Tải Adobe Dimension 2022 Full License Key Chính Chủ 100%

tải adobe dimension 2023 full crack

Đến thời điểm hiện tại thì nhà Adobe Dimension đã tạo ra một bước đột phá hoàn toàn mới trong thiết kế. Điều này đã giúp cho người dùng có thể minh họa hình ảnh trông chân thực, sống động hơn. Vậy Adobe Dimension CC 2022 full crack là gì? Sở hữu những tính năng gì thú vị thì bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của TechBuzz nhé.

Link download Adobe Dimension 2022 full bản quyền

TẢI XUỐNG NGAY Adobe Dimension 2022 repack license TẠI ĐÂY

Adobe Dimension CC là gì?

Như những gì mà chúng tôi đã nhắc tới ở đầu bài thì Dimension 2022 full crack của nhà Adobe chính là phần mềm được người dùng tìm kiếm và sử dụng nhiều hiện nay.

Với phần mềm này, bạn dễ dàng tạo ra hàng loạt hình ảnh 3D sống động, chất lượng cao và đây là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế đồ họa. 

Điểm đặc biệt của Adobe Dimension 2022 full đó chính là vẫn giữ được mọi thứ trở nên đơn giản, nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để cho phép nhà thiết kế tạo ra các hình ảnh siêu thực, được sử dụng phổ biến trong bao bì, chụp ảnh sản phẩm và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

adobe dimension 2022 là gì?

Với khả năng tự căn chỉnh đối tượng với đường chân trời. Tại đây mọi thứ đều trở nên trực quan hơn, tương tự với Photoshop và Illustrator.

Hơn nữa, V-ray còn được sử dụng trong Adobe Dimension CC 2022 nhằm mục đích hiển thị và những hình ảnh cuối cùng sẽ được hiển thị như thế nào? Vào thời gian nào để tránh lãng phí.  

>>> Download Adobe Animate 2023 Full Crack [Đã Test 100%]

Tính năng nổi bật của Adobe Dimension 2022

 • Khả năng tích hợp Illustrator với Photoshop: Khi này bạn hãy nhập tệp AI, PSD và từ đó sao chép/ dán các tác phẩm nghệ thuật rasters với vector vào cảnh kích thước. Ngoài ra, bạn có thể nhập Illustrator và Photoshop artboards để làm vật liệu, làm kết cấu và nhiều hơn vậy nữa.
 • Có nhiều lớp đồ họa: Với tính năng này thì bạn có thể đặt nhiều hình ảnh, biểu tượng và đồ họa khác trên mô hình 3D ở dưới dạng các lớp. Khi này, mỗi lớp sẽ mang tới một thuộc tính và được cài đặt vật liệu độc đáo.
 • Hỗ trợ định dạng tệp 3D: Phần mềm sẽ hỗ trợ cho một số định dạng như STL, Autodesk 3Ds Max 2019 FBX, OBJ và Sketchup SKP để bạn có thể dễ dàng làm việc với các tệp được tạo trong ứng dụng mô hình 3D khác.

tính năng của dimension 2022 full crack

 • Hiển thị hàng đợi: Bạn hãy sử dụng dấu trang để hiện thị chế độ xem đã được lưu trong tệp. 
 • Render nhanh: Nhanh và có khả năng hiển thị thời gian xem trước và trình kết xuất đồ họa mới.
 • Xuất cảnh 3D: Khi bạn đã tạo ra cảnh 3D rồi thì bạn hãy xuất bản ngay lên trình xem dựa trên web 3D, từ đó tạo ra một url duy nhất để chia sẻ.
 • Điều khiển in kích thước của canvas và Render: Canvas cung cấp các điều khiển thu phóng, từ đó có khả năng điều chỉnh kích thước ở dạng 2D quen thuộc. Và bạn sẽ phải sử dụng các điều khiển in để điều chỉnh kích thước khung hình dựa vào việc cài đặt độ phân giải in.
 • Có khả năng cải thiện độ sâu của điều khiển trường, máy ảnh hoàn tác/ làm lại, công cụ sampler và đồng thời cải thiện đèn môi trường khi kết hợp với hình ảnh.

>>> Tải Adobe Illustrator CS6 Bản Quyền + Key Portable Mới Nhất 2023

Cấu hình cài đặt khuyên dùng

 • Phần mềm hỗ trợ cho hệ điều hành: Windows 10, windows 7, windows 8 ( 64bit only)
 • CPU: Intel Core i5 (2011 or newer), Intel Xeon (2011 or newer) và AMD A8 or A10, or AMD Ryzen
 • Ram: Tối thiểu là 8GB Of Ram hoặc nhiều hơn
 • Card đồ họa: Geforce GTX 770, Intel Iris Pro Graphics 580 or 6200 với  or equivalent
 • Ổ cứng: Tối thiểu là 2,5GB
 • Video Memory: Từ 512 MB of dedicated VRAM trở lên
 • Độ phân giải màn hình: Từ 1024 x 768 or 1280 x 800 display 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dimension 2022 Full Crack

Để cài đặt phần mềm Dimension 2022 repack thì bạn hãy làm theo các bước như sau:

Bước 1: Sau khi bạn bấm vào đường link trên và tải phần mềm về thành công thì bạn hãy tiến hành giải nén phần mềm nhé.

Bước 2: Tiếp sau đó thì bạn hãy tiến hành chạy setup để bắt đầu cài đặt phần mềm

Bước 3: Như vậy là xong, phần mềm của bạn đã được active sẵn. Trường hợp phần mềm bị nhả key thì bạn có thể chạy file crack.

hướng dẫn cài đặt phần mềm

Như vậy, ở bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ đến cho bạn một số thông tin về Dimension CC 2022 hướng dẫn bạn tải, cài đặt Adobe Dimension 2022 full crack về máy. Mong rằng với những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích nhất.

Xem thêm các bài viết: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status