Top 10 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay

top 10 phần mềm quản lý dự án

Phần mềm quản lý dự án là công việc đòi hỏi cần được thực hiện một cách hiệu quả, chuẩn xác mới đảm bảo giúp nhu cầu của con người được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất. Sử dụng phần mềm giúp quản lý dự án hiện nay là giải pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Từ những lợi ích lớn mà một ứng dụng quản lý dự án chất lượng mang lại thì tìm hiểu, cân nhắc để đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp là điều được đảm bảo. Với Top 10 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay khi xác định được giúp mỗi người chủ động trong lựa chọn, ứng dụng theo nhu cầu khi cần thiết. Và bạn cũng thế tự mình lập trình phần mềm riêng cho doanh nghiệp của bạn thông qua sự giúp dỡ của đơn vị thiết kế phần mềm Mona media trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình phần mềm với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hoàn thành hơn 500 dự án lớn nhỏ khác nhau bạn có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 1900 636 648

Trong đó, Mona Media đã thực hiện và ứng dụng thành công hệ thống phần mềm quản lý Dự Án + Nhân Sự Mona PMS, cho phép theo dõi từ 3 bên (người quản lý, nhân sự, khách hàng). Bạn có thể tham khảo ngay về phần mềm của họ tại: Mona PMS

Hoặc qua video giới thiệu tại: https://www.youtube.com/watch?v=90QgVP8Luk8

Top 10 phần mềm quản lý dự án tốt nhất năm 2020

Phần mềm quản lý dự án Microsoft Project

Phát triển bởi Microsoft giúp phần mềm quản lý dự án Microsoft Project khẳng định được mức độ hoàn thiện, khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng khi đưa vào sử dụng. Việc quản lý mọi dự án từ nhỏ tới lớn đều được hỗ trợ tốt, đem lại hiệu quả cao nhờ vào Microsoft Project.Phần mềm quản lý dự án Microsoft Project

Hoàn thiện với giao diện trực quan , nhiều tính năng nổi bật giúp việc hỗ trợ cho công việc được tiến hành tốt. Trong đó các tính năng nổi bật phải kể tới như tạo dựng kế hoạch, phân chia tài nguyên, hay thực hiện quản lý tiến độ,… đều được cung cấp đầy đủ. Đặc biệt, với các dự án công nghệ thì việc ứng dụng phần mềm Microsoft Project luôn được đánh giá cao, mang tới sự phù hợp và lợi ích lớn nhất.

Quản lý dữ liệu Trello

Là một cái tên khá đình đám, được nhiều người lựa chọn để việc quản lý dự án được thực hiện tốt nhất. Cung cấp trên thị trường thời gian dài với số lượng người dùng đông đảo có thể thấy được chất lượng được khẳng định của Trello. Quản lý mạnh mẽ giúp mọi người cùng thực hiện trong một dự án chủ động và dễ dàng trong phân chia công việc, cũng như thực hiện việc theo dõi tiến độ.

Bên cạnh đó, quản lý dự án Trello được phát triển có đầy đủ phòng họp trực tuyến hỗ trợ cho việc họp hành, trao đổi công việc của các thành viên thực hiện dự án được tiến hành tốt. Một phần mềm hoạt động trên hầu hết các nền tảng như web, di động,… như Trello thích hợp với nhu cầu của từng người, đem tới tính ứng dụng cao hơn rất nhiều, cùng sự chủ động cho người dùng.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng myXteam

myXteam là phần mềm quản lý dự án được phát triển  mang tới một giải pháp quản lý dự án toàn diện và hiệu quả cao cho nhu cầu thực tế của nhiều đơn vị, nhiều doanh nghiệp. Cung cấp và đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của người dùng Việt giúp phần mềm myXteam luôn được đánh giá cao. Trong đó, bản chất của phần mềm myXteam chính là việc tập trung chính vào quản lý công việc dự án mang tới hỗ trợ tốt và chuyên nghiệp.

Phần mềm myXteam hiện nya được đưa vào sử dụng với khả năng phát triển tối ưu hóa cho người dùng Việt. Bởi thế việc quản lý dự án với myXteam được tiến hành tốt, mang tới hiệu quả cao như mỗi người yêu cầu. Phần mềm với đầy đủ tính năng cần thiết, thân thiện với người dùng đem lại hiệu quả ứng dụng cao như mỗi người mong muốn.

Project Place

Phát triển với hàng loạt những tính năng hữu ích, hiện đại đảm bảo giúp nhu cầu của con người được đáp ứng tốt, với khả năng quản lý dự án chuyên nghiệp nhất. Ưu điểm nổi bật của phần mềm Project Place khi đưa vào sử dụng chính là việc có thể quản lý song song nhiều dự án khác nhau mà không xuất hiện tình trạng xung đột. Bên cạnh đó, việc chia sẻ trực tuyến dữ liệu không cần qua Cloud cũng được đánh giá cao.

Phần mềm quản lý dự án Basecamp

Phần mềm quản lý dự án Basecamp

Khi tìm hiểu về các phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua Basecamp. Được đưa vào sử dụng phổ biến với nhiều ưu điểm nổi bật hỗ trợ cho xây dựng và quản lý dự án được tiến hành tốt. Đầy đủ các tính năng hữu ích giúp việc quản lý dự án được thực hiện tốt, diễn ra thuận lợi như mỗi người mong muốn như thảo luận nhóm, lập danh sách công việc, tự động nhận bản tin cập nhật,… để việc quản lý và hoàn thành dự án có thể thực hiện hiệu quả.

Ứng dụng quản lý dự án FaceWorks

FaceWorks được biết tới là một trong số những phần mềm quản lý dự án hàng đầu tại Việt Nam, nhận được đánh giá cao và sự ưa chuộng của nhiều người dùng. Được tin tưởng bởi những đối tác lớn tiêu  biểu như IIG Việt Nam, EIB, hay ANTV,… càng khẳng định được chất lượng, tính ứng dụng cao mà phần mềm này mang lại khi tin tưởng lựa chọn.

Được phát triển với đầy đủ các tính năng cần thiết giúp quản lý công việc, quản lý văn bản, hay quản lý nhân sự, quản lý kho,… đều được đáp ứng tốt. Việc sử dụng trong quản lý dự án có thể thích hợp cho nhiều doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cho những dự án lớn nhỏ cụ thể đều được hỗ trợ tốt. Với FaceWorks khi đưa vào sử dụng thì việc đồng bộ hóa, quản lý dễ dàng hơn một chuỗi công ty được đáp ứng tốt như yêu cầu.

Jira

Lập kế hoạch, quản lý dự án được thực hiện tốt với phần mềm chất lượng như Jira. Hiện nay, đây là phần mềm được nhiều công ty công nghệ lớn trên thế giới lựa chọn để việc xây dựng và quản lý dự án phần mềm được thực hiện tốt. Sở hữu nhiều điểm mạnh như dễ dàng tùy chỉnh mô hình, điều chỉnh quy trình,… mang tới khả năng hỗ trợ tốt cho đòi hỏi thực tế của từng người dùng.

Proworkflow

Proworkflow được xây dựng là công cụ giúp quản lý dự án trực tuyến được thực hiện tốt. Nhà quản lý chủ động trong việc lập kế hoạch, theo dõi và hoàn thành dự án đúng yêu cầu đều được đảm bảo tốt.

Được hoàn thiện với nhiều tính năng hữu ích mang tới khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế của từng người dùng. Trong đó, phần mềm Proworkflow có một vài tính năng tiêu biểu như thân thiện với mọi nền tảng, công cụ cộng tác dễ dàng, hay lên lịch dự án theo thời gian thực, cung cấp thông tin tổng quan về dự án,…

Ứng dụng quản lý dự án Project Manager

Project Manager được cung cấp là ứng dụng quản lý dự án theo tiến độ thời gian thực mang tới việc theo dõi và hoàn thành được công việc diễn ra thành công. Đặc biệt, với Project Manager thì quản lý nhóm sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Trong đó có một số tính năng chính được phát triển và cung cấp như:

Ứng dụng quản lý dự án Project Manager

  • Tổng quan thời gian thực
  • Quản lý tác vụ
  • Báo cáo thông tin nhanh chóng
  • Quản lý công việc của nhóm
  • Quản lý nhiều dự án
  • Timesheets

Redmine

Nếu cần quản lý tổng thể các thông tin liên quan tới dự án thì phần mềm Redmine trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Là ứng dụng web với khả năng hỗ trợ quản lý dự án linh hoạt mang tới tính ứng dụng cao, đáp ứng tốt cho đòi hỏi thực tế. Có nhiều tính năng được phát triển bởi Redmine trong đó tiêu biểu là quản lý nhiều dự án, biểu đồ và lịch Gantt, theo dõi thời gian, thông báo nguồn cấp dữ liệu,…

Phần mềm quản lý dự án được phát triển đa dạng cung cấp tới người dùng để nhu cầu sử dụng được đáp ứng tốt. Mỗi phần mềm sở hữu những ưu điểm riêng, có khả năng đáp ứng cho đòi hỏi thực tế của các doanh nghiệp trên những phương diện khác nhau. Biết về Top 10 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay để cân nhắc đưa ra cho mình lựa chọn thích hợp, từ đó việc ứng dụng để nâng cao hiệu quả công việc được đảm bảo thực hiện tốt.

Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý nhân sự, Top 5 phần mềm quản lý công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status