Top 5 phần mềm tính tiền chính xác – tiện ích nhất 2020

Top 5 phần mềm tính tiền miễn phí

Trong gần như tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, kinh doanh, sản xuất hiện nay, các phần mềm của công nghệ thông tin đang ngày càng trở lên phổ biến hơn. Đặc biệt trong số đó chính là các ứng dụng, phần mềm tính tiền. Mặc dù có thiết kế đơn giản, thế nhưng hiệu quả, lợi ích mà chúng đem lại thì vô cùng to lớn và gần như không thể thiếu, đặc biệt là trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh. Vậy nếu bạn đang hoạt động, làm việc trong các lĩnh vực này, hãy chủ động tìm hiểu về top 5 các phần mềm tính tiền hiệu quả nhất hiện nay.

Thế nào là phần mềm tính tiền?

Ngày nay, có lẽ mọi người đã không còn cảm thấy xa lạ với các phần mềm, ứng dụng trong đời sống nữa. Hơn thế nữa, chúng dần trở thành một phần không thể thiếu. Trong số đó, các phần mềm tính tiền, được sử dụng tại các cửa hàng, siêu thị… rất phổ biến và thông dụng. Vậy tại sao chúng lại được ưa chuộng như thế ?

thế nào là phần mềm tính tiền

Bản chất của các phần mềm tính tiền đó chính là những công cụ hiệu quả, hỗ trợ chúng ta trong việc tính toán hóa đơn, chi phí trong các cửa hàng. Mặc dù con người hoàn toàn có thể làm tốt công việc này, tuy nhiên độ chính xác có thể không được cao. Vì thế, ứng dụng phần mềm tính tiền là điều hết sức cần thiết, đặc biệt là tại các cửa hàng, siêu thị lớn.

Lý do nào khiến chúng ta nên sử dụng các phần mềm tính tiền?

Như đã phân tích phía trên, chức năng chính của các phần mềm tính tiền đó chính là giúp bạn xây dựng các hóa đơn, khoản chi phí tại siêu thị, cửa hàng… Vì vậy, cũng như nhiều phần mềm, ứng dụng khác, các phần mềm tính tiền luôn là cánh tay đắc lực giúp cho các chủ cửa hàng, siêu thị hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng.

Lợi ích thiết thực nhất mà phần mềm tính tiền mang lại đó chính là thay vì phải bỏ một số tiền khá lớn để thuê nhân viên, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để thay thế. Điều đặc biệt là độ chính xác tuyệt đối của phần mềm này giúp các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần phải lo lắng về việc nhân viên làm sai, lừa dối… Nhìn chung, lợi ích mà ứng dụng, phần mềm tính tiền mang lại là cực kỳ lớn và toàn diện trên nhiều mặt. Đó cũng là lý do tại sao các cửa hàng, siêu thị nên ứng dụng chúng.

Top 5 phần mềm tính tiền tốt nhất hiện nay

Với vô số các lợi ích cực kỳ thiết thực, to lớn mà các phần mềm tính tiền mang lại, chắc hẳn mọi người đã không còn cảm thấy nghi ngờ gì về vấn đề có sử dụng chúng hay không. Vậy đâu là các phần mềm tốt, đáng sử dụng nhất. Đó là thông tin quan trọng mà chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

Phần mềm tính tiền miễn phí Dân trí soft

phần mềm tính tiền Dân trí Soft

Hiện nay, số lượng phần mềm tính tiền miễn phí và có phí là cực kỳ nhiều. Điều này sẽ mang đến thuận lợi cho người dung khi tìm kiếm sản phẩm, thế nhưng thách thức đặt ra đó là làm sao để có thể chọn được phần mềm tốt nhất. nếu bạn băn khoăn về câu hỏi đó, dân trí soft rất có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

Ưu điểm đầu tiên và cũng rất dễ nhận biết đó chính là giao diện của chúng. Phần mềm dân trí soft sở hữu một nền tảng giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Bất cứ ai đều có thể sử dụng phần mềm này một cách cực kỳ đơn giản mà không yêu cầu cao về trình độ máy tính, công nghệ thông tin. Tất nhiên, dân trí soft có tất cả các tính năng cần thiết dành cho công việc tại các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Vì thế, đó sẽ là sự lựa chọn cực kỳ thông minh.

Sapo POS

Nếu bạn cảm thấy chưa được hài lòng với phần mềm dân trí soft, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một cái tên khác mà rất có thể đó sẽ là điều mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay. Đó là Sapo POS. Phần mềm này được xây dựng cũng như phát triển từ công ty Cổ phần công nghệ Sapo. Cho tới nay, phần mềm này vẫn liên tục được cập nhật, làm mới nhằm hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất cho người sử dụng.

Khi có được sự trợ giúp của Sapo POS, công việc nhập xuất dữ liệu, thanh toán hóa đơn, quản lý hàng hóa của bạn sẽ được diễn ra một cách cực kỳ nhanh chóng hiệu quả với độ chính xác cực kỳ cao. Hơn thế nữa, người quản lý có thể sử dụng Sapo POS để lưu trữ thông tin một cách toàn diện, linh hoạt nhất.

Phần mềm tính tiền Vietbill

phần mềm tính tiền Vietbill

Khi nhắc tới các phần mềm, ứng dụng tính tiền miễn phí cho người dùng hiện nay, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua cái tên Vietbill. Trong nhiều năm qua, phần mềm này vẫn luôn có được vị trí cực kỳ quan trọng, không thể thay thế tại nhiều cửa hàng hay siêu thị lớn nhỏ. Tất nhiên, thực tế này có nguyên do của nó.

Lý do chính là bởi Vietbill sở hữu nhiều tính năng vượt trội, xứng đáng, phù hợp với công việc của các nhà hàng, siêu thị. Hơn thế nữa, chúng ta cũng không cần bỏ ra bất cứ một khoản chi phí nào để sử dụng. Đặc biệt, Vietbill rất phù hợp với môi trường làm việc của các quán cafe. Chúng cho phép bạn tạo lập hóa đơn, thống kê được hoạt động kinh doanh hàng ngày…

Posapp.vn

Trong số các phần mềm thanh toán, tính tiền hiện nay, có lẽ Posapp.vn là phần mềm đặc biệt nhất. Sự khác lạ của phần mềm này mang tới cho người sử dụng rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn. Không những vậy, đi kèm với sự thú vị, còn mang tới cho các bạn hiệu quả làm việc đáng mơ ước.

Sự khác lạ của Posapp.vn đến từ chính giao diện của phần mềm này. Không giống với đa phần các phần mềm khác, Posapp.vn được thiết kế rất linh hoạt, cho phép người dùng tự nhập các mã số về món hàng khi phục vụ khách. Từ đó chúng xây dựng lên các hóa đơn cần thanh toán cho khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm Posapp.vn còn có khả năng tích hợp cùng với nhiều thiết bị một lúc. Vì thế, người dùng có thể điều hành công việc từ xa một cách hiệu quả.

Phần mềm tính tiền HNPOS

phần mềm tính tiền HN POS

Bên cạnh có phần mềm đã kể trên, HNPOS là cái tên cuối cùng và cũng cực kỳ xứng đáng có mặt trong top 5 phần mềm tính tiền tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, phần mềm này nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ phía khách hàng, người đã từng sử dụng chúng. Tất nhiên, đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, cần thiết khi chúng ta đánh giá chất lượng của một phần mềm nào đó.

HNPOS được đánh giá là một trong những phần mềm ưu việt nhất vì chúng giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Như bạn đã biết, trong ngành nghề dịch vụ, việc tiết kiệm thời gian là điều hết sức quan trọng, bởi nó khiến cho khách   hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng ta. Không những vậy, phần mềm này giúp cho các chủ nhà hàng, khách sạn tiết kiệm được phần chi phí thuê nhân viên rất lớn mà người lại công việc vẫn luôn được đảm bảo hiệu quả tối đa.

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý bán hàng miền phí, Top 5 phần mềm quản lý nhân sự thông dụng

Trên đây chính là top 5 các phần mềm tính tiền hiệu quả nhất hiện nay. Lợi ích mà chúng đem lại cho người sử dụng là cực kỳ lớn. Không những giúp bạn tối ưu được số lượng nhân viên cần thuê từ đó tiết kiệm được một khoản phí đáng kể, các phần mềm này còn giúp chúng ta nâng cao được hiệu quả làm việc, đảm bảo tính chính xác cực kỳ cao. Đây là lý do mà bạn không nên chần chừ, hãy sử dụng các phần mềm tính tiền trên để tận dụng ưu thế về mặt công nghệ vào công việc kinh doanh của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status