Top 5 phần mềm quản lý học phí tốt nhất hiện nay

top 5 phần mềm quản lý học miễn phí phí

Quản lý học phí hiệu quả là bài toán không hề dễ dàng đối với những mô hình hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Để kiểm soát các khoản thu một cách hiệu quả, top 5 phần mềm thu học phí đã ra đời. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về các phần mềm qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Lợi ích từ phần mềm quản lý học phí

lợi ích của phần mềm quản lý học phí

Phần mềm thu học phí là công cụ ứng dụng công nghệ thông tin vào việc thu học phí tại các trường học và trung tâm trên mọi quy mô. Phần mềm quản lý học phí mang lại nhiều lợi ích cho các đơn vị áp dụng:

Tự động cập nhật những thông tin hóa đơn học phí:

  • Phần mềm sẽ tự động sinh ra hóa đơn học phí cho học viên sau khi đăng ký. Phần mềm cập nhật tự động các thông tin cơ bản về hóa đơn như khóa học, họ và tên, số tiền phải thanh toán,…
  • Khi đến đóng học phí, học viên chỉ cần tìm kiếm tên học viên trên phần mềm, hóa đơn thu học phí của học viên sẽ được in ra tự động theo 2 liên đúng với số tiền của khóa học.
  • Quản lý hóa đơn hiệu quả, kết quả tìm kiếm nhanh chóng hàng nghìn hóa đơn cùng một lúc:
  • Quản lý hóa đơn bằng phần mềm thu học phí sẽ giúp chủ trung tâm quản lý hàng nghìn hóa đơn dễ dàng, tìm kiếm các hóa đơn chưa thanh toán, đã thanh toán, đã xác nhận.
  • Có thể tìm kiếm nhanh tất cả các hóa đơn theo ngày, tháng, năm và xuất báo cáo chính xác. Tìm kiếm hóa đơn nhanh dựa theo từng lớp, thống kê tổng hóa đơn.

Phần mềm có hệ thống báo cáo tự động – chính xác:

  • Tất cả các hóa đơn đều được thống kê trên phần mềm thu học phí với mô tả chi tiết. Phần mềm quản lý học phí tự động thống kê hóa đơn học phí của học viên theo ngày, tháng, quý giúp chủ trung tâm cũng như kế toán dễ dàng quản lý tổng số tiền của học viên và doanh thu của trung tâm.
  • Những phương pháp thu học phí thủ công thường không thống kê đầy đủ và cụ thể doanh thu của trung tâm nên gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý tài chính. Phần mềm sẽ hỗ trợ thống kê số liệu, liệt kê chi tiết, rõ ràng.

Quản lý công nợ của trung tâm:

  • Nhờ vào bảng quản lý công nợ trên phần mềm thu học phí mà kế toán sẽ dễ dàng thống kê được tất cả các khoản nợ của học viên để nhắc nhở học viên kịp thời. Kế toán có thể thống kê các khoản phải thu và đã đóng vào cuối tháng, cuối quý trên phần mềm để quyết toán các khoản còn nợ với chủ trung tâm.
  • Học viên đến đóng tiền theo từng đợt riêng lẻ nên hệ thống quản lý thu học phí sẽ hỗ trợ thống kê các khoản phải thu của học viên một cách chính xác, tiết kiệm tối đa thời gian tính toán cho kế toán.

Phần mềm tiện lợi, nhanh chóng và an toàn: Phần mềm thu học phí được thiết kế thân thiện, tiện lợi, nhanh chóng, mang lại hiệu quả công việc cao. Tất cả các hóa đơn thu chi đều có sự xác nhận của chủ trung tâm nên dễ dàng kiểm soát được dòng tiền chảy vào và chảy ra.

Tham khảo thêm: Top 7 phần mềm E-learning.

Top 5 phần mềm thu học phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm thu tiền học phí hiện được nhiều trường học và trung tâm dạy học sử dụng giúp quản lý học phí hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân sự. Phần mềm thu học phí đã – đang là giải pháp hoàn hảo dành cho những nhà trường, là một phần quan trọng trong các hệ thống quản lý trung tâm du học.

Phần mềm quản lý thu học phí Mona eLMS

Phần mềm quản lý tuyển sinh Mona eLMS

Mona eLMS là phần mềm thu học phí được rất nhiều trường học và trung tâm lựa chọn sử dụng. Phần mềm giải quyết gần như toàn bộ các nhu cầu quản lý, nghiệp vụ. Mona eLMS là hệ sinh thái quản lý giáo dục chuyên nghiệp hỗ trợ đầy đủ tính năng nhất.

Mona eLMS là hệ thống được phát triển nhiều năm dựa trên những khó khăn cũng như việc tối ưu hóa thời gian, quy trình, nhân sự trong công việc: Quản lý tài chính, đào tạo, giảng viên, học viên, dạy học trực tuyến, thi trực tuyến. Thay vì phải tự phát triển 1 hệ thống tốn kém thì mọi tính năng đã được tối ưu hóa trên phần mềm này và sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Mona eLMS có khả năng sẵn sàng quản lý ngay các mô hình một cách hiệu quả bằng các nền tảng website – web app – ứng dụng di động.

Phần mềm thu học phí Mona eLMS

Liên hệ công ty Mona Media để được tư vấn chính xác nhất:

Phần mềm thu tiền học phí Epal

Epal là gợi ý tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Với Epal, bạn có thể dễ dàng thiết lập được các thông tin trường, thông tin học sinh, tạo các khoản phải thu, tiền học phí, giúp quá trình quản lý học phí diễn ra nhanh chóng với số lượng lớn học sinh.

Phần mềm quản lý Epal giúp sao lưu dữ liệu một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo phân quyền sử dụng cho mỗi bộ phận.

Phần mềm thu học phí Halozend

quản lý học phí Halozend

Halozend là một trong những phần mềm thu học phí được nhiều trường, trung tâm giáo dục sử dụng. Phần mềm tích hợp tính năng tiện dụng, quy trình bám sát với quy trình thu học phí tại trường học như việc khai báo thông tin, thu chi, lập báo cáo đáp ứng nhu cầu của nhà đơn vị giáo dục về vấn đề học phí.

Bên cạnh đó, phần mềm Halozend sở hữu một ưu điểm rất lớn nữa là có thể sử dụng ở mọi quy mô trường học, trung tâm giáo dục.

Phần mềm quản lý học phí Lhu

Được thiết kế với giao diện thân thiện, phân chia từng chức năng như hiệu chỉnh số hóa đơn, module thiết lập thông tin, in hóa đơn,…Phần mềm thu học phí Lhu giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác, giải quyết tình trạng chen lấn của các học sinh, sinh viên thông qua phần mềm Lhu.

Phần mềm Lhu cho phép thu học phí và in hóa đơn, kiểm soát học phí của học sinh, sinh viên dễ dàng hơn.

Phần mềm thu học phí của Codedao

Với những tính năng như quản lý danh mục chung, Codedao cho phép tạo danh mục như trường, năm học, ngành học, thu tiền học phí,…Ngoài ra, phần mềm quản lý học phí của Codedao còn giúp người dùng báo cáo, in xuất, hỗ trợ công tác thu học phí diễn ra hiệu quả nhất.

Codedao có phân hệ làm báo cáo giúp người dùng dễ dàng quản lý công việc thu học phí.

Trên đây là top 5 phần mềm thu học phí được lựa chọn nhiều nhất hiện nay thông qua từng tính năng, tiện ích của mỗi phần mềm. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn có những lựa chọn phù hợp, giúp công việc quản lý thu học phí dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Top phần mềm quản lý đào tạo, Top phần mềm quản lý tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status