Download AIO Active Tools v3.1.3 | Crack nhanh Office & Windows Mọi Phiên Bản (updated 2023)

windows active tool

Khi bạn cài đặt các hệ điều hành của Win hay các bộ Office bạn sẽ cần thực hiện các thao tác kích hoạt bản quyền. Bạn đã biết đến phần mềm Active AIO Tools giúp kích hoạt bản quyền ở mọi phiên bản khác nhau của Win và Office chưa.

Hãy cùng Tech Buzz tìm hiểu cách crack Office & Windows mọi phiên bản bằng AIO Tools 3.1.3 phiên bản mới nhất 2023 nhé.

Activate AIO Tools v3.1.3 là gì?

Activate AIO Tools v.3.1.3 ( hay All In One Activator) là công cụ hỗ trợ kích hoạt bản quyền cho các hệ điều hành Windows và toàn bộ các phiên bản Office

Khi bạn tải các bộ cài xuống máy và kích hoạt mà không mở bản quyền thì bạn sẽ không sử dụng được các tính năng của chúng. Vì vậy Active AIO Tools chính là công cụ tốt nhất giúp bạn làm được điều này.

AIO Active Tools hoạt động như thế nào?

Phần mềm AIO Activator có nhiều tính năng hữu ích giúp bạn sử dụng được nhiều phiên bản khác nhau của Win và Office. Đầu tiên AIO Tools hỗ trợ bản quyền mọi phiên bản Win 10 bằng Digital Lisence vĩnh viễn.

Hay có những bản gia hạn trong vòng 6 tháng với Key Online của Office bản VL. Các bản Office kích hoạt offline thì được gia hạn một năm với các bản Office 2010, Office 2013, Office 2016, Office 2019. AIO Tools có thể kích hoạt Win và Office qua Key By Phone hoặc Key Online.

Với AIO Active Tools bạn có thể sử dụng để kích hoạt Win 10 và Win Server đến tận năm 2038. Thời gian sử dụng lâu dài nên bạn không cần phải kích hoạt lại nhiều lần khi update các phiên bản mới của Win và Office.

Activate AIO Tools v3.1.3 giúp xóa bỏ những Key Office không cần thiết, giảm dung lượng trong bộ nhớ. Hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa hai bản Volume và Retail (C2R) của Convert Office.

AIO Tools giúp truy cập và cập nhật các phiên bản mới nhất của windows mà các dữ liệu được sao lưu lại, khôi phục bản quyền của Win/Office mới. AIO Tools v.3.1.3 hỗ trợ các hoạt động kiểm tra bản quyền của bộ cài Win và Office.

office activation tool

Link tải phần mềm Activate AIO Tools 3.1.3 bản mới nhất

Để tải Activate AIO Tools v3.1.3 về máy bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây:

Link download Activate Aio Tools: TẠI ĐÂY

LƯU Ý: Trước khi thực hiện giải nén bạn nên ngắt kết nối mạng ,tắt windows defender và các phần mềm diệt virus để file cài đặt được vào máy.

  • Mở phần Cài đặt trên máy của bạn, chọn đến phần Bảo mật và tìm đến phần cài đặt Diệt Virus của máy.
  • Chọn Manage settings trong Virus & threat protection settings rồi chuyển sang chế độ Off tại Real – time protection. Như vậy tính năng diệt Virus của máy đã được tắt, nếu muốn bật lại bạn chỉ cần chuyển sang chế độ On.

Hướng dẫn kích hoạt Office và Windows bằng Active AIO Tools

Như đã nói trước khi giải nén cho AIO Activated bạn cần phải tắt các trình diệt virus và Windows Defender đi trước khi tiến hành khởi chạy phần mềm nhé.

Bước 1: Sau khi thực hiện giải nén cho file bạn phải khởi động file AIO Tools qua quyền quản trị viên bằng cách nháy chuột phải và chọn Run as administrator.

tool activate aio tools

Bước 2: Sau đó sẽ có một bảng dữ liệu xuất hiện, hướng dẫn các lệnh bạn dùng để kích hoạt cho các phần mềm bạn muốn. Để active cho Windows và Office bạn hãy nhập O vào dòng “Nhap Lua chon cua ban:” ở phía cuối bảng. AIO Tools..

tool crack office

Bước 3: Bảng trợ giúp tiếp tục xuất hiện với các thông tin kèm số từ 1 đến 8. Bạn đọc và lựa chọn số tương ứng với thao tác tiếp theo, nếu muốn kích hoạt Windows và Office bạn cần trả lời bằng cách nhấn phím 1.

activate aio tools

Bước 4: Để có thể kích hoạt được AIO Tools bạn cần chắc chắn đường truyền Internet là ổn định. Bấm T để tiếp tục kích hoạt Office Activation Tool hoặc bấm Q nếu như bạn muốn quay lại bước trước.

active aio tool

Bước 5: Sau khi tiếp tục Active bạn sẽ nhận được thông báo rằng Activate AIO Tools đã được kích hoạt, trên màn hình có ghi thời hạn còn lại là 180 ngày tuy nhiên vì bạn đang gia hạn vĩnh viễn nên thực tế là Activate AIO Tools tự động gia hạn nhé.

phần mềm active office

Bước 6: Cuối cùng bạn có thể bấm vào một phím bất kỳ để có thể thoát khỏi màn hình.

Bước 7: Để kiểm tra lại Activate AIO Tools v3.1.3 đã được kích hoạt hay chưa bạn lựa chọn bấm phím 2.

all in one activator

Bạn nhận thấy quá trình kích hoạt đã thành công khi có dòng chữ Licensed hay Actiaved.

crack office mọi phiên bản activate aio tools

Sau những thao tác trên bạn đã có thể kích hoạt thàng công bản quyền Windows và  crack Office với AIO Tools v3.1.3 rồi nhé. Bạn cần lưu ý thực hiện đúng các bước và nhớ những điều cần chú ý trước khi kích hoạt AIO Tools mà tôi đã đưa ra phía trên để có thể kích hoạt AIO Tools thành công nhé.

Lưu ý khi sử dụng phần mềm AIO Active Tools

Có một vài điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng AIO Tools như sau:

  • Khi khởi tạo file Activate AIO Tools by Savio.cmd bạn không sử dụng thao tác Open thường như các file khác, mà phải khởi chạy với quyền quản trị viên. Để thực hiện được thao tác đó bạn kích chuột phải vào file rồi chọn Run as Administrator.
  • Khi sử dụng AIO Tools bạn vào mục “Thông tin Script kích hoạt” để xem những hướng dẫn cụ thể về những gia hạn quyền sử dụng vĩnh viễn mà bạn cần nắm rõ khi xác nhận các điều khoản.
  • Các mã ID cho Win/Office phải là dãy số liền không có khoảng trắng hay các dấu nối khi bạn điền vào Confirmation ID.
  • Tiếp tục cần chú ý đến Key khi bạn nhập hay copy vào, không được để dấu cách ở đầu và cuối của Key.

Bạn cần thực hiện các thao tác phân chia nhóm số cho các phiên bản sau khi thực hiện xong “Installation ID”:

  • Để AIO Tools có thể lấy được Call/Get Confirmation bạn phải chia mã ID cài đặt ra thành 9 nhóm với hệ điều hành Windows 8, 8.1, 10 và các bản Office 2013, 2016, 2019; trong mỗi nhóm này sẽ có 7 số.
  • Còn ở hệ điều hành Windows 7 và Office 2010 hỗ trợ cho việc lấy Call/Get Confirmation chúng cũng được phân chia Installation ID ra làm 9 nhóm nhỏ nhưng mỗi nhóm chỉ cần 6 số.
  • Bạn có thể lựa chọn nhiều quốc gia hơn nếu bạn sử dụng Step 3 – CID khi vào slui 4 cho hệ điều hành Windows.

Đây là những điểm bạn cần lưu ý để có thể sử dụng được AIO Tools v3.1.3 để kích hoạt bản quyền cho Win/Office cho thiết bị của bạn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ hữu ích về Activate AIO Tools v3.1.3 mới nhất mà tôi muốn giới thiệu đến bạn. Các bước thực hiện với AIO Tools cũng không quá phức tạp nếu bạn làm đúng. Chúc bạn thực hiện thành công việc kích hoạt bản quyền cho WindowsCrack office mọi phiên bản với AIO Tools nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status