Top 10 phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám, vật tư y tế

Top 10 phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám

Đối với những cơ sở bênh viện có quy mô khám và chữa bệnh lớn. Việc quản lý các thông tin của khách hàng theo cách thủ công sẽ rất khó khăn. Chính vì vậy, những phần mềm quản lý bệnh viện và phỏng khám đã ra đời. Để giải quyết hết những khó khăn và vất vả khi thực hiện các công việc này rất đơn sơ. Những phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám là một phần không thể thiếu cho các cơ sở khám chữa bệnh. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường hiện nay có vô số các phần mềm này do nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Vậy để làm sao có thể lựa chọn được một hệ thống chất lượng và phù hợp nhất.

Top 10 phần mềm quản lý bệnh viện, phòng phám và vật tư y tế

1 – Phần mềm quản lý phòng khám STD CLINIC

Nếu như các bạn đang muốn lựa chọn mua cho mình một phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám tốt thì STD CLINIC sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ban đó. Đây là một trong những phần mềm được các cơ sở khám chữa bệnh lựa chọn nhiều nhất. Với rất nhiều các tính năng, quy trình giám sát được tối ưu. Đem tới hiệu quả cao trong khâu quản lý bệnh nhân cho các bệnh viện, phòng khám. Từ đó sẽ ảnh hưởng tới doanh thu và lợi nhuận mà cơ sở đạt được.

STD Việt Nam

Phần mềm STD CLINIC được tích hợp các tính năng quản lý chuyên biệt. Với rất nhiều các tính năng mà chúng ta cần phải để ý tới. Tất cả đều được tối ưu cho người dùng:

– Giao diện quản lý cực kì dễ sử dụng, thao tác với các tác vụ trên phần mềm. Đây là một ưu điểm tuyệt vời dành cho những người không quá thông thạo về công nghệ.

– Cơ sở của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được STD CLINIC ngay trên cả bản offline và online

– Một điều đặc biệt này phần mềm lại được chia làm 6 phiên bản để có thể phù hợp vời từng khoa khám bệnh. Đó là phòng khám đa khoa, phòng khám sản, phòng khám nhi, phòng khám mắt, phòng khám nha khoa, phòng khám đông y.

2 – Phần mềm quản lý phòng khám EZ CLINIC

Ecomidic chính là công ty thiết kế và sản xuất ra dòng phần mềm này. Các tính năng được hỗ trợ bởi phần mềm hoàn toàn thông minh. Các cơ sở khám chữa bệnh ở mọi quy mô lớn, nhỏ đều có thể sử dụng được phần mềm này. Từ đó cho thấy đây là một phần mềm quản lý khá đa biến để có thể phục vụ được cho các khách hàng khác nhau.

Ezclinic - phần mềm quản lý bệnh viện chuyên nghiệp

Các tính năng của phần mềm quản lý phòng khám EZ CLINIC hoàn toàn là đáng chú ý. Dưới đây sẽ là những tính năng của phần mềm này. Chắc chắn bạn đang mong chờ những thông tin này đúng không:

– Quản lý cơ sở khám bệnh một cách toàn diện và vô cùng thông minh.Với 3 tích hợp đó chính là EZ clini, EZ time, EZ care.

– Ngoài ra, EZ CLINIC này có tích hợp thêm cả app quản lý trên di động nữa. Đem tới sự tiện lợi khi bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được hoạt động từ phòng khám từ xa.

– Phần mềm có tính năng quản lý bệnh nhân cực kì chi tiết. Cùng với đó là khả năng quản lý kho thuốc cùng với khả năng bảo cáo tốt

Về mặt chi phí để có thể sở hữu được phần mềm quản lý bệnh viện và phòng khám này. Đây là một cái giá không thể nào dễ chịu một chút nào. Mức giá của phần mềm này được bán ra với mức giá rất đắt.

3 – Phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám NANOSOFT

NANOSOFT cũng là một phần mềm chuyên nghiệp. Với các tính năng hoàn toàn chuyên nghiệp tượng tự như STD LINIC và EZ CLINIC. Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu quản lý bệnh nhân tại bệnh viện. Đồng thời, các thao tác thực hiện quản lý trên phần mềm này cực kì đơn giản. Bạn không cần quá mất nhiều thời gian để có thể làm quen được với giao diện. Vì giao diện của NANOSOFT được các lập trình viên thiết kế cực kì đơn giản.

Nanosoft

Vậy so với 2 phần mềm trên, NANOSOFT có những ưu điểm gì:

– Giao diện cực kì dễ dàng sử dụng ngay sau một thời gian ngắn làm quen.

– Bên cạnh những tính năng được tích hợp cơ bản nhất dành cho phòng khám, bệnh viên. NANOSOFT còn được tích hợp thêm các tính năng mở rộng để có thể đáp ứng được nhu cầu của đơn vị.

– Kết nối thông tin giữa các phòng khám trong bệnh viện khác nhau. Từ đó đem tới sự đồng nhất thông tin và giảm thiểu thời gian làm việc

– Hệ thống phần mềm cũng có hệ thống báo cáo cực kì chi tiết.

4 – EMOVED

Evolus chính là nhà sáng lập ra phần mềm quản lý bệnh viện EMOVED. Với các tính năng được tích hợp chắc chắn sẽ đáp ững được nhu cầu quản lý cho các cơ sở. Giao diện sử dụng của phần mềm này cũng cực kì đơn giản. Giúp cho các nhân viện bệnh viện hay phòng khám không cần mất quá nhiều thời gian để có thể làm chủ được.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám EVOMED

– Có khả năng quản lý chi tiết được hồ sơ bệnh nhân

– Hoàn toàn có thể quản lý được kho thuốc thông qua phần mềm này

– Kết nội được trực tiếp với các hệ thống quản lý trong các phòng ban khác nhau.

– Báo cáo thống kê các dữ liệu một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

5 – TINNGHE.COM

Đây chính là một trong 10 phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất hiện nay. Với số lượng các cơ sở khám chữa bệnh sử dụng cực nhiều. Đối với những phòng khám tư nhân có quy mô nhỏ và vừa thì đây chính là sự lựa chọn hợp lí nhất dành cho các cơ sở đó. TINNGHE.COM  được xây dựng hoạt động của mô hình client và client server. Điều này đem tới cho người quản lý những thao tác dễ dàng để có thể quản lý được phòng khám của mình.

Phần mềm quản lý phòng khám Tinh Nghe

Những tính năng của phần mềm TINNGHE.COM:

– Quản lý nhà thuốc cực kì đơn giản

– Hồ sơ bệnh nhân được tổng hợp một cách hoàn toàn chi iết

– Quản lý lịch hẹn đối với khách hàng.

– Thực hiện quản lý doanh thu tại phòng khám và bệnh viện

Mức giá của phần mềm quản lý bệnh viện phòng khám TINNGHE.COM với mức giá hoàn toàn phải chăng. Mức giá giao động từ 3.000.000 đồng – 10.000.000 đồng/

6 – Phần mềm His

Phần mềm này đang được khá nhiều các bệnh viện và phòng khám đang sử dụng trong quản lý. Với các chức năng vô cùng chuyên biệt như quản lý các ca cấp cứu, xếp hành tự động, quản lý viện phí,….. Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn hữu ích dành cho các cơ sở khám chữa bệnh. Mọi thao tác xử lí phức tạp trước đây đều được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Giao diện của phần mềm quản lý này cũng tương đối đơn giản. Giúp cho các cán bộ y tế đều có thể dễ dàng sử dụng được hết.

7 – Phần mềm quản lý bệnh viện phòng khám Viettel

Đây chính là phần mềm được tạo nên từ tập đoàn viên thông quân đội Viettel. Đem tới những tính năng vô cùng thông minh và chính xác. Chức năng của phần mềm quản lý bện viện và phòng khám này cũng khá được chú ý. Các khâu xử lí hoàn toàn tự động từ khâu trúc xuất viện thi cho tới hồ sơ khám chữa bệnh của bệnh nhân.Ngoài ra, mọi báo cáo dữ liệu đều được tổng hợp một cách vô cùng chi tiết. Đem tới cho những người quản những mẫu báo cáo theo ý muốn.

8 – Medisoft

Medisoft chính là sự gợi ý cuối cùng của chúng tôi dành cho bạn trong top 10 phần mềm quản lý y tế tốt nhất hiện nay. Với sự vượt trội trong tính năng cùng với giao diện vô cùng dễ sử dụng. Cho nên đây đáng là sự lựa chọn cho các phòng khám có quy mô vừa và nhỏ. Các chức năng của một phần mềm quản lý bệnh viện cơ bản đều có trong phần mềm này. Ngoài ra, nó Medisoft có tích hợp thêm chức năng điều khiển và quản lý từ xa. Đây chắc chắn là điểm mà chúng ta cần để ý tới. Đặc biệt là khả năng quản lý thiết bị y tế hiệu quả và linh hoạt, Công ty sản xuất thiết bị y tế CPT cho biết rằng – từ khi họ sử dụng phần mềm này để quản lý thiết bị y tế sản xuất của họ, các quy trình được tối giản về mặt giấy tờ, tối ưu quá trình sản xuất cũng như kinh doanh, thống kê.

Medisoft

9 – Phần mềm quản lý bệnh viện VNPT HIS

Đây được xem là một trong 10 phần mềm quản lý bệnh viện phòng khám tốt nhất trong năm 2020. Số lượng các phòng khám và bệnh viện sử dụng phần mềm này cũng khá nhiều. Chức năng của phần mềm này được chia theo từng mảng chuyên biệt. Giúp cho công việc quản lý những gì liên quan tới các khoa khác nhau hoàn toàn đơn giản. VNPT HIS giúp quản lý thông tin cho bệnh viện một cách hoàn toàn chính xác nhất. Đem lại hiệu quả khám chữa bện cao cho các cơ sở áp dụng.

10 – Phần mềm quản lý bệnh viện FPT. Ehospital

FPT chính là nhà sáng lập và sản xuất ra phần mềm quản lý bệnh viện và phòng khám này. Chắc chắn chất lượng của phần mềm sẽ được đánh giá khá là cao rồi đúng không. Cho nên đây là phần mềm cũng được khá nhiều các cơ sở khảm chữa bệnh trên cả nước lựa chọn. Với các chức năng và giao diện hoàn toàn dễ sử dụng đối với những người không chuyên. Nên có thể xem đây là một phần mềm đáng đề cho các phòng khám lựa chọn.

Hy vọng với chia sẻ của Tech Buzz về top 10 phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám trên đây sẽ giúp đơn vị của bạn tìm được 1 đối tác tin cậy để công việc quản lý được vận hành hiệu quả, tiết kiệm thời gian – nhân sự – nhân lực và nguồn lực, đặc biệt là có thể triết xuất thông tin bất cứ khi nào cần cho công tác hoạt động của bệnh viện – phòng khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status