Tải Font Chữ Kingdom – Phông Việt Hóa Ấn Tượng

download phông kingdom việt hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm font chữ đẹp, font chữ viết tay thân thiện và gần gũi với người nhìn thì không thể nào bỏ qua bài viết ngay sau đây đâu đấy nhé! Ở trong bài viết này, Tech Buzz sẽ giới thiệu đến cho bạn : tải phông chữ Kingdom tiếng Việt cực đẹp.

1. Link tải phông Việt Hóa Kingdom

Download Font Kingdom Việt Hóa Miễn Phí : Tại đây

2. Giới thiệu về font Kingdom tiếng Việt

Font chữ việt hóa Kingdom có các glyph đẹp phù hợp sử dụng cho cả chữ hoa lẫn chữ thường cho nên bạn hãy thỏa sức sáng tạo để tạo ra nhiều thiết kế đẹp và xuất sắc hơn. Đây là một font chữ có thể nói là cực kỳ ấn tượng và độc đáo đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, ấn tượng mạnh.

font việt hóa kingdom

tải bộ chữ Kingdom

download phông kingdom việt hóa

Điểm đặc biệt ở font Kingdom Tiếng Việt này đó chính là được việt hóa một cách tỉ mỉ, là font chữ được viết tay đem lại cảm giác thân thiện với người nhìn hơn và Kingdom còn được căn chỉnh từng dấu cho từng chữ và cũng được keng với mã hóa PUA cho phép dùng trên mọi phần mềm.

Hơn nữa, font chữ việt hóa Kingdom còn đem lại sự thanh lịch và sang trọng phù hợp sử dụng cho các tiêu đề, văn bản lớn hoặc dùng để xây dựng thương hiệu, nội dung quảng cáo.

download kiểu chữ bản quyền

font tiếng việt miễn phí

tải phông chữ miễn phí

Chú ý: Tải Font chữ việt hóa Kingdom chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, nếu sử dụng mục đích thương mại thì bạn phải mua bản quyền gốc từ tác giả.

Tài liệu tham khảo:

  • Download Kingdom Fonts (1)
  • Phông Việt Hóa Kingdom (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status