Download Adobe After Effect CS6 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt chi tiết (2024)

download adobe ae cs6

Ở bài viết này, Tech Buzz sẽ chia sẻ đầy đủ chi tiết cho các bạn cách tải Adobe After Effect CS6 Full miễn phí. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng phần mềm, vậy còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu theo dõi ngay sau đây.

Giới thiệu về phần mềm After Effect CS6

Phần mềm After effect CS6 là phần mềm đồ họa hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems và được sử dụng chủ yếu trong sản xuất phim, video clips, và mảng truyền hình.

Mang lại hình ảnh trung bình và đồ họa chuyển động nhanh cùng với bộ đệm hiệu suất toàn cầu mới. Qua đó mở rộng khả năng sáng tạo của bạn với văn bản gốc và hình dạng đánh dấu, lựa chọn lông mặt nạ mới và trình theo dõi camera 3D nhanh giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

download adobe ae cs6

Khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh nhanh hơn trong Adobe với phần mềm Adobe After effect CS6 32bit, phần mềm này có bộ nhớ cache hiệu suất toàn cầu giúp tối ưu hóa và lưu giữ các bản xem trước của bạn, vì vậy bạn có thể đáp ứng thời hạn mà không cần đợi khung cập nhật.

Ngoài ra, phần mềm còn thúc đẩy sự sáng tạo của bạn với các công cụ 3D thay thế để làm nổi bật văn bản và hình dạng, trình theo dõi camera 3D và lông mặt nạ có chiều rộng thay đổi.

Ngoài ra, phần mềm Adobe After effect CS6 có thể được sử dụng để khóa, theo dõi hay dùng để tổng hợp và hoạt ảnh. Và phần mềm cũng có thể được sử dụng như một trình biên tập phi tuyến tính, trình biên tập âm thanh và trình chuyển mã phương tiện.

Adobe After effect CS6 hỗ trợ plug-in 32-bit có thể mở rộng, có nhiều plugin có sẵn, chẳng hạn như các hiệu ứng thực tế như mưa, tuyết, lửa.

Các tính năng có trong AE CS6

Ngoài các hiệu ứng 3D ra thì các plugin có thể làm cho video trông giống như phim hoặc phim hoạt hình, chẳng hạn như:

 • Mô phỏng nước, khói, lửa hoặc bụi
 • Loại bỏ tiếng ồn, nhấp nháy và dịch mốc thời gian từ FCP hoặc từ Avid
 • Tích hợp thêm hiệu chỉnh màu sắc
 • Cải tiến quy trình làm việc cũng như cải tiến hiệu ứng hình ảnh
 • Tính năng Global Performance Cache: Đây là một tính năng mà bất kỳ người dùng After effect nào cũng nên tìm hiểu. Bởi tính năng này sẽ giúp bạn tạo ra các hiệu ứng đồ họa chuyển động theo ý muốn để hình ảnh và video trở nên sinh động hơn.
 • Tính năng 3D Camera Tracker: Là tính năng có khả năng giúp người dùng theo dõi các thành phần 3D để kiểm soát bóng và phản chiếu nhằm đạt được chất lượng đồ họa mong muốn.
 • Tính năng truy tìm tia, theo văn bản text và các khối.
 • Tính năng hỗ trợ tạo đường nét chính xác
 • Tích hợp với phần mềm Adobe Illustrator trong thiết kế đồ họa.
 • After effect sẽ giúp bạn tạo các hiệu ứng chuyển động nhanh, đẹp mắt với hình ảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra, độ sâu và bóng của hình ảnh 3D được xử lý hiệu quả, một tính năng mà ít phần mềm đồ họa nào có thể làm được như After effect.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe After Effect CS6

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành như: windows 7 SP1 (64bit), windows 8 hoặc windows 8 pro
 • Hỗ trợ cho Intel Core™2 Duo or AMD Phenom® II processor đối với 64 bit
 • Bộ nhớ Ram trống từ 4GB trở lên.
 • Dung lượng ổ cứng trống từ 5GB trở lên
 • Phân giải màn hình từ 1280 x 1080 dpi
 • Hệ thống hỗ trợ là OpenGL 2.0
 • Kết hợp với phần mềm QuickTime 7.6.6
 • Có tùy chọn card Adobe-certified GPU

tải adobe ae cs6

Link Drive tải After Effect CS6 Full crack mới nhất

DOWNLOAD NGAY After Effects CS6 Full Crack: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt After Effect CS6 chi tiết

Bước 1: Ngay sau khi bạn tải phần mềm Adobe After effect CS6 về máy thì bạn hãy mở thư mục rồi sau đó là chạy file setup.exe, rồi sau đó bấm Ignore nhé.

adobe effect cs6 full crack

Hãy chờ một lúc.

chờ phần mềm cài đặt

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn Try

adobe after effect cs6 full crack

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy đọc kỹ điều khoản rồi hãy nhấn “Accept” để tiến hành cài đặt tiếp

adobe ae cs6 full crack

Bước 4: Sau đó là bạn hãy mở cửa sổ mới rồi chọn thư mục để cài đặt rồi chọn ngôn ngữ. Tốt nhất là bạn nên sử dụng tiếng Anh bởi phần mềm Adobe After effect CS6 không có hỗ trợ tiếng việt, rồi cuối cùng là bạn chọn install

cài after effects CS6

Bước 5: Chờ đợi trong ít phút để phần mềm cài đặt

hướng dẫn cài đặt AE CS6

Bước 6: Chương trình sẽ tiếp tục cài đặt cho đến khi cài đặt xong thì bạn hãy bấm vào Launch Now. Ngay sau đó bên ngoài màn hình máy tính sẽ xuất hiện icon của phần mềm Adobe After effect CS6.

tải adobe after effect cs6 full crack

Bước 7: Ngay sau khi cài đặt phần mềm xong thì màn hình hiện ra hỏi bạn có muốn dùng thử 30 ngày hay mua Adobe After effect CS6 bản quyền thì bạn hãy tắt bản phần mềm mới cài đặt sau đó hãy tiến hành crack như dưới đây để được dùng miễn phí nhé.

Cách Crack After Effect CS6 không bị đánh bản quyền

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào thư mục lúc đầu giải nén rồi bạn hãy chọn lấy file “amtlib.dll” rồi copy lại.

after effect cs6

Bước 2: Tiếp sau đó bạn hãy vào thư mục cài đặt tại ổ C theo đường dẫn “: C:\Program Files\Adobe\Adobe After effect CS4\Support Files” rồi bạn hãy file mới copy lúc nãy vào thư mục đó.

hướng dẫn cài đặt AE

Nếu xuất hiện thông báo thì bấm chọn “Replace the file in the destination”

download adobe after effect cs6 full crack 64bit

Sau đó chọn “Continue”. Vậy là xong rồi.

adobe after effects cs

Đánh giá phiên bản Adobe AE CS6 Full 2023

Hiệu suất làm việc

CS6 là bản phát hành lớn nhất sử dụng trong một thời gian dài của công nghệ After Effects được gọi là Global Performance Cache. Trước đây, khi tổng hợp nếu bạn thực hiện thay đổi đối với các lớp, thì bạn phải quay lại và kết xuất lại tất cả mọi thứ để phát lại trong thời gian thực.

Khi đó, bộ nhớ cache hiệu suất toàn cầu lưu trữ các tệp kết xuất cho từng lớp riêng lẻ trên đĩa xước để dễ dàng thay đổi và phát lại ngay lập tức và điều này sẽ đúng khi bạn đóng và mở lại chương trình giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng After Effects, ngay cả đối với các dự án nhỏ nhanh chóng.

Tiện lợi và dễ dàng sử dụng 

Đối với những người mới sử dụng After Effects Cs6 thì bạn sẽ thấy khá dễ hiểu và dễ dàng sử dụng. Giao diện phần mềm có sự kết hợp giữa Premiere và Photoshop với bố cục trong CS6 tương đối không thay đổi, vì vậy sẽ không có đường cong học tập cho người dùng so với các phiên bản cũ hơn.

Vector nghệ thuật có khả năng chuyển đổi hình dạng thành hình bất kỳ

Việc chuyển đổi cảnh nghệ thuật vectơ thành hình dạng nhằm tạo ra một lớp hình dạng từ bất kỳ lớp cảnh nghệ thuật vectơ nào đó. Và bạn thậm chí có thể sửa đổi các tệp Illustrator, EPS và PDF dựa trên vector sau khi nhập chúng vào After Effects CS6. Ngoài ra, với việc hỗ trợ đùn 3D mới, bạn có thể đùn tác phẩm nghệ thuật một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Công cụ mặt nạ lông

Mask Feather ( công cụ mặt nạ lông) là một công cụ mới có khả năng kiểm soát việc tạo lông của các điểm dọc theo định nghĩa mặt nạ. Trước đây, chiều rộng của lông vũ là như nhau và xung quanh toàn bộ mặt nạ kín, còn công cụ Mask Feather thì có sẵn từ Công cụ Pen.

Trên đây là tát cả thông tin cần thiết về tải After Effect CS6 full crack được tổng hợp chi tiết hỗ trợ bạn cài đặt AE CS6 một cách dễ dàng hơn.

Nếu có thắc mắc trong quá trình cài đặt, bạn vui lòng để lại câu hỏi bên dưới để chúng tôi có câu trả lời trong thời gian sớm nhất! Chúc bạn thành công

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status