Top 5 phần mềm học tiếng Anh phổ biến hiện nay

top 5 phần mềm học tiếng anh trực tuyến

Trong thời đại công nghệ 4.0, lựa chọn phần mềm học tiếng Anh online phù hợp với trình độ và phụ hợp tài chính của bản thân cũng là một trong các bước đầu tiên không kém phần quan trọng cho việc cải thiện trình độ và kỹ năng của người học ở ngôn ngữ này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo top 5 phần mềm học tiếng Anh phổ biến hiện nay ở bài dưới đây.

Phần mềm học tiếng Anh DoulingoPhần mềm học tiếng Anh Doulingo

Là phần mềm học tiếng Anh online, cung cấp những bài học cho những ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Anh, Pháp, Nga, Ý,… nhiều ngôn ngữ khác nữa trong tương lại.

Doulingo được xây dựng nhằm giúp những bạn mới lần đâu học tiếng Anh làm quen với ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng. Trong từng bài học, Doulingo dạy cho bạn từ mới của những chủ đề phổ biến thường ngày như giảng viên, trường học, trung tâm,… Trong mỗi bài học có vô vàn loại bài tập cho bạn làm.

Với độ đa dạng bài tập như thế, bạn có thể bắt đầu hiểu được những từ vựng căn bản, nói những câu tiếng Anh đơn giản, đọc bài báo, và nghe được một số cụm từ tiếng Anh cơ bản trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, sau khi học trong những bài học thì Doulingo sẽ cho bạn kiểm tra lại các kiến thức đã học gần đây.

Tuy nhiên, phần mềm học tiếng Anh cũng có nhược điểm là không giúp người học học ngữ pháp được hiệu quả lắm, vì người học đa phần phải tự rút ra những điểm ngữ pháp cho bản thân.

Web học tiếng Anh MemriseWeb học tiếng Anh Memrise

Nổi bật của phần mềm học tiếng Anh Memrise là nhắm vào phần củng cố từ vựng cho người dùng thông qua những bộ từ vựng đã được tạo sẵn bởi phần mềm hay do người sử dụng đóng góp. Web học tiếng Anh này dành cho người học ở mọi mức trình độ khác nhau từ thấp tới cao.

Với đa phần người học tiếng Anh, từ vưng là phần khó khăn nhất. Và điểm nổi bật của phần mêm học tiếng Anh này nằm ở chỗ nó đưa ra số cách hài hước hay sáng tạo để giúp người dùng dễ dang học thuộc từ vưng hơn.

Người học cũng sẽ củng cố từ vựng của bản thân thông qua nhiều loại bài tập phối hợp nhiều kỹ năng như nhớ từ, nghĩa , nói và nghe. Việc ôn tập kiến thức cũng diễn ra khá thường xuyên trong quy trình học.

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Busuu

Ứng dụng Busuu giới thiệu với người dùng một số bài học lý thuyết và thực hành hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên ở những bài học nâng cao hơn thì đòi hỏi sự luyện tập nhiều hơn thì người học phải trả thêm phí để có thể sử dụng.

Ứng dụng được biết tới là phần mềm được thiết kế dựa trên mẫu ngôn ngữ CEFR, mỗi bài học đều có một số từ vừng trọng điểm, bài học đàm thoại, buổi thực hành viết, kiểm tra bài học và nổi bật là người dùng có thể luyển tập với người bản địa.

Việc trao đổi hay nói chuyện với người bản địa sẽ giúp người học cải thiện sửa lỗi ngay và giúp quy trình học được đẩy nhanh. Ngoài ra, người dùng còn có thể tham giao vào cộng đồng các người học để trao đổi những vấn đề liên quan đến học tiếng Anh.

Phần mềm học tiếng Anh miến phí FluentUPhần mềm học tiếng Anh miến phí FluentU

Phần mềm FluentU được vận hành thông qua việc xem video. Trong clip có phụ đề kèm theo video. Phụ đề của video nổi bật ở chỗ khi những bạn nhấn vào từ bạn không biết nó sẽ tự dộng cho ra những hình ảnh hay lời giải thích về từ vựng đó.

Những từ vựng thông thường và cách diễn tả cuẩn trên những video sẽ giúp bạn học đến gần với ngôn ngữ này hơn. Sau những bài học thường có những bài kiếm tra nhỏ để giúp người dùng củng cố được kiến thức từ từ vựng đã – đang được học.

Tuy vậy, web app cũng có một nhược điểm là không chỉ dẫn rõ từng ngữ pháp mà người học phải tự rút ra. Người học có xu hướng dễ tiếp nhận thông tin khi nghe hay nhìn hình ảnh hơn thì đây là lựa chọn khá tốt cho việc học tiếng Anh trực tuyến. Tuy nhiên, người dùng cũng cẩn thận, đừng vì quá mải mê xem clip mà quên học nhé!

Phần mềm học ngoại ngữ trực tuyến LeeRitPhần mềm học ngoại ngữ trực tuyến LeeRit

Đây là phần mềm học ngoại ngữ hỗ trợ nổi bật cho những người Việt Nam muốn nâng cao vối từ vừng tiếng Anh của người dùng.

Với rất nhiều từ vựng phong phú được phũ khắp những lĩnh vực như kinh doanh, du lịch , spa, công nghệ thông tin,.. lèm cả những từ vựng cho những bạn học sinh trung học cơ sở – phổ thông, LeeRit cũng cấp toàn bộ những từ vựng cần thiết cho cuộc sống mỗi ngày cho bạn học từ trình độ thấp tới cao.

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh này:

  • Với từng từ vựng, có nhiều loại bài tập sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng vững hơn
  • Tự động lên hiển thị từ để người dùng ôn tập khi bạn sắp quên
  • Người dùng sẽ học về đầy đủ những khía cạnh của từ vựng, nghĩa của từ, cách phát âm, dùng đúng từ trong câu,..

Trên đây là toàn bộ thông tin top 5 phần mềm học tiếng Anh trực tuyến mà tech-buzz.net tổng hợp được muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được phần mềm phù hợp để chọn lựa để cải thiện học tiếng Anh của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status