Tải Adobe Prelude 2022 Pre-Actived [Đã Test Ổn Định 100%]

tải adobe prelude 2022 full crack

Adobe Prelude 2022 là phần mềm chỉnh sửa Video được nhiều người dùng đánh giá cao. Rất nhiều Editor chuyên nghiệp đã lựa chọn Adobe Prelude là công cụ chỉnh sửa Video chính. Bài viết hôm nay TechBuzz sẽ giới thiệu với bạn về phần mềm này và cách tải Adobe Prelude 2022 nhanh chóng, hiệu quả.

Link download Adobe Prelude 2022 bản quyền vĩnh viễn

TẢI XUỐNG NGAY Adobe Prelude 2022 full crack TẠI ĐÂY

Adobe Prelude 2022 là gì?

Adobe Prelude full crack phiên bản 2022 hay còn được gọi là Adobe Prelude CC repack do đơn vị Adobe sáng tạo và sản xuất. Đây là phần mềm quay và chỉnh sửa Video chuyên nghiệp, đã được nâng cấp lên phiên bản mới nhất với nhiều tính năng hấp dẫn.

>>> Tải Adobe Dreamweaver CS6 Portable – Link GG Drive 2023

Bạn sẽ chỉnh sửa nội dung Video nhanh hơn, hiệu quả hơn với Adobe Prelude CC bản quyền trọn đời. Các chuỗi tệp mọi định dạng đều có thể xử lý trên phần mềm này. Thêm siêu dữ liệu trong quá trình chỉnh sửa, cắt video, chèn các hiệu ứng, âm thanh… đều không phải vấn đề với Prelude CC 2022.

adobe prelude 2022 là gì?

Tính năng nổi bật của phần mềm

 • Nhanh chóng chuyển mã Video: Phần mềm có thể gắn thẻ, chuyển mã và nhanh chóng tạo ra các đoạn cắt thô. Điều này rất cần thiết với những người thường xuyên phải thiết kế, tổ chức Video. Việc chuyển mã nhanh chóng sẽ giúp quá trình chỉnh sửa và sản xuất Video hiệu quả hơn, đặc biệt khi cần nhập các siêu dữ liệu vào phần mềm.
 • Tự động điều chỉnh Clip và SubClip theo trình tự: Prelude CC 2022 full active có thể sắp xếp các Clip và Sub Clip một cách dễ dàng. Người dùng không cần phải chọn từng Clip để di chuyển đến vị trí mong muốn. Phần mềm cũng có tính năng đặt tên để phân biệt giữa các Subclip với nhau.
 • Thêm nhận xét vào tệp phương tiện: Phần mềm cho phép người dùng thêm ghi chú, nhận xét để những người khác tham khảo trong quá trình chỉnh sửa Video. Ngay khi tạo một bản hoàn thiện thô, bạn có thể gửi đến cho các Editor khác dưới dạng chuỗi, ghi chú lại để thống nhất chỉnh sửa.
 • Tạo các Video có tính tương thích cao: Phiên bản 2022 có khả năng tạo các Video có tính năng tương thích cao, phần lớn thiết bị đầu ra còn là nơi chỉnh sửa và lưu trữ Video. Bạn cũng có thể sử dụng ống kính trong phần mềm này để quay Video, quy trình sản xuất Video sẽ được liền mạch hơn.
 • Xuất đầu ra Video đa dạng: Người dùng có thể xuất các Video dưới nhiều dạng khác nhau với Adobe Prelude. Bên cạnh đó còn một tính năng rất thú vị là bạn có thể chia sẻ trực tiếp Video từ phần mềm lên các trang mạng xã hội như Youtube, Tik Tok…

>>> Tải Lightroom Classic 2019 Full Tính Năng + License Key Đã Test 100%

tính năng của adobe prelude 2022 full crack

Cấu hình cài đặt Prelude CC 2022 được khuyến nghị

Để cài đặt Adobe Prelude 2022 full key crack về máy nhanh chóng và sử dụng phần mềm ổn định nhất, cấu hình được khuyến nghị cho thiết bị của bạn như sau:

 • Bộ xử lý Intel từ thế hệ 6 trở lên hoặc sử dụng AMD tương đương với SSE 4.2.
 • Phiên bản Microsoft Windows từ 2004 trở lên (tốt nhất là sử dụng phiên bản 21H1). Đối với Windows phiên bản 21H2 thì chỉ sử dụng được bản 64-bit. Riêng Windows 7 và Windows 8.1 không được phần mềm này hỗ trợ.
 • Dung lượng RAM tối thiểu là 8 GB. 
 • Dung lượng đĩa cứng khả dụng để có thể cài đặt phần mềm là 7.2 GB. Tuy nhiên, người dùng nên để dư ra khoảng 3GB dung lượng trống nữa để tải được tất cả các nội dung tùy chọn khi Edit Video.
 • Độ phân giải màn hình của thiết bị là 1280 pixel x 800 pixel (tỷ lệ khung hình 100%).
 • Cạc đồ họa cần thiết là 2 GB GPU VRAM.
 • Trình điều khiển hiển thị tương thích Microsoft DirectX 12.

Hướng dẫn cài đặt nhanh chóng

Để cài đặt phần mềm Adobe Prelude 2022 bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt sau: 

Bước 1: Lưu ý là cần tắt cả bộ bảo vệ Windows mới có thể tiến hành tải phần mềm về máy. Giải nén file bằng WinRAR nhé.

Bước 2: Khởi động Setup để khởi chạy cài đặt phần mềm.

Bước 3: Chờ đợi quá trình cài đặt tự động diễn ra hoàn tất.

Bước 4: Bắt đầu sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

giao diện của adobe prelude 2022 full bản quyền

Trên đây là một số thông tin về phần mềm Prelude 2022 và hướng dẫn tải về chi tiết. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng phần mềm này. Việc chỉnh sửa Video luôn là công việc tốn nhiều thời gian và công sức, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và ít cần nỗ lực hơn khi sử dụng Adobe Prelude CC. Theo dõi Website để khám phá thêm các phần mềm thú vị và hữu ích khác.

Xem thêm các bài viết: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status