Download Photoshop CC 2020 Full Vĩnh Viễn + Hướng dẫn cài đặt chi tiết | Google Drive

tải adobe photoshop 2020

Adobe Photoshop CC 2020 là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Và đây cũng là phần mềm được ưa chuộng nhất từ trước tới nay, giúp cho những bức ảnh của bạn trở nên phong cách, màu sắc sống động.

Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm cũng như hướng dẫn download Adobe Photoshop CC 2020 full miễn phí, thì bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Adobe Photoshop CC 2020 là gì?

Phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 được biết đến là một trong những phần mềm ứng dụng đồ họa tốt nhất hiện nay được cả thế giới đánh giá cao. Đây là phần mềm được trích hợp trí tuệ nhân tạo Al dành cho những nhà thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm.

Photoshop 2020 CC có quá trình chỉnh sửa ảnh tự động hóa, có các phát minh mới tạo điều kiện cho việc chỉnh sửa và tạo ảnh được tối ưu nhất, mang lại hiệu suất qua chỉ với vài thao tác đơn giản.

Với phần mềm Adobe Photoshop 2020 được phát hành vào tháng 10/2020 đã để lại cho người dùng nhiều dấu ấn mới, cùng các tính năng nổi bật đã vượt xa so với các phần mềm Adobe Photoshop phiên bản cũ.

photoshop 2020 full crack

Các tính năng có trong Adobe Photoshop 2020

Cải tiến Content-Aware Fill

Nếu như những bức ảnh của bạn có quá nhiều khoảng trống thì dĩ nhiên sẽ làm cho bức ảnh của bạn trở nên nhạt nhẽo hơn. Khi đó bạn hãy trải nghiệm và sử dụng ngay tính năng Content-Aware Fill nhé. Đây là tính năng có khả năng lấp đầy khoảng trống trong bức ảnh nhưng vẫn bảo đảm độ phân giải tương tự các vị trí khác trong bức ảnh. Để làm được điều đó thì bạn phải vào mục edit -> Content Aware fill là được.

Cải tiến công cụ Warp

Tính năng đặc biệt ở phần mềm Adobe PTS 2020 này đó chính là có thể dùng công cụ warp đề điều chỉnh hình dạng của các vật thể, đồng thời chèn thêm nhiều họa tiết lên ảnh dễ dàng và nhanh chóng.

Để làm được như thế thì bạn hãy vào Choose Edit -> rồi vào Transform -> tiếp tục vào phần Warp hoặc bạn có thể nhấn phím tắt Cmd/ Ctrl + T để chuyển đổi ảnh một cách miễn phí rồi nhấn chuột phải để chọn công cụ Warp. Khi đó, công cụ Warp sẽ hiện ra đường lưới cho ảnh từ thanh công cụ.

Cải tiến và được nâng cấp các preset

Tuy phần mềm Adobe Photoshop đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản khác nhau, nhưng ở phiên bản Adobe Photoshop 2020 này thì đã được cải tiến rất nhiều cùng với các tính năng mạnh mẽ, trong đó phải kể đến như layer styles, patterns, Gradients và Shapes tất cả đều trở thành bảng công cụ riêng.

Và nếu như bạn đã quá quen với phong cách làm việc cũ thì bạn có thể thêm Legacy Presets vào để sử dụng cho tiện. Còn nếu bạn muốn khám phá thêm các tính năng mới của phần mềm Adobe Photoshop 2020 này thì hãy vào Photoshop Panels để trải nghiệm từng tính năng một nhé.

Tuy nhiên, trong quá trình chỉnh sửa ảnh thì để tiết kiệm thời gian, thao tác nhanh hơn thì bạn hãy click vào các preset khác nhau để chuyển đổi giữa chúng nhé.

Thu phóng tỷ lệ các đối tượng nhanh

Như trước đây thì bạn thường xuyên sử dụng thao tác thu phóng đối tượng thông qua phím Shift nhằm giữ tỷ lệ thì với tính năng Transform Behavior mặc định này thì nó sẽ hiện được proportional scaling

cho mọi loại layer và mọi đối tượng khác nhau. Tất cả điều đó được hiển thị bằng icon mắt xích ở trạng thái ON nằm ở trong thanh Options.

photoshop cc 2020 portable

Nâng cấp thuộc tính Properties

Với thuộc tính Properties thì đây được xem là sự thay đổi lớn trong phiên bản Adobe Photoshop 2020, cụ thể là Layer Properties, Document Properties với Text.

Cách bổ sung này đã giúp cho bạn dễ dàng hơn mà không cần phải truy cập vào menu hay truy cập vào các công cụ khác. Qua đó thì bảng Properties này cũng có khả năng hoạt động được ở chế độ toàn màn hình và đồng thời bạn có thể khám phá thêm nhiều tính năng mới trong mục Quick Action.

Biến Smart Object thành Layer

Như trước kia bạn chỉ muốn biến smart Object thành Layer thì bắt buộc bạn phải làm việc trên tab khác rồi đưa ngược về file chính. Riêng với phiên bản Adobe Photoshop 2020 thì lại khác, sẽ không bắt bạn sang tab mới thay vào đó bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào vào Smart Object rồi tiếp tục chọn Convert to Layers. Nếu như có quá nhiều Layer trong Smart Object thì chúng sẽ được chuyển đổi thành Layer Group.

Tool chọn vật thể mới

Trong quá trình bạn chọn vùng hay chọn không gian cho bất kỳ một đối tượng nào đó thì trong phiên bản Adobe Photoshop 2020 nó sẽ cho phép bạn khoanh vùng vị trí chọn vật thể trong hình ảnh. Khi kết hợp với cơ chế Al thì sẽ tự động chọn vật thể mới với hình thù khác nhau, làm sao để phù hợp được với tùy chọn Lasso, quá tiện lợi phải không nào.

Lưu trữ trên bộ nhớ đám mây – Creative Cloud

Ngay sau khi bạn hoàn thiện xong bức ảnh thì nó sẽ cho phép bạn tùy chọn lưu trên bộ nhớ đám mây và việc chọn lưu ở đâu là tùy thuộc vào ý muốn của bạn chứ ở phiên bản 2020 này thì không bắt buộc người dùng đâu nhé.

Import ảnh vào Photoshop 2020 Full từ các thiết bị khác

Với tính năng này thì bản Adobe Photoshop 2020 này hỗ trợ cho các dòng Macbook. Tuy nhiên, để làm được điều này thì bạn phải biết kết nối thiết bị với máy tính rồi sau đó chọn file -> vào Import -> rồi tiếp tục vào Images là xong rồi.

Yêu cầu cấu hình tải Photoshop CC 2020

  • Hệ điều hành phù hợp: Phù hợp đối với Windows 7, windows 8.1 và windows 10.
  • Bộ RAM: Tối thiểu là 4GB và chúng tôi khuyên bạn nên dùng từ 8GB trở lên nhé
  • Bộ vi xử lý: Máy có bộ vi xử lý Intel Core i7 + RAM 16GB phục vụ cho nhu cầu chỉnh ảnh 4k
  • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu từ 1280 x 800
  • Ổ cứng trống: Tối thiểu là 8GB

Link tải Adobe Photoshop CC 2020 Full bản quyền

Để cài đặt phần mềm về máy thì bạn hãy click vào đường link dưới đây rồi tải về nhé.

Link download Adobe Photoshop CC 2020 Full Google Drive: Tại đây

Cách cài đặt Photoshop 2020 Full Vĩnh viễn

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào link rồi bấm tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2020  về nhé! Rồi sau đó bạn hãy tiến hành giải nén file, sau khi giải nén file thành công thì chạy file setup nhé.

hướng dẫn cài photoshop 2020

Bước 2: Tiếp tục bạn hãy chọn dấu 3 chấm nếu như bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 Full hoặc nếu không muốn bạn có thể để mặc định rồi bấm chọn Ok là được.

crack photoshop 2020

Bước 3: Ngay sau đó trên màn hình xuất hiện hộp thoại như hình dưới đây. Lúc này bạn hãy tích vào các ô trống ở khoảng đỏ được khoanh tròn rồi bấm chọn Install.

photoshop crack win 10

Bước 4: Tại bước này, bạn vui lòng chờ đợi trong vài phút để phần mềm tiếp tục cài đặt

hướng dẫn tải pts cc 2020

Bước 5: Tiếp theo bạn hãy chọn bấm Continue. Phần mềm tiếp tục cài đặt.

download photoshop 2020

Nếu màn hình xuất hiện hộp thoại như vậy thì bạn đã cài đặt Adobe Photoshop 2020  thành công rồi.

cài đặt pts 2020

Bước 6: Tiếp tục bấm Exit

Bước 7: Nếu bạn muốn hiện icon trên màn hình Desktop thì hãy tìm Photoshop trong phần tìm kiếm của windows rồi bấm chọn open file location như hình dưới đây.

Bước 8: Sau đó bạn hãy click chuột vào phần mềm rồi tiếp tục chọn Send to -> Desktop là ok

Như vậy là bạn đã thành công download photoshop cc 2020 rồi đấy.

Qua bài viết này thì chúng tôi cũng đã giúp cho bạn hiểu hơn về phiên bản này rồi cũng như hướng dẫn cách tải Adobe Photoshop CC 2020 về nhanh chóng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 phiên bản Photoshop CC 2022 và phiên bản Photoshop CS6. Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến cho bạn trong bài viết này sẽ có ích đối với bạn.

Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status