Tải Sony Vegas Pro Full Active Key Vĩnh Viễn Cho Windows Mới Nhất

tải vegas 19 pro full crack

Sony Vegas Pro là một phần mềm chỉnh sửa video lý tưởng dành cho người dùng Windows. Phần mềm này sở hữu những ưu điểm và tính năng nổi bật để chỉnh sửa video sẽ đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Trong bài viết sau, Techbuzz sẽ chia sẻ về cách cài đặt Sony Vegas Full crack về máy để sử dụng.

Link tải Sony Vegas Professional Full crack vĩnh viễn

DOWNLOAD NGAY Sony Vegas 19 Full Active Key TẠI ĐÂY 

Giới thiệu về Sony Vegas 19 Pro

giới thiệu sony vegas 19 pro

Sony Vegas Pro là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với nhiều tính năng nâng cao được phát triển từ nhà Vegas Creative Software. Đặc biệt, Sony Vegas 19 là phiên bản mới nhất có khả năng tạo ra những video ngắn đẹp mắt nhờ các công cụ hỗ trợ cùng với sự kết hợp hiệu ứng chuyển tiếp phong phú.

Khi sử dụng phiên bản này, các sản phẩm phim và video sẽ được hoàn thiện với một phương thức tiếp cận mới.Việc định dạng các quy trình sẽ được Sony Vegas Pro full crack hỗ trợ tối đa từ đó tạo cho người dùng môi trường để có thể dễ dàng truyền đi được những tình cảm, quan điểm cũng như trình độ nghệ thuật của họ.

Một điều đáng khen cho phiên bản này là cho phép người dùng tối ưu hóa chất lượng hình ảnh chỉ với các công cụ được tích hợp sẵn. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của công cụ thì người dùng có thể trực tiếp quay video với chất lượng cao và dễ dàng chia sẻ chúng lên trên các trang mạng xã hội.

Chưa hết, phần giao diện khi download Sony Vegas 19 Professional đã được tùy chỉnh lại để có sự linh hoạt, thân thiện hơn giúp người dùng quản lý phương tiện công cụ dễ dàng. Thật không quá khi nói rằng đây là phiên bản mang đến sự hài lòng, ấn tượng mạnh và và được tin dùng nhất kể từ khi ra mắt.

Ưu điểm của Sony Vegas 64bit

Sở hữu công cụ biên tập phong phú

Magix Sony Vegas Pro mang đến công cụ biên tập chuẩn xác nhất để phục vụ cho người dùng trong quá trình làm video. Một số tính năng được cung cấp như: cắt phim, kéo thả, biên tập hàng loạt,..mà người dùng chỉ cần thao tác dễ dàng trên chuột và bàn phím.

bộ công cụ đa dạng trong sony vegas full license key

Chưa dừng lại, phần mềm còn cung cấp cả công nghệ Titling, ProType cùng tính năng biên tập phim đa máy quay và có thể nhận diện cũng như chỉnh sửa đồng bộ âm thanh, hình ảnh…. Tất các những công cụ được trang bị sẽ giúp mang lại quá trình làm phim đạt được hiệu quả và chính xác nhất.

Việc tải Sony Vegas 64bit full crack sẽ giúp bạn có khả năng kiểm soát âm thanh bậc nhất với công cụ Mixing Console. Chương trình này mang đến các hiệu ứng âm thanh mới lạ như: Delay, EQ, Reverb,..cũng như có khả năng trực tiếp ghi âm và hòa âm vòng 5.1.

Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ xử lý và công đoạn hóa âm bằng các plug-in âm thanh VST và DirectX cho video được hấp dẫn hơn.

Tạo phim ở định dạng 2D, 3D

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của Sony Vegas Professional phải kể đến khả năng tạo phim 3D từ máy quay phim 3D và từ nội dung 2D có sẵn nhờ chế độ hình ảnh nổi và các hiệu ứng hỗ trợ đi kèm được phần mềm trang bị.

Ngoài ra, phần mềm cũng giúp tạo ra những thước phim 3D với chất lượng hình ảnh sắc nét và hoàn toàn có thể trình chiếu trên các thiết bị TV, máy tính để cùng mọi người thưởng thức.

tính năng tạo phim 3d của sony vegas 19 pro

Sử dụng đơn giản, dễ thao tác

Sony Vegas Full Key pro trang bị chế độ chỉnh sửa mở rộng nhờ đó người dùng có thể sử dụng chuột hoặc bàn phím để cắt các đoạn video, chỉnh sửa trực quan, thêm hoặc bỏ khung hình với độ chính xác cao. Giao diện người dùng của Magix Sony Vegas 19 với biểu tượng thanh công cụ và nhiều thủ thuật mới giúp nâng cao hiệu quả chỉnh sửa.

Chưa hết, phần mềm còn tích hợp chế độ Trim Start-End giúp cắt nhanh phần đầu hoặc cuối của video dựa trên vị trí con trỏ. Đây chính là tính năng mà các phần mềm Proshow Producer hay Proshow GoldTechbuzz có cung cấp đều hỗ trợ khá tốt.

Tóm tắt tính năng nổi bật của Sony Vegas Pro

  • Sony Vegas Music Pro mang đến công cụ xử lý đồ họa và dựng hình bằng các đồ họa.
  • Hỗ trợ người dùng lên đến hơn 300 triệu hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khác nhau
  • Tính năng sử dụng các công cụ để biên tập như: cắt phim, kéo thả, biên tập đa máy quay, biên tập hàng loạt, nhận diện và sửa chữa đồng bộ hình ảnh, âm thanh,…
  • Hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh: Reverb, Delay, EQ…
  • Khả năng ghi âm trực tiếp, tạo phim 3D từ nội dung 2D.

Cấu hình khuyến nghị cài đặt phần mềm

  • Hệ điều hành: từ Win 10 trở lên bản 64bit.
  • Chip CPU : Core i5 trở lên với 4 lõi và 2,5 GHz.
  • GPU: Dòng NVIDIA GeForce RTX hoặc GTX 9XX trở lên, 4GB. AMD/ATI Radeon 4GB, và VCE 3.0 trở lên.
  • Ram: Từ 8GB trở lên
  • Ổ cứng trống :Tối thiểu là 1,5 GB.

Hướng dẫn cài đặt Sony Vegas 19 Pro Full Version 64bit

Lưu ý: Tắt phần mềm diệt virus, nếu bạn dùng Win 10 hoặc Win 11 thì tắt cả Windows Defender và tắt kết nối Internet sau khi tải xong phần mềm về. Bạn có thể sử dụng IDM (Internet Download Manager) để tốc độ download nhanh hơn.

Để setup Sony Vega Pro vào máy tính thì các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau.

Bước 1: Ngay sau khi bạn download Sony Vegas full crack thành công về máy thì bạn phải tiến hành giải nén file phần mềm ngay với Winrar nhé.

Bước 2: Sau khi đã giải nén xong thì sẽ hiện ra một số file nhỏ. Tiếp theo bạn hãy chạy file setup để cài công cụ.

setup magix sony vegas pro

Bước 3: Ở bước này bạn hãy chọn ngôn ngữ phù hợp và chọn Next để tiếp tục.

chọn ngôn ngữ bấm Next

Bước 4: Chọn vào “I have read…” và chọn Next một lần nữa để tiếp tục cài đặt chương trình

đồng ý điều khoản sony vegas 19

Bước 5: Tiếp theo đó bạn hãy chọn “Create a shortcut on the desktop”. Điều này sẽ giúp thêm biểu tượng vào màn hình desktop của bạn. Sau đó bạn hãy bấm vào Install và chờ vài phút để phần mềm Sony Vegas 19 hoàn tất quá trình cài đặt.

Tạo shorcut vegas pro

Bước 6: Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc thì bạn hãy chọn Finish để kết thúc.

chọn finish

Bước 7: Bạn đã cài đặt xong thì tiếp theo hãy tới bước crack Sony Vegas 19 Pro vĩnh viễn nhé. Bạn vào file crack có trong tệp tải về và Copy toàn bộ file trong đó.

copy file crack magix sony vegas 19 pro

Bước 8: Sau đó bạn vào thư mục cài phần mềm mặc định là C:\Program Files\ Vegas\ Vegas Pro 19.0 rồi Paste các tệp tin vào.

cách crack sony vegas full

Bước 9: Bạn bấm vào ” Replace…” rồi Continue là đã xong việc bẻ khóa Vegas Pro rồi đó. Bạn hãy mở phần mềm lên và trải nghiệm tạo ra những video chất lượng nhé.

chọn thay đổi file mới

Trên đây là những thông tin về cách cài đặt Sony Vegas 19 Pro full crack đầy đủ nhất. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời này. Chúc bạn cài đặt thành công!

>>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status