Tải After Effects 2022 Full Bản Quyền | Active AE 2022 Miễn Phí Vĩnh Viễn 100%

Tải Adobe After Effects 2022 Full Miễn Phí Updated Mới Nhất

Adobe After Effects 2022 được biết đến là một trong những phần mềm chỉnh sửa khá phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay. Phần mềm được sử dụng cho các đơn vị thiết kế, xây dựng hình ảnh 2D, 3D cùng nhiều hiệu ứng đặc biệt với đồ họa chuyển động.

Đồng thời phần mềm còn mang đến cho bạn nhiều ý tưởng mới với phiên bản được cập nhật mang đến cho người dùng sự tiện lợi hơn, mang lại hiệu quả cao. 

 Để tìm hiểu thêm về hướng dẫn download Adobe After Effects Full 2022, cùng Tech Buzz tìm hiểu ngay trong bài viết ngay sau đây nhé! 

Adobe After Effects 2022 là gì?

Adobe After Effects 2022 là phần mềm được người dùng đánh giá cao hỗ trợ cho việc tạo tiêu đề, tạo phần giới thiệu cùng sự chuyển tiếp phim điện ảnh. Đây là phần mềm sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, tạo thêm nhiều sáng tạo cho các editors với nhiều hiệu ứng hình ảnh, sự chuyển động và tổng hợp.

Các nhà sản xuất đồ họa, nhà sản xuất và biên tập video và đơn vị làm phim sử dụng Adobe After Effects 2022 để tạo ra những dự án hoàn hảo nhất. Với phần mềm đồ họa và các hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn đã tạo điều kiện cho bạn có thêm nhiều ý tưởng mới với bố cục rõ ràng, giao diện linh hoạt và điều hướng mọi thứ dễ dàng.

tải adobe after effect 2022 full crack

Đồng thời, nó còn cho phép bạn xóa một đối tượng nào đó bất kỳ ra khỏi clip, làm mưa, bắt lửa hoặc tạo thêm nhiều hiệu ứng, ký tượng hoặc biểu tượng riêng.

Tuy nhiên, để chỉnh sửa các video phức tạp thì bạn có thể kết hợp với  Dynamic Link để có thể loại bỏ kết xuất trung gian giữa các ứng dụng với nhau và bạn hãy nhập từ Photoshop, Illustrator, Adobe XD,  Character Animator và Animate.

Các tính năng có trong After Effects 2022 

Tính năng đồng bộ hóa

Đối với phiên bản trả phí thì các nhà After Effect sẽ cho phép các tài liệu đồng nhất vào hệ thống Creative Cloud của Adobe. Khi đó, người dùng hoàn toàn có thể làm việc trên nhiều thiết bị khác nhau.

Khả năng xử lý hình ảnh 3D

Việc sử dụng công cụ tracking sẽ tạo điều kiện cho Adobe After Effects 2022 có khả năng giải quyết cũng như xử lý các hình ảnh 3D, nhân vật 3D khá ấn tượng. Hơn nữa, với công cụ này còn hỗ trợ cho người dùng theo dõi một cách linh hoạt, từng hành động của từng nhân vật trong video dễ dàng hơn. .

Khả năng xử lý VFX

VFX chính là quy trình thêm hoặc tạo hiệu ứng hình ảnh với mục đích nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh hay các video đã được quay sẵn. Với phần mềm Adobe After Effects mang đến cho người dùng tính năng giải quyết và khả năng xử lý VFX sẽ không làm thay đổi mà ngược lại sẽ biến các video trở nên ấn tượng, sinh động hơn nhờ vào các kỹ xảo đặc biệt.

tải after effect 2022 full crack

Motion Blur

Motion Blur là công cụ điển hình của phần mềm Adobe After Effects hỗ trợ cho những hình ảnh khi thêm vào video trở nên mềm mại, mượt mà hơn phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Hơn nữa, so với các phiên bản trước thì ở phiên bản này Adobe After Effects mang tới các tính năng vượt trội hơn với sự phân phối các plugin dễ dàng có thể hỗ trợ cho bạn trong quá trình chỉnh ảnh hoặc video đem lại hiệu quả như mong muốn.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn tạo ra các đường viền chuẩn, dò tia hay ép text hoặc khối. Việc này phù hợp để giải quyết mọi thứ trở nên linh hoạt hơn, tương thích phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau như doanh nghiệp, văn phòng, tiếp thị hình ảnh.

Khả năng trình kết xuất với bố cục 3D mới

Ở phiên bản Adobe After Effects CC 2022 đã được nâng cấp với trình kết xuất 3D sử dụng công nghệ tiên tiến kết xuất Maxon Cinema 4D. Với tính năng này đã giúp cho người dùng có thể tạo ra các văn bản cùng biểu tượng 3D vừa nhanh gọn, mang lại hiệu suất cao mà không sử dụng các thiết bị trung gian.

Các quy trình thao tác cũng được tối ưu hóa cùng với những đối tượng 3D hỗ trợ cho việc trấn áp setup hay kết xuất bằng thanh trượt được sử dụng cho cùng một máy ảnh hoặc công cụ chiếu sáng hay là phim hoạt hình văn bản.

Cấu hình yêu cầu tải After Effects CC 2022 Full Bản Quyền

Đối với Windows

 • Hỗ trợ hệ quản lý: Windows 64 bit
 • Ram: Tối thiểu 8GB
 • CPU: Hệ xử lý Intel Core 2 – Duo 2.2 GHz với AMD Phenom II ( tương hỗ 64 bit )
 • Card đồ họa rời: Gồm có GPU VRAM với tối thiểu là 4GB
 • Dung lượng đĩa trống: Tối thiểu là 5GB
 • Độ phân giải màn hình hiển thị trên máy: Từ 1280 x 1080 dpi

Đối với MacOS

 • Hỗ trợ hệ quản lý: MacOS 10.12 (Sierra), MacOS 10.13 (High Sierra) và MacOS 10.14 (Mojave)
 • Ram: Tối thiểu 8GB
 • CPU: Intel Core 2 – Duo 2.2 GHz hoặc tương tự
 • Dung lượng đĩa trống: Tối thiểu là 6GB
 • Độ phân giải màn hình hiển thị trên máy:Từ 1440 x 900 dpi

Link tải After Effects 2022 crack license

Link Download AE 2022 miễn phí mới nhất : TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2022 nhanh chóng, dễ dàng

Bước 1: Ngay sau khi bạn truy cập vào đường link mà Tech Buzz cung cấp bên trên, bạn tải AE 2022 về máy thành công. Tiếp theo bạn hãy chạy file setup để tiến hành cài đặt phần mềm AE 2022

ae 2022 full crack

Bước 2: Sau đó bạn hãy bấm Continue để tiếp tục cài đặt

download after effect 2022 full crack

Bước 3: Bạn vui lòng đợi khoảng vài phút để hoàn tất quá trình cài đặt Adobe After Effects 2022

download crack AE 2022

Bước 4: Quá trình tải after effects 2022 để hoàn tất. Hãy mở ngay phần mềm để sử dụng ngay thôi nào!

AE crack 2022

Như vậy, qua bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã hiểu hơn về phần mềm Adobe After Effects 2022 cùng với các tính năng mà phần mềm mang lại. Qua đó, chúng tôi cũng đã hướng dẫn bạn cài đặt chi tiết về máy nhanh chóng, an toàn.

Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status