Top 5 phần mềm lập tiến độ thi công Project phổ biến hiện nay

Top 5 phần mềm lập tiến độ thi công Project phổ biến hiện nay

Yêu cầu của phần mềm lập tiến độ thi công Project là việc thi công và đòi hỏi thực hiện một cách chính xác và hiệu quả nhằm đảm bảo cho nhu cầu của người được hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất việc quản lý, thi công. Sử dụng phần mềm giúp quản lý công việc là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích của nó mang lại vừa đáp ứng được yêu cầu trong quá trình quản lý dự án vừa đảm bảo được chất lượng được đề ra. Với top 5 phần mềm lập tiến độ thi công Project phổ biến hiện nay mà tech-buzz giới thiệu sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình quản lý dự án, ứng dụng theo nhu cầu khi cần thiết.

Top 5 phần mềm lập tiến độ thi công Project phổ biến hiện nay

Việc phát triển phần mềm giúp bạn quản lý dự án tốt nhất. Phần mềm lập tiến độ thi công Project khẳng định được mức độ hoàn thiện và khả năng đáp ứng tốt với nhu cầu của người sử dụng khi đưa vào sử dụng. Nó giúp bạn quản lý mọi dự án từ các dự án nhỏ đến những dự án lớn đều hỗ trợ tốt đem lại hiệu quả cao nhờ vào việc Microsoft Project.

Phần mềm giúp hoàn thiện giao diện một các trực quan với nhiều những tính năng nổi bật giúp cho việc hỗ trợ công việc thực hiện tốt nhất. Các tính năng nổi bật cần phải kể đến như tạo dựng một kế hoạch phân chia tài nguyên hay thực hiện quản lý các tiến độ đều được cung cấp đầy đủ. Đặc biệt với những dự án công nghệ thì việc phần mềm lập tiến độ thi công Project Microsoft Project luôn được đánh giá cao mang đến sự phù hợp và lợi ích lớn trong việc quản lý dự án.

Ngoài ra, trước khi đến với top 5 phần mềm phổ biến hiện nay thì chỉ được biến đến là phần mềm thứ 3 không phải một phần mềm độc lập nào chịu sự quả lý của nhà phát hành. Cho nên mật độ bảo mật dữ liệu thông tin của bạn hay khách sạn của bạn sẽ không được đảm bảo tốt nhất. Nên nếu được bạn có thể bỏ thêm một ít chi phí nữa để sử dụng dịch vụ của các đơn vị thiết kế phần mềm họ sẽ giúp bạn tạo ra một phần mềm theo ý muốn của bạn cùng với tính năng cần thiết đối với doanh nghiệp bạn. Để mà nói đến một trong những đơn vị thiết kế phần mềm hàng đầu thì có thể kể đến đơn vị thiết kế phần mềm Mona PMS với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực lập trình – xây dựng phần mềm đã – đang lập trình phần mềm chất lượng cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Để có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotlive: 1900 636 648 hoặc Email: [email protected]

Phần Mềm Microsoft Project

Phần Mềm Microsoft Project

Microsoft Project Professional là phần mềm Project Project tốt nhất hiện nay. Phần mềm được thiết kế với giao diện Office Ribbon mọi người có thể sử dụng một cách nhanh chóng và có tình năng tương thích với ứng dụng Office do vậy người dùng có thể chuyển thông tin thông qua kế hoạch một cách nhanh chóng hơn.

Phần mềm Microsoft Project Professional cho phép bạn có thể sử dụng để lập tiến độ một cách dễ dàng, chạy báo cáo và quản lý nhóm thành viên tham gia dự án.

Phần Mềm Mekongsoft

phần mềm lập tiến độ thi công mekongsoft

Phần mềm hỗ trợ tự động hóa các tiến độ thi công và dự đoán chi phí. Khi nhắc đến phần mềm lập tiến độ thi công thì không thể không nhắc đến phần mềm Mekongsoft. Tính năng ưu việt của phần mềm này chính là việc xác lập được thời gian thi công dự án và lập tiến độ thi công cho từng hạng mục, quản lý kho vật tư và quản lý hồ sơ công trình, thầu phụ và quản lý các tiến độ thi công cho từng hạng mục, quản lý các kho vật tư và quản lý hồ sơ công trình, thầu phụ giúp báo cáo dễ dàng cho chủ thầu do đó phần mềm Mekong Soft hỗ trợ cho người dùng cho khâu điều chỉnh tiến độ thi công và dự đoán chi phí, báo giá, giao thầu,…

Phần Mềm Gantt Plus

Phần Mềm lập tiến độ thi công Gantt Plus

 

Phần mềm giúp quản lý – phát triển dự án theo sơ đồ Gantt. Một trong những phần mềm lập tiến độ tốt nhất chính là phần mềm Gantt. Công cụ này hỗ trợ bạn lập tiến độ thi công theo sơ đồ Gantt và lập trình đơn giản nên bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

Tuy nhiên với thiết kế giao diện đơn giản này được trang bị đầy đủ các chức năng hữu ích giúp cho người dùng có thể dễ dàng xây dựng được tiến độ dự án một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó phần mềm Gantt cũng hỗ trợ bạn chia sẻ các dữ liệu, phân quyền để mọi người xem.

Phần Mềm SmartBid

Phần Mềm lập tiến độ thi công SmartBid

Ngoài các phần mềm trên, Smart Bid cũng là một phần mềm giúp quản lý dự án hữu ích được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Ngoài việc lập kế hoạch một cách chặt chẽ, tính toán chi tiết chi phí thi công và giúp bạn có thể phân tích một cách trực quan nhằm điều chỉnh kế hoạch phần mềm SmartBid còn hỗ trợ người dùng kiểm soát chi phí thi công, tính toán lỗ lãi của công trình do đó nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm dự án thì bạn có thể tham khảo phần mềm SmartBid.

Phần Mềm lập tiến độ thi công Az homePro trên Excel 

Phần Mềm lập tiến độ thi công Az homePro trên Excel 

Trên thực tế khi sử dụng excel để tiến hành lập tiến độ thi công thì nó sẽ mang đến sự bất ngờ trong việc vẽ tiến độ thi công các công trình đơn giản. Phần mềm này thường hướng đến đối tượng sử dụng là các kỹ sư công trường dùng file này để vẽ do vậy bạn cần phải tìm hiểu tại sao nó mại có hiệu quả và bạn có thể tải phần mềm và sử dụng miễn phí với hai phiên bản là VBA không có VBA ( chỉ dùng các hiệu lệnh đơn giản). Phần mềm này giúp lập tiến độ vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, cách hoạt động thương đối giống với phần mềm Jira.

Trên đây là những phần mềm lập tiến độ thi công Project giúp bạn quản lý và phát triển dự án công việc hiệu quả. Mỗi phần mềm có những ưu điểm và nhược điểm riêng do vậy bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và áp dụng sử dụng trong việc thực hiện dự án, kế hoạch của  bạn sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp giúp doanh nghiệp và dự án được thực hiện và hoạt động một cách hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status