Top 5 phần mềm thống kê thép chất lượng

Top 5 phần mềm thống kê thép chất lượng

Ở thời điểm hiện tại hay trong những năm gần đây, công nghệ kỹ thuật đã có rất nhiều sự tiến bộ khó tin. Có thể nói, đây là một điều cực kỳ tuyệt vời. Với những thành tựu của kỹ thuật, công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin như các phần mềm, chúng ta có thể ứng dụng chúng vào hầu hết các lĩnh vực đời sống, kinh doanh, sản xuất. Trong đó, không thể không nhắc tới các phần mềm thống kê thép. Nhiều năm qua, các phần mềm này đã chứng minh được sự hiệu quả, giá trị của mình đối với công việc của các doanh nghiệp.

Phần mềm thống kê thép là gì?

phần mềm thống kê thép là gì?

Nếu bạn không làm việc trong ngành nghề, lĩnh vực này thì có lẽ khái niệm về phần mềm thép là khá xa lạ. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì bạn có thể thấy, các phần mềm thống kê thép không có quá nhiều sự khác biệt so với nhiều phần mềm khác mà chúng ta thường sử dụng. Tuy nhiên, những phần mềm chuyên dùng để thống kê thép này được sử dụng trong môi trường cũng như mục đích rất đặc biệt.

Tính năng quan trọng nhất mà phần mềm thép sở hữu đó là khả năng thống kê, phân phối, lưu trữ thông tin. Khi sử dụng các phần này, chúng ta có thể xác định rõ ràng loại thép, khối lượng, kích cỡ cần sử dụng cho mỗi công trình khác nhau. Do vậy, chắc chắn chúng sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp hay đơn vị thi công làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm thống kê thép

Trước đây, khi công nghệ thông tin chưa phát triển, các phần mềm quản lý công việc, quản lý, thống kê thép còn chưa ra đời, nhà thi công vô cùng vất vả, khó khăn trong suốt quá trình làm việc. Họ phải tự tay ghi chép, thống kê lại những chi tiết nhỏ nhất của công trình chẳng hạn như khối lượng thép cần dùng, số đã sử dụng…

Nhìn chung, mọi công việc quản lý nguyên vật liệu, đặc biệt là thép cần phải thực hiện theo phương pháp thủ công. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, khi mà chúng ta có quyền sử dụng phần mềm quản lý thép thì điều này đã hoàn toàn thay đổi. Các phần mềm thống kê thép luôn mang tới các giao diện thân thiện, dễ dùng, có thể lưu trữ thông tin của quá trình thi công và đồng thời cũng rất đơn giản khi muốn thay đổi. Do đó, có thể nói rằng các phần mềm thống kê thép như một công cụ hoàn hảo để giúp cho việc thi công dự án xây dựng được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Top 5 các phần mềm thống kê thép chất lượng.

Nếu bạn muốn sử dụng những phần mềm ưu việt như vậy, cùng chúng tôi tham khảo top 5 phần mềm thống kê thép chất lượng nhất dưới đây sẽ vô cùng hữu ích.

KCS STK

phần mềm thống kê thép KCS STK

Đối với rất nhiều người dùng đã có kinh nghiệm sử dụng những phần mềm quản lý thép cho công việc của mình, KCS STK sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Tất nhiên, điều này hoàn toàn có lý do, đó chính là bởi vô số những ưu điểm vượt trội mà phần mềm này sở hữu.

Trước hết, ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở phần mềm này đó chính là ở giao diện. Sở hữu nền tảng giao diện cực kỳ thuận mắt, dễ hiểu, bất cứ người dùng này cũng có thể tiếp cận và sử dụng chúng một cách đơn giản. Hơn thế nữa, KCS STK có khả năng lưu trữ hoàn hảo, hệ thống thư viện đa dạng đồng thời các thao tác thay đổi trên phần mềm này cũng rất nhanh chóng.

CTK

Tiếp theo, CTK chính là cái tên ưa thích của rất nhiều người dùng hiện nay. Tại các nhà thầu, đơn vị thi công dự án lớn nhỏ hiện nay, sự có mặt của CTK là vô cùng phổ biến. Phần mềm này sở hữu hầu hết các tính năng cơ bản, quan trọng nhất mà bất cứ ai mong muốn ở một phần mềm quản lý thép.

Tất nhiên, tính năng chính của CTK vẫn là thống kê thép cũng như phân loại chúng. Đó cũng là các tính năng quan trọng nhất mà người sử dụng muốn hướng tới. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, phần mềm CTK còn có thể hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong các thao tác thay đổi, sắp xếp vị trí, ghi chú… Nhìn chung, thực hiện thao tác, công việc trên CTK sẽ mang tới trải nghiệm vô cùng dễ chịu cho người dùng.

KCS SFD

Ngoài phần mềm đã giới thiệu ở trên, KCS SFD sẽ là một cái tên cực kỳ sáng giá dành cho những ai muốn sử dụng phần mềm thống kê thép trong công việc của mình. Phần mềm KCS SFD sở hữu nhiều đặc điểm khác biệt mà tất cả những ứng dụng khác không có được.

Trước tên, để có thể sử dụng KCS SFD, người dùng không cần có trình độ tin học cao. Lý do là phần mềm này được thiết kế một cách cực kỳ đơn giản, dễ hiểu với mục tiêu là giúp cho tất cả người dùng dù có trình độ khác nhau vẫn có thể sử dụng được dễ dàng. Không những có tính năng thống kê thép thông thường, KCS SFD còn có thể giúp chúng ta vẽ các nền móng, công trình thép một cách cực kỳ khoa học. Vì thế nên, KCS SFD không chỉ được dùng trong quản lý mà đây còn là công cụ cực kỳ đắc lực cho các kỹ sư xây dựng khi họ  muốn xây dựng các bản vẽ kỹ thuật.

HCAD

Nhắc tới hệ thống phần mềm, ứng dụng được sử dụng trong ngành xây dựng, chắc chắn cái tên HCAD sẽ vô cùng quen thuộc đối với nhiều người, đặc biệt là các kỹ sư. Phần mềm này đã ra đời khá lâu, tuy nhiên nó thường xuyên được update nhằm nâng cấp các tính năng mới phục vụ cho công việc của chúng ta.

Lý do khiến cho HCAD được nhiều người, đặc biệt là các kỹ sư tin dùng chính là bởi sự quen thuộc của họ đối với phần mềm này. HCAD giúp chúng ta thống kê thép một cách cực kỳ khoa học, hiệu quả. Không những thế, bạn còn có thể tự mình thiết kế các bảng thống kê mới đầy đủ, chi tiết hơn tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân. Vì thế, có thể nói rằng HCAD mang tới sự linh hoạt, sáng tạo cực kỳ lớn trong công việc của các kỹ sư xây dựng hiện nay.

Delta tip

phần mềm thống kê thép Delta Tip

Cuối cùng, trong top 5 phần mềm quản lý thép chất lượng, uy tín và đáng sử dụng nhất hiện nay, Delta tip xứng đáng là một cái tên mà mọi người không nên bỏ lỡ. Cũng giống như các phần mềm, ứng dụng quản lý, thống kê thép khác, Delta tip có tính năng cơ bản đó là thống kê con số, khối lượng thép đã được sử dụng cho công trình. Thế nhưng, bên cạnh đó thì phần mềm này cũng có nhiều uư điểm rất đáng mơ ước.

Delta tip cho phép người sử dụng nhanh chóng thống kê được các loại thép đã dùng, khối lượng từng loại, kích cỡ…Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Delta tip để tự tạo ra các bảng thống kê mới, tùy theo mục đích sử dụng riêng. Điều này loại bỏ sự bất tiện so với khi sử dụng các mẫu thống kê có sẵn ở những phần mềm khác. Do đó, nếu có thể sử dụng thành thạo phần mềm thống kê thép Delta tip, công việc của mọi người sẽ gia tăng sự hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngày nay, việc sử dụng các phần mềm quản lý, thống kê thép đang trở lên phổ biến hơn. Nguyên nhân chính là bởi những ưu điểm tuyệt vời hay lợi ích thiết thực mà các phần mềm, ứng dụng như vậy mang lại. Việc ứng dụng tốt phần mềm quản lý thép sẽ giúp cho các đơn vị thi công dự án làm việc cực kỳ hiệu quả so với những phương pháp thủ công trước đây. Vì thế nên, mọi người nên tham khảo top 5 phần mềm quản lý thép chất lượng nhất hiện nay để giúp cho quá trình làm việc của mình được thuận lợi, dễ dàng và đặc biệt là đạt hiệu suất cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status