Tải DFX Audio Enhancer Full Active mới nhất (Bản cài đặt sẵn)

download dfx audio enhancer

DFX Audio Enhancer được biết đến là một trong những phần mềm có khả năng làm tăng chất lượng âm thanh cho máy tính tốt nhất hiện nay, khả năng tạo ra âm thanh độc đáo, phù hợp với mọi loại hình từ website, radio, video, hay cả khi Gaming. Chế độ vòm âm thanh 3D, chất âm thật không làm nhiễu tiếng ngay cả khi bạn tăng volume ở mức độ lớn nhất.

Cùng TechBuzz tìm hiểu về các tính năng độc đáo cũng như cách download DFX Audio Enhancer Full crack mới nhất về ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer giúp cải thiện chất lượng của các tập tin âm thanh trên máy tính của người dùng. Khi bạn tải bất kỳ bài hát nào từ internet về máy thì chất lượng của file nhạc đó đã bị giảm đi đáng kể, với phần mềm DFX full crack thì sẽ giúp cho bạn khôi phục lại chất lượng âm thanh như ban đầu và đồng thời cải thiện chất lượng âm thanh được tốt hơn.

DFX Audio Enhancer có khả năng loại bỏ tạp âm và tiếng ồn với các điều chỉnh âm thanh được tích hợp sẵn trong chương trình. Hơn nữa, công cụ này còn có thể giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất nghe của tai nghe và loa để có âm thanh chất lượng cao và tốt nhất.

dfx audio enhancer full crack

 

Link tải DFX Audio Enhancer – DFX Full crack mới nhất

DOWNLOAD NGAY DFX Audio Enhancer Full crack Free mới nhất TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer full crack

Ngay sau khi bạn tải phần mềm DFX Audio Enhancer xuống thành công thì bạn hãy tiến hành cài đặt như các bước dưới đây nhé.

  • Bước 1: Sau khi tải DFX Audio Enhancer theo đường dẫn mà Tech Buzz cung cấp, bạn hãy tiến hành giải nén file.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy trỏ chuột vào “file fxsound_13.023_setup” và chọn tiếp vào “Run as administrator” để tiếp tục quá trình cài đặt.
  • Bước 3: Ở bước này bạn hãy bấm vào “I Agree” rồi ý với các điều khoản của nhà phát hành.
  • Bước 4: Tiếp tục bấm “ next” để tiếp tục cài đặt. Nếu như trong quá trình cài đặt phần mềm mà xuất hiện dòng thông báo “Would you thích to install this device software” thì bạn hãy “click install”.
  • Bước 5: Bạn hãy đợi khoảng vài phút để chương trình tiếp tục cài đặt
  • Bước 6: Cuối cùng là bấm finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt  DFX Audio Enhancer chỉ với vài bước đơn giản.

Các tính năng có trong FxSound full crack

Dễ sử dụng và tùy chỉnh: DFX Audio Enhancer cài đặt cực kỳ dễ dàng và sử dụng không hề khó khăn hay phức tạp. Khi này bạn có thể phát nhạc, chơi game hay trò chuyện video,… làm bất cứ điều gì mà bạn muốn để có thể trải nghiệm được âm thanh chất lượng cao. FxSound sẽ giúp cho bạn nghe và cảm nhận được âm thanh rõ nét. Ngoài ra, DFX Sound còn cho phép bạn tùy chỉnh và cài đặt âm thanh tùy vào sở thích của bạn. Giao diện trực quan cùng các chú thích công cụ có chức năng hướng dẫn cực kỳ thuận tiện với người mới lần đầu sử dụng.

tải dfx full crack

Chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ: DFX Audio Enhancer ngoài cung cấp chế độ xử lý cổ điển, công cụ này mang tới 2 chế độ mới, đó chính là chế độ tăng cường âm thanh bổ sung. Trong đó phải kể đến chế độ music type II đã được tối ưu hóa đặc biệt, nhằm mục đích tăng cường âm thanh trong các phong cách âm nhạc hiện đại, mang tới năng lượng cao trong khi chế độ speech mới là chế độ hoàn hảo dành riêng cho phim, đài phát thanh cũng như sách âm nhạc.

Tích hợp các chế độ loa với tai nghe: Chế độ loa ngoài cũng đã được tối ưu hóa, qua đó làm cho trải nghiệm âm thanh của người dùng trở nên sắc sảo và thú vị hơn. Chế độ tai nghe cũng giống như vậy, cũng đã được cải thiện và mang tới cho bạn những âm thanh chân thực nhất, chất lượng nhất với độ phân giải cao cùng hệ thống âm thanh rõ ràng.

Các tính năng có trong DFX Audio Enhancer 

Mang đậm phong cách shapely Skins: Khi này bạn có thể thay đổi sang giao diện mới để thử cảm giác hoàn toàn mới. Với giao diện mới thì sẽ giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn và lúc này bạn hãy chú ý thật kỹ rồi tìm cho mình một thứ gì hoàn hảo nhất. Thực sự tuyệt vời khi có một giao diện mới cho bạn thưởng thức. Nếu quá khó, hãy chú ý đến hướng dẫn và nó sẽ chỉ cách cho bạn.

Mang đậm phong cách shapely Skins

Nâng cao hiệu ứng, chất lượng âm thanh DSP: Âm thanh chính là khía cạnh quan trọng nhất, phần mềm FxSoundr sẽ có nhiệm vụ nâng cao chất lượng âm thanh DSP cùng với bass mạnh mẽ và âm thanh vòm 3D. Điều này đã cho người dùng thấy được những điều đặc biệt ẩn chứa trong âm thanh của phần mềm DFX Audio.

Tech Buzz đã mang tới cho bạn các thông tin về phần mềm cũng như cách download DFX Audio Enhancer Full Crack. Trong quá trình cài đặt ạn gặp bất cứ khó khăn nào thì bạn hãy liên hệ ngay đến cho Tech Buzz để được hỗ trợ sớm nhất. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status