Tải Adobe Media Encoder 2023 Pre-Actived – Link GG Drive Tốc Độ Cao

tải và cài đặt media encoder 2023 full crack

Adobe Media Encoder 2023 là một tiện ích vô cùng tin cậy và mạnh mẽ nhưng được đơn giản cho phép người dùng chuyển đổi các tệp âm thanh và video ở nhiều định dạng. Đây là một phần mềm hoàn chỉnh và đầy đủ các tính năng mang đến một bộ công cụ phong phú với các tính năng chuyển đổi nâng cao để giúp việc chuyển đổi các tệp của mình sang định dạng bạn muốn.  Để tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này và cách tải Media Encoder 2023 bản quyền vĩnh viễn cực nhanh chóng thì hãy theo dõi ngay bài viết của TechBuzz dưới đây nhé.

Link download Media Encoder 2023 full active

DOWNLOAD NGAY Adobe Media Encoder 2023 full crack

Adobe Media Encoder 2023 full bản quyền là gì?

Media Encoder 2023 full crack của nhà Adobe là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời cung cấp đến người dùng bộ sưu tập các công cụ tiên tiến với những tính năng chuyển đổi nâng cao để giúp chuyển đổi các tệp của mình sang định dạng mà bạn mong muốn. Đồng thời cũng cung cấp một loạt các cài đặt cơ bản như độ phân giải, tốc độ khung hình và tỷ lệ chiều dài trên chiều rộng.

Media Encoder 2023 repack cũng cho phép người dùng khởi tạo cấu hình cho các thiết bị, cùng độ phân giải cho đến chất lượng video khác nhau, v.v. Công cụ cũng hỗ trợ tích hợp với các ứng dụng khác như Adobe After Effects, Premiere Pro, Audition để mã hóa phim của bạn ở bất kỳ định dạng nào và nhiều loại màn hình có chất lượng cao. Nói chung, đây là một ứng dụng đáng tin cậy và có hiệu năng mạnh mẽ cho phép chuyển đổi các tệp âm thanh và video cá nhân ở các định dạng khác nhau.

>>> Tải Adobe Audition 2023 Full License Key – Link GG Drive 08/2023 ✅

tải và cài đặt media encoder 2023 full crack

Tính năng nổi bật và cập nhật mới của phần mềm

 • Media Encoder CC 2023 bản quyền vĩnh viễn Cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi tệp âm thanh và video sang nhiều định dạng được hỗ trợ sẵn.
 • Cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi ngay lập tức video hoặc âm thanh sang các định dạng mà người dùng mong muốn để phát lại mượt mà trên các thiết bị từ máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng và máy chơi game, v.v.
 • Cung cấp hàng loạt các cài đặt trước tiện dụng, codec hoàn toàn mới và cập nhật để mã hóa, phát lại và tùy ý chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ một loạt những định dạng đầu ra khác nhau và codec đồng thời tối ưu hóa video.
 • Cung cấp đến người dùng giao diện đơn giản và trực quan với các công cụ và tính năng tự giải thích có thể dễ dàng vận hành hơn mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào.
 • Media Encoder CC 2023 crack hỗ trợ người sử dụng lựa chọn và xử lý hàng loạt, mã hóa nhiều video clip + âm thanh cùng lúc.
 • Cung cấp dàn công cụ tiên tiến với các tính năng được phép chuyển đổi nâng cao để giúp bạn chuyển đổi các tệp cá nhân sang định dạng mong muốn.

>>> Tải Adobe Premiere CS4 Full Crack – Link Google Drive 2023 ✅

Cấu hình cài đặt được yêu cầu từ nhà phát triển

 • Hệ điều hành: Windows từ XP, Vista cho đến 10
 • RAM khoảng 8 GB
 • Đĩa cứng là 1.5 GB
 • Bộ xử lý nên là Intel Multi Core trở lên
 • Màn hình: khuyến nghị từ 1920 x 1080 trở lên

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Sau khi tải Adobe Media Encoder 2023 full crack về và thực hiện giải nén file bằng WinRAR ra sau đó vào thư mục làm các bước như sau:

Bước 1: Click chuột phải vào file Setup.exe => Chọn Run as administrator.

Chọn Run as administrator

Bước 2: Hộp thoại User Account Control sẽ tự động hiện lên => Chọn Yes (Nếu có hiển thị).

Bước 3: Click chọn Next => Next => Next theo mặc định.

Chọn Next => Next => Next theo mặc định.

Bước 4: Lựa chọn Install để tự động cài đặt và chờ đợi.

Chọn Install để cài đặt tự động, chờ trong ít phút.

Bước 5: Mở phần mềm lên và sử dụng bạn nhé.

Trên đây là bài viết giới thiệu phiên bản Media Encoder 2023 bản quyền trọn đời và hướng dẫn cài đặt  và download Media Encoder CC 2023 full crack nhanh chóng. Hy vọng rằng bạn có thể tải phần mềm về máy thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Xem thêm các bài viết: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status