Download SketchUp 2020 Pro Full Crack Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Tải SketchUp Pro 2020 Full Crack Bản Quyền Miễn Phí (Updated 2023)

Nói đến phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua Sketchup. Một trong những “người bạn đồng hành” quen thuộc của các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà phát hành game. Nhưng cũng giống các phần mềm thiết kế khác, sau thời gian ngắn tải sử dụng, bạn sẽ phải trả phí để tiếp tục duy trì với Sketchup. Nhưng điều đó hẵn sẽ khiến bạn tốn kém lắm.

Vậy làm sao để tải Sketchup 2020 full crack? Cùng Tech Buzz tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm SketchUp là gì?

Sketchup là phần mềm chuyên về thiết kế 3D trực quan với độ chính xác cao. Đúng như tên gọi của nó, SketchUp 2020 full crack  là “sơ phác” – một phần mềm thiết kế 3D đơn giản, gọn nhẹ và vô cùng dễ dùng. Ngay cả với những người mới chưa biết sử dụng 3D cũng nhanh chóng làm quen được với Sketchup chỉ trong khoảng 1 ngày có thể sử dụng được.

Nhà phát triển cho ra đời 2 phiên bản là Sketchup Free và Sketchup Pro. Trong đó, bản pro thường xuyên được nâng cấp để cải thiện khả năng và hiệu suất sử dụng tốt hơn cho người dùng. Trong đó, phiên bản mới được dùng nhiều nhất hiện nay là Sketchup 2020 Crack.

Sketchup Pro 2020 hay Sketchup 2020 mang đến cho người dùng những trải nghiệm thiết kế đồ họa, vẽ vời với tốc độ cực nhanh nhưng vẫn rất dễ thao tác dù lần đầu trải nghiệm. Chắc chắn với những tính năng mới và cải tiến cho các tính năng hiện có trong SketchUp full crack 2020 sẽ giúp người dùng cảm thấy hài lòng.

cách tải sketchup 2020

Tính năng của SketchUp 2020 Full Crack

Sketchup phiên bản 2020 sở hữu nhiều tính năng cũ được nâng cấp và các tính năng mới hiện đại hơn. Nổi bật phải kể đến như:

Outliner

Phiên bản Sketchup 2020 cung cấp outliner hỗ trợ tăng hiệu suất hiển thị của mô hình. Bạn không cần phải tạo nhiều lớp chồng lenen nhau mà thay vào đó bạn có thể quản lý sắp xếp những mô hình ngayy trong outliner.

Phần mềm cũng cho phép sử dụng biểu tượng nhãn cầu thân thiện để chuyển đổi giữa các phần chính của mô hình, chẳng hạn như sơ đồ tầng chính và nội thất.

Newgrips trong khung giới hạn

Phần mềm Sketchup 2020 cho phép kết hợp 1 số tính năng hiện có của thanh công cụ như xoay, di chuyển,… giúp tối ưu hóa công tác quản lý và sắp xếp trong mô hình, bao gồm cả hình ảnh/vật thể bị che khuất.

Điều khiển vật bị che khuất

Phần mềm cung cấp khả năng quản lý hình học hay các đối tượng ẩn tốt hơn, tạo trải nghiệm mô hình dễ dàng hơn. Giả sử, bạn muốn chỉnh sửa các cạnh bị ẩn trên bề mặt nhẵn nhưng vẫn muốn ẩn các đối tượng ở gần đó (như cây cối, tòa nhà, bụi rậm,…), bạn có thể làm những điều đó với phiên bản 2020 này.

crack google sketchup

Quy ước đặt tên mới

Sketchup 2020 có vài cập nhật cho quy ước đặt tên, giúp thay đổi đáng kể quy trình làm việc cho bạn. Các đối tượng sữ được phân vào từng phần như: Groups, Dynamic Components và Components. Có nghĩa là giờ đây bạn không cần nói Groups/Components. Ngoài ra, các Layers bây giờ cũng được gọi bằng tên mới là thẻ Tags.

Layout kiểm soát dữ liệu

Tại phiên bản Sketchup 2020, layout được chú ý nhờ sự cải thiện trong việc tương tác giữa Layout và Sketchup. Điều này nhằm mục đích tối ưu thời gian và năng lượng, giúp bạn có nhiều chỉnh sửa hơn và thực hiện trực tiếp trong Layout.

Khả năng tùy chỉnh bản vẽ

Phần mềm cải thiện tùy chỉnh bản vẽ, cho phép người dùng tăng level của Layout với mô hình và các chế độ xem khác nhau. Bạn cũng có khả năng chuyển đổi mức độ hiển thị của thẻ ngay trong Layout.

Điều này có nghĩa là, bạn sẽ không cần thêm cảnh chỉ cho các tệp Layout của mình. Và bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi cứ phải đi qua lại giữa Layout và Sketchup.

Cấu hình cài đặt SketchUp Full Crack 2020

Phần mềm Sketchup 2020 yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm tối thiểu như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1 hoặc 10.
  • RAM: từ 2 GB
  • Dung lượng ổ cứng:  ít nhất 700 MB
  • VI xử lý: chip Intel Pentium 2 GHz trở lên.
  • Kiến trúc tương thích: 64 bit.

sketchup 2020 full crack

Link tải SketchUp 2020 Full Crack Pro mới nhất

Link download SketchUp 2020 Crack + Vray 5 mới nhất: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm Sketchup Pro 2020 

Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tải SketchUp 2020 Pro và crack phần mềm Sketchup Crack 2020 chi tiết các bước:

Cách cài đặt và download SketchUp 2020 Full crack

Bước 1: Tải phần mềm SketchUp full crack 2020 theo link gợi ý bên trên.

Bước 2: Giải nén file và chạy file “Setup.exe” để tiến hành cài đặt.

hướng dẫn sử dụng sketchup

Bước 3: Sau khi giải nén xong, bạn sẽ nhận được 2 file Crack và Setup.exe. Bạn chọn Setup.exe.

sketchup pro 2020 full crack

Bước 4: Cửa sổ Sketchup Pro 2020 mở ra, bạn chọn Install để chờ phần mềm cài đặt.

sketchup keygen

Bước 5: Khi thấy xuất hiện hộp thoại dạng câu hỏi, bạn chọn Yes. Khi đó máy tính sẽ khởi động lại.

download sketchup 2020

Bước 6: Quá trình cài đặt sẽ tiếp diễn sau khi máy tính đã khởi động lại xong. Bạn chọn Finish để hoàn tất.

Hướng dẫn crack SketchUp 2020 Full key bản quyền

Sau khi cài đặt phần mềm xong, bạn có thể tiến hành crack phần mềm luôn để sử dụng. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn vào thư mục Crack trong File Sketchup Pro 2020 đã giải nén, chọn mục Crack và Copy tất cả các file trong đó.

cài đặt sketchup 2020

Bước 2: Tìm tới thư mục cài đặt của Sketchup 2020 (trong ổ C > Program files > Sketchup 2020) và paste toàn bộ file vừa copy vào đó.

sketchup download

Bước 3: Khởi động lại phần mềm và trải nghiệm ngay với Sketchup 2020.

plugin sketchup 2020

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tải SketchUp 2020 Full Crack mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hi vọng với bài chia sẻ này, bạn có thể thực hiện tải, cài đặt và crack phần mềm Sketchup pro 2020 nhanh chóng và hiệu quả hơn nhé. Chúc bạn thành công!

Các phần mềm liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status