiên bản 2004 trở lên, tốt nhất là phiên bản 21H1 trở lên và hỗ trợ cho cả Microsoft windows 11 phiên bản 21H2, phiên bản 64bit mà thôi.
 • Riêng với windows 7 và windows 8 thì không được sử dụng
 • Bộ nhớ của máy trên 8GB trở lên ( bởi trong đó chiếm 7,2GB dung lượng đĩa cứng cài đặt ứng dụng và bổ sung 3GB để tải xuống toàn bộ nội dung, thêm dung lượng trống khi cài đặt.
 • Card đồ họa: 1GB, GPU hoặc VRAM
 • Phù hợp với trình điều khiển màn hình tương thích với Microsoft DirectX 12

Link tải Adobe Illustrator CC 2022 

Để tải phần mềm Illustrator 2022 về máy thì bạn hãy bấm vào đây nhé 

Link tải Adobe Illustrator CC 2022 Full active vĩnh viễn miễn phí  : Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2022 Google Drive

Bước 1: Tiến hành giải nén phần mềm Illustrator 2022

Bước 2: Sau đó bạn hãy chạy file Setup để tiến hành cài đặt phần mềm

hướng dẫn download ai 2022 full crack

Bước 3: Tiếp theo đó là bạn hãy bấm vào continue để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm

cài đặt illustrator 2022 bước 2

Bước 4: Bạn hãy đợi một chút để phần mềm Illustrator 2022 hoàn tất quá trình cài đặt

crack AI 2022 bước 3

Bước 5: Ngay sau khi hoàn tất cài đặt Illustrator 2022 thì bạn hãy bấm vào close

Cách crack AI 2022 bước 4

Bước 6: Tại đây bạn hãy mở giao diện phần mềm Illustrator 2022 lên trải nghiệm nhé.

giao diện illustratoc 2022 full crack

Có thể nói rằng Illustrator 2022 chính là công cụ chuyên dùng trong thiết kế đồ họa. Phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ cho bạn trong việc tạo nên nhiều bản thiết kế ấn tượng, chất lượng và đẹp nhất.

Như vậy, ở trong bài viết này thì chúng tôi đã mang tới cho bạn các thông tin về phần mềm Illustrator phiên bản 2022 rồi. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đem đến cho bạn sẽ phần nào giúp ích cho bạn hơn, giúp bạn dễ dàng trong việc tải Adobe Illustrator cc 2022 Full bản quyền về máy sử dụng nhé.

Chúc bạn thành công!

Bài viết tham khảo:

 • What is Illustrator 2022 Tutorial (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status