Top 6 phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp miễn phí

top phần mềm thiết kế nhà 3D

Những phần mềm được phát triển mang tới khả năng hỗ trợ hiệu quả, toàn diện cho công việc của từng người. Với các kiến trúc sư thì phần mềm thiết kế nhà 3D chất lượng khi lựa chọn mang tới khả năng hỗ trợ cho công việc được thực hiện tốt, cải thiện năng suất đáng kể. Song giữa nhiều lựa chọn khác nhau thì tìm hiểu để xác định được phần mềm chất lượng và phù hợp cần được chú ý mới đem tới hiệu quả ứng dụng cao như yêu cầu. Từ top 6 phần mềm thiết kế nhà 3D khi được cung cấp mang tới khả năng hỗ trợ toàn diện và hiệu quả cho công việc ủa các kiến trúc sư.

Top 6 phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp 2020

Phần mềm thiết kế nhà 3D SKETCHUP

Phần mềm thiết kế nhà 3D hiện được phát triển đa dạng, đảm bảo giúp nhu cầu của mỗi người được thực hiện tốt. Trong đó phần mềm SKETCHUP là một trong những lựa chọn lý tưởng, mang tới tính ứng dụng cao. Được phát triển với đầy đủ các tính năng hữu ích giúp sử dụng hỗ trợ cho công việc thiết kế được thực hiện tốt. Hoàn thành bản vẽ nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian là điều được đảm bảo đáp ứng tốt với phần mềm SKETCHUP khi đưa vào sử dụng.

phần mềm thiết kế nhà 3D Sketchup

Trong số nhiều tính năng được cung cấp từ SKETCHUP phải kể tới một số những hỗ trợ hữu ích và cần thiết như:

  • Tạo các mô hình 3D chỉnh sửa được thực hiện dưới dạng hình học như đa dạng, hay followme,…
  • Thực hiện việc phác họa ý tưởng một cách đơn giản và nhanh chóng với khả năng đảm bảo ở kích thước chuẩn, màu sắc đa dạng và độ sắc nét cao.
  • Hỗ trợ xuất file một cách dễ dàng và nhanh chóng duwois dạng OBJ, DWG, hay PNG,… hoặc dưới dạng video như MV, AVI,…
  • Tính năng hỗ trợ dựng mô hình lên đất với Google Earth được hỗ trợ để có được đánh giá thực tế về bản vẽ được hoàn thành.
  • Cung cấp kho thư viện 3D Sketchup vô cùng đa dạng để chia sẻ những thiết kế, thông tin dễ dàng trên phạm vi toàn cầu.

HOMESTYLER

Thiết kế nội thất 3D thì phần mềm HOMESTYLER là ứng dụng hỗ trợ hữu ích, phù hợp đáng để cân nhắc. Việc sử dụng phần mềm được đánh giá cao trên nhiều phương diện mang tới tính ứng dụng cao như mỗi người yêu cầu. Trong đó việc có thể hỗ trợ chọn danh sách đồ vật từ catalog, hay tự tạo nhiều mẫu 3D, hoặc tải từ trên mạng,… để ứng dụng hiệu quả theo nhu cầu.

Phần mềm HOMESTYLER khi đưa vào sử dụng hỗ trợ người dùng đầy đủ trong việc thay đổi hiển thị giữa 2 chế độ chính là 2D và 3D. Tham khảo hình ảnh về ngôi nhà một cách toàn diện, từ trên không sau khi hoàn thành thiết kế được thực hiện tốt. Nó giúp việc đánh giá, có thể đưa ra cân đối chỉnh sửa thích hợp theo nhu cầu diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao như mong đợi.

Sử dụng phần mềm HOMESTYLER còn được đánh giá cao ở khả năng cung cấp các công cụ hỗ trợ mang tới khả năng thiết kế ngoại cảnh hiệu quả. Đầy đủ các vật dụng được cung cấp như mặt cỏ, cây cối, hồ nước, sỏi đá, gạch lát,… thì thiết kế hoàn thiện ngoại cảnh của mỗi công trình có thể tiến hành nhanh chóng, được hỗ trợ tốt và đảm bảo tạo nên bản vẽ chất lượng nhất.

Phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp SWEET HOME 3D

Khi cần thiết kế nội thất 3D thì phần mềm SWEET HOME 3D chính là công cụ hỗ trợ lý tưởng, phù hợp nhất. Việc hỗ trợ cả định dạng 2D và 3D giúp quá trình thiết kế được thực hiện tốt, diễn ra thuận lợi. Chỉ cần có chuột và bàn phím là việc thao tác để tiến hành lựa chọn kích thước, hoàn thiện bản vẽ có thể thực hiện tốt.

Phần mềm thiết kế nhà Sweet Home 3D

Phần mềm SWEET HOME 3D khi đưa vào sử dụng được tích hợp nhiều mô hình có sẵn, có hỗ trợ xuất file PDF, hay việc sử dụng ảnh và video để chia sẻ lại trên internet đều có thể thực hiện được. Việc sử dụng phần mềm SWEET HOME 3D thích hợp với mội giao diện với các hệ điều hành thông dụng hiện nay.

AUTODESK 3DS MAX

AUTODESK 3DS MAX khi đưa vào sử dụng nhận được phản hồi tích cực khi mang lại cho người dùng trải nghiệm hài lòng với đồ họa hiện đại và chuyên nghiệp. Đầy đủ các chức năng cần thiết giúp việc thiết kế, xử lý và phân tích theo nhu cầu diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, mức độ phức tạp của phần mềm AUTODESK 3DS MAX khi đưa vào sử dụng khá cao nên đòi hỏi người dùng phải có hiểu biết, kiến thức mới giúp ứng dụng đạt được giá trị tốt nhất.

Sử dụng AUTODESK 3DS MAX được đánh giá cao và toàn diện với khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của con người. Trong đó việc có hỗ trợ đầy đủ các hiệu ứng độc đáo và đặc sắc  như nước, hạt, tuyết, lửa, hoặc sóng,… với sự đa dạng ở màu sắc tạo nên những bản vẽ chất lượng, đầy ấn tượng.

Phần mềm thiết kế nhà 3D miễn phí HOME DESIGN

Nếu bạn đang cần tìm kiếm phần mềm giúp thiết kế nhà 3D thì HOME DESIGN là một gợi ý có thể tham khảo, cân nhắc ứng dụng. Việc tạo ra những mô hình không gian 3 chiều đơn giản như nhà cửa, ngoại thất, hay sân vườn,… đều có thể tận dụng HOME DESIGN để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đặc trưng của phần mềm HOME DESIGN khi được phát triển và đưa vào sử dụng chính là việc được tích hợp nhiều mô hình nhà ở lẫn nội thất cơ bản để người dùng lựa chọn, hay tiến hành xuất file PDF khi cần. Bởi thế việc có thể hoàn thiện được bản vẽ nhanh chóng, hay chủ động điều chỉnh sao cho thích hợp nhất được thực hiện tốt.

Phần mềm thiết kế nhà 3D Home Design

Bên cạnh những thiết kế có sẵn theo tiêu chuẩn chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng, tiến hành thay đổi nếu cần. Từ chi tiết, tới kích thước, hay tổng thể,… đều có thể cân đối để đưa ra được sản phẩm cuối cùng là bản vẽ đẹp, theo đúng mong muốn cho từng công trình cụ thể.

SUPER HOME SUITE

Nếu bạn cần thiết kế nhà theo phong cách cá nhân, hoặc có những sở thích đặc biệt thì dùng phần mềm SUPER HOME SUITE trở thành lựa chọn hoàn hảo, lý tưởng. Hỗ trợ người dùng thực hiện việc thiết kế nhà và khuôn viên dưới dạng 3D một cách đơn giản và chuẩn xác nhất qua đầy đủ các công cụ hỗ trợ giúp sử dụng phần mềm SUPER HOME SUITE luôn được đánh giá cao.

Ưu điểm của phần mềm SUPER HOME SUITE khi lựa chọn là việc đảm bảo có giao diện đơn giản dễ sử dụng, có đầy đủ các tính năng cần thiết nên đem lại kết quả sử dụng cao. Bởi thế, khá nhiều kiến trúc sư tin tưởng và lựa chọn SUPER HOME SUITE hỗ trợ cho đòi hỏi thực tế của công việc.

Các công ty lập trình phần mềm đã đem đến cho các kiến trúc sư những công cụ hỗ trợ hiệu quả và tiện ích nhất. Ngoài ra với sự tiến bộ của công nghệ thông tin ngày nay có thể kế hợp các thiết kế nhà 3d vào các dự án website như cửa hàng 3d online cho phép người dùng tương tác sống động hơn hay thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp với các mô hình phòng 3d cho khách hàng có trải nghiệm tham khảo chân thực nhất. Hy vọng thông tin về Top 6 phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí kể trên giúp bạn có thêm được những lựa chọn hữu ích, từ đó giúp quyết định được đưa ra là chuẩn xác nhất.

>> Xem thêm:Top 5 phần mềm dự toán công trình tốt nhất hiện nay, Top 5 phần mềm tạo mã vạch miễn phí 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status