Top 9 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo phổ biến nhất

top 9 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Nói về phần mềm giáo dục thì trong một vài năm trở lại đây, phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ngày một phổ biến hơn. Đấy chính là một trong những thách thức to lớn được đặt ra trong đào tạo đó chính là làm sao để xây dựng được hệ thống quản lý vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại mang lại hiệu quả cao. Có rất nhiều trung tâm đào tạo đã lựa chọn phần mềm quản lý nhằm nâng cấp trung tâm, theo kịp với thời đại công nghệ 4.0 giúp tiện lợi hơn trong việc xây dựng cũng như quản lý được mọi hoạt động diễn ra tại trung tâm. Vậy phần mềm quản lý trung tâm giáo dục có những loại nào?

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn top 9 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo phổ biến nhất. Hãy tham khảo các trung tâm quản lý trung tâm giáo dục trong phần dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp trong việc quản lý trung tâm đào tạo trong đó có các trung tâm ngoại ngữ, ngoại khóa. Thế nhưng việc sử dụng phần mềm quản lý liệu có thực sự tốt không? Hiệu quả mang lại có cao không và đáp ứng được nhu cầu người dùng không? Sau đây sẽ là câu trả lời.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo chính là giải pháp vô cùng hữu dụng dành cho các trung tâm giáo dục hiện nay nhằm phục vụ cho việc quản lý mọi hoạt động diễn ra tại trung tâm.

giới thiệu phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Chẳng hạn như các thông tin liên quan đến học viên, lớp học hay là giảng viên thì đều sẽ giúp cho việc quản lý chăm sóc và hỗ trợ các yêu cầu của học viên được tốt hơn.

Hơn nữa điều đó còn nhằm nâng cao chất lượng của trung tâm, tối ưu được đội ngũ giảng viên, nhân viên và trang thiết bị cơ sở vật chất của trung tâm sao cho phục vụ tốt đáp ứng được nhu cầu giảng dạy tại trung tâm. Ngoài ra, phần mềm quản lý trung tâm đào tạo còn là giải pháp mang đến các tính năng vô cùng đa dạng được tích hợp trong hệ thống và giúp cho việc tương tác với nhau nhanh chóng đến với đối tượng như quản lý, nhân viên kế toán, nhân viên tư vấn tuyển sinh và nhân viên marketing.

Lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

 • Việc sử dụng hệ thống quản lý trung tâm đào tạo sẽ tiện lợi hơn cho nhà quản lý có thể theo dõi tình hình học tập có học viên, quản lý nhân viên trung tâm.
 • Tối ưu hóa nguồn lực để từ đó phân tích, can thiệp kịp thời mang lại kết quả tốt hơn trong quá trình quản lý trung tâm, đưa ra các phương án bố trí nhân sự và phương án giảng dạy hợp lý.
 • Quản lý mọi hồ sơ, giấy tờ cũng như sơ yếu lý lịch của học sinh từ đó có thể tra cứu, thông kế lại dễ dàng hơn.
 • Có thể theo dõi, quản lý quá trình học viên học tại trung tâm, điểm danh số buổi học và số buổi nghỉ để có khen thưởng và kỷ luật trong cả khóa học.
 • Quản lý khóa học để phân chia lịch học theo ca, theo lớp với các giáo viên riêng đồng thời quản lý lớp học dễ dàng hơn.
 • Bạn có thể quản lý học phí, một số khoản thu, phiếu thu học phí, miễn giảm học phí đối với từng học viên, từng lớp học.
 • Công cụ quản lý trung tâm đào tạo giúp nâng cao hiệu quả hơn trong công việc và còn giảm bớt một số thủ tục hành chính rườm rà, quản lý xử lý công việc nhanh gọn hơn.
 • Thống kê, báo cáo và cập nhật mọi số liệu chính xác, nhanh chóng
 • Phần mềm có thể kết nối được với website của trung tâm, mọi thông tin của học viên khi đăng ký đều được cập nhật tự động vào trong hệ thống phần mềm.
 • Giảm tối đa thời gian trong việc quản lý, tích hợp tính năng phân quyền, bảo mật.
 • Phần mềm có thể tùy chỉnh theo các yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp tiện lợi hơn trong việc thay đổi.
 • Hỗ trợ nhiều công cụ soạn bài giảng E-learning ngay trên hệ thống, giúp nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy.

Top 9 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo phổ biến nhất

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Mona eLMSPhần mèm giáo dục Mona eLMS

Phần mềm Mona eLMS là phần mềm quản lý tạo lịch học trực quan. Ban không cần phải lo lắng trùng lịch thông qua việc sắp xếp theo thời kháo hiểu. Ngoài ra phần mềm còn giúp bạn tạo khóa học, lớp học và môn học tùy theo ý muốn người dùng.

Những chức năng nỗi bật của Mona eLMS như:

 • Tùy chỉnh và phát triển hệ thống theo ý muốn người dùng
 • Nâng cấp, cập nhật các tính năng, giao diện mới nhất
 • Tiết kiệm hớn 50% chi phí thuê nhân sự
 • Tối ưu nguồn lực giảng viên tại trung tâm

Thông tin liên hệ công ty TNHH Mona Media:

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Link chi tiết: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Phần mềm quản lý trung tâm GetFly

Phần mềm quản lý trung tâm GetFly chính là một trong những giải pháp tốt mang lại các phương pháp toàn diện đưa ra các chiến lược quản lý cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo.

Phần mềm quản lý trung tâm  GetFly

Việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo GetFly đã:

 • Giúp cho việc tự động hóa hoạt động lên đến 80%
 • Tiết kiệm thời gian quản lý 90%
 • Tiết kiệm 50% chi phí thuê nhân sự quản lý
 • Lượng học viên tăng lên 40% so với các các tiếp thị khác
 • Năng suất làm việc tăng 70% và doanh thu tăng 50% mang hiệu quả khá tốt.

Tuy nhiên với phần mềm Get Fly thì còn được tích hợp với nhiều module đa dạng chẳng hạn như:

 • Module SMS Brandname
 • Email marketing
 • Automation
 • Module quản lý cũng như chăm sóc khách hàng.

Web app quản lý trung tâm CrmViet

CrmViet là phần mềm sử dụng cho việc kiểm tra, giám sát mọi hoạt động diễn ra ở trung tâm.

Phần mềm quản lý trung tâm CrmViet

Web app này CrmViet là quản lý theo module tiện hơn cho nhà quản lý theo dõi. Hơn nữa phần mềm quản lý trung tâm CrmViet được tích hợp trên nền tảng điện toán đám mây và có chi phí thiết kế thấp nên mà trung tâm của bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng.

Phần mềm quản lý trung tâm Ileader

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Ileader là một trong những phần mềm được sử dụng cho rất nhiều trung tâm ngoại ngữ và được khách hàng đánh giá khá cao về phần mềm Ileader này.

Phần mềm quản lý Ileader

Phần mềm Ileader được tích hợp với các tính năng như:

 • Module đăng ký học và quản lý học phí. 
 • Module học viên, giáo viên. 
 • Module lớp học, khóa học. 
 • Module giáo vụ và quản lý với báo cáo,… 

Việc phân chia các module như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý và theo dõi các hoạt động diễn ra ở trung tâm. 

Hơn nữa, phần mềm Ileader vừa mang lại hiệu quả lại vừa giúp cho trung tâm giảm được chi phí trong việc thuê nhà quản lý, quản trị.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo EduSpace

Phần mềm quản lý trung tâm Eduspace mang đến các giải pháp sao cho quản lý học viên, nhân viên và giảng viên dễ dàng hơn. 

Phần mềm quản lý EduSpace

Tiện lợi hơn trong việc báo cáo học phí, lượng học viên theo học, đội ngũ nhân viên và giảng viên giúp cho nhà quản lý theo dõi, kiểm tra dễ dàng hơn.

Ứng dụng quản lý trung tâm Easy Edu

Phần mềm quản lý Easy Edu giúp tiết kiệm thời gian quản lý, chi phí vận hành nhằm mang lại hiệu quả cho trung tâm.

Phần mềm quản lý trung tâm Easy Edu

Các tính năng có trong phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Easy Edu gồm:

 • Tính năng báo cáo tài chính tự động: Với tính năng này cho phép tự động và thống kế lại mọi hoạt động báo cáo tài chính của doanh nghiệp dựa theo tuần/ tháng/ năm sao cho chủ trung tâm dễ dàng nắm bắt. Tránh tình trạng thất thoát tài chính và gây ra các sai sót không đáng có.
 • Tính năng báo cáo nhân sự tự động: Với tính năng này cho phép thống kê tình trạng nhân sự để sắp xếp sao cho hợp lý.
 • Tính năng báo cáo CRM với khách hàng : Tính năng này tự động báo cáo tình trạng mới hoặc là cập nhật khách liên tục để có kế hoạch chăm sóc khách hàng chu đáo hơn. Đồng thời tạo lịch hẹn, nhắc nhở qua email tự động sms.
 • Tính năng báo cáo công việc: Tính năng này sẽ tiện hơn trong báo cáo công việc chính xác, mọi số liệu xác thực nhất tránh gây mâu thuẫn nội bộ.
 • Tính năng báo cáo dành cho học viên: Tính năng này giúp cho việc thống kê, báo cáo lên quản lý các số liệu trung thực và chính xác để nắm bắt được tình hình của từng học viên để có thể có các biện pháp giảng dạy nâng cao hiệu quả hơn.

Với báo cáo này còn theo dõi số buổi đi học và buổi nghĩ từng học viên, lịch học, sinh nhật của mỗi học viên.

 • Tính năng báo cáo PR và Marketing : Khi kết hợp với tính năng này sẽ tự động gửi tối đa 15.000 email/ tháng miễn phí.

Ngoài ra, còn có tính năng nhắc nhở lịch học, lịch dạy cho giáo viên, có sms tự động hỗ trợ cho việc tạo chiến dịch SMS Brandname đem lại hiệu quả cao.

Phần mềm quản lý trung tâm AyoTree

Đối với phần mềm quản lý trường học Ayotree thì đây chính là phần mềm trực tuyến giúp cho bạn dễ dàng hơn nhiều trong việc quản lý các hoạt động của trung tâm.

Phần mềm AyoTree

Một trong số các hoạt động đó chinh là lịch học, điểm danh, thanh toán học phí. Hơn nữa với phần mềm này rất linh hoạt và phù hợp hơn với nhiều trung tâm giáo dục bởi giá thành phải chăng, hợp lý.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ VnResource – EBM

Phần mềm mang đến giải pháp quản lý toàn diện không ai khác đó chính là VnResource EBM. Với phần mềm này sẽ giúp cho nhà quản lý dễ dàng quản lý học viên, giảng viên và nhân viên tại trung tâm.

Phần mềm quản lý VnResource – EBM

Phần mềm quản lý VnResource EBM còn quản lý các quy trình tiếp thị, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ cho các học viên khi cần thiết.

Đây là một trong những phần mềm quản lý trung tâm đào tạo được đánh giá cao về việc nhở nhở, sắp xếp thời gian biểu, phòng học, giờ dạy và có cả chấm công luôn. Tuy nhiên về giá thành của phần mềm này lại vô cùng hợp lý nên bạn hãy yên tâm nhé.

Centre Online

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Center Online là một trong những phần mềm mang đến giải pháp toàn diện cho việc quản lý được tích hợp thêm các tính năng trong cùng một hệ thống. 

Phần mềm quản lý Centre Online

Hơn nữa với phần mềm Center Online thì đem lại các chức năng như:

 • Quản lý nhân viên
 • Quản trị khách hàng
 • Đào tạo học viên
 • Thống kế và báo cáo tài chính
 • Phân quyền cho người dùng.

Với những gì mà chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn về các phần mềm quản lý trung tâm đào tạo phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng với top 9 phần mềm ở trên sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Xem thêm: Top 4 phần mềm quản lý trung tâm du học, Top 7 phần mềm quản lý trường học 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status