Top 5 phần mềm quản lý đơn hàng chất lượng, hiệu quả

Top 5 phần mềm quản lý đơn hàng chất lượng, hiểu quả

Quản lý đơn hàng số lượng lớn không phải là điều đơn giản. Nhiều doanh nghiệp đau đầu để tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn. Phần mềm quản lý đơn hàng được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất trong quản lý đơn hàng. Top phần mềm quản lý đơn hàng Tech buzz giới thiệu dưới đây sẽ mang đến cho quý vị nền tảng tốt nhất.

Thế nào là phần mềm quản lý đơn hàng?

Thế nào là phần mềm quản lý đơn hàng

Phần mềm quản lý đơn hàng là công cụ phục vụ cho công tác quản lý đơn hàng. Đóng vai trò theo dõi thông tin của đơn hàng trong tất cả các khâu. Kiểm soát từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến lúc khách nhận. Giải quyết các trường hợp liên quan đến đơn hàng. Đảm bảo cung cấp đến người dùng hàng hóa có chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Lợi ích của phần mềm quản lý đơn hàng

Việc quản lý đơn hàng nếu không thực hiện tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của đơn hàng. Ảnh hưởng đến cả tiến trình giao nhận đơn hàng. Đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ của công ty không đạt yêu cầu. Cập nhật thường xuyên tình trạng đơn hàng Chắc chắn việc kinh doanh của công ty sẽ giảm sút rất nhiều. Vì vậy, các doanh nghiệp tìm đến với phần mềm quản lý đơn hàng. Những lợi ích lớn mà phần mềm mang lại phải kể đến:

– Tiết kiệm đến 50% thời gian giao hàng: So với việc quản lý đơn hàng thủ công. Ứng dụng này hiện đại hơn rất nhiều trong công tác giao hàng. Đơn hàng sau khi được xử lý sẽ được tự động chuyển đến các đơn vị giao hàng. Giúp rút ngắn dược quy trình xử lý đơn hàng. Tiết kiệm tối ưu quy trình giao hàng.

– Theo dõi tiền hàng thu hộ nhanh chóng, dễ dàng: Sử dụng phần mềm quản lý , bạn không mất thời gian ghi chép thủ công. Bạn sẽ dễ dàng quản lý được số tiền shipper thu hộ của khách. Hoặc tính toán phí vận chuyển phải trả cho từng đơn vị vận chuyển.

– Kiểm soát đơn giao hàng chính xác từng giây: Ứng dụng quản lý giúp kiểm soát đơn giao hàng chính xác chi tiết. Kiểm soát từng khâu trạng thái của đơn hàng. Kiểm soát được tình trạng đơn hàng từ nhập kho đến khách hàng nhận đơn hàng.

– Tăng tính chuyên nghiệp cho quy trình của doanh nghiệp

  • Phần mềm giúp cho người sử dụng có thể thiết kế các mẫu hóa đơn tự in nhanh chóng. Từ đó làm tăng thêm tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.
  • Phần mềm còn giúp theo dõi chính xác vị trí của nhân viên giao hàng. Hạn chế tối ưu trường hợp shipper làm việc không nghiêm túc.

– Dễ dàng thao tác cập nhật thông tin đơn hàng:

  • Chỉ với thiết bị kết nối với internet Shipper có thể dễ dàng quản lý được toàn bộ đơn hàng cần giao. Cập nhật được trạng thái đơn hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Mỗi tài khoản của shipper sẽ được phân quyền chỉ vào mục danh sách giao hàng. Giúp chủ cửa hàng bảo mật an toàn tối ưu thông tin quan trọng cần thiết của cửa hàng.

Chức năng của phần mềm quản lý đơn hàng

Chức năng nổi bật của phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí

Các chức năng nổi bật của phần mềm quản lý đơn hàng gồm:

Quản lý chi phí giao nhận. Nắm bắt chính xác số tiền đối tác giao cần thu hộ với những đơn hàng COD. Nắm bắt tổng chi phí giao hàng cần trả cho mỗi đơn vị vận chuyển.

Ngoài ra, phần mềm quản lý đơn hàng còn tích hợp nhiều chức năng hữu ích khác. Bao gồm: báo cáo kinh doanh, quản lý fanpage, quản lý kho, chăm sóc quản lý khách hàng,…Phù hợp cho mọi sự lựa chọn của khách hàng.

Top 5 phần mềm quản lý đơn hàng chất lượng, hiểu quả

Nhằm múc đích cải thiện tốt nhất của người dùng. Những phần mềm ngày nay mở rộng với nhiều chức năng ưu việt. Trong đó, top 5 dưới đây được đánh giá là những phần mềm đơn hàng tốt nhất:

Phần mềm quản lý đơn hàng Kiotviet.vnphần mềm quản lý đơn hàng Kiotviet

Đứng đầu trong danh sách phần mềm quản lý đơn hàng được ưa chuộng. Kiotviet.vn dường như đã “phủ sóng” khắp mọi nẻo đường của tổ quốc. Kể từ năm 2018, Kiotviet.vn đã nhanh chóng gia tăng thị phần.Trở thành công ty hàng đầu cung cấp về phần mềm dịch vụ.

Điểm cộng của công cụ này là có thể quản lý đơn hàng trên mọi nền tảng. Giúp doanh nghiệp giám sát đơn hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi không có kết nối internet, phần mềm vẫn hỗ trợ quản lý tốt nhất. Kiotviet.vn phù hợp cả cho những doanh nghiệp nhỏ với chi phí tốt. Vì thế đây là phần mềm mà bạn nên cân nhắc cho chuỗi cửa hàng của mình.

App quản lý đơn hàng Sapo.vnphần mềm quản lý kho vật tư Sapo

Được biết đến với những tính năng nổi bật hữu dụng cho công tác quản lý. Phần mềm đơn hàng Sapo.vn là một nền tảng đa kênh. Cung cấp cho doanh nghiệp rất nhiều giải pháp hiệu quả. Thiết kế thông minh cho phép Sapo.vn quản lý đơn hàng cả online và offline.

Đồng thời cung cấp đến người dùng phương thức thanh toán đa dạng. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép tích hợp vận chuyển với nhiều đơn vị vận chuyển nổi tiếng. Giúp quản lý đơn hàng hiệu quả từng thời điểm.

Hệ thông quản lý đơn hàng Haravan.com

Đây là hệ thống quản lý đơn hàng quá quen thuộc với người dùng. Phần mềm Haravan.com cho phép xử lý đơn hàng đa kênh. Giúp tiếp nhận và hoàn thành các đơn hàng online theo thời gian thực. Ngoài ra còn cho phép tích hợp với các đơn vị vận chuyển tự động. Đơn hàng mới sẽ tự động chuyển đến các đơn vị vận chuyển. Nhằm rút ngắn quy trình giao hàng. Nắm bắt chính xác trạng thái của từng đơn hàng.

Phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí Nhanh.vn

Đúng như tên gọi, phần mềm quản lý Nhanh.vn làm tròn vai sứ mệnh quản lý hiệu quả. Cung cấp đầy đủ các tính năng trong việc quản lý bán hàng. Bao gồm quản lý hàng hóa, quản lý hóa đơn, quản lý nhân viên, tích điểm. Đồng thời còn giúp doanh nghiệp lập báo cáo đúng thời hạn. Ngoài ra, Nhanh.vn còn cung cấp các dịch vụ marketing. Giúp cho việc bán hàng của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn.

Maybanhang.net

Phần mềm Maybanhang.net cung cấp nhiều tính năng đa dạng. Cho phép in hóa đơn tiện lợi, quản lý hàng xuất, nhập, tồn. Quản lý các đơn đặt hàng, quản lý danh sách các nhà cung cấp. Quản lý thu chi, báo cáo chi tiết đơn hàng, doanh số.

Với Maybanhang.net, dữ liệu được đảm bảo chính xác 100%. Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu giữ trực tuyến. Phần mềm quản lý đơn hàng nhập hàng theo thời gian thực, mang đến giải pháp tối ưu nhất. Tiết kiệm thời gian và có thể quản lý ở mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài các phần mềm trên, nếu bạn cần quản lý đơn hàng trên Shopify, Bigcommerce và quản lý đơn hàng trên các loại website thương mại điện tử khác thì bạn có thể tham khảo giải pháp Custom Software Development Services (for Ecommerce, Shopify, Bigcommerce,..) của Groove Technology – software company.

Với sự đa dạng của các phần mềm quản lý đơn hàng nói trên. Quý vị có thể tìm kiếm được giải pháp quản lý tốt nhất như mình mong đợi. Mọi lo lắng của bạn hoàn toàn được gỡ rối chỉ trong tích tắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status