Download Mathtype 6.9 Full Key Bản Quyền Vĩnh Viễn (2023)

tải mathtype 6.9 full crack

MathType 6.9 nổi tiếng được biết đến là một trong những phiên bản mới nhất trong bộ chương trình phần mềm soạn thảo công thức toán học MathType Các công thức toán học mang đến các biểu thức, biểu tượng phong phú cùng hàng loạt các chương trình. Giúp hỗ trợ cho người dùng trong quá trình học và tất cả mọi tiện ích nêu trên được tích hợp trong Mathtype 6.9 Full Key Bản Quyền Vĩnh Viễn (2023).

Có thể bạn chưa biết thì MathType sở hữu bộ sưu tập bao gồm các ký hiệu toán học, các biểu thức, biểu tượng và các phương trình khá đa dạng, và chúng có khả năng định dạng tự động và có khả năng chỉnh sửa ngay lập tức.

Để giúp bạn hiểu hơn về các tính năng ưu việt, cũng như cách download Mathtype 6.9 full crack chi tiết thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Mathtype 6.9 Full Crack là gì?

MathType được biết đến là một trong những phần mềm có khả năng cho phép người dùng tạo ra các ký hiệu toán học nhằm mục đích đưa vào trong các ứng dụng web cũng như trong các phần mềm soạn thảo văn bản, không thể không kể đến trình soạn thảo word ( đây là phần mềm được tạo bởi Design Science).

Tại đây có tất cả các ký tự trong toán học như căn bậc 2, căn bậc 3, Pi. dấu tích phân,… tất cả đều được tích hợp trong MathType và khi đó người dùng chỉ việc vào copy là được. Đặc biệt, tại đây bạn có thể tìm thấy được các biểu tượng, công thức nào liên quan đến toán và còn có cả tài liệu hướng dẫn chi tiết để người dùng dễ sử dụng hơn.

Chưa hết, MathType còn tích hợp thêm các phương trình, tính định dạng, khả năng chỉnh sửa nhanh. Vậy nên MathType chính là một trong những phần mềm khá bổ ích dành riêng cho các học sinh, sinh viên hay cho những người đang nghiên cứu trong ngành toán học.

download mathtype 6.9
Phần mềm Mathtype là gì?

Ưu điểm

 • Hỗ trợ cho bộ Microsoft Office giúp cho bài viết của bạn trông đẹp hơn nhờ vào hiệu ứng Microsoft Office, hiệu ứng màu sắc, font chữ của Math Type.
 • Giúp cho người dùng gõ nhanh, dễ nhớ hơn TEX. Từ đó Math Type trở thành công cụ tra cứu TEX.
 • Giao diện đồ họa giúp cho người dùng dễ dàng chỉnh sửa hơn
 • Dễ dàng sử dụng, tạo cảm giác thân thiện với người dùng

Các tính năng có trong Mathtype 6.9 Full 

Thiết kế các công thức hóa học đạt chuẩn

Nếu bạn đang soạn thảo một văn bản nào đó có rất nhiều các công thức toán học thì bạn đừng bỏ qua phần mềm Math Type 6.9 bạn nhé. Hầu hết các công thức toán học được thiết kế bằng Math Type 6.9 đều được bảo đảm theo tiêu chuẩn quốc tế và kích thước cũng như khoảng cách. Khi đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức để tiến hành chỉnh sửa các công thức toán học.

Hỗ trợ TeX và LaTeX –  Tối ưu hóa tiến độ công việc

Nếu như bạn sử dụng TEXT của Mac thì bạn có thể nhập nhanh và nhập trực tiếp vào phương trình Math Type. Điểm đặc biệt ở đây là bạn có thể chọn màu sắc cho phép toán, các ký tự và các phương trình toán học.

Hơn nữa, với phần mềm Math Type 6.9 thì người dùng cũng có thể kéo – thả các biểu thức vào thanh công cụ và có khả năng truy cập bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Khả năng tích hợp với Microsoft

Phần mềm Math Type 6.9 có khả năng tích hợp với hơn 800 ứng dụng, phần mềm khác. Trong đó có ứng dụng word hay Powerpoint nhằm mục đích giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng hơn trong việc soạn thảo các công thức toán học.

Dễ dàng soạn và chỉnh sửa các phương trình toán học

Phần mềm Math Type 6.9 cho phép người dùng viết các phương trình tại cửa sổ chính của phần mềm với các template có sẵn. Tất cả nhưng điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian viết phương trình cho người dùng và tăng năng suất bằng các phím tắt, các template hay các biểu tượng toán học.

Các tính năng linh hoạt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người dùng

 • Các tính năng linh hoạt phần nào sẽ giúp cho người dùng chỉnh sửa và thêm các công thức một cách dễ dàng hơn, thêm ký tự vào thanh công cụ, tiết kiệm thời gian cho soạn thảo văn bản.
 • Có khả năng điều chỉnh công thức tùy ý người dùng tiện cho việc tìm kiếm nhanh chóng hơn
 • Tùy chỉnh các phím tắt theo nhu cầu, tiết kiệm thời gian

Tham khảo video: Download Mathtype 6.9 full – Các đồng bộ công thức hàng loạt

Cấu hình tối thiểu để sử dụng Mathtype 6.9

Phần mềm Math Type 6.9 tương đối nhẹ, có khả năng tương thích với cấu hình máy sau: 

 • Hệ điều hành: Mac OS 10.11 trở lên hoặc Windows 7/8/10
 • Dung lượng ổ cứng còn trống trên 35MB
 • Phần mềm tương ứng với phần mềm Microsoft Office 2011 đối với Mac. Còn với Windows thì phần mềm Office 2007 trở lên.

Download Mathtype 6.9 Full Key Bản Quyền Vĩnh Viễn 

Bước 1: Tải Download Mathtype 6.9 Full Key Bản Quyền 

Tải phần mềm Mathtype 6.9 Full Key 2022 : Tại đây

Bước 2: Mở File cài đặt

Việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là nhấp chuột vào file vừa tải về hoặc bạn nhấp chuột phải chọn “ Run as Administrator”. Nếu có thông báo UAC hiện ra thì bạn hãy chọn “Yes”.

math type 6.9 full

Tại cửa sổ cài đặt, bạn hãy nhấp chuột tích vào dòng chữ “I accept the terms in the license agreement” rồi sau đó bạn hãy nhấn “ Text”

download mathtype 6.9 full crack mien phi

Bước 3:  Bắt đầu quá trình giải nén

Tại đây quá trình extract giải nén file cài đặt đang diễn ra. Bạn hãy thông cảm chờ đợi trong giây lát nhé.

ứng dụng của mathtype

Bước 4: Điền thông tin users

Ở bước này bạn sẽ phải điền thông tin người dùng khi xuất hiện bảng thông tin người dùng. Nhưng nếu bạn muốn dùng thử sản phẩm trong vòng 1 tháng thì hãy tích vào dòng “Evaluate MathType for 30 days”.

Còn nếu bạn muốn kích hoạt sản phẩm vĩnh viễn thì hãy tích chọn vào dòng “Unlock MathType with valid product key” rồi sau đó bạn hãy hoàn thành theo đúng các thông tin sau:

 • First name: Tùy chọn
 • Last name: Tùy chọn
 • Organization: Tùy chọn (có thể bỏ trống)
 • Product Key: MTWE691-011084-r0xyl (hoặc một trong các key đã cho ở trên)
 • Email address: Tùy chọn (có thể bỏ trống)

phần mềm tạo biểu thức

-> Ngay sau khi điền xong rồi thì bạn hãy nhấn “ Next” để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Bước 5: Chọn đường dẫn chứa thư mục

Tại đây, bạn có thể chọn đường dẫn chứa thư mục cài đặt ở phần “Destination” thông qua nhấp chuột chọn “ Browse”. Ngay sau khi lựa chọn xong thư mục cài đặt thì bạn tích chọn “ Install” rồi chọn tiếp “Ok”.

tải phần mềm mathtype 6.9

Bước 6: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất

Đang hoàn tất quá trình cài đặt Math Type 6.9. Bạn hãy đợi khoảng vài phút nữa.

mathtype 6.9

Ngay sau khi hoàn thành thành cài đặt phần mềm thì sẽ xuất hiện bảng thông báo cài đặt đã hoàn tất ( Installation Complete). Rồi bạn tiếp tục nhấp chuột chọn “ Exit Setup” để hoàn tất phần cài đặt còn lại.

tải mathtype 6.9 full

Cài đặt phần mềm Math Type 6.9 xong thì bạn có thể sử dụng phần mềm Math Type 6.9 bình thường vĩnh viễn mà không sợ bị giới hạn thời gian.

phần mềm toán học

Thông qua bài viết này thì chúng tôi cũng đã giới thiệu đến cho bạn về tải Math Type 6.9 là gì? Các tính năng có trong phần mềm Math Type 6.9 và đồng thời hướng dẫn bạn download Math Type 6.9 vĩnh viễn không sợ giới hạn.

Mong rằng với những gì mà chúng tôi đem lại cho bạn trong bài viết này, phần nào sẽ là những thông tin bổ ích phù hợp nhất với bạn.

Chúc bạn thành công!

Đọc thêm:

Tài liệu tham khảo:

 • Download Key Mathtype 6.9 Full (1)
 • Download MathType for Equations (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status