Tải Adobe XD CC Full Tính Năng Thiết Kế Ảnh Nghệ Thuật Trọn Đời

tải adobe xd cc full crack mới nhất

Phần mềm Adobe XD CC là một công cụ cực kỳ phổ biến nhất là những ai đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế hình ảnh. Phần mềm được biết đến với việc đem lại những tính năng cực kỳ hiệu quả và chất lượng, dễ sử dụng cho cả những ai mới bắt đầu học thiết kế. Cùng Techbuzz vào bài viết để tìm hiểu về phần mềm Adobe XD CC full crack nhé.

Link tải Adobe XD CC V54.0.12 Cập Nhật 2022

DOWNLOAD NGAY Adobe XD CC full active key 64bit TẠI ĐÂY 

Giới thiệu Adobe XD CC 2022

Adobe XD CC hay Adobe Experience Design là một công cụ của Adobe Inc. đi kèm các các công cụ chuyên nghiệp để tạo ra được các kết quả thiết kế website chính xác và đạt chất lượng cao. Ứng dụng mạnh mẽ này sẽ giúp cải thiện quy trình làm việc và tạo ra kết quả cao cho sản phẩm thiết kế.

adobe xd cc 2022 là gì

Adobe XD Creative Cloud là một ứng dụng đơn giản và hiện đại cho phép người dùng thực hiện tất cả các tác vụ hỗ trợ việc sáng tạo và cung cấp công cụ hỗ trợ xử lý các thiết kế web về UI/UX một cách độc đáo và nhanh chóng hơn.

Adobe XD Full key active có các tính năng cộng tác trong thời gian thực hiện với những tính năng chi tiết và chính xác. Ngoài ra, nó có thể tạo ra các nguyên mẫu động để người dùng trải nghiệm các bố cục làm việc của ứng dụng.

Cung cấp quy trình làm việc với đa dạng công cụ để thỏa sức sáng tạo mang đến một trải nghiệm thiết kế hoàn hảo giúp tạo ra kết quả chất lượng nhất. Phần mềm này dễ dàng chỉnh sửa các thiết kế cho thiết bị di động, web, giọng nói, trò chuyện và các tính năng hỗ trợ khác một cách linh hoạt.

>>> Tải Adobe Animate CC 2023 Full Crack – Update File Repack Mới Nhất

Adobe XD CC Full crack còn tạo ra các nguyên mẫu tương tác có thể giải thích tất cả các hoạt động của ứng dụng theo cách tốt nhất. Ứng dụng với tính năng mạnh mẽ có thể đồng bộ hóa toàn bộ thiết kế ngay lập tức và giúp các thành viên trong nhóm có thể cộng tác theo cách nhanh hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Các công cụ có thể tùy chọn đường nâng cấp ở mức độ hiệu quả cao khác nhau để hoạt động hỗ trợ liên kết với các ứng dụng khác một cách hiệu quả mượt mà người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn các sản phẩm mà họ thiết kế.

Các tính năng nổi bật của Adobe Experience Design 

 • Hỗ trợ cho các bạn làm UI/UX chuyên nghiệp với giao diện ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng
 • Tiện ích lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây
 • Khi tải Adobe Experience Design cho máy tính sẽ cho phép bạn thêm màu sắc, kiểu và các thành phần hỗ trợ khác
 • Nhận bố cục động linh hoạt và cộng tác với các thiết kế
 • Làm việc các thành phần có thể tái sử dụng phát sinh trong quá trình xây dựng dự án và chỉnh sửa bất kỳ trường hợp nào bằng việc sử dụng tính năng ghi đè.
 • Adobe XD Full crack download sẽ tự động tạo ra các hiệu ứng thay đổi giữa các bảng vẽ tạo tương tác nhỏ hoặc nội dung tương tác trong nguyên mẫu của bạn.
 • Chọn ra một thành phần nằm trong dự án của bạn, có thể là các danh sách liên hệ hoặc thư viện hình ảnh và sao chép nó nhiều lần nếu cần. Tất cả các kiểu và khoảng cách không bị thay đổi.
 • Adobe XD hoạt động dựa theo các ứng dụng Creative Cloud được yêu thích nên bạn có thể nhập file từ Photoshop hoặc illustrator, cho ra hiệu ứng động giống với After Effects.
 • Có thể nhập hoặc nhúng trực tiếp các video vào bản thiết kế gốc của bạn để trải nghiệm thực tế với chất lượng ảnh đẹp.
 • Bạn sẽ có thể giới thiệu tác phẩm của bạn đến với cộng đồng sáng tạo phổ biến và lớn nhất thế giới. Bạn có thể chia sẻ trực tiếp các mẫu sản phẩm được tạo ra với XD đến Behance một cách thuận tiện
bộ dụng cụ UX trên Adobe xd cc
Bộ dụng cụ UX trên Adobe XD CC

Yêu cầu cấu hình máy tính

 • Bộ vi xử lý phù hợp: Intel thế hệ thứ 6 trở lên hoặc AMD tương đương với hỗ trợ SSE4.2.
 • Hệ điều hành yêu cầu: Microsoft Windows 10 phiên bản 2014 trở về sau ( khuyến khích sử dụng phiên bản 21H1); Microsoft Windows 11 (phiên bản 21H2); Chỉ dùng được cho bản 64-bit.
 • Nhập HEIF/HEVC : Chỉ hỗ trợ từ windows 10 phiên bản 1903 trở lên.
 • Bộ nhớ Ram: 8GB khuyến nghị.
 • Dung lượng ổ chứa: tối thiểu 7,2 GB để cài đặt các ứng dụng; bổ sung 3GB để tải xuống tất cả các nội dung tùy chọn; cần thêm dung lượng trống để cài đặt (không thể cài đặt ổ trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash di động).
 • Độ phân giải màn hình: 1280×800 (hệ số tỷ 100)
 • Card đồ họa: 1GB GPU VRAM
 • Trình điều khiển màn hình: tương thích Microsoft DirectX 12

>>> Tải Adobe Premiere CS4 Full Crack – Link Google Drive 2023 ✅

Cách cài đặt Adobe XD CC Full bản quyền vĩnh viễn

Lưu ý trước khi tải phần mềm thì bạn hãy tắt tường lửa trước để đỡ bị gặp lỗi mất file nhé. Sau khi tải Adobe XD 2022 hoàn tất thì việc tiếp theo các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản nữa là có thể sử dụng được rồi.

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn giải nén file đã tải về máy tính bằng ứng dụng Winrar
 • Bước 2: Vào trong thư mục vừa giải nén, khởi động file “Setup.exe“.
 • Bước 3: Khi giao diện cài đặt đã hiển thị lên chọn Continue, đợi hệ thống cài đặt.
 • Bước 4: Chọn CloseDone

Bản Adobe XD Full crack lần này đã được kích hoạt sẵn rồi nên bạn không cần phải làm gì thêm mà chỉ mở lên và trải nghiệm thôi nhé.

Vậy chỉ cần qua vài bước đơn giản là bạn đã hoàn thành được phần tải và cài đặt Adobe XD CC Full Active key hỗ trợ thiết kế hình ảnh web siêu mượt. Hy vọng bạn đã có thể cài đặt thành công và sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status