Tải Adobe Photoshop CS6 Full Miễn Phí 100% (Updated 2024)

download photoshop cs6 full

Adobe Photoshop CS6 được biết đến là một trong những phần mềm thiết kế ảnh, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin về phần mềm cũng như hướng dẫn download Adobe Photoshop CS6 thì bạn hãy tìm hiểu ngay sau đây cùng Tech Buzz nhé!

Photoshop CS6 là gì?

Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát triển và phát hành bởi nhà Adobe Systems

Phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2012 và là phiên bản cuối cùng và cao cấp nhất của dòng CS (Creative Suite). Hiện tại Adobe đã cho ra mắt Photoshop CC 2020 nhưng nó có nhiều ưu điểm như tốc độ xử lý nhanh, sử dụng ổn định, giao diện thân thiện, quan trọng nhất là sử dụng được trên máy tính có cấu hình thấp rất lớn.

Adobe cũng phát hành phiên bản Photoshop CC, có các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và cho phép người dùng cài đặt và sử dụng miễn phí. Thế nhưng hiện nay phần mềm được người dùng lựa chọn nhiều vẫn là Photoshop CS6, là phần mềm sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh phức tạp.

Dù đã 7 năm nhưng Photoshop CS6 vẫn được rất nhiều người dùng thiết kế trên thế giới yêu thích, không chỉ bởi nhiều chức năng mà còn giúp mọi người thỏa sức sáng tạo. Hơn nữa, với những bạn mới sử dụng phần mềm photoshop hay máy có cấu hình thấp thì nên sử dụng phần mềm Photoshop CS6 nhé.

Đây cũng là sự chuyển đổi sau này của hệ thống Adobe từ CS sang Adobe CC (Creative Cloud). Một trong những điều tôi thực sự thích ở PhotoShop CS6 là khả năng sử dụng công cụ Blending Brush để biến những bức ảnh thành những bức tranh hoàn hảo.

tải photoshop cs6 full crack

Tính năng của Adobe Photoshop CS6 32/64bit

 • Blur Gallery: Mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn sao cho tương ứng với  Iris Blur, Field Blur, Iris Blur và Tilt Shift. Tất cả đều hỗ trợ khi xuất hiện oval trên ảnh được chọn để làm nét ảnh, còn các vùng ngoài hình oval sẽ mờ dần và bạn có thể quy định ảnh từ phần đầu vào trong các vị trí chi tiết để tiện cho việc điều chỉnh độ mờ của ảnh.
 • Crop Tool: Với tính năng này thì sẽ hỗ trợ cho bạn được xem trước và tăng khả năng hình dung kết quả đạt được. Qua đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn vùng trên ảnh và điều chỉnh được kích thước và biên độ ảnh.
 • Video Demo: Tính năng này sẽ hỗ trợ cho bạn trong thiết kế theo phong cách timeline clip mang nhiều hiệu ứng báo động và tạo điều kiện cho bạn chèn âm thanh dễ hơn, mang đến nhiều video chuyên nghiệp chỉ qua vài thao tác đơn giản.
 • Adaptive Wide Angle: Đây chính là tính năng hỗ trợ cho bạn uốn cong hình ảnh tùy vào từng góc độ khác nhau, cũng tùy vào mục đích sử dụng để mang lại những bức ảnh đậm chất nghệ thuật.
 • Content Aware Patch: Hỗ trợ cho bạn trong việc che đi các chi tiết không muốn xuất hiện trên ảnh, đắp lỗ thủng trên ảnh và xóa đi các chi tiết không cần thiết trong ảnh.
 • Skin-Tone-Aware (Quick Selection và Color Range): Là tính năng hỗ trợ cho bạn trong việc điều chỉnh cũng như duy trì tone màu da của người trong ảnh. Qua đó việc lựa chọn nội dung cũng sẽ dễ dàng và nhanh hơn.
 • Adobe Camera Raw 7: Là tính năng giống với Color Range, hỗ trợ cho bạn trong điều chỉnh tone màu, độ sáng tổng thể của ảnh và cho phép bạn chỉnh sửa ảnh thô trở nên đẹp, chuyên nghiệp.
 • Shape và Path Selection: Tính năng cho phép bạn điều chỉnh cũng như chỉnh sửa các đường nét tiện lợi hơn.
 • Scripted Patterns: Tính năng được thiết kế với nhiều mô hình dạng hình học qua một số thao tác đơn giản như cài đặt độ trong suốt, xoay miếng vá ảnh và chia tỉ lệ hình ảnh.

Tham khảo video: Hướng dẫn sử dụng PTS CS6 cho người mới 100%- Tải Adobe Photoshop Cs6 Full

 

Cấu hình cài đặt Adobe PTS CS6

Với hệ điều hành Windows

 • Có bộ vi xử lý đa lõi Intel Pentium 4 hay AMD Athlon 64
 • RAM của máy trống từ 1GB trở lên
 • Có ổ đĩa DVD_ ROM
 • Ổ cứng cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 phải trống từ 1GB trở lên nhé
 •  Màn hình hiển thị tối thiểu là 1024 x 768 ( chúng tôi khuyến nghị nên từ 1280 x 800) với 16bit màu với “VRAM OpenGL 2.0–capable system”

Hệ điều hành MacOS

 • Có bộ vi xử lý đa lõi Intel 64bit
 • Hỗ trợ cho hệ điều hành Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc phiên bản 10.7. Adobe Creative Suite 3/10.7. Adobe Creative Suite 4/ 10.7. Adobe Creative Suite 5 với CS5.5 cùng các ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hay Mac OS X phiên bản 10.9 khi bạn cài đặt phần mềm trên hệ thống nền của Intel.
 • RAM của máy trống từ 1GB trở lên
 • Ổ đĩa cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 phải trống từ 2GB trở lên nhé
 • Màn hình hiển thị tối thiểu là 1024 x 768 ( chúng tôi khuyến nghị nên từ 1280 x 800) với 16bit màu và 512 MB của “VRAM OpenGL 2.0–capable system”
 • Có ổ đĩa DVD ( nếu như bạn cài đặt Photoshop CS6 từ đĩa DVD)

 

download photoshop cs6 64bit full crack

Link download  Photoshop CS6 full crack miễn phí

Bạn cần tải cả 2 FILE về máy nhé, 1 File để cài đặt1 File kích hoạt PTS CS6  nhé

Hướng dẫn tải Adobe Photoshop CS6 Full 

Bước 1: Tải Adobe Photoshop CS6 về máy rồi tiến hành giải nén bằng Winrar

Bước 2: Tắt mạng internet

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén file “Setup.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 4: Bấm chọn “Try”

Bước 5: Chọn ngôn ngữ “English” Accept

download cs6 full

Bước 6: Bấm chọn Connect Later

adobe photoshop cs6 full crack 64bit

Bước 7: Phần mềm sẽ mặc định tích chọn cả bản 32bit và 64 bit. Khi đó bạn sẽ phải chọn 1 trong hai bản chứ không được chọn cả 2 đâu đấy nhé.

download photoshop cs6 crack

Bước 8: Chờ trong vài phút để phần mềm cài đặt xong

hướng dẫn chỉnh ảnh pts

Bước 9: Khi cài đặt thành công sẽ hiện thông báo như hình dưới đây. Bạn chọn Close để đóng cửa sổ.

download phần mềm photoshop cs6 full crack miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6

Bước 1: Vào thư mục giải nén ban đầu bạn sẽ thấy 2 thư mục amtlib.dll 32 hoặc 64 bit. Lúc này bạn hãy vào thư mục amtlib tương ứng với bản 32 bit và 64 bit với lúc đầu cài đặt copy file amtlib.dll

adobe photoshop full crack

Bước 2: Copy vào thư mục cài đặt dán file amtlib.dll đã copy ở bước 1 và dán file amtlib. dll vào đường dẫn folder cài đặt phần mềm Photoshop CS6.

 • Nếu máy tính của bạn là 64bit thì dán vào đường dẫn này: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6
 • Nếu máy tính của bạn là 32bit thì dán vào đường dẫn này: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Ngay sau khi copy được vào thư mục cài đặt thì máy tính sẽ hiện lên thông báo bạn có muốn chép đè tiếp tập tin hay không. Lúc này bạn sẽ chọn “Replace the file in the destination” Tiếp đén nhấn chọn Continue

download photoshop crack

Tiến tục bấm chọn Continue

photoshop cs6 full crack 2018 64bit

Bước 3: Kiểm tra và sử dụng!

hướng dẫn tải photoshop cs6 full crack

Cài đặt xong thì bạn có thể sử dụng phần mềm Photoshop CS6 64bit mà không sợ bị đánh bản quyền nữa.

Cách khắc phục một số lỗi phổ biến nhất khi cài đặt Photoshop CS6

Lỗi không cài đặt phần mềm Photoshop CS6 được

Nếu như trong quá trình cài đặt phần mềm Photoshop CS6 mà bạn gặp phải lỗi “We’ve encountered the following issues” mà không cài được thì bạn hãy copy file CS6 ra ổ đĩa C nhé.

Lỗi không kích hoạt được phần mềm Photoshop CS6

Để khắc phục lỗi này thì bạn hãy làm như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy thoát khỏi Photoshop CS6 Extended
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy copy File amtlib.dll 32 bit hay File amtlib.dll 64 bit tùy vào phiên bản bạn chọn
 • Bước 3: Tiếp đó bạn hãy paste hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + V vào ổ file cài đặt phần mềm
 • Bước 4: Cuối cùng mở Photoshop CS6 để sử dụng.

Lỗi font chữ khi gõ tiếng việt trong Photoshop CS6

Khi bạn gặp sự cố gõ chữ tiếng việt, font chữ bị lỗi khi gõ hoặc bị biến dạng trong phần mềm Photoshop CS6 thì bạn hãy tải và cài đặt rồi mở unikey lên. Tiếp theo đó bạn hãy chọn vào “VNI Windows” ở bảng mã rồi bấm nút save để lưu lại là được.

“Photoshop CS6 has Stopped Working”

Nếu chẳng may bạn gặp phải lỗi “Adobe Photoshop CS6 has Stopped Working” khi sử dụng Photoshop CS6 thì bạn sẽ phải khắc phục bằng cách như sauL

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy click chuột phải ở mục file Setup Photoshop CS6
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn vào “Properties/Tab Compatibility/Run this program in company matibilitod for” nhé
 • Bước 3: Tại đây bạn sẽ tích chọn 1 trong 3 lựa chọn từ danh sách đã cho sẵn “Windows XP (Service Pack 2)/Windows XP (Service Pack 3)/Vista” rồi tiếp tục bấm nút Apply và bấm Ok là xong.

Error “could not initialize photoshop because the scratch disks are full”

Khi bạn gặp lỗi “could not initialize photoshop because the scratch disks are full” thì bạn hãy mở mục edit ra rồi chọn vào Preferences tiếp tục chọn Performance Tiếp tục chọn vào Scratch disk. Sau đó bạn hãy chọn ổ đĩa phù hợp để làm Scratch disk xong rồi bấm Ok.

Hoặc bạn có thể làm theo cách đơn giản hơn đó là dọn dẹp bớt bộ nhớ ở đường dẫn “C:\Users\YOUR USERNAME\AppData\Local\Temp” nhé.

Lỗi không kéo – thả ảnh được vào Photoshop CS6

Khi bạn gặp phải lỗi này thì hãy khắc phục bằng cách như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy bấm phím Start hoặc sử dụng tổ hợp windows + R rồi tìm kiếm Regedit và mở ra.
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy tìm EnableLUA rồi theo đường dẫn “HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft › Windows › CurrentVersion › Policies › System”
 • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy bấm chuột 2 lần vào EnableLUA và đổi từ Value data  1 thành Value data 0 rồi bấm Ok là xong.

Lỗi con trỏ text ở trong photoshop CS6

Khi gặp phải lỗi này thì cách khắc phục cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần mở CS6 rồi bấm chọn vào windows rồi chọn tiếp vào Paragraph sau đó bấm Chỉnh đoạn text từ trái sang phải là xong rồi.

Đến đây chắc hẳn bạn cũng đã hiểu hơn về phần mềm Photoshop CS6 rồi đúng không nào? Nếu bạn đang không biết nên sử dụng phần mềm nào ổn định, chạy mượt mà và hỗ trợ trong chỉnh sửa ảnh + video chuyên nghiệp, đẹp thì đừng bỏ lỡ phần mềm Adobe Photoshop CS6 nhé bạn.

Qua đây chúng tôi cũng đã mang đến cho bạn thông tin về các tính năng, cách tải Adobe Photoshop CS6, cũng như hướng dẫn sử dụng phần mềm một cách chi tiết nhất.

Hy vọng với các thông tin được chúng tôi đề cập trong bài viết trên sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status