Tải Microsoft Visio 2013 Full 32/64bit | Hướng dẫn cài đặt chi tiết

tải và cài đặt visio 2013

Microsoft Visio 2013 đang là một trong những phần mềm được tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi nó là công cụ cực kỳ hữu ích trong việc vẽ sơ đồ và phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm vẽ sơ đồ hữu ích, đẹp và chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua bài viết về cách tải Visio 2013 Professional 32/64 bit chi tiết do Tech Buzz tổng hợp dưới đây nhé.

Giới thiệu Microsoft Visio 2013

Lần đầu tiên trong cộng động PC có cái nhìn khác về sơ đồ trên phần mềm Visio 2013. Bạn có biết tại sao Microsoft Visio 2013 lại được ưa chuộng đến như vậy không? Không đơn giản chỉ tạo sơ đồ mà còn mang tới cho người dùng giảm bớt lượng công việc, được sử dụng nhiều nhất cho các nhà thiết kế và kiến trúc sư.

Phần mềm vẽ lưu đồ Visio 2013 mang đến nhiều các tác vụ tùy chỉnh chuyên nghiệp cũng nhiều hình dạng độc đáo. Chính vì thế mà Visio được người dùng đánh giá cao, có khả năng giảm bớt công việc so với các thao tác thủ công.

tải microsoft visio 2013 Full

MS Visio 2013 mang tới sự trực quan, giúp bạn thuận tiện và sử dụng dễ dàng hơn chỉ qua vài thao tác đơn giản. Điểm đặc biệt ở Microsoft Office Visio 2013 chính là cho phép bạn lựa chọn các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng cho cả công việc lẫn học tập.

Ngoài ra, ở phiên bản lần này còn sở hữu nhiều dữ liệu, giúp cho người dùng dễ dàng thao tác hơn và tạo ra nhiều loại sơ đồ cơ bản. Một trong những sơ đồ cơ bản đó phải kể đến như sơ đồ dòng, sơ đồ khối, sơ đồ tư duy, sơ đồ kỹ thuật, sơ đồ mạng và sơ đồ tổ chức với các lịch trình dự án.

Các tính năng nổi bật của Microsoft Office Visio 2013

Nhắc đến các tính năng của Microsoft Office Visio 2013, phần mềm mang tới cho bạn nhiều mẫu sơ đồ có sẵn cho bạn lựa chọn. Điều này khiến cho bạn không mất nhiều thời gian để lên ý tưởng thiết kế và tại đây phần mềm thường xuyên cập nhật các mẫu sơ đồ theo xu hướng.

Về phong cách thì phần mềm vẽ lưu đồ Visio 2013 được đánh giá hiện đại, tạo cho sơ đồ của bạn thêm chiều sâu hơn. Tất nhiên chủ đề mang lại đều mới mẻ rồi, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại sơ đồ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

tính năng trong Ms Visio Pro 2013

Ngoài ra, phần mềm còn được thêm tính năng nhận xét, khá tiện lợi phải không? Với tính năng nhận xét này tạo điều kiện cho người dùng dễ tương tác với nhau thông qua sơ đồ, không mất quá nhiều thời gian trao đổi thông qua ứng dụng khác.

Đặc biệt, thời gian vẽ sơ đồ cũng tương đối giảm đi nhiều so với cách vẽ khác. Bởi mọi tiện ích đều có sẵn trên phần mềm, giúp bạn giảm thiểu công sức và thời gian mà hiệu quả mang lại như mong đợi.

Visio 2013 còn có nhiều tùy chọn định dạng khác nhau, có lẽ đây chính là giải pháp hữu ích giúp bạn có thể xoay, áp dụng hiệu ứng 3D, bóng đổ, gradient tạo cho sơ đồ của bạn trở nên thú vị hơn. Với các tính năng mà phiên bản này chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được như thế nào là một thế giới sơ đồ thực thụ.

Khi đó bạn sẽ được sử dụng Onedrive, Sharepoint thì các nhà thiết kế có thể làm việc với sơ đồ trong thời gian thực, được cùng nhau nhận xét, bổ sung, đánh giá, đọc và trả lời.

Điểm đặc biệt của Microsoft Office Visio 2013

Điểm đặc biệt ở Microsoft Visio 2013 chính là được cập nhật mỗi năm cùng nhiều sự thay đổi và cải tiến. Được nâng cấp sao cho thân thiện và giúp người dùng dễ sử dụng hơn. So với các phiên bản cũ thì nó mang tới nhiều tính năng mới thú vị hơn, cụ thể như:

  • Kích hoạt biểu đồ của bạn: Phần mềm được tích hợp thêm nhiều sơ đồ khởi động mới, chẳng hạn như cung cấp thêm các template organization chart với braninstorming và SDL nhằm đa dạng hóa nội dung.
  • Database Model Diagram: Khi phần mềm tích hợp thêm tính năng database model diagram hỗ trợ cho bạn trong thiết kế các mô hình cơ sở dữ liệu tạo thành một biểu đồ riêng.
  • Tính năng wireframe: Nếu so với các phiên bản trước thì chỉ sử dụng để vẽ các loại biểu đồ cột, dòng thôi. Riêng với phiên bản Visio 2013 thì được đã được thêm tính năng wireframe tạo biểu đồ đường dây cho website.
  • Công cụ UML mới: Visio 2013 được tích hợp thêm công cụ UML nhằm cho phép người dùng tạo nên các biểu đồ cấu thành UML, tạo biểu đồ giao tiếp UML với cả biểu đồ triển khai UML.
  • Dự án nhóm: Điểm đặc biệt ở công cụ MS Visio 2013 chính là mang đến tính năng dự án nhóm. Tại đây bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các dự án cho nhiều người khác, họ sẽ được tham gia vào công việc để đẩy nhanh tiến độ công việc.

Cấu hình cài đặt

  • Hệ điều hành: Hỗ trợ cho Windows Vista, Windows XP,  Windows 7/8/8.1/10 ( 32bit và 64bit)
  • Bộ nhớ: Tối thiểu trống 1GB
  • CPU: Có bộ xử lý Intel dual core trở lên
  • Dung lượng ổ cứng: Dung lượng tối thiểu từ 900MB

Link tải Microsoft Visio 2013 Professional 32/64bit Full crack

Đường link tải Microsoft Visio 2013 ( 32bit): TẠI ĐÂY

Đường link tải Microsoft Visio 2013 ( 64bit): TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải và cài đặt MS Visio 2013 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ms Visio 2013 theo đường Link mà Tech Buzz cấp phía trên và tiến hành giải nén file. Sau đó bạn hãy tiến hành chạy file cài đặt nhé.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy bấm vào Install now

chọn Install now để cài đặt

Sẽ mất khoảng 5 phút để hoàn tất quá trình cài đặt. Với tốc độ nhanh hoặc chậm còn phụ thuộc vào cấu hình máy.

cách crack microsoft visio 2013

Phần mềm mặc định sẽ không hiển thị icon ngay trên desktop. Cho nên bạn có thể vào thanh Menu start của windows để mở lên. Tại đây bạn có thể di chuyển icon này ra màn hình desktop tùy ý bạn.

hướng dẫn cài đặt visio 2013

Ngay sau khi mở phần mềm Visio phiên bản 2013 lên thì bạn hãy tắt ngay đi nhé. Tiếp theo bạn hãy chuyển sang bước kích hoạt crack Visio 2013.

Cách Active Microsoft Visio 2013 vĩnh viễn

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt phần mềm KMSpico về cho máy tính. Bạn có thể tải nhanh ngay TẠI ĐÂY

Khi này thì bạn hãy bấm vào nút màu đỏ y như hình bên dưới. Khi đó, phần mềm Microsoft Visio 2013 sẽ tự động kích hoạt.

Bước 4: Lúc này thì bạn hãy kiểm tra xem phần mềm vẽ Visio 2013 đã kích hoạt chưa bằng cách truy cập tab file -> rồi sau đó chọn account. Nếu xuất hiện dòng như trong ô màu đỏ chứng tỏ bạn sẽ active thành công rồi.

hướng dẫn kích hoạt ms visio 2013

Ngay dưới đây là giao diện làm việc của phần mềm  vễ Microsoft Visio 2013 full crack.

giao diện microsoft visio 2013

Như vậy ở trong bài viết này thì TechBuzz cũng đã chia sẻ đến cho bạn thông tin cũng như cách tải  Microsoft Visio 2013 Full crack 32/64bit chi tiết nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ vẽ sơ đồ thì đừng bỏ lỡ phần mềm MS Visio 2013 này nhé. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn trong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status