Tải Phần Mềm Cubase 10 Pro Full Crack Bản Quyền + Hướng Dẫn Cài Đặt

download cubase full crack

Cubase 10 được biết là một trong những phần mềm hỗ trợ cho người dùng nhiều nhất trong việc phối nhạc cũng như chỉnh sửa nhạc nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và hỗ trợ cho bạn thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hơn. Nếu như bạn đang muốn tìm một phần mềm hỗ trợ cho sản xuất âm nhạc, trong thu âm thì đừng bỏ qua Cubase 10 full crack nhé bạn.

Trong bài viết này, Tech Buzz sẽ giới thiệu đến cho bạn một phần mềm được người dùng đánh giá cao, có khả năng chỉnh sửa âm thanh tốt. Để tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm cũng như hướng dẫn tải Cubase 10 Pro Full Crack thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé..

Giới thiệu về phần mềm thu âm Cubase 10 

Cubase 10 còn có tên gọi khác đó chính là Steinberg Cubase 10 Pro. Đây chính là phiên bản mềm phần mềm thu âm mới nhất, được ra mắt vào năm 2019 được người dùng tìm kiếm và đánh giá khá cao trên thị trường.

Cho đến hiện tại thì Cubase 10 được xem là bản hoàn chỉnh nhất, mang đến nhiều tính năng hữu ích hơn với giao diện phần mềm trực quan hỗ trợ cho người dùng khá nhiều trong trình soạn thảo âm nhạc cũng như tạo cảm hứng cho người dùng phát triển nhiều ý tưởng mới.

Tuy nhiên, ở phiên bản Cubase 10 này thì cũng đã được bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Trong đó phải kể đến một số công cụ, dụng hay hay các plugin hoặc mẫu cũng như các bản update hoàn chỉnh. Vậy nên có thể khẳng định rằng Cubase 10 chính là phần mềm mix nhạc, thu âm tốt nhất mà ai ai cũng cần phải có.

Sử dụng Cubase 10 bạn hoàn toàn có khả năng điều chỉnh và kiểm soát quyền trên trình soạn thảo của mình thông qua việc căn chỉnh hiệu ứng, nén và điều chỉnh âm thanh cho phép bạn kết nối tự do với bất kỳ loại nhạc nào cũng được. Tiếp theo đây bạn hãy cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật mà phần mềm Cubase 10 phiên bản 2019 mang lại nhé

cubase 10 full crack

Tính năng nổi bật trong Cubase 10 Pro

Mặc dù Cubase 10 crack được người dùng sử dụng nhiều và đánh giá cao nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì Cubase 10 vẫn giữ được các tính năng mang lại sự vượt trội đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Có thể nói rằng Cubase 10 chính là phần mềm vô cùng hữu ích cho những người sáng tạo âm nhạc. Sau đây là các tính năng mà Cubase 10 mang lại.

Nhập các bản nhạc từ những dự án khác 

Riêng với phần mềm Cubase 10 thì lại dễ dàng cho người dùng trong việc nhập âm thanh, nhập các dữ liệu từ các dự án khác nhau trên PC nhằm tạo điều kiện cho người dùng tạo mẫu cũng như chuyển đổi thông tin. Qua đó, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình trao đổi dữ liệu giữa các dự án và bạn sẽ biết được cần tập trung những điều quan trọng nhất.

Có chế độ EQ so sánh quang phổ

Phần mềm Cubase 10 cho phép bạn trình kết xuất video, các plugin padshop2 và độ trễ nhiều lần nhất cũng như sẽ tận dụng tất cả mà Cubase 10 cung cấp kết hợp với tính thẩm mỹ, sự sáng tạo của bạn. EQ so sánh quang phổ sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh tuyệt vời để hỗ trợ cho bạn nhiều hơn trong việc xác định hay loại bỏ xung đột cũng như tận các cộng hưởng tần số. Có thể nói đây là sự khác biệt mà các Cubase khác không hề có.

Cho phép người dùng trộn màu 

Ở phiên bản Cubase 10 này thì phần mềm sẽ cho phép bạn gán màu tùy ý cho các kênh trộn của mình. Với công cụ này sẽ có nhiệm vụ giải mã quy trình làm việc của bạn dễ dàng và nhanh chóng, qua tính năng trộn màu này thì bạn hoàn toàn có thể tìm được những bản nhạc mà bạn đang tìm kiếm theo cách trực quan nhất.

Cho phép xuất video dạng tệp Mp4

Đặc biệt phần mềm Cubase 10 cho phép người dùng kết xuất video ở dưới dạng tệp video mp4 hoàn chỉnh cùng với âm thanh nổi là 16 bit. Với bản nâng cấp này sẽ hỗ trợ bạn loại bỏ các rắc rối khi sử dụng phần mềm riêng để xuất các dự án video của mình.

Kết hợp với các công cụ chỉnh sửa

Bạn hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng nhiều công cụ cùng lúc để chỉnh sửa nhiều bản nhạc. Khi đó bạn hãy kết hợp công cụ, cũng như chọn chế độ kết hợp sao cho phù hợp cho các đối tượng cũng như trong phạm vi để phát huy hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể sử dụng cùng một lúc nhiều công cụ mà không cần phải chuyển đổi công cụ.

Một số tính năng khác

 • Cho phép người dùng ghi macro dễ hơn, chuẩn hóa các LUFS và Start in Safe Mode đồng thời cải tiến các quy trình làm việc khác nhau.
 • Với công cụ âm thanh Steinberg 64 bit dấu chấm động đã từng đoạt giải lên đến 192kHz với âm thanh vòm là 5.1 cùng định tuyến linh hoạt và khả năng bù trễ hoàn toàn tự động.
 • Bộ hoàn chỉnh của nó có hơn 90 bộ xử lý âm thanh, hiệu ứng MIDI VST. Trong đó gồm có Quadrafuzz V2, có giá đỡ bộ khuếch đại VST và có cả bộ âm thanh bass amp guitar với bộ âm trầm VST, có hồi âm chập REVerence, cuối cùng là tần số EQ tám dải,…
 • Với bộ tổng hợp sẽ có hơn 8 nhạc cụ nổi bật cùng với hơn 3000 âm thanh. Trong đó gồm có HALion sonic SE 3, có Groove Agent SE 5 và, Padshop, Retrologue 2 với LoopMash 2.
 • Có các công cụ phối âm thông minh, có khả năng theo dõi hộp âm và đệm hợp âm. Qua đó hỗ trợ hợp âm nâng cao để đem lại nhiều ý tưởng trong sáng tác nhạc với các tiến trình hòa âm và lồng tiếng nâng cao.
 • Variaudio sử dụng để chỉnh sửa nốt kiểu MIDI đối với các bản nhạc đơn âm, tự động hòa giọng hay là các hiệu ứng tự động điều chỉnh.

Yêu cầu cấu hình cài đặt

 • Chip CPU: Yêu cầu từ 2Ghz (tốt nhất từ 2.5Ghz trở lên)
 • Ram: Ram sử dụng tối thiểu là 2GB (tốt từ 4GB trở lên)
 • Có card đồ họa: Onboard
 • Được tích hợp với Windows Directx
 • Dung lượng trống: Tối thiểu trống là 20GB
 • Hệ điều hành hỗ trợ tải phần mềm: Win 7/8/10

Link tải Cubase 10 full crack

Để tải phần mềm Cubase 10 full crack thì bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây để tải phần mềm về nhé.

Link download phần mềm Cubase 10 Full crack : TẠI ĐÂY 

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Cubase 10

Ngay sau khi bạn đã tải Cubase 10 về máy rồi thì bạn hãy tiến hành các bước cài đặt và crack Cubase 10 Pro như hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Cubase 10 full crack về máy thì bạn hãy tiến hành giải nén file mới tải về nhé.

 • Tại đây bạn hãy tiến hành giải nén bằng cách click vào file mới tải -> tiếp đó bạn hãy chọn vào chữ winrar – Extract file.
 • Ngay sau khi bạn giải nén file thành công thì màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới đây:

Chú ý: Tốt nhất là bạn nên tắt trước trình duyệt diệt virus trước khi tiến hành bước thứ 2 nhé.

Bước 2: Tiến hành cài đặt eLicenserControlSetup thông qua quyền admin.

hướng dẫn sử dụng cubase 10

Tại màn hình sẽ xuất hiện giao diện của eLicenserControlSetup như hình bên dưới. Sau đó bạn hãy bấm Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

tải cubase 10 full crack

Bước 3: Tiến hành cài đặt Soft-eLicenser Antitrial

Tiếp theo bạn hãy Setup Soft-eLicenser Antitrial, màn hình sẽ xuất hiện như sau:

Bước 4: Bạn cài đặt mục 3.Cubase 10.5 Pro, mở lên rồi nhấn Next là xong.

phần mềm thu âm

Bước 5: Bạn tiến hành mở folder Ho tro chay vst 32bit và copy 2 file bên dưới paste vào folder C:\Program Files\Steinberg\Cubase 10\Components.

crack cubase 10

Bước 6: Tiếp theo, cài đặt phần mềm 5.ASIO4ALL_2_14_English6.ASIOLinkPro

cài đặt cubase 10 pro

cubase 10 crack

Bước 7: Cài đặt Plugin VST cho Cubase 10 Full crack Pro. Bạn trở lại folder gốc mở thư mục số 2. Plugin VST sau đó cài từng phần mềm nằm bên trong. Tất cả tùy chọn  bạn chỉ cần tick thẳng vào ô VST3 (64bit) là ok.

Bước 8: Với riêng file Waves.Complete v9.92 2018 thì bạn hãy mở file Setup Waves Complete v2018.07.23.exe rồi tiến hành install.

Sau khi phần mềm tiến hành cài đặt, bạn chỉ cần chọn như hình dưới đây là xong

cubase 10

Lúc này bạn hãy mở file Cubase 10 crack bằng quyền admin để trải nghiệm phần mềm nhé.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách download Cubase 10 full crack rồi đấy. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi hướng dẫn ở bài viết này giúp cho bạn tải và cài đặt crack Cubase 10 nhanh chóng, đơn giản về máy.

Bài viết cùng chủ đề:

Tài liệu tham khảo:

 • Cubase 10 Pro Full crack Quickstart Guide (1)
 • How to Install and Activate Cubase 10 full crack with eLicenser (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status