Tải Your Uninstaller 7.5 Pro Full Crack Kích Hoạt Miễn Phí 2023

tải your uninstaller 7.5 full crack

Bạn cần tháo gỡ nhanh chóng các cài đặt trên phiên bản Windows? Phần mềm gỡ bõ ứng dụng Your Uninstaller Pro Full Crack 7.5 là  chương trình tháo gỡ được các chuyên gia đánh giá là thông minh nhất hiện nay. Chỉ cần kéo thả với các tác vụ đơn giản bạn đã có thể gỡ bỏ tận gốc các phần mềm không mong muốn trên máy tính.

Cùng Tech Buzz tìm hiểu ngay về cách tải Your Uninstaller 7.5 Pro, cách sử dụng cũng như giới thiệu các tính năng tuyệt vời mà phần mềm này đem lại trong bài viết dưới đây nhé.

1. Your Uninstaller là gì?

Your Uninstaller Pro 7.5 là công cụ chuyên hỗ trợ máy tính Windows gỡ mọi phần mềm tận gốc. Ứng dụng này còn hỗ trợ dọn dẹp registry, giảm tối đa các tập tin để máy tính của bạn chạy mượt mà hơn.

>> Download Adobe Animate 2023 Full Crack [Đã Test 100%]

Sau khi cài đặt Your Uninstaller Pro 7.5 lên máy tính, hệ thống Your Uninstaller Pro 7.5 sẽ giúp bạn quản lý các tiến trình khởi động, tìm kiếm và quét rác trong hệ thống. Phần mềm này được các chuyên gia đánh giá là “trợ lý” thông minh giúp máy tính của bạn hoạt động mạnh mẽ, bền và gỡ tận gốc các ứng dụng chạy ngầm trong chiếc máy tính của bạn.

key your uninstaller

2. Các tính năng nổi bật

Your Uninstaller 7.5 Pro mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn. Mọi ứng dụng ẩn, phần mềm gián điệp, hỗ trợ phát hiện cài đặt ứng dụng lạ đều có thể gỡ bỏ một cách dễ dàng. Trước khi cài đặt Your Uninstaller 7.5 Pro bạn có thể tìm hiểu các tính năng của phần mềm này ngay bên dưới:

 • Giao diện phần mềm thân thiện với người dùng, tác vụ đơn giản, sắp xếp khoa học.
 • Hỗ trợ gỡ tận gốc mọi ứng dụng một cách nhanh chóng. Quét rác và quản ý hoạt động của máy tính.
 • Các phần mềm cài đặt bị hỏng có thể sửa chữa một cách dễ dàng chỉ với một cú click chuột từ hỗ trợ của Your Uninstaller Pro 7.5.
 • Quản lý và xóa nhanh chóng các tệp không sử dụng.
 • Xóa tận gốc các chương trình mà bạn không thể xóa bằng các phương thức thủ công. Loại bỏ hết mọi ứng dụng gián điệp ẩn trên máy tính của bạn.
 • Hỗ trợ hỗ thị tất cả các ứng dụng đang tồn tại trên máy tính của bạn. Từ đó có thể tùy chỉnh dùng, xóa hoặc di chuyển đến các vị trí khác trên máy tính một cách dễ dàng.
 • Các phần mềm cài đặt không hợp lệ sẽ được Your Uninstaller Pro 7.5 và thông báo nhanh với bạn để xóa kịp thời.
 • Hỗ trợ trình dọn dẹp trình đơn ngữ cảnh IE tích hợp  một cách chuyên nghiệp, không cần đến các thao tác thủ công. Đặc biệt là dọn sạch menu ngữ cảnh của Internet Explorer.

>>> Tải Autodesk Revit 2023 Full Crack – Link Bản Quyền Đã Test 100%

3. Ưu điểm nổi bật 

 • Đơn giản khi sử dụng hệ thống, tìm tệp và quản lý khởi động máy. Mọi thao tác khi sử dụng Your Uninstaller 7.5 Pro đều vô cùng đơn giản. Người mới tiếp cận Your Uninstaller 7.5 Pro lần đầu cũng có thể sử dụng ngay.
 • An toàn với máy tính của bạn. Các thuật toán cấu hình giúp quét được mọi phần mềm xấu đang tồn tại trên máy tính của bạn.
 • Thuật toán cao cấp giúp Your Uninstaller 7.5 Pro chạy dễ dàng mà không cần đến bất cứ thao tác nào.
 • Gỡ nhanh chóng và bỏ triệt để mọi ứng dụng. Giúp cho hệ thống máy tính của bạn luôn sạch sẽ và ổn định.
 • Thích hợp cho mọi cấu hình máy tính, không chiếm nhiều dung lượng.
 • Không lo về việc tồn tại các phần mềm gián điệp, ứng dụng xấu đang tồn tại trên máy tính.

Nhược điểm của công cụ đó là đối với những người sử dụng máy tính. Khi bạn chưa quen, không thành thạo về các tool hỗ trợ này sẽ ngại sử dụng.

4. Hướng dẫn download phần mềm chi tiết

Link tải Your Uninstaller Pro 7.5 Full mới nhất

Bước 1: Tải Your Uninstaller 7.5 Pro và giải nén và chạy file yusetup7.exe.

tai phan mem your uninstaller 2014 full crack

Bước 2: Những nút Next, next và next xuất hiện tiếp theo bạn sẽ chọn hết. Sau khi chọn hết các bước next sẽ tính chọn Install.

xin key bộ gỡ cài đặt 7 5 2014

Bước 3: Chọn Check for updates và chọn tiếp Finish sau khi phần mềm cài đặt xong.

download phần mềm your uninstaller

Bước 4: Phần mềm sẽ khởi động sau khi cài đặt xong. Lúc này thông báo nhỏ sẽ xuất hiện. Bạn chọn tiếp Enter Key. Nếu không xuất hiện thông báo thì chọn Help và chọn Enter code…

your uninstaller full crack

Bước 5: Ngắt kết nối mạng để nhập key.

tải your uninstaller full

Dưới đây là key đã có sẵn của Your Uninstaller 7.5 Pro mà bạn có thể sử dụng:

 • Name: sharyn kolibob
 • Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Khi bạn thấy Your Uninstaller 7.5 Pro hiện thông báo “Thank you! The product has been registered successfully” nghĩa là bạn đã cài đặt thành công.

>>> Top 7 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất,mạnh nhất 2022

5. Cách sử dụng phần mềm

Sau khi download Your Uninstaller 7.5 Pro, bạn sẽ khởi động tool này để xóa phần mềm trên máy tính của mình. Các công đoạn cài đặt Your Uninstaller Full Crack 7.5 Pro như sau:

5.1 Sử dụng để xóa phần mềm trên hệ thống

 • Sau khi hoàn tất cài đặt Your Uninstaller 7.5 Pro, mở Your Uninstaller 7.5 Pro, cửa sổ của Your Uninstaller hiện ra.
 • Các ứng dụng trên máy tính của bạn sẽ hiện ra. Bạn hãy kiểm tra chi tiết các ứng dụng này.Sau đó quyết định nên gỡ bỏ hay không. Tên chương trình, phiên bản cài đặt, nhà phát triển của ứng dụng sẽ hiển thị rõ ràng trên Your Uninstaller 7.5 Pro trước khi bạn quyết định gỡ bỏ tận gốc.
 • Tùy vào việc bạn cài đặt bạn đầu để chọn các lệnh như: Uninstall, trình gỡ nâng cao thông qua lệnh Advanced Uninstall hoặc trình gỡ nhanh Quick Uninstall.
 • Sau khi đã chọn được chế độ chỉ cần chọn “Next” để tiếp tục. Các thao tác này hoàn toàn thực hiện tự động, dễ dàng. Người lần đầu tiên tiếp cận với hệ thống này cũng có thể xử lý dễ dàng.

Tham khảo video: Hướng dẫn sử dụng, download Your Uninstaller 7.5 Pro Mới Nhất 2022

5.2 Xóa file tạm hệ thống

 • Tiến hành nhấn Disk Cleaner
 • Các thông tin dung lượng ổ hệ thống sẽ hiển thị. Bạn nhấn nút Scan để quét dữ liệu và quét ổ hệ thống.
 • Các file tạm hệ thống sẽ được gỡ bỏ khi bạn nhấn Delete All. Bạn nên kiểm tra qua một lượt các file tạm trước khi nhấn Delete All.
 • Sau khi đã kiểm tra xong chọn Yes.

Với thao tác này, máy tính của bạn sẽ hoạt động mượt mà hơn.

Your Uninstaller 7.5 Pro là phần mềm gỡ bỏ triệt để mọi ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua. Với ứng dụng này, máy tính bạn sẽ hoạt động tốt hơn, chạy mượt hơn và tránh được các hiện tượng giật lắc, thao tác chậm.

Ngoài đọc bài viết về cách download Your Uninstaller 7.5 Pro bạn có thể xem các video hướng dẫn các tải và sử dụng để có cái nhìn trực quan hơn. Chúc các bạn thành công.

Tài liệu tham khảo:

 • Instructions to install and use Your Uninstaller easiest (1)
 • How to uninstall Your Uninstaller! 7? (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status